Covid-19: Trước Và Sau

Góc Nhìn Đẹp Mà Địa Cầu Rất Cảm Kích Về Việc Đóng Cửa

ba-bamail.com

http://sachhiem.net/LTX/LyThaiSN04.php

26-Apr-2020

... trong khi chúng ta suy nghĩ rất lâu về những điều không chắc chắn được phát sinh chưa có hồi kết, thì hành tinh của chúng ta dường như đang thích thú hưởng thụ.

Với sự bùng nổ của dịch COVID-19 và gần như toàn bộ hành tinh bị hoàn toàn thúc thủ, đường phố vắng tanh, các cửa hàng đóng cửa và các thành phố nhộn nhịp trước đây đã trở thành thị trấn ma. Điều đó có nghĩa là, trong khi chúng ta suy nghĩ rất lâu về những điều không chắc chắn được phát sinh chưa có hồi kết, thì hành tinh của chúng ta dường như đang hưởng thụ thỏa thích.

Đường phố vắng xe, hầu hết các nhà máy đều ngừng hoạt động và một số nguồn gây ô nhiễm chính đang dừng lại, trên toàn cầu, mức độ ô nhiễm không khí ở nhiều thành phố chứng kiến đang giảm mạnh

Từ Madrid đến Paris, ô nhiễm không khí đã giảm tới 50% và theo một nghiên cứu từ NASA, các bang miền đông bắc nước Mỹ đã chứng kiến mức giảm 30%. Nồng độ Nitrogen Oxide ở Trung Quốc cũng đã giảm 30%. Và trong khi bạn có thể muốn đặt câu hỏi về các con số, bạn không thể phủ nhận những gì bạn nhìn thấy bằng chính mắt mình. Mấy bức ảnh này cho chúng ta thấy các địa điểm trên khắp thế giới trước và sau thời gian đóng cửa, vì vậy bạn có thể thấy nó tác động thế nào!

1. North Jakarta, Indonesia

 

2. The Grand Canal, Venice, Italy

 

3. Los Angeles, California

 

4. The India Gate War Memorial, New Delhi, India

 

5. Electricity Pylons, New Delhi, India 

 

6. Jakarta, Indonesia 

 

7. Yamuna River, New Delhi, India 

 

8. Venice Lagoons, Italy 

 

9. New Delhi, India

 

10. Milan, Italy

 

 

Nguồn: https://www.ba-bamail.com

Trang Tôn Giáo