Đặt Lại Những Câu Hỏi

Với Giới Thức Giả Công Giáo

 

From: "vuongvu"
Subject: [VN-Talks] Đặt Lại Những Câu Hỏi Với Giới Thức Giả Công Giáo
Date: Sunday, June 21, 2009, 10:36 AM

Kính gửi ông Backieuphong, Ducvietnguyen, Thenguyen, Matthewtran, Tutran, bà Phuongngo ...và tất cả những vị thức giả cao minh Công Giáo ,

Thật phiền lòng khi tôi phải lập lại những " yes-no questions" của học sinh lớp một về tôn giáo của quí vị . Tôi không viết bài dưới quan điểm Phật Giáo vì tôi không là một Phật tử . Những điều tôi viết ra đều dựa trên quan điểm dân tộc, tiêu chuẩn đạo lý, nền tảng luân lý, và nhất là lương tri của một con người luôn luôn tôn trọng sự thật . Nhân danh lương tri đó, tôi công khai thách thức quí vị hãy đưa tay lên thề trước uy danh của Thiên Chúa rằng quí vị sẽ trả lời sự thật, chỉ sự thật mà thôi, những câu hỏi của tôi đặt ra. Nếu gian dối quí vị sẽ chịu chết sa địa ngục . Những câu hỏi như sau:

1./ Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng Thánh Kinh, quí vị có nhận thấy những điều bất xứng trong đó không ?

2./ Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng lịch sử Giáo Hội Vatican, từ khi thành lập đến hiện nay, quí vị có nhận thấy "Giáo Hội" Vatican không thánh thiện như quí vị đã từng tin tưởng và vinh danh không ?

3./ Quí vị có bao giờ đọc bài ăn năn và thống hối trước toàn thể nhân loại không của Giáo Hòang John Paul II không và nêu có đọc, quí vị có đồng ý với Ngài không ? Câu hỏi dễ dàng quá . Giản dị quá . Thực tế quá . " HÃY TRẢ LỜI EM ĐI ANH !!!! " . Và trả lời thẳng vào những câu hỏi .

Xin đừng xử dụng giọng rao giảng của limh mục , xin đừng lấy chiêu bài chống cộng để khỏa lấp vấn nạn, xin ngừng lại giọng văn chua ngoa, đanh đá để chửi mắng và chụp mũ chúng tôi . Xin quí vị hiểu cho những mánh khóe và tiểu xảo này đều vô hiệu . Cách duy nhất để thuyết phục chúng tôi tin và chấp nhận Chúa là quí vị phải chứng minh cho bằng được "thánh kinh" của quí vị toàn mỹ, "Giáo Hội" của quí vị toàn thiện . Đối thọai với một mình tôi là hàng trăm thức giả Công Giáo với kiến thứ cao minh . Tiếp tục lặn sâu trong thái độ im lặng đáng xấu hổ là quí vị đã trực tiếp và chính thức thừa nhận rằng Thiên Chúa của quí vị không toàm năng, tòan trí, toàn nhân toàn ái; Sách Thánh của quí vị không là những lời mặc khải cao siêu, tốt đẹp ; Giáo hội của quí vị không thánh thiện . Tiếp tục chối bỏ sự thật không thể phủ nhận được và tiếp tục rao giảng tin mừng, hành xử của quí vị có phù hợp đạo lý, nhân luân không ?

Xin cam thất lễ , nhưng tôi buộc lòng phải nói rằng quí vị là những người nấp trong vỏ đức tin mù quáng chạy trốn sự thật một cách hèn nhát .

Và trong suy nghĩ đơn giản của tôi, nếu Thánh Kinh là lời mặc khải của Thiên Chúa thì bên cạnh những điều tốt đẹp, "Thiên Chúa" còn mặc khải cả những điều xấu xa . Đó là ý muốn thực tế và đích thực của "Thiên Chúa" . Bằng cách tô hồng toàn bộ "thánh kinh", quí vị đã vô tình bóp méo sự thật, bôi bác "thánh kinh" , và nghịch ý "Thiên Chúa" . Nếu có một "Thiên Chúa" quyền năng đúng nghĩa, thì vị "Thiên Chúa" chính trực đó phải thẳng tay trừng phạt quí vị một cách không thương tiếc .

Trân trọng,

V.V .

...

 

From: ducviet nguyen

Subject: Xin chuẩn bị hồ sơ để đưa  bọn  Giao Ðiểm ra Toà án. Xin BKP và PN  bài viết của Vương Vũ gởi qui vị đã lâu ....

Date: Wednesday, August 5, 2009, 2:59 PM

Tôi yêu cầu quý vị không trả lời và nói năng gì với Vương Vũ, Trần Chung Ngọc và cả bọn Giao Ðiểm. Chúng ta chuẩn bị hồ sơ để kiện bọn vô thần nầy ra tòa về tội:

 -bài bác Công giáo; khích động gây chia rẽ giữa TCG và các tôn giáo khác;

 -tiếp tay đắc lực cho Cộng sản Việt Nam khi chúng bài bác Công giáo và không bao giờ đả động tới CS;

 -gây bức xúc đối với giáo dân Công giáo vì luôn bị chúng nó vu khống, bôi nhọ, thách thức...

Ðể yêu cầu Tòa án Hoa Kỳ trục xuất những tên tay sai cho Cộng sản về Việt Nam ở với loài lang sói CS vô thần !

Kính chào

Nguyễn Thế

 

Từ: vuongvu

Chủ đề: Re: Xin BKP và PN bài viết của Vương Vũ gởi qui vị đã lâu .

Ngày: Thứ Ba, 4 tháng 8, 2009, 20:53

Kính gởi Bà Phương Ngô và Ông Bắc Kiều Phong,

Ngày 21-06-2009, tôi đã chịu hẹp trả lời những " yes-no questions " mà quí vị buộc tôi phải đặt ra với Phật Giáo, dù tôi không là một Phật Tử, như thỏa mãn một đòi hỏi tiên quyết từ quí vị trước khi quí vị trả lời " yes-no questions " của tôi về TCG và GHLM .

Một tháng rưỡi đã qua, tôi không được quí vị hồi âm . Có lẽ vì quí vị quá bận hay chưa tìm ra câu trả lời thích hợp ? Dù sao tôi cũng rất mong quí vị lên tiếng .

Trân trọng,

VV .


(1) Thư liên hệ:

- Giáo Hoàng Chỉ Không Lầm Lẫn Về Tín Lý ? (Vương Vũ)

- Giáo Hội Vatican Có Thánh Thiện Không? (Vương Vũ)

- Giáo Hội Vatican Có Thánh Thiện Không?- tiếp theo- (Vương Vũ)

- Phản bác lý luận của Mục sư Nguyễn Quang Minh (Vương Vũ)

- thư của Ngô Bồng Lai

- thư của GS Trần Chung Ngọc

- Gởi Thần học gia Nguyễn Quang Minh (Võ Đăng)

- thư của Hà Vinh

Các bài cùng tác giả:

Ai Đã Bôi Bác Hội Thánh La Mã ? (Vương Vũ)
Chiến tranh Iraq là kế hoạch và thánh ý của Thiên Chúa (Vương Vũ)
Chiến tranh Iraq, một vũ khí tranh cử của TNS. John Mc Cain? (Vương Vũ)
Dòng Tên (JESUIT) Tốt Hay Xấu ? (Vương Vũ)
Dùng thuật ngữ "chi tiết lịch sử"... (Vương Vũ)
Galileo - Phải Đợi Đến 400 Năm Vatican Mới Xóa Án (Vương Vũ)
Giáo Hoàng Chỉ Không Lầm Lẫn Về Tín Lý ? (Vương Vũ)
Giáo Hội Vatican Có Thánh Thiện Không? (Vương Vũ)
Giáo Hội Vatican Có Thánh Thiện Không?- tiếp theo- (Vương Vũ)
Mức độ khả tín từ sự " THỐNG HỐI " của Vatican (Vương Vũ)
Phản bác lý luận của Mục sư Nguyễn Quang Minh (Vương Vũ)
Phản bác ý kiến dâng nước VN cho Đức Mẹ (Vương Vũ)
Thái độ cay cú của số đông cử tri Mỹ gốc Việt (Vương Vũ)
Vài Cảm Nghĩ Về Lễ Tạ Ơn (Vương Vũ)
Vài Ý Kiến Với GH Công Giáo La Mã và VN (Vương Vũ)
Đặt Lại Những Câu Hỏi .. (Vương Vũ)

 


Các Emails khác