●   Bản rời    

Không Có Cựu Ước, Làm Sao Có Tân Ước

Trả Lời Chiên Phạm Trung Kiên

Không Có Cựu Ước, Làm Sao Có Tân Ước?

Ri Nguyễn sưu tầm

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgN/NguyenRi_51.php

23-Mar-2021

From: Ri Nguyen
Date: Fri, February 12, 2021 10:03 am

ĐỌC VUI NGÀY TẾT

The truth will set you free.

Tại sao Chúa Cha Dê Hô Va của bạn quá ác độc như thế?

Sự thật khốn nạn, man rợ của Tà giáo catholic-công giáo qua các câu kinh cần được phơi bày.

---o0o----

Cần biết: không Cựu Ước làm gì có Tân Ước?

---o0o----

Phạm Trung Kiên viết:

Vâng..."Kinh thánh có hai phần, phần Cựu Ước và Tân Ước".

Như bác BAC NAM viết;..."Phần tân ước là lời Chúa được các thánh Tông Đồ ghi lại. Còn Cựu ước có ghi lại một số sự kiện như Chúa trao mười điều răn cho ông Moïse tại núi Sinaï và một số mặc khải về Chúa Ba Ngôi, sự tạo dựng trời đất và việc cứu thế."

=> Thiển nghĩ, người muốn đọc "Kinh thánh" thì phải có „lòng thật thà khiêm tốn“, và "ước ao muốn tìm hiểu về Chúa", nhờ tâm tình ấy mới có thể hiểu được, và phân biệt; đâu là "Lời Chúa", đâu là sự kiện lịch sử được kể lại, và đâu là thuật ngữ theo ý của tác giả !.

Ri Nguyễn đáp:

Trong Tân Ước Jesus khẳng định tôn trọng và hoàn thành những điều cha Jesus là Jehovah phán trong cựu ước qua hai câu kinh dưới đây.

1. Matthew 5 – (Mátthêu – Chương 5)

Đức Giê-su kiện toàn Luật Mô-sê

17 "Anh em đừng tưởng Thầy đến để bãi bỏ Luật Mô-sê hoặc lời các ngôn sứ. Thầy đến không phải là để bãi bỏ, nhưng là để kiện toàn.18 Vì, Thầy bảo thật anh em, trước khi trời đất qua đi, thì một chấm một phết trong Lề Luật cũng sẽ không qua đi, cho đến khi mọi sự được hoàn thành."

http://www.conggiaovietnam.net/kinhthanh/tanuoc.htm

2. Luke 11 – (Luca - Chương 11)

Đức Giê-su khiển trách các người Pha-ri-sêu và các nhà thông luật (Mt 23: 1-36; Mc 12: 38 -40 )

49 "Vì thế mà Đức Khôn Ngoan của Thiên Chúa đã phán: "Ta sẽ sai Ngôn Sứ và Tông Đồ đến với chúng: chúng sẽ giết người này, lùng bắt người kia.50 Như vậy, thế hệ này sẽ bị đòi nợ máu tất cả các ngôn sứ đã đổ ra từ tạo thiên lập địa,51 từ máu ông A-ben đến máu ông Da-ca-ri-a, người đã bị giết giữa bàn thờ và Thánh Điện. Phải, tôi nói cho các người biết: thế hệ này sẽ bị đòi nợ máu."

http://www.chungnhanduckito.net/

CỰU ƯỚC:

Muốn lên Thiên Đàng thì phải làm theo ý muốn của tên ác qủy, khát máu Thượng đế-Chúa bậc thầy của Satan như các câu kinh dưới đây.

Matthew 7:21

21 Không phải bất cứ ai thưa với Thầy: “Lạy Chúa! lạy Chúa!” là được vào Nước Trời cả đâu! Nhưng chỉ ai thi hành ý muốn của Cha Thầy là Đấng ngự trên trời, mới được vào mà thôi

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA:

Say Với Máu – Các Cuộc Tàn Sát Của Thượng Đế Được Ghi Trong “Kinh Thánh”

[Drunk with Blood: God's Killings in the Bible]

by : Steve Wells

https://www.goodreads.com/en/book/...

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Giết tất cả ai, Cha mẹ, Vợ Con, bạn bè thờ thần khác: Exodus 22:20, Deuteronomy 13:12-16

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Giết bạn bè người thân nếu thờ thần khác: Deuteronomy 13:6-10

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Giết tất cả mọi người cùng phố nếu họ không thờ Thiên Chúa: Deuteronomy 13:12-16

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Giết tất cả ai theo tôn giáo khác: Deuteronomy 17:2-7, Romans 16:17

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Phải vằm nát và đốt tất cả những nơi thờ tự của những kẻ ngoại đạo, phá bỏ tất cả những ông Thần mà họ thờ… Deuteronomy 12

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Giết tất cả ai không nghe lời các “Cha”: Deuteronomy 17:12-13

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Giết bất cứ ai làm ngày “Thứ Bẩy”: Exodus 35:2

• ĐÒI HỎI CON CHIÊN Giết tất cả ai không tôn thờ Chúa Jesus: Luke 19:27 Luke 19:27

• Jude nhắc nhở rằng Thượng Đế sẽ hủy diệt bất cứ ai không tin Thượng đế: Jude 5

• Đức Chúa Trời ra lệnh cho Moses giết mọi phụ nữ Midianite, bắt gái trinh về hưởng lạc. Riêng phần của Thượng Đế-Chúa là 32 cô gái trinh để Thượng Đế-Chúa đêm bẩy ngày ba vào ra không kể: Numbers 31- New International Version

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Chỉ cách làm nghi lễ dùng “nước thánh” để “phá thai” (Numbers 5:11-21 - New International Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Trừng phạt phụ nữ bằng cách làm họ Sẩy Thai. Nói khác đi, thượng đế-chúa “phá thai”. (Hosea 9:14 - King James Version (KJV)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Trừng phạt phụ nữ Samaria bằng cách mổ bụng mọi “thai nhi”. (Hosea 13:16 -New Living Translation)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Cho phép những phụ nữ mang thai của Tappuah bị mổ bụng moi thai nhi. (2 Kings 15-16 - New International Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Khát máu coi mạng sống của con người nhất là trẻ thơ như cỏ rác giết mọi người. (1 Samuel 15:3 - New King James Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Tên ác tặc vô đạo khát máu coi mạng sống của con người nhất là trẻ thơ như cỏ rác man rợ ra lệnh đập đầu chúng vào đá tảng cho nát óc chết thảm. (Psalm 137:8-9 - New International Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Tên ác tặc vô đạo khát máu coi một phụ nữ mang thai bị thương và phá thai chỉ được bồi thường tài chính (cho chồng của cô ấy), vì cho rằng bào thai là tài sản, không phải là con người

(Exodus 21:22-25 - New International Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Trừng phạt bằng cách mổ bụng mọi “thai nhi”.

(2 Kings 8:12 - New International Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Nguyền rủa thai nhi nằm trong bụng mẹ.

(Deuteronomy 28:18 - New International Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Cổ vũ giết hại thai nhi nằm trong bụng mẹ.

(Isaiah 13:18 - New King James Version)

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: ác độc dâm lọan bắt 32 gái trinh về hưởng lạc – đêm bẩy ngày ba vào ra không kể. Numbers 31- New International Version

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Man Rợ - Hăm Dọa - “Hãy chứng kiến ngày Chúa đến, độc ác vì tức giận và hết sức phẫn nộ. Tất cả mọi người bắt gặp phải được đem tới. Con cái của họ bị xé ra từng mảnh trước mặt họ và vợ của họ bị hãm hiếp. Isaiah: 13

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Man Rợ - Hăm Dọa - “Và ta sẽ làm cho chúng nó ăn thịt con trai, con gái của chúng nó, và chúng nó sẽ ăn thịt lẫn nhau, người nọ ăn thịt người kia.” Jeremiah:19

• THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Đây là “lòng Lành” của THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Phúc cho những ai bắt con trẻ của người Ba-bi-lon mà đập vào đá cho chết. Psalm, 137

TÂN ƯỚC:

• JESUS : Không bày tỏ một tí mảy may quan tâm nào đối với những thai nhi đang nằm trong bụng mẹ cũng như mới sanh đương bú.

(Mark 13 - New King James Version)

• JESUS ĐÒI NỢ MÁU: thế hệ này sẽ bị đòi nợ máu. Luke - 11

• JESUS: Giết- "Còn bọn thù địch của tôi kia, những người không muốn tôi làm vua cai trị chúng, thì hãy dẫn chúng lại đây và giết chết trước mặt tôi." Luke 19

• JESUS: Jesus tuyên bố Jesus làm cho Cha Mẹ, con cái, anh chị em, họ hàng thân thuộc là kẻ thù, ghét bỏ, chống đối nhau. Matthew 10

• JESUS: Jesus tuyên bố ai theo Jesus phải ghét bỏ cha mẹ, anh chị em – Luke:14

• JESUS: Jesus tuyên bố Jesus không mang TỚI TRÁI ĐẤT hòa bình mà mang gươm giáo. Matthew 10

• JESUS: Mất dạy vô đạo không nhận bà maria là mẹ, còn mất dạy gọi bà maria là bà kia-mụ kia.

Trong tất cả bốn Phúc Âm John, Matthew, Luke và Mark, chúng ta không bao giờ thấy Jesus gọi mẹ mình, bà Maria, với tiếng ngọt ngào, yêu thương, kính trọng “Mẹ”.

Từ mà Jesus dung để gọi mẹ mình, bà Maria là “bà Kia-Mụ Kia” (Woman) một cách lạnh lùng, xách mé hỗn xược, mất dạy. Đúng là đứa con bất hiếu. Ngay khi chỉ một đứa bé 12 tuổi, Jesus đã tỏ ra là đứa trẻ hỗn hào mất dạy với cha mẹ, trừ phi Jesus là một nghiệp chướng của một gia đình vô phúc.

Thật là tội nghiệp cho bà Maria.

Mark 6:4 (Matthew 13:57) (Luke 4:24) (John 4:44), Mark 3:21, Luke 2: 42-50 và John 2:1-4

đã chứng minh rằngcả Joseph và Maria đều biết, nhất là Maria, người biết rõ hơn ai hết ai là cha thực của Jesus, rằng Jesus không phải là ân sủng đặc biệt của ThiênChúa, không phải là con của Chúa Thánh Thần, không phải là Chúa Cứu Thế của dân Do Thái cho nên mới không tin, không hiểu Jesus nói gì khi Jesus nói là “đang lo việc của Cha”, hay “giờ của ta chưa đến”, “I had to be in my Father’s house” nghĩa là việc của Chúa Cha “Thần Jahovah của dân Do Thái”.

• Luke 2:42-50New International Version (NIV)

• John 2:1-11King James Version (KJV)

• John 19:25-27New International Version (NIV)

Thật tủi nhục cho bà maria vì còn sự mất dạy, khốn nạn nào hơn khi jesus, đứa con mang nặng đẻ đau, tí nữa thì bị trừng trị cho ném đá chết vì tội không chồng mà chửa jesus, nay không nhận mình là mẹ trước đám lâu la của jesus.

• Matthew 12:46-50 New International Version (NIV)

Ri Nguyễn

__________________________________________________________________

On Friday, February 12, 2021, 12:04:24 PM CST, Ri Nguyen wrote:

The truth will set you free.

JOHN TORNADO,

Tại sao Chúa Cha Dê Hô Va của bạn quá ác độc như thế?

BÀI TRỪ TÀ GIÁO

Thượng Đế-Chúa Của Thiên Chúa Giáo - Công Giáo

Dạy/cổ vũ “phá thai”

Quan điểm “CHỐNG PHÁ THAI”của Thiên Chúa Giáo-Công Giáo ngày nay không bắt nguồn từ “Kinh Thánh”, nghĩa là không phải từ lời Thượng Đế-Chúa dạy mà chỉ là lời dạy của Vatican.

Vatican, Giáo Hoàng, Hồng Y, Giám Mục, Linh Mục, Mục Sư, Con Chiên thường xuyên tuyên bố rằng đứa trẻ chưa sinh có quyền được sống do Chúa ban, sự sống là món quà từ Chúa, và việc phá thai là sự phá hủy, là tội lỗi đối với sự sáng tạo thiêng liêng của Chúa.

Những lời khẳng định ở trên và những lời khẳng định tương tự đều bị thượng đế-chúa thẳng thừng bác bỏ qua các lời phán, cổ võ của thượng đế-chúa được ghi rất rõ trong kinh thánh sẽ được trình bầy ở phần dưới.

CON CHIÊN có thể là người ủng hộ cuộc sống, nhưng hãy để Kinh thánh ở nhà. Trong Kinh Thánh đầy rẫy những câu chuyện, lời THƯỢNG ĐẾ – CHÚA DẠY, CỔ VÕ khủng khiếp và bạo lực chống lại trẻ sơ sinh, người vô tội.

Do đó thật là điếm nhục, trơ trẽn nếu con chiên mang đạo đức của thượng đế-chúa, và các điều trong kinh thánh làm kim chỉ nam trong cuộc thảo luận về đạo đức và giá trị của cuộc sống con người.

SỰ THẬT: Lập trường “ủng hộ sự sống” không đến từ thượng đế-chúa, kinh thánh, mà là từ lương tâm của mỗi con người.

Nếu ai đó/con chiên nói rằng nền tảng đạo đức của họ bắt nguồn từ thượng đế-chúa, kinh thánh, đó là con người đáng sợ cần đề phòng.

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được thượng đế – Chúa, cha cố có thể bảo họ/người đó làm gì tiếp theo, bởi vì thượng đế – chúa, cha cố nhân danh thượng đế – chúa đã chỉ huy mọi điều ác có thể tưởng tượng được trong kinh thánh, ở ngoài đời.

Thật khốn nạn, đạo đức gỉa, nói đúng hơn là gian manh, láu cá, vô liêm sỉ khi người thiên chúa giáo-công giáo kết tội các bác sĩ, người mẹ, hay người đồng ý với việc phá thai là kẻ sát nhân đáng phỉ nhổ. nhưng qua các câu kinh dưới đây chỉ đích danh thượng đế-chúa mà người thiên chúa giáo xưng tụng là “chúa lòng lành” cùng qùy mọp tôn thờ mới chính là kẻ khát máu, sát nhân, độc ác, vô đạo, đáng phỉ nhổ nhất.

Một kẻ độc ác, sát nhân, khát máu, vô đạo như vậy có đáng để chúng ta tôn thờ không?

Sự thật “phá thai” của thượng đế-chúa được ghi rõ trong Kinh thánh như dưới đây.

Xin qúy vị đọc các câu kinh dưới đây được trích nguyên văn từ quyển sách mà người theo thiên chúa giáo-công giáo, tin lành gọi là “kinh thánh” để xem Thượng Đế-Chúa đã làm và cổ võ việc “phá thai”, hay GIẾT NGƯỜI như thế nào.

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Chỉ cách làm một nghi lễ dùng “nước thánh” để “phá thai”

Numbers 5:11-21 - New International Version

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Trừng phạt phụ nữ bằng cách làm họ Sẩy Thai. Nói khác đi thượng đế-chúa “phá thai”.

Hosea 9:14 - King James Version (KJV)

14 Give them, O Lord: what wilt thou give? give them a miscarrying womb and dry breasts.

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Trừng phạt phụ nữ Samaria bằng cách MỔ BỤNG MỌI “THAI NHI”.

Hosea 13:16 -New Living Translation

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Cho phép những phụ nữ mang thai của Tappuah BỊ MỔ BỤNG MOI THAI NHI.

2 Kings 15-16 - New International Version

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: KHÁT MÁU Coi mạng sống của con người nhất là TRẺ THƠ NHƯ CỎ RÁC GIẾT MỌI NGƯỜI.

1 Samuel 15:3 - New King James Version

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: TÊN ÁC TẶC VÔ ĐẠO KHÁT MÁU Coi mạng sống của con người nhất là TRẺ THƠ NHƯ CỎ RÁC MAN RỢ RA LỆNH ĐẬP ĐẦU CHÚNG VÀO ĐÁ TẢNG CHO NÁT ÓC CHẾT THẢM.

Psalm 137:8-9 - New International Version

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: TÊN ÁC TẶC VÔ ĐẠO KHÁT MÁU Coi Một phụ nữ mang thai bị thương và phá thai chỉ được bồi thường tài chính (cho chồng của cô ấy), vì cho rằng bào thai là tài sản, không phải là con người

Exodus 21:22-25 - New International Version

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Trừng phạt bằng cách MỔ BỤNG MỌI “THAI NHI”.

2 Kings 8:12 - New International Version

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Nguyền rủa thai nhi nằm trong bụng mẹ

Deuteronomy 28:18 - New International Version

THƯỢNG ĐẾ-CHÚA: Cổ vũ giết hại thai nhi nằm trong bụng mẹ

Isaiah 13:18 - New King James Version

JESUS không bày tỏ một tí mảy may quan tâm nào đối với những thai nhi đang nằm trong bụng mẹ cũng như mới sanh đương bú.

Mark 13 - New King James Version

Chắc chắn có các phụ nữ mang thai trong số những người bị giết do lệnh của thượng đế-chúa như các câu kinh dưới đây.

• Giết tất cả ai thờ thần khác: Exodus 22:20, Deuteronomy 13:12-16

• Giết bạn bè người thân nếu thờ thần khác: Deuteronomy 13:6-10

• Giết tất cả mọi người cùng phố nếu họ không thờ Thiên Chúa: Deuteronomy 13:12-16

• Giết tất cà ai theo tôn giáo khác: Deuteronomy 17:2-7, Romans 16:17

• Giết tất cả ai không nghe lời các “Cha”: Deuteronomy 17:12-13

• Giết bật cứ ai làm ngày “Thứ Bẩy”: Exodus 35:2

• Giết tát cà ai không tôn thờ Chúa Jesus: Luke 19:27 Luke 19:27

• Jude nhắc nhở rằng Thượng Đế sẽ hủy diệt bất cứ ai không tin Thượng đế: Jude 5

• Đức Chúa Trời ra lệnh cho Moses giết mọi phụ nữ Midianite không còn là một trinh nữ: Dân số ký 31: 15-18

Vatican, Giáo Hoàng, Hồng Y, Giám Mục, Linh Mục, Mục Sư, Con Chiên, và bất cứ ai đọc toàn quyển Kinh Thánh đều biết rằng THƯỢNG ĐẾ-CHÚA đã giết hàng triệu trẻ em chưa sinh và những người mẹ mang thai họ trong trận đại hồng thủy , cuộc chinh phục Canaan, thiêu hủy Sodom và Gomorrah được mô tả trong kinh thánh là sự trừng phạt của Thượng Đế-Chúa “Lòng Lành”. Đặc điểm quan trọng của những sự kiện khủng khiếp này là tất cả mọi người đều bị tiêu diệt, bị thảm sát, chúng ta có thể chắc chắn rằng những bà mẹ mang thai và những đứa con chưa chào đời của họ là một trong những nạn nhân.

Có thể kết luận từ chương trình tiêu diệt loài người kinh khủng này rằng THƯỢNG ĐẾ-CHÚA trong kinh thánh LÀ KẺ SÁT NHÂN HÀNG LOẠT KHỦNG KHIẾP MAN RỢ NHẤT trong lịch sử nhân loại và hắn không quan tâm đến những đứa trẻ chưa sinh ra, trẻ em hay người lớn.

Ri Nguyễn

_____________________________________

On Friday, February 12, 2021, 11:26:20 AM CST, giac hanh wrote:

Dĩ nhiên là Công Giáo đã nói những điều này y hệt bọn Cuồng Trump hôm này toàn là lũ tung tin Fake News

GH

_________________________________

On Friday, February 12, 2021, 7:51:18 AM PST, John Tornado wrote:

Cho hoi vai cau thoi ,

Co phai Cong Giao thieu song ma tang

Thich Quang Duc tai nga tu Le Van Duyet va Phan Dinh Phung, Saigon ???

Ai giet ba Cat Hanh Long, Nguyen Thi Nam ?

Ai dau to giet chet 172,000 dan mien Bac ?

Ai noi ta danh My la danh cho Lien Xo

va Trung Cuoc ?

Dung noi Cong Giao nhe !!!

Thua chua ??? hahahaha.

John Tornado

Son Of the Living God.

__________________ Forwarded message ---------

From: Phaolo Thai

Date: Fri, Feb 12, 2021 at 9:34 AM

Subject: 5 ác tính ...

5 ác tính của Satan

Satan là tướng quỷ ở hỏa ngục, có năm ác tính:

- Chối bỏ Thiên Chúa;

- Kiêu ngạo;

- Dối trá;

- Ganh gét những ai hạnh phúc;

- Chỉ nghĩ đến lợi ich bản thân, phe nhóm.

Cá nhân, hoặc tổ chức nào có một, hoặc có cả 5 ác tính của Satan, thì thuộc về Satan:

… [SH kiểm duyệt - những đoạn vu chụp theo thiên kiến, không chứng minh]…

Thánh Gioan: “Có hai con đường mà chúng ta chỉ có thể chọn một: theo Thiên Chúa, hoặc theo ác quỷ.”

Nguyễn thị Saigon

_____________________

Các bài của Nguyễn Ri: link

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgN/ListRiNguyen.inc.php

Trang Tôn Giáo
Đó đây


2021-05-15 - Văn tế cờ vàng 3 sọc. CCB chống Mỹ bật mí lí do Ngô Kỷ đột quỵ -

2021-05-15 - Tranh Luận Với Nguyễn Trọng Nghĩa - Sôi ?Nổi - Tha thiết mời quí vị theo Ca-tô Rô-ma giáo vào nghe và suy nghĩ, không cần phải đi "xưng tội" vì ... không cần!

2021-05-15 - Báo quân đội nhân dân viết về cựu chiến binh và ... diễn biến hòa bình -

2021-05-14 - Nhiều Người Không Hài Lòng Nếu Phong Cho Nhã Là Liệt Sỹ -

2021-05-13 - Tòa án Pháp bác bỏ vụ kiện da cam của bà Trầ - Ngày 10-5, Tòa đại hình Evry (ngoại ô Paris) đã bác bỏ vụ kiện lịch sử của bà Trần Tố Nga với 14 công ty hóa chất, trong đó có Monsanto & Dow Chemical đã cung cấp chất độc da cam cho quân đội Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam.

2021-05-11 - Gửi những người "xét lại lịch sử" - Bản tin Doãn Như Lân ngày 12 tháng 5, 2021 -

2021-05-11 - Tấn trò đời 4: chủ kênh VN Today! -

2021-05-11 - Đã có ý kiến từ dân bản địa không do diễu hành quân lực VNCH trên phố Bolsa -

2021-05-10 - Ngày trở về - Dấu chân người Việt - Nghe để hiểu nỗi thống khổ của người dân Việt trong thời bị Pháp thuộc.

2021-05-09 - Ít nhất 3.000 trẻ em bị xâm hại tình dục trong Giáo hội Công giáo Pháp - Gửi Ma Sơ Vui Vẻ, cô nên nhìn các cây xà trong mắt của cô đi, đừng lo đi nhặt những hạt bụi trong mắt người khác nữa.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-05-15 - Ca-thô-líc từng là một “tôn giáo ăn thịt người!..” Họ thích nhất là thịt phụ nữ Tin Lành nướng rô-ti - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-14 - Cháu (LS Trần Kiều Ngọc) hãy khoác lá cờ Đỏ Sao Vàng lên cổ cháu đi. Chờ cháu nhé. - Giác Hạnh -

● 2021-05-14 - Nước VN ta không bao giờ "mất" - dù nhìn từ bất kỳ góc độ nào ! - Lão Ông -

● 2021-05-12 - Sư Liên tôn THÍCH-KHÔNG-TÁNH, ông biết gì về lịch-sử lá quốc-kỳ Việt Nam mà nói? - Phạm Hoàng Vương -

● 2021-05-11 - Phim Tài Liệu - Nhà Thờ Công Giáo La Mã Giấu Xác 800 Trẻ Em, Làm Chấn Động Người Xem. - Du Nguyen -

● 2021-05-11 - Trên lý thuyết, Hoa kỳ không còn là một nước kỳ thị chủng tộc - Mike Wilson -

● 2021-05-11 - Đừng Nghe CS Nói, Hãy Nhìn CS Làm - Clip này đã cũ nhưng nghe lại vẫn đúng ! - Lão Ông -

● 2021-05-11 - Tự do ngôn luận - doanh nghiệp có "tư cách pháp nhân" do đó có "pháp quyền" - Mike Wilson -

● 2021-05-09 - Đọc đi rồi hiểu tại sao chúng ta phải lên án. - FB Tố Quyên -

● 2021-05-07 - Thách Thức Tranh Luận Của Một Con Chiên. - FB Du Nguyen -

● 2021-05-04 - Nhật Bản sẽ không bao giờ có thể bắt chước được Tây Ban Nha - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-04 - TRÙNG HỢP CON SỐ 117 - Cuộc trường kỳ kháng chiến dài 117 năm của dân tộc Việt Nam - Trần Quang Diệu -

● 2021-04-29 - Có Người Gọi “Ngày Mất Nước” Khi "Nước Độc Lập" - Trần Quang DIệu trích đoạn -

● 2021-04-26 - Bang Arizona (Cộng Hòa) hôm nay giở trò kiểm phiếu - để làm gì đây? - Mike Wilson -

● 2021-04-24 - Vài dòng thơ cho ngày 30 tháng 4 - Nguyễn Sơn -

● 2021-04-24 - Tháng 1 năm 2020 có 41 ngàn dân vô gia cư trong thành phố Los Angeles - Mike Wilson -

● 2021-04-24 - Này chú chiên-chien nô Lương Nguyen, đừng có trơ trẽn, gian manh nhận vơ, nói sảng - Trần Quang Diệu, Ri Nguyen -

● 2021-04-23 - Ý nghĩa của cây gậy trong tay ông GM, GH... - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-04-20 - "Tháng Tư Đen" hay Tháng Tư "chói lòa" trong lịch sử dân tộc? - Lão Ông -

● 2021-04-18 - Kính gửi ông Tom Umberg, Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California, - FB Lâm Phú Châu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 >>>