●   Bản rời    

Thêm Nhiều Ý Kiến Về Việc Cho Phép Học Sinh Bỏ Qua Lịch Sử

Thêm Nhiều Ý Kiến Về

Việc Cho Phép Học Sinh Bỏ Qua Môn Lịch Sử

FB Lý Thái Xuân

http://sachhiem.net/LICHSU/FB/FBLyThaiXuan.php

24-Apr-2022

Vì ngu Sử nên phần đông người dân Việt Nam không biết Vatican vào Việt Nam (qua các chức sắc linh mục) làm gián điệp, cấu kết với Pháp và Mỹ xâm lược khuynh đảo triều chính, và đô hộ nước ta hàng trăm năm. Vì ngu sử mới không biết Nguyễn Ái Quốc ( Bác Hồ) đã vạch rõ tội ác của liên minh thánh Vatican - Pháp đối với nước ta trong: Bản Án Chế Độ Thực Dân Pháp. (Hải Ngọc Huỳnh)

 

1. Lý Thái Xuân 21 Apr, 2022, 08:17PM

Lý Thái Xuân: Nguyễn Tiến Trung YÊU NƯỚC KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ PHẢI HỌC LỊCH SỬ?
https://www.facebook.com/suthatkito/...

Lý Thái Xuân: Người Sài Gòn: Thư ngỏ: Đôi lời gởi đến Lãnh đạo Bộ giáo dục đào tạo!
https://www.facebook.com/nguoisaigon...

Phương Đông Tùng Khi không học Sử chắc chắn họ không phải là người yêu nước chân chính, vì họ sớm muộn nhận ma làm tổ vải, ví như bọn Ca Tô VN nhận tổ Do Thái làm tổ tiên chúng

Lý Thái Xuân ->Phương Đông Tùng Chiên chỉ biết có mấy anh hùng chống giặc Tàu thôi, còn giặc Tây thì nó không biết vì nền giáo dục cùa nó đâu có dạy!

Trịnh Nguyễn Phương Đông Tùng Lại vơ đũa

Phương Đông Tùng Trịnh Nguyễn về học lại đi cháu

Trịnh Nguyễn-> Phương Đông Tùng Cháu biết Hai Bà Trưng đánh giặc, biết Tôn Sách.

Phương Đông Tùng Trịnh Nguyễn chưa đủ đâu, học về sử nước Việt không đơn giản đâu. Cố học thêm cháu ạ!

Trịnh Nguyễn Phương Đông Tùng Đương nhiên, đời người có 60 năm, ls có 4000 năm văn hiến, đời cháu học còn chưa hết. Quan trọng là không chụp mũ và vơ đũa... thế thôi

Phương Đông Tùng Trịnh Nguyễn về học thêm, chỉnh chu lời nói như thế sẽ hiểu. Đừng cố biện luận bào chữa, điều này chỉ là hý luận không đi đến đâu.

Trịnh Nguyễn Phương Đông Tùng Kkk

Kiên Lê Văn Bác Quang, vị giáo sư cổ thụ của môn sử. Chính vì chuyên về sử nên bác ở nước ngoài cả hơn nữa thế kỷ, vậy mà bác luôn hướng về Tổ quốc, quê hương. Vậy thì người Việt tại sao lại xem nhẹ môn sử?

Phạm Tuấn Hữu Chuẩn

Trịnh Tuân Xin hỏi "ông thầy" muốn bỏ môn Lịch Sử?

Không học Lịch sử, thì các thế hệ sau này sẽ biết đâu là cội nguồn, đâu là gốc tích, đâu là bản sắc, đâu là dân tộc và dòng máu, nòi giống, tiên tổ của mình... hả ông?

Chính vì các con cháu chúng ta sinh sau, vì không được biết... nên chúng ta mới phải truyền dạy, mới phải có trách nhiệm giúp con cháu hiểu rõ cội nguồn Dân tộc... mà lớn lên, phát triển trên nền tảng truyền thống và bản sắc Dân tộc Việt ông ạ!

Và chỉ có thấu hiểu Lịch sử Dân tộc, tự hào với truyền thống, bản sắc Dân tộc và nòi giống, cội nguồn... con cháu chúng ta mới ngày càng phát triển và ngày càng xây dựng, bảo vệ vững chắc giang sơn, Tổ quốc Việt Nam ta!

Hiệp Nguyễn Kg biết lịch sử của mình thì dể bị bọn giăc dụ làm tôi cho nó. có đủ lý do cho nó cướp nước. Mình còn nhớ Ô Bộ trưởng Quốc phòng Mac na ma ra viết tromg quyển hồi ký của Ô nói có 11 điều chúng ta thua ở VN. Trong đó có 1 điều là chúng ta kg biết lịch sử của dân tộc VN. Mời quý vị Giáo xư Tiến sỉ trong bộ hạ nầy kia bôi bác và cải cách cũng như làm ngu dân về lịch sử VN. thì tìm đọc sách đó của Ô. ấy đầu óc điện tử thông minh giỏi vô cùng mà phải hạ bút đánh giá về lịch sử VN * kg hiểu lịch sử VN thì phải thua cuộc*

Hải Ngọc Huỳnh Có một thầy dạy hóa phát biểu linh tinh, trình độ nhận thức như bậc tiểu học. Nói rằng: dân ta ngày trước kém học, hiểu biết lịch sử sơ sài vẫn yêu Nước. Nói thế có khác nào: không cần phải học cũng lắm kẻ giàu có..

Khoa Đang Vâng ạ

Trần Ngọc Thời Chuẩn không cần chỉnh quá chí lý

Mai Hạng Vũ Chính xác!

Dung Lưu Hay lắm cô

Thầy Chín Yêu gia đình không có nghĩa là phải biết gia phả tổ tiên

Van Nguyen Nguyen Đúng vậy

Lĩnh Nam Hãy xem lý lịch những tên kêu gọi bỏ môn học ls coi nó là loại nào?

Phạm Tuấn Dân thiên chúa giáo nó nhận giặc làm cha

 

2. Lý Thái Xuân 22 Apr, 2022, 11:49 AM

Cô giáo Trần Ly xin KÍNH GỬI TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG nỗi bức xúc đối với tình trạng xem thường lịch sử nước nhà. (đọc bài của Trung Tướng Nguyễn Thanh Tuấn)

Tran Thị Nguyen Trần Ly ơi ,cô ủng hộ con ,cô chỉ là lão bà bà,mà cảm bức xúc lắm

Hải Ngọc Huỳnh Hôm ấy Cô Ly cảm xúc quá. Cái 99 năm mà đã bị dừng thì cái vụ xóa Sử này nhân dân yêu nước phải quyết tâm làm. Ngoài hải ngoại đám CCCD có ý kiến, ý cò gì không Cô ?

Cong Phan Mọi người tiếp tay với cô Trần Ly đang làm việc chính nghĩa đó.

Lâm Nguyenthanh Có bàn tay hán gian

Văn Công Bùi Bộ môn lịch sử trở thành môn học tự chọn là "xem thường lịch sử nước nhà" ?

 

3. Lý Thái Xuân 22 Apr, 2022, 12:05AM

Hải Ngọc Huỳnh Vì ngu Sử mới không biết Vatican là một nhà nước. Cư dân là con chiên khắp thế giới, pháp luật chính là giáo điều vatican đặt ra, linh mục là viên chức nhà nước vatican... đặt ra những điều huyễn hoặc buộc chặt con chiên vào hố sâu không lối thoát: thuận theo vatican thì lên thiên đàng ảo tưởng, không thuận theo thì xuống địa ngục, trong khi Jesu hay bất kỳ chức sắc của vatican nào cũng không biết mình sẽ lên thiên đàn hay hỏa ngục. Tại sao phải coi vatican là tổ tôn giáo ?

Hải Ngọc Huỳnh Vì ngu Sử nên phần đông người dân Việt nam không biết Vatican cho viên chức làm linh mục vào Việt nam khuynh đảo triều chính, làm gián điệp, câu kết với Pháp và Mỹ xâm lược và đô hộ Nước ta hàng trăm năm. Vì ngu sử mới không biết Nguyễn Ái Quốc ( Bác Hồ) đã vạch rõ tội ác của liên minh thánh vatican - pháp đối với Nước ta trong: bản án chế độ thực dân Pháp.

Lý Thái Xuân Hải Ngọc Huỳnh Tuyệt vời quá bạn ơi.

Tô Phong Châu Sử vn ko dạy 1 xíu gì luôn ấy, bởi vậy dân Việt cứ tôn giáo nào cũng tốt =)).

Thành Tâm Nghe nói là Nhà thờ đức bà ở TPHCM trước đây là 1 ngôi chùa sau bị bọn thực dân pháp và bọn thiên chúa giáo đốt cướp rồi xây lên cái nhà thờ đó . Mình có tìm hiểu nhưng rất ít thông tin mong mọi người ai biết thì đưa thông tin cho mọi người cùng biết với.

Le Tuan Vì cà rốt sử nên con cien nhận thức vầy đây. Các cụ xưa có câu: ”sinh con rồi mới anh cha, sinh cháu giữa nhà rồi mới sinh ông”. Quả là chả sai!

Huỳnh Thiện Nghĩa Chuẩn không cần chỉnh.

Nguyên Do Giống đất sét thì làm gì có tổ tông

Huỳnh Tuấn Đúng vậy, làm sao biết được sự thật của bọn chúng nếu chẳng hiểu biết gì về quốc sử

Lam Hoang Dốt sử nên bị kẻ xấu lòe tôn thờ tên giáo giặc vẫn không biết

Lam Hoang Dốt sử không nhận biết được kẻ thù của dân tộc.

Dung Lưu Đây là lỗ hổng trong gd

Đinh Thiên Tường

Son Vo Nó dùng biểu tượng thập ác cắm vào quả địa cầu, là đủ hiểu rồi

Phương Đông Tùng Hiển nhiên như thế, mà vẫn có giới trẻ VN nghe điều này còn phán vơ đũa cả nắm hay chụp mũ nữa đấy, rõ khổ khổ

Út Liêu Đa phần tín đồ đều bị ru ngủ...trong mộng mơ đc lên thiên đàng vô đều kiện...chứ ko qt mục đích của ghcg là gì..

Chinh Vu Bọn này ghê lắm

Dao Le Nó m a mị và ru ngủ nhiều người . Cả thế giỏi bị lừ a h là lúc họ thực tỉnh và quay lung . Riêng chi ens Việt thì thuốc dạng D ốt Bền khó đỡ lắm cô.

Lý Thái Xuân Dao Le Nói câu này cô cũng "khó đỡ" luôn!

Lê Văn Công ĐÚNG/CHUẨN: 100%

Hòa Hoàng Đúng vậy. Rồi con cháu ta sẽ nhận giặc làm cha

Nguyen Dinh Dốt sử mới cho đặt tên đường Alexandre de Rhodes, mới vinh danh Trương Vĩnh Ký, Nguyễn Trường Tộ, ca tụng Trần Lục.Dốt sử mới cấp đất ở Quảng Nam cho già mất nết Nguyễn đang Hưng qua Iran đào mã ông nội nó là thằng Alexandre de Rhodes về chôn,may mà có nhiều trí thức yêu nước can ngăn nên mộng của hắn bất thành!

Huỳnh Thiện Nghĩa Thánh giá đi trước, xâm lược đi sau.

 

4. Lê Văn Công 23 Apr, 2022, 12:25 PM

TỔNG Chủ Biên SGK THPT: "KHÔNG BẮT BUỘC HỌC MÔN LỊCH SỬ" Ở THPT _ Nguyễn Văn Thuyết LÀ THÀNH VIÊN NHÓM 72

https://www.youtube.com/watch?v=4RNhPU6w3tE

Lý Thái Xuân Họ đã thả độc vào trong ruột rồi!

Tran Thị Nguyen Nói đến nhóm này mình chỉ thả phẫn nộ,không cần nói nhiều.

 

 

 

5. Lý Thái Xuân 24 Apr, 2022, 08:27AM

Chiên chỉ biết vài nhân vật lịch sử CHỐNG TÀU thôi (xem Trịnh Nguyễn), không biết ai chống Tây cả, vì không có ai dạy, nhưng Chiên biết mang ơn những nhân vật RƯỚC TÂY vào "khai hóa văn minh cho VN" (mở mang nước Chúa.)

Kim Văn Quân Ngày nào bọn nó chẳng dc linh êng dậy chống tàu.. còn vatican là Cha của tụi Nó?

Tran Thị Nguyen Nói đến chống Tàu thì chiên tiên phong hàng đầu

Lý Thái Xuân Tran Thị Nguyen Nhưng chỉ là "cái miệng" thôi, Nguyên ạ

Hiệp Nguyễn có bạn nói chống Tàu thì chiên xung phong. Theo dân mình nói : Chống Tây thì chiên ch. ó ngậm mỏ Vì Tây là Thầy dạy cướp nước mà chúng tích cực tham gia. Bởi vậy VN ta có câu: * ĐẠO LÀ TÂY. TÂY LÀ ĐẠO* *Linh mục đi trước Súng bước theo sau* *Tây cướp làng. Bàn giao Lm* vv

Phương Đông Tùng Lý Thái Xuân thưa cô ! Em nghĩ vì Ca Tô không phải là Tàu quốc giáo, nếu Tàu dùng Ca Tô làm chiêu bài, thì Chiên cũng đội lên đầu như đội Tây thôi

Song Pham Nó bưng bởi Tây Phương 80 Năm, 20 năm rước giặc dày xéo quê hương, 20 năm cho dân VN đối cấm vận mà bây giờ vẫn muốn làm tay sai ngoại bang, đánh cho tụi nó xập mới giữ được độc lập tự do.

Mio Mio Tran Họ chỉ muốn dân Việt ngu muội,bài Tàu mù quáng.

Lê Văn Công THÀNH TÍCH CỦA NHỮNG K.Ẻ "R.ƯỚC VOI G.IÀY M.Ả T.Ổ; CÕNG R.ẮN C.ẮN G.À NHÀ" THÌ CHÚNG GIỎI NHỚ LÂM: VÌ CHÚNG HƯỞNG CÔNG DO NGOẠI BANG CHO MÀ ...

Lê Văn Công THÀNH TÍCH CỦA NHỮNG K.Ẻ "R.ƯỚC VOI G.IÀY M.Ả T.Ổ; CÕNG R.ẮN C.ẮN G.À NHÀ" THÌ CHÚNG GIỎI NHỚ LÂM: VÌ CHÚNG HƯỞNG CÔNG DO NGOẠI BANG CHO MÀ ...

Dao Le Tụi nó hửi shit Tây quen rồi Nên ai đụng đến thằng Tây lông là chúng nhảy dựng. Lũ vong ơn, phả n quốc, lũ bá m gót giày ngoại bang .

Thành Tâm Chien bị che mắt bịt tai thì làm sao mà biết lịch sử VN

 

6. Vo Dong Cung 24 Apr, 2022, 08:48AM

 

7. Đạo Nhân is with Nhân Đạo. 24 Apr, 2022 08:06AM

DÙ CÓ NÓI MẤY THÌ CŨNG VÔ TÁC DỤNG, CŨNG CHỈ LÀ CHO VUI CỬA VUI NHÀ VÀ CŨNG CHỈ LÀ MUA VUI MỘT VÀI TRỐNG CANH MÀ THÔI!

Như vậy là Bộ GD&ĐT đã quyết tâm, kiên định với lập trường: Môn Lịch sử sẽ là môn tự chọn đối với lớp 10 trong chương trình giáo dục phổ thông mới bắt đầu từ năm học 2022-2023.

Hình 1+2: Thể hiện quyết tâm không lay chuyển của Bộ GD&ĐT.

Hình 3: Thể hiện cam kết trách nhiệm giáo dục môn Lịch sử sau khi bị dư luận xã hội phản đối.

Vậy thì đành phải chống mắt lên để chờ xem kết quả sẽ thế nào, nhưng tôi luôn tin rằng học sinh và thế hệ trẻ sẽ càng ngày càng mù sử.

Giáo viên dạy sử ngày nay mà còn ấm ớ ù ờ về sử huống hồ các vị đòi huy động giáo viên ở các bộ môn khác sang dạy sử. Thật là nực cười cho việc râu ông nọ cắm cằm bà kia. Giáo dục tiên tiến cơ đấy! Chỉ là lý thuyết, hình thức và trình bày bìa mà thôi. Chất lượng giáo dục như thế nào mới là điều đáng quan tâm.

Tôi quá hiểu chất lượng và đạo đức, cũng như tư duy chính trị của đội ngũ giáo viên ngày nay như thế nào rồi, và tôi sẽ chống mắt lên tôi chờ xem.

_____________

Đọc thêm:

1.) Bộ GD&ĐT phản hồi thông tin về môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông mới (hoahoctro.tienphong.vn) ngày 24/04/2022
- Giai đoạn giáo dục cơ bản (từ lớp 1 đến lớp 9): Giáo dục lịch sử là nội dung bắt buộc trong toàn bộ giai đoạn giáo dục cơ bản

- Giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp (từ lớp 10 đến lớp 12)

2.) Bộ GDĐT thông tin về môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông mới (moet.gov.vn) ngày 23/04/2022

3.) Lịch sử là hồn cốt của dân tộc (baoquankhu4.com.vn) ngày 25 tháng 4, 2022

Trao đổi với phóng viên về nội dung này, PGS, TS Trần Đức Cường, Chủ tịch Hội Khoa học lịch sử Việt Nam khẳng định: Lịch sử là hồn cốt của dân tộc. Vì vậy, lịch sử cần đi theo mỗi người Việt Nam cả cuộc đời, cần phải giữ môn Lịch sử như rường cột cho cả nền giáo dục từ lớp 1 đến hết THPT.

4.) Quốc hội không cho phép bỏ môn lịch sử - https://tuoitre.vn/ ngày 27/11/2015.

Tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 10 của Quốc hội chiều nay (27-11), Quốc hội đã thông qua nghị quyết trong đó yêu cầu “tiếp tục giữ môn học lịch sử trong chương trình sách giáo khoa mới”.

5.) Nhiều e ngại khi Lịch sử là môn tự chọn - VNEWS ngày 21 tháng 4, 2022

 

 

 

Trang Thời Sự
Đó đây


2022-05-11 - Quan chức hàng đầu của Điện Kremlin vén màn bức Tượng ủng hộ chiến tranh ở Mariupol của Ukraine - Một bà già được biết với cái tên Babushka Anya, đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng những người Nga ủng hộ chiến tranh sau video chào các binh sĩ Ukraine bằng biểu ngữ Liên Xô hồi tháng Tư.

2022-05-11 - Thủ tướng đến Washington dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Mỹ - Chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính đáp xuống sân bay quân sự Andrews ở Washington, Mỹ lúc 1h45 sáng 11/5 (12h45 giờ Hà Nội). Đón Thủ tướng tại sân bay có Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Nguyễn Quốc Dũng ASEAN và Mỹ cũng sẽ tổ chức các phiên thảo luận riêng, chuyên sâu về những nội dung hợp tác cùng quan tâm như kinh tế, thương mại, đầu tư, hợp tác và an ninh biển

2022-05-11 - Đề nghị xử lý nghiêm cán bộ sai phạm khiến họ "hạ cánh cũng không an toàn" - Dẫn chứng là vụ án nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19 tại Công ty Việt Á; “đưa, nhận hối lộ” tại Bộ Ngoại giao, “thao túng thị trường chứng khoán” ở Tập đoàn FLC; “đấu giá đất bất bình thường”

2022-05-11 - Bỏ Lịch sử khỏi chương trình học bắt buộc có thể gây "hệ lụy khó lường" - "Cần đổi mới cách dạy và học để nâng cao chất lượng, chứ không nên để Lịch sử là môn tự chọn", ông Chiến nói và đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo rà roát, nghiên cứu nghiêm túc, cầu thị để có giải pháp

2022-05-10 - Đúng là Phát xít - Rắc rối ngoại giao! Tấn công tạt sơn ... / với LS Trịnh Quốc Thiên -

2022-05-10 - Lễ duyệt binh mừng 77 năm Ngày Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ - Sau lễ duyệt binh, Tổng thống Nga Putin, khách mời cùng các cựu chiến binh đã tham gia lễ đặt hoa tại Lăng mộ Các chiến sĩ vô danh để tưởng nhớ những người đã ngã xuống trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại.

2022-05-10 - Báo Nga: Sĩ quan Ukraine đầu hàng sau khi nhận ra Kiev không giữ lời hứa - Theo chỉ huy Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 36 của Ukraine, chính quyền Kiev thông báo với các binh sĩ bị Nga bao vây ở Mariupol rằng họ sẽ sớm được tiếp viện, nhưng trên thực tế thì không phải như vậy.

2022-05-10 - Mỹ cay đắng lãnh hậu quả ở Ukraine vì đã tạo ra tiền lệ Kosovo -

2022-05-09 - Vì sao Nga lại vinh danh cụ bà Anya ? Mời làm khách danh dự, tạc tượng / "Từ Thủ Ðô WASHINGTON -

2022-05-09 - Mỹ-NATO Ranh Ma Nhưng Rất Tiếc Họ Đang Đối Đầu Với Thiên Tài Của Nhân Loại Vladimir Putin -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2022-05-10 - Tại sao Mỹ công nhận Kosovo được - mà Nga không được làm với Donbass ? - Lão Ông -

● 2022-05-10 - Nếu Mỹ NATO muốn xen vào can ngăn giải hòa thì chiến sự có thể NGƯNG NGAY trong vòng 1 nốt nhạc - Mike Wilson -

● 2022-05-10 - Góp ý với kênh Người Bạc Liêu, ở clip: 1706-09/05: Ls.GửiThayDNL......!!! - Nổi Phạm -

● 2022-05-09 - Tháng Tư, Tụi Công Giáo LM người Việt lại biểu tình - Ri Nguyễn -

● 2022-05-08 - Về vụ anh em nghệ sĩ hải ngoại lần lượt hồi đầu thị ngạn. - FB Kiềng Ba Chân -

● 2022-05-05 - Ngụy trang dưới cái lý luận là để đòi lại quần đảo Hoàng Sa - Công Tâm Võ -

● 2022-05-05 - Sai lầm nghiêm trọng trong việc nói có 2 quốc gia Việt Nam từ 1955-1975 - Công Tâm Võ -

● 2022-05-05 - Đừng Nhập Nhằng Mẹ Việt Nam Để Nói "Mẹ Tôn Giáo" - Bảy Đặng Ngô -

● 2022-05-05 - Không Thể Tin Nổi Những Luận Án Tiến Sỹ Ở "Lò Ấp" Mang Tên Viện Hàn Lâm - Bác sĩ Lê Hữu Nghị -

● 2022-05-02 - Vài câu thật ngắn của Trò Học Sử dạy Dân Dốt Sử, Ngu Sử và Gian Sử - FB Lý Thái Xuân -

● 2022-04-29 - "Theo tao, hay theo nó ?" - Tụi tao éo theo bên nào - Xuất hiện một siêu chủng mới The Supramental Race - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2022-04-29 - Tổng quan về chiến lược của hai bên : Nga vs. Ukraine-Mỹ-NATO - Mike Wilson -

● 2022-04-29 - Lịch sử mỗi nước thì phải học bắt buộc - như con cái phải biết đến ông bà cha mẹ gia tiên, chứ sao lại c - Lão Ông -

● 2022-04-29 - Tầng lớp tinh hoa của Mỹ xử sự như những kẻ vừa mù vừa điếc, không cần biết Nga nghĩ gì, làm gì - Mike Wilson -

● 2022-04-29 - Giữa Vô Vàn Nơi Để Chọn, GM Nguyễn Thái Hợp Sao Lại Chọn Nghỉ Hưu Tại Một "Cộng Đoàn Nữ?" - Nguyễn Tiến Trung -

● 2022-04-27 - Putin đã gìn giữ linh hồn, văn hóa, lịch sử Nga như thế nào ? - Lão Ông -

● 2022-04-27 - Những biến cố và nguyên nhân lịch sử dẫn đến thảm cảnh hiện tại - Toàn Cảnh Nga Đánh Ukraine - Lão Ông -

● 2022-04-27 - Mỹ cay đắng khi bịa đặt bêu xấu Tổng thống Putin nhưng bất thành - TV24h -

● 2022-04-27 - 1. Chuyên gia quân sự Mỹ bênh Nga về Bucha... 2. Nếu Nga tàn bao, thì Kiev đã không còn - Mike Wilson -

● 2022-04-27 - DIỄN BIẾN HÒA BÌNH, NÚP BÓNG CHÚA : Mở trường quốc tế Công giáo ở Việt Nam nhằm mục đích gì? - Lão Ông -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 >>>