●   Bản rời    

Đừng Để Nỏ Thần Rơi Vào Tay Giặc

Đừng Để Nỏ Thần Rơi Vào Tay Giặc!

Sao Vàng Đại Nguyệt

http://sachhiem.net/THOISU_CT/ChuS/SaoVangDN_1.php

24-Nov-2022

Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam được sản sinh và phát triển trong những hoàn cảnh, điều kiện lịch sử đặc biệt, nên có những được nét đặc sắc riêng gắn liền với giá trị truyền thống quý báu của hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước.

Chính nhân tố đại đoàn kết dân tộc là hạt nhân tư tưởng, là cội nguồn sức mạnh trường tồn dân tộc và bản sắc riêng của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Đây là chiếc nỏ thần bách chiến bách thắng trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đúng vậy! Yêu nước luôn gắn liền với xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc. Hiểu rõ về kế sách “dĩ bất biến ứng vạn biến” kiên trì với chiến lược hòa bình của người Việt Nam trong việc giải quyết mọi tranh chấp quốc tế, kế thừa và thực hiện sáng tạo tư tưởng của cha ông “Đem đại nghĩa thắng hung tàn; Lấy chí nhân thay cường bạo” để “mở nền thái bình muôn thuở” không chỉ cho dân tộc Việt Nam mà còn vì hòa bình, ổn định, hợp tác và cùng phát triển trong khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Trong chiến lược “diễn biến hoà bình” các thế lực thù địch với Việt Nam đã và đang khai thác triệt để trên mọi mặt trận dân chủ – nhân quyền – tôn giáo – dân tộc hòng mục đích xoá bỏ vai trò lãnh đạo toàn diện của đảng CSVN gây xáo trộn xã hội lật đổ chính phủ hiện hành. Những âm mưu và thủ đoạn đó đã và đang bị Việt Nam bẻ gãy những mưu toan thâm hiểm của bọn chúng.

Những cuộc biểu tình mà bọn chống phá trong nước kết hợp với các thế lực thù địch từ bên ngoài lúc đầu luôn được chúng núp dưới chiêu bài được gọi là “biểu tình ôn hòa” không dùng vũ khí .. thường được gọi tên mĩ miều là cuộc “Cách Mạng Màu” (Color Revolution) hay dùng tên các loài hoa như “Cách Mạng Hoa Hồng” (Rose Revolution) tại Georgia năm 2003; “Cách Mạng Cam” (Orange Revolution) năm 2004 tại Ukraine; “Cách Mạng Xanh” (Blue Revolution) năm 2005 tại Kuwait; “Cách Mạng Tím” (Purple Revolution) tại Iraq năm 2005, “Cách Mạng Nhung (Velvet Revolution) tại Czechoslovakia năm 1989; Cách Mạng Xanh Lá Cây (Green Revolution) năm 2009-2010 tại Iran.

Tunisia được gọi là Cách Mạng Hoa Lài (Jasmine Revolution). Đối với Việt Nam chúng nghĩ và phao tin ra một cái tên Cách Mạng Trắng cho Vietnam do tên LS Hoàng Duy Hùng, sinh sống tại Houston, tb Texas chủ xướng.

Nhưng dù có là hoa gì đi chăng nữa với sự cảnh giác và chủ động vạch trần thủ đoạn của bọn chúng và ta có kế sách áp dụng kịp thời thì chắc chắn âm mưu đó sẽ thất bại.

Ở hải ngoại bọn cờ vàng chống cộng cực đoan (CCCĐ) a dua hùa theo các đảng phái – tổ chức phản động – các thế lực thù địch nước ngoài với Việt Nam đang chuyển hướng khai thác một cách tinh vi, kích động bạo loạn xáo trộn trong nước theo một kế sách vô cùng thâm độc, đó là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân của một số người thiếu hiểu biết về chính trị, một số cán bộ có vị trí công tác trong quân đội, các Bộ, Ban Ngành đã về hưu, thậm chí có những cán bộ đương chức,... hòng từ đó lèo lái làm chệch hướng của quần chúng với ý niệm tốt ban đầu là lòng yêu nước, làm họ, hoặc vô tình, hoặc cố chĩa thẳng mũi dùi vào Đảng cầm quyền.

📷 Nhận diện âm mưu thâm độc của kẻ thù chủ mưu Cánh Mạng Trắng cho Việt Nam, chúng ta thấy trên các diễn đàn điện tử tiếng Việt trong thời gian này có nhiều người dân tự giác, lập ra các kênh youtube nhằm cùng nhau phản biện, lột trần âm mưu thủ đoạn của tên Hoàng Duy Hùng cùng với chủ thuyết Cách Mạng Trắng của hắn. Đặc biệt nhất là y tuyên truyền Việt Nam có hai quốc gia trước năm 1975, rằng Đảng và nhà nước CS chưa có được bằng chứng nào chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Nếu không công nhận VNCH thì mặc nhiên, Hoàng Sa, Trường Sa là vô chủ. Đểu cáng hơn nữa, và đê tiện đến mức độ đó là cùng.

Vậy mà hắn đã lôi kéo được một số đông thiếu hiểu biết ủng hộ lập luận này của hắn. Chính bản thân thủ lãnh CMT HDH có biết, và có thể là y đã cố tình lơ đi... Đó là trong thời gian qua, Đảng CSVN và chính phủ Việt Nam đã làm rất nhiều việc có tầm chiến lược trong kế sách bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải. Điều đó, nhân dân trong nước, bạn bè các nước trên thế giới đều khen ngợi. Ngay như Mỹ còn có những đánh giá tốt về chiến lược ngoại giao của chính phủ Việt Nam.

📷  Yêu nước là quý báu, là vô giá, lúc nào cũng cần thiết khi đất nước bị đe dọa chủ quyền, Tổ quốc bị lâm nguy thì càng cần thiết yêu nước hơn bao giờ hết. Chính vì thế, yêu nước không phải thứ mà để cho bọn cơ hội, bọn trục lợi, bọn thờ ngoại bang, bọn thâm căn cố đế làm tay sai như tên LS Hoàng Duy Hùng lợi dụng “trưng diện”, để chơi, để “đánh bóng” danh tiếng, để vơ vào, động cơ cá nhân vụ lợi. Cũng như một số tên trước kia có 1 thời gian cống hiến nhưng sau này đã tự diễn biến, tự chuyển hóa, vì bị nhiễm Cách Mạng Màu.

Ta hãy nghe tên giặc già Bùi Tín nói

Trích- ”Lúc này là thời cơ hiếm hoi để toàn thể đảng CS Việt Nam từ lãnh đạo đến đảng viên ở cơ sở, toàn thể đoàn viên đoàn Thanh niên cộng sản, tất cả lực lượng quân đội, công an, cảnh sát, tất cả các viên chức nhà nước hãy mạnh dạn gắn bó keo sơn cùng đồng bào thành một khối dân tộc bất khuất, trước hiểm họa ngoại xâm đã rõ ràng.” – Cái đểu cáng của Bùi Tín là rất nham hiểm, nghe qua như một lời khuyên chân thành nhưng chính ông ta muốn nói rằng a! trước kia Đảng, các cơ quan cộng lực chỉ biết gắn kết bảo vệ đảng thôi, nhân dân và vận mệnh đất nước thì mặc kệ.

📷

Củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân quanh Đảng, Nhà nước trong công cuộc bảo vệ độc lập dân tộc, toàn vẹn lãnh thổ mà biết bao thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu vun đắp, gìn giữ.

Lịch sử loài người đã có rất nhiều cuộc chiến tranh và chắc không dừng lại. Cuộc chiến tranh 30 năm ở Việt Nam, chống thực dân Pháp rồi đế quốc Mỹ là cuộc chiến tranh buộc phải chấp nhận vì không thể tránh được. Trong hàng nghìn cuộc chiến tranh đã diễn ra trên thế giới thì cuộc chiến tranh Việt Nam là một cuộc chiến tranh kỳ lạ nhất thế giới vì đó là cuộc chiến tranh dài nhất, cuộc chiến tranh ác liệt nhất, kết thúc bằng chiến thắng vĩ đại nhất. Đó là cuộc chiến tranh cả thế giới phải kinh ngạc và khâm phục vì một nước nhỏ lại dám đánh và đánh thắng hai đế quốc khổng lồ, trong đó đế quốc Mỹ là một thế lực quân sự khổng lồ nhất.

Vũ khí tối thượng của chiến thắng vĩ đại đó là lòng yêu nước Việt Nam. Đó là chiếc nỏ thần được hun đúc hơn 4000 năm lịch sử, nó được ngâm tẩm trong bầu nhiệt huyết yêu chuộng hoà bình và xương máu của biết bao thế hệ cha ông trong công cuộc bảo vệ nền độc lập.

Sự thật đó là tên HDH đã đưa Cách Mạng Trắng xâm nhiễm vào xã hội Việt Nam, kích động, mị dân, lừa gạt lòng yêu nước chân chính. Không thể vì để thể hiện lòng yêu nước mà một số người có những hành động thái quá, quá khích dẫn đến những bất ổn xã hội. Lại càng không chấp nhận được động cơ đê hèn để trục lợi lòng yêu nước, không để cho các vị mệnh danh là “quay đầu” để tỏ lòng yêu nước để hô hào đánh bóng tên tuổi hoặc vì những động cơ cá nhân khác.

Các bạn trẻ hãy yêu nước bằng trái tim nóng hổi nhiệt huyết yêu nước nhưng cái đầu lạnh băng để suy xét trong hành động. Đặc biệt phải khôn khéo và tỉnh táo tránh sự khiêu khích và các “bẫy chiến lược” mà bọn phản động đang giăng bẫy đó là kích động bạo loạn.

Thể hiện lòng yêu nước khi dân tộc ở vào thời khắc thử thách, Tổ quốc lâm nguy là vô cùng quý trọng. với tình yêu nước sâu xa hơn nữa là phải bắt đầu từ sức mạnh đại đoàn kết dân tộc xây dựng, phát triển một nền kinh tế quốc dân hùng mạnh, giữ gìn và phát triển nền văn hóa dân tộc giàu bản sắc nhân văn. Có nghĩa là chúng ta phải đi từ gốc, từ nền tảng, tinh thần yêu nước phải được nuôi dưỡng trên cái nền tảng văn hóa dân tộc và nền kinh tế vững chắc thì thể hiện lòng yêu nước, bảo vệ quốc mới có hiệu quả cao.

Houston, Texas,

Ngày 6/11/2022

Sao Vàng Đại Nguyệt

Nguồn: Kênh Người Biên Ải ngày 8/11/2022

____________

Đọc thêm:

- Nỏ thần An Dương Vương, truyền thuyết và sự thật lịch sử

Trang Thời Sự
Đó đây


2023-01-27 - Quang Trung quét sạch quân Thanh.... -

2023-01-26 - Cảm ᵭộոg chàոg tɾai Pháρ gốc Việt tìm mẹ bỏ ɾơi mìոh từ ⱪhi mới ʟọt ʟòոg: ‘Cảm ơո mẹ ᵭã siոh ɾa coո - ϲó ʟẽ, bà đã ᵭằn vặt vì điều đó suốt phần đời ϲòn ʟại ϲủa mình. Thực tâm, tôi biết ơn bà đã siոh ɾa tôi, và nhờ bà ấγ mà tôi ϲó được ϲuộc sốոg tuyệt vời hiện tại. Cảm ơn mẹ vì tất ϲả”.

2023-01-23 - Mười người thiệt mạng trong vụ xả súng hàng loạt - nhằm vào cư dân gốc Á đón giao thừa ở Los Angeles, Mỹ lúc hơn 22h khuya 21/1, giờ địa phương, khi cư dân địa phương chủ yếu là người Mỹ gốc Á đang tập trung ở Monterey Park, trong một lễ đón giao thừa,

2023-01-23 - Nga lên tiếng về điều kiện đàm phán hòa bình của Ukraine - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Mikhail Galuzin cho rằng cuộc chiến ở Ukraine đã trở thành cuộc xung đột kéo dài và bất kỳ dự báo nào về thời điểm chiến sự kết thúc đều không đáng tin cậy Theo ông Galuzin, phương Tây quyết tâm đảm bảo "chiến thắng hoàn toàn và vô điều kiện của Kiev", trong đó tất cả khu vực mới sáp nhập vào Nga, gồm Cộng hòa Nhân dân Donetsk (tự xưng),

2023-01-23 - ĐGM xin cầu nguyện cho 11 anh chị em bị khủng bố chặt đầu. Sách mới của Đức Bênêđíctô -

2023-01-22 - Nguyên nhân Hàn Quốc mất niềm tin vào chiếc ô hạt nhân Mỹ - Cả hai tổng thống Mỹ đều tỏ ra không mặn mà với việc bảo vệ Hàn Quốc trong trường hợp nước này bị tấn công hạt nhân, nhưng Seoul cũng chưa dám tự phát triển vũ khí hạt nhân vì sợ bị cắt nguồn cung điện hạt nhân, bị Trung Quốc "xử lý"

2023-01-22 - Thông Báo Đức Tổng Giám Mục Ra Sắc Lệnh về Nhóm Trừ Quỷ Bảo Lộc Ngay Lúc Này - Chúa toàn năng này chê Chúa toàn năng kia là tà đạo?? Cũng sờ đầu, cũng cầu nguyện, cũng uống nước thánh!!! Tôi không thấy nhóm trừ quỷ này khác với những gì các linh mục như Trần Đình Long là bao nhiêu!

2023-01-21 - Bác là thế đo -

2023-01-21 - BỎ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐI! -

2023-01-21 - Cháy Lớn Trong Lúc Tết - Nhà thờ Đức Mẹ Mông Triệu - Ngày 15 tháng 1, 2023▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2023-01-25 - Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng - Kiev không ngây thơ vô tội, mà là ngây thơ "vô số tội" - NTH -

● 2023-01-23 - Triều Tiên CÓ CHỦ QUYỀN - Hàn quốc KHÔNG CÓ! - Lão Ông -

● 2023-01-23 - Tướng Mỹ cảnh báo đẩy lui Nga khỏi Ukraine là “cực kỳ khó khăn” - Mike Wilson -

● 2023-01-22 - Kẻ thù Đức Chúa sẽ bị đập tan, từ trời cao, người cho sấm sét giáng trên đầu. - FB Lê Thị Kim Hoa -

● 2023-01-20 - CẢNH BÁO - Trường Quốc Tế nó dạy con mình yêu BẢN THÂN là trước hết, còn ĐẤT NƯỚC là sau cùng! - FB Lý Thái Xuân -

● 2023-01-19 - Câu Chuyện Buồn - Chết Không Được Vào Nghĩa Trang Giáo Hội - Ôi Ban Hành Giáo! - Công Lý Nguyễn -

● 2023-01-17 - THAM KHẢO LUẬT QUỐC TẾ : 1. The Caroline Affair - (Preemptive war), 2. Điều 51, Quyền "tự vệ tập thể" trong Hiến chư - Mike Wilson -

● 2023-01-17 - CHO VAY VÀ XÓA NỢ : Lòng hào hiệp của Nga - tương phản với thâm độc của Mỹ ! - NTH -

● 2023-01-17 - USA - Theo Robert Reich : Chính trị thông gian, giả đạo, lừa bịp quốc dân ! - Mike Wilson tóm lược -

● 2023-01-16 - Hoài Linh trở lại đạo Chúa - Lê Thị Kim Hoa -

● 2023-01-14 - Đào Sâu Nguyên Nhân: Tại Sao "Đạo Chúa" Vô Tổ Quốc - Và Húy Diệt Tín Ngưỡng Tâm Linh Bản Địa ?! - Lão Ông -

● 2023-01-13 - NGA SẮP ĐÁNH LỚN ... ? Tổng Tham Mưu Trưởng Liên Quân Nga TRỰC TIẾP CHỈ HUY !!! - Mike Wilson -

● 2023-01-10 - Siêu Sát Thủ - Giết nhiều người nhất trong thánh kinh - FB Giu-se -

● 2023-01-10 - Kinh cầu được làm SÚC VẬT - FB Lý Thái Xuân -

● 2023-01-09 - SỰ THẬT : Tướng và quan chức Mỹ "đã về hưu, không còn sợ mất gì" - NÊN HỌ NÓI THẬT VỀ UKRAINE ! - NTH -

● 2023-01-09 - Hoàng Duy Hùng đã "len lỏi chui sâu" đến đâu ...? PHÂN TÍCH CHI TIẾT CHUYÊN SÂU ! - NTH -

● 2023-01-09 - Cụ Nguyễn Mạnh Quang "VẶN HỌNG, BẺ RĂNG" tên "ngụy sử" - Lão Ông -

● 2023-01-09 - UKRA THÚ NHẬN : 1. Ukra đánh Nga "theo lệnh" NATO - Mike Wilson -

● 2023-01-09 - Ông Putin: Nga sẽ hòa đàm nếu ... Ukraine và NATO "tỉnh mộng" - Mike Wilson -

● 2023-01-07 - Đây Là Lời Lẽ Vui Mừng Đầu Năm Của Cái Gọi Là Tôn Giáo - FB Lý Thái Xuân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 >>>