●   Bản rời    

Phản Biện Những Nhận Định Ngáo Cuồng Của Con Chiens Phao-Lồ Thái

Phản Biện Những Nhận Định Của Con Chiens Phao-Lồ Thái

FB Thi Nguyễn

http://sachhiem.net/TONGIAO/FB/FBThiNguyen12.php

17-Sep-2020

Trên Facebook Lâm Phú Châu có đăng một status kêu gọi trợ giúp phản biện một bài mang nhiều tính cách bôi nhọ, đánh phá Phật giáo tựa đề "Do đâu bạn hiện hữu ở trần gian?" Lời kêu gọi như sau: "Các bạn ơi, xin giúp mỗi người một phản biện nghiêm túc, đối với một bài viết sau đây của một con chiên cuồng, với những ngôn từ đầy cạm bẫy, bịa đặt, vu khống, và miệt thị Phật giáo." Bài sau đây của FB Thi Nguyen được gửi ra đáp ứng lời kêu gọi trên. (SH)

Để phản biện cho đầy đủ, tôi cần phải viết một cuốn sách. Nhưng trong phạm vi một stt trên facebook, tôi chỉ viết vội vài dòng để khai sáng cho con chiens Phaolo Thai trong bài viết đưa lên diễn đàn thư tín mà tôi trích ra dưới đây trong chữ nghiêng. (Xem nguyên bản ở FB Lâm Phú Châu)

(Phaolo Thai <tphaolo@gmail.com> ngày Tue, Sep 1, 2020 at 11:17 AM: DO ĐÂU bạn hiện hữu ở trần gian?

DO ĐÂU bạn hiện hữu ở trần gian?

1. Do bạn quyết định?

Bạn không chọn cha mẹ, nơi chốn, ngày giờ, phái tính, ngôn ngữ, chủng tộc, quốc gia...khi đến trần gian, bởi bạn không có quyền.

TRẢ LỜI:

Đúng là con chiens không có quyền quyết định cảnh giới tái sanh theo Chúa giáo, vì mọi chuyện là do thần bò EL (chúa Dê Hô Va) quyết định. Nhưng theo quan điểm của Phật giáo, chúng ta có quyền chọn cảnh giới để tái sanh.

Nhân Thừa: Nếu muốn tái sanh làm người thì tu theo Nhân Thừa và giữ 5 giới của phật tử: không sát sanh, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không nghiện ngập.

Thiên Thừa: Nếu tu Thập Thiện theo lời Đức Phật dạy trong Kinh Thập Thiện, ta sẽ được tái sanh về cảnh giới Chư Thiên (tức là cảnh giới tốt đẹp vắng mặt sự đau khổ, con người ở đó chỉ có hưởng phước, nói theo quan niệm ngày nay là được tái sanh vào một hành tinh khác mà nền văn minh đã đi trước nền văn minh của trái đất hàng ngàn, hàng triệu, thậm chí là hàng tỉ năm. Tu Thập thiện đó là: Không sát sanh, không trộm cắp (thâu đạo), không tà dâm, không nói dối (vọng ngữ), không nói hai lời (lưỡng thiệt), không nói lời độc địa (ác khẩu), không nói chuyện phù phiếm (ỷ ngữ), không tham dục, không nỗi sân (thận khể), không si mê (tà kiến).

Tam Thừa: Muốn thoát khỏi luân hồi thì tu Tam Thừa gồm Thanh văn thừa, Duyên giác thừa, và Bồ tát thừa.

- Thanh Văn Thừa (còn gọi là Tiểu Thừa) nếu nhanh thì trong 3 đời, chậm thì trong vòng 60 kiếp, tu pháp Không, cuối cùng đến đời này nghe giáp pháp của đức Như Lai, ngộ lý Tứ Đế, chứng quả A La Hán.

- Duyên Giác Thừa (còn gọi là Trung Thừa), Bích Chi Phật Thừa, Độc Giác Thừa; nếu nhanh thì trong 4 đời, chậm thì trong 100 kiếp tu pháp Không, vào đời cuối cùng thì không nương vào giáo pháp của Như Lai, mà cảm các ngoại duyên như hoa bay, lá rụng, suối reo, v.v., tự giác ngộ lý Thập Nhị Nhân Duyên và chứng quả Bích Chi Phật.

- Bồ Tát Thừa (còn gọi là Phật Thừa, Đại Thừa); trong khoảng thời gian vô số kiếp tu hành hạnh Lục Độ, rồi trong 100 kiếp trồng nhân 32 phước tướng để chứng vô thượng Bồ Đề.

Muốn tái sanh về cảnh giới Cực Lạc của Phật A Di Đà, Phật Dược Sư,… thì tu theo pháp môn tịnh độ.

Nếu mê mù tin vào những điều càn quấy, làm theo những lời dạy dâm ác của chúa Dê Hô Va trong Kinh Thánh Cựu Ước như cướp, giết người, bắt gái trinh chia nhau, ăn thịt trẻ con (Dân số ký chương 31, Jeremiah (19: 9)… hoặc nghe lời dạy bất hiếu, xúi con chiens giết người của chúa con Dê Sù (Lu-ca 19:27) thì chắc chắc con chiens sẽ bị tái sanh vào cảnh giới ngạ quỷ, súc sanh, làm thân trâu ngựa, dê chó, làm thân heo, bò để người ta giết mổ để trả nghiệp.

2. Do cha mẹ bạn quyết định?

Cha mẹ của bạn cũng không có quyền. Bằng chứng:

a)- Nhiều cha mẹ muốn có con gái, thì chỉ sinh toàn con trai; hoặc ngược lại. Tôi biết một đôi vợ chồng, có bảy đứa con trai; cả vợ và chồng đều rất muốn có một đứa con gái, nhưng cho đến chết, họ vẫn không có một đứa con gái nào.

b)- Nhiều vợ chồng tỷ phú, triệu phú muốn có con và họ đã nhờ đến y khoa, nhưng y khoa đầu hàng; vì thế, họ phải xin con nuôi. Bản chất tự nhiên, ai cũng muốn nuôi con ruột, hơn là nuôi con của người khác (nuôi con nuôi)

TRẢ LỜI:

Con chiens không chịu cập nhật về kiến thức y học. Ngày nay kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và cấy trứng thụ tinh vào tử cung người mẹ hoặc người mang thai hộ đã giúp rất nhiều người bị bệnh vô sinh. Kỹ thuật phân tích di truyền giới tính trứng thụ tinh đã giúp sanh con theo ý muốn. Như vậy việc sanh con chọn giới tính theo ý muốn là chuyện nhỏ về mặt kỹ thuật ngay cả ở VN. Tuy nhiên, chính phủ VN không khuyến khích việc chọn giới tính vì sẽ dẫn đến tình trạng bất cân bằng giới trong xã hội.

c)- Không cha mẹ nào muốn sinh đứa con bị tật, bị kém trí khôn. Nhưng vẫn có những đứa trẻ sinh ra bị câm, điếc, mù, hoặc kém trí khôn...

TRẢ LỜI:

Nếu theo giáo lý chúa giáo, những đứa trẻ bị tật nguyền, dị tật bẩm sinh, câm, điếc, mù, hoặc kém trí khôn này là sản phẩm của Chúa nhân lành ban cho, vì rằng mọi sự trên thế gian này đều là ý Chúa.

Rất may, ngày nay y học tiến bộ đã có thể khắc phục tội ác của Chúa bằng cách khám thai định kỳ, làm xét nghiệm, phân tích di truyền học, siêu âm,…để tầm soát những dị tật này và có biện pháp khắc phục, thậm chí là phá thai để những đứa trẻ này không phải chào đời để chịu những đọa đày cho bản thân và gia đình suốt kiếp. Y học ngày nay đúng là đang khắc phục trí tuệ ngu độn và lương tâm bị chó cắn của Chúa bò EL toàn năng của chiens.

d)- Có những đàn ông, đàn bà ngoại tình, hoặc bạn trẻ chỉ muốn thoả mãn xác thịt, không muốn có con. Nhưng họ có con, điều này làm cho họ bối rối và rất đau khổ.

TRẢ LỜI:

Mụ Maria đồng trinh đã lăng loàn với lính La Mã Panthera và có thai Dê Sù và xém bị ném đá đến chết vì tội không chồng mà chửa theo luật Môi-sết (Moses) là một ví dụ. May nhờ thánh cả Giusê đổ vỏ nên Maria mới thoát kiếp nạn. Các con chiens cái mang tên thánh Maria liệu hồn mà gìn giữ.

e)- Nhiều vợ chồng Phật giáo muốn có con; họ đã cầu xin với các vị Phật, đã chạy thầy, chạy thuốc, nhưng chỉ vô ich. Khi họ đến các nơi thờ tự Công Giáo, cầu xin với Thiên Chúa, hoặc với Đức Mẹ thì họ có con như ý nguyện.

TRẢ LỜI:

Đây là trò bịp, chỉ là tuyên truyền láo của Công giáo. Chăn chiens Giusê Trần Đình Long đã bị tôi vạch trần nhiều lần vì việc dàn dựng sắp đặt việc làm chứng láo. Cách đây mấy năm, nhiều tờ báo đã đăng tin chuyện phụ nữ cầu tự tại các nhà thờ và việc “mang thai” giả nhiều năm không sanh. Đây là trò bịp của chăn chiens.

f)- Vũ Đức Kiên, 40 tuổi; vợ Nguyễn Thị Dung 36 tuổi, giáo xứ Nghĩa Hòa, Tân Bình. Anh Kiên đã có vợ và được năm con gái. Sau khi vợ chết, anh chắp nối với chị Dung mong sẽ có con trai, nhưng lại thêm hai con gái. Vị chi là bảy cô nàng. Cả họ buồn bã vì anh là con trai duy nhất của gia đình. Anh thất vọng đay nghiến vợ con, không cầu nguyện nữa. Phần chị Dung vững lòng trông cậy. Hằng tuần vào ngày thứ tư, chị đến đền Thánh Giuse cầu nguyện. Trong khi ấy, cả nhà gièm pha. Thấy chị có thai, họ bảo, lại con gái nữa cho mà xem. Ngày chị đi sinh, không ai thèm ngó ngàng. Lúc sinh ra con trai, báo tin về gia đình, chồng cũng không tin. Ba ngày sau anh lên thăm, ẵm con thì mới nhận là đúng thật. Tên cháu là Giuse Vũ Đức Thạch.

Với những thực tế kể trên, thì cha mẹ không phải là người quyết định cho bạn đến trần gian.

TRẢ LỜI:

Theo luật di truyền, tỉ lệnh sinh Nam: Nữ là 50:50. Vậy thì sinh 7 gái rồi sinh 1 trai là sự thường, có gì là lạ. Thế thì con chiens sinh 7 gái trước đó cho dù có cầu Chúa thì tính thế nào? Chắc chúa không thiêng.

3. Bạn là con của THIÊN CHÚA

Thiên Chúa: “Ta là Chúa, không có chúa nào khác; các ngươi không được tôn thờ tạo vật trước mắt Ta.” ; “Khi chưa có vũ trụ và muôn loài vạn vật; khi ngươi chưa hình thành trong dạ mẹ, thì Ta đã biết ngươi”...

Thiên Chúa xác nhận, vũ trụ, mọi luật thiên nhiên và muôn loài vạn vật, trong đó có bạn, là sáng tạo của Thiên Chúa. Thiên Chúa đã cho bạn đến trần gian, nuôi dưỡng bạn khi bạn sống ở trần gian, và sẽ xét xử bạn, khi bạn vĩnh biệt trần gian. Thiên Chúa là Vua vũ trụ, mà bạn là con, vậy bạn là hoàng tử, là công chúa của Ngài. Là hoàng tử, là công chúa thì thiên đàng là của bạn; nếu bạn tuân giữ lề luật của Thiên Chúa cho đến cùng.

Thiên Chúa: “Ai yêu mến Ta, thì tuân giữ lề luật của Ta, sẽ được sống đời đời.”

TRẢ LỜI:

Vì tin vào lời ba xàm của Chúa trong Cựu Ước “các ngươi không được tôn thờ tạo vật trước mắt Ta” nên con chiens khi theo đạo và trở thành con chiens trước Công đồng Vatican II (1962) đã đạp đổ bàn thờ ông bà, cha mẹ để đưa hình Dê Sù chết treo lên thờ.

“Thiên Chúa là Vua vũ trụ, mà bạn là con, vậy bạn là hoàng tử, là công chúa của Ngài. Là hoàng tử, là công chúa thì thiên đàng là của bạn” là nhận định lếu láo. Khi theo đạo Chúa, con chiens đã tiến hóa lùi, từ con người trở thành con chiens và bị chăn dắt bởi chủ chăn với biết bao nhiêu điều cấm kỵ, đến ông bà cha mẹ còn không được thờ. Chỉ có súc vật mới có chủ chăn.

Chúa Dê Hô Va chính là thần bò EL của người Do Thái đã được chứng minh qua nhiều tài liệu, đã được ghi vào từ điển, thậm chí đã được đề cập trong Cựu Ước. Vậy con chiens làm hoàng tử, công chúa của chúa bò EL thì lại mang vào cổ cái kiếp con bò. Con chiens vốn đã mang kiếp là con cừu (theo lời chăn chiens), con chó (theo từ điển tiếng Pháp), giờ lại là con bò. Đúng là quá khổ, từ con người lại phải tròng vào cổ kiếp súc sanh chỉ vì tham cái bánh vẽ thiên đường.

4. Nếu bạn nhận Phật làm cha, bạn là đứa bất hiếu

a)- Hơn 92 % các nhà bác học tin có Thiên Chúa, và đồng ý với nhau ý tưởng này:

+ Không có Thiên Chúa thì không có gì cả.

+ Sự sống là mầu nhiệm mà chỉ có Thiên Chúa làm được.

+ Loài người chỉ chế biến những gì có sẵn trong thiên nhiên, do Thiên Chúa ban tặng.

Các nhà bác học xác nhận: mặt trời, trăng, sao, quả đất, con gà, con cá, hoa lá, cây cỏ, cái nấm, cọng rau, cây lúa, không khí, gió, nước, lửa... là do Thiên Chúa ban. Vậy loài người được hiện hữu, được sinh tồn, là ân huệ của Thiên Chúa.

TRẢ LỜI:

Dối trá, xuyên tạc, chôm chĩa và bịp bợm là bản chất của Công giáo.

Con chiens theo chúa mới là đứa con bất hiếu vì đã dẹp bỏ bàn thờ cha mẹ để thờ chúa như viết ở trên. Cụ Đồ Chiểu đã từng viết về việc con chiens làm điều “trời không dung” này trong Văn Tế Nghĩa Sỹ Cần Giộc như sau: ““Sống làm chi theo quân tả đạo, quẳng vùa hương, xô bàn độc nghĩ lại thêm buồn”.

Khoa học tiến bộ mạnh mẽ như ngày nay là nhờ vào những cuộc cách mạng chống Nhà thờ. Con số 92% các nhà bác học tin có Chúa là láo toét. Tiến Hóa đã trở thành sự kiện chứ không còn là giả thuyết và đã được chứng minh bằng học thuyết (khoa học) Tiến hóa của Darwin và bằng chứng khảo cổ. Vai trò của Chúa ngày càng thu hẹp vào những khoảng trống mà khoa học đang nghiên cứu. Thuyết sáng tạo ra vũ trụ trong 6 ngày cách đây 6000 năm được viết trong Cựu ước đã bị dẹp bỏ vì quá ấu trĩ.

Giáo hội và con chiên hay xuyên tạc những thành tựu, tiến bộ trong khoa học ngày nay là sản phẩm của Công giáo. Sự thật là chính giáo hội công giáo là thủ phạm đẩy lùi sự tiến bộ của khoa học hàng ngàn năm chìm trong đêm trường Trung Cổ (the dark age) với sự tiêu diệt các nền văn minh khác. Nền văn minh nhân loại có được như ngày nay thực sự là thành tựu trong khoảng 200 năm gần đây khi Công giáo bị loại bỏ vai trò chính trị, bị tước đi thanh kiếm và bó cũi từ sự chiến đấu chống lại giáo hội ác ôn này. Trong cuộc Cách Mạng Tư Sản Pháp năm 1789, “Pháp, trưởng nữ của giáo hội Công giáo đã chính thức đưa Lý Trí lên bàn thờ Chúa, đã tàn sát trên 17000 Linh Mục, 30000 sơ và 47 Giám Mục, và đã dẹp mọi Trường Dòng, Trường Học Công giáo, những Dòng Tu, đốt phá nhà thờ, thư viện của Giáo hội v..v.. (Xin đọc The Decline and Fall of The Roman Church của Linh mục Dòng Tên Malachi Martin, Giáo sư tại Viện Nghiên Cứu Thánh Kinh Của Giáo Hoàng, và đã phục vụ trong Vatican dưới triều Giáo hoàng John XXIII).

Rồi qua những “thời đại lý trí”, “thời đại khai sáng”, “thời đại phân tích” v..v.., các học giả nghiên cứu đã bác bỏ mọi huyền thoại mà Công giáo dựng lên, những chuyện thuộc loại hoang đường, mê tín cổ xưa đó bắt buộc phải ra khỏi đầu óc của con người, nhường chỗ cho những sự kiện khoa học và những thực tế xã hội. Một cuốn sách điển hình về hiện tượng giải hoặc Công Giáo này là của Uta Ranke-Heinemann, người phụ nữ duy nhất trên thế giới chiếm được ngôi vị giáo sư thần học Công giáo của giáo gội Công giáo, cuốn “Hãy Dẹp Đi Những Chuyện Trẻ Con” (Putting Away Childish Things, HarperCollins, 1995). Những chuyện trẻ con nào? Đó là những tín lý căn bản của Công giáo: “Tư cách thần thánh của Chúa Ki Tô”; “Sinh ra từ một nữ trinh”; “ngôi mộ trống”; “Ngày Thứ Sáu tốt đẹp”; “Phục sinh”; “Thăng Thiên”; “Bị hành quyết để chuộc tội”; “Hỏa ngục” (The divinity of Christ, The Virgin mother, Good Friday, Easter, Resurrection, Ascension, Redemption by execution, Hell).

b)- Nếu bạn nhận Phật làm cha, là bạn chống lại Thiên Chúa, là CHA của bạn.

Thực tế, Phật không sinh ra bạn; không nuôi dưỡng bạn ngày nào; không có quyền xét xử ai; Phật là phàm nhân, là tạo vật của Thiên Chúa. Phật đã vào hỏa ngục, vì tội chối bỏ Thiên Chúa, Đấng đã sáng tạo ra y, và vì y truyền bá tà thuyết vô thần, luân hồi, vô thường, tự cứu, chân không diệu hữu, nhân duyên sanh, sắc không v.v... do quỷ Satan vẽ ra để lừa gạt loài người.

TRẢ LỜI:

Phát biểu trên quá “ngáo” đến độ tôi không muốn phản biện. Có bằng chứng nào về chúa Dê Hô Va của Do Thái tồn tại không? Có ai đã gặp chúa Dê Hô Va của Do Thái?

Chúa Dê Hô Va của Do Thái (vốn là thần bò EL), Thiện chủ Phạm Thiên (Brahman) của Ấn giáo, chúa Allah của Hồi giáo, Thiên Ngự Trung Chủ của Nhật Bản, Ngọc Hoàng của Lão giáo, ông Trời của người Việt, thần Zớt (Zeus)của Hy Lạp, chúa Giàng của người dân tộc,… ai mới là Chúa thật sự hay tất cả chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người vào thời ăn lông ở lỗ khi con người không thể làm chủ thiên nhiên?

Những điều con chiens viết ngu về Đức Phật và Phật giáo chỉ như chó sủa trăng vì con chiens không đưa ra một dẫn chứng hoặc lý luận nào cả để ủng hộ quan điểm của mình.

c)- Phật là kẻ đầy ảo tưởng, mâu thuẫn, ngớ ngẩn.

Cựu đại đức Huệ Nhật viết: “Về Đức Phật thì Phật Giáo (PG) không định nghĩa được là vô thường hay không vô thường. Vì nói Đức Phật là vô thường thì Đức Phật cũng như mọi loài, mọi thứ không tồn tại. Còn nói Phật là tồn tại thường hằng hay hằng hữu thì mâu thuẫn với thuyết vô thường. Vì thế PG cho rằng Phật là không gì hết, không vô thường, không hằng hữu mà chỉ là “không gì hết”.

Vì "Phật" là "không gì hết", mà nhiều học giả nghiên cứu về Phật giáo đã bỏ Phật giáo, cũng như cá nhân tôi không thể chấp nhận những lý luận không có nền tảng của một khối óc bình thường. Bởi lẽ dễ hiểu, cả cuộc đời người tu sĩ lao nhọc theo Phật giáo, gõ mõ, tụng kinh, kiêng ăn, giữ luật, thuyết pháp, truyền đạo, làm lành, lánh dữ v.v.. nhưng cuối cùng "không gì hết" là đích đến hay sao?”

TRẢ LỜI

Việc thăng tiến hoặc là thụt lùi tâm linh là tùy thuộc và căn tính của mỗi người. Huệ Nhật có được nhân duyên để được thăng tiến tâm linh khi tu học Phật giáo nhưng do căn tính ngu độn không thể thấu đáo được Phật học, lại lười nhác hành trì, cộng với lòng tham cái bánh vẽ mà tà đạo vẽ ra nên đã sa ngã đi theo Tin Lành là điều dễ hiểu. Con số Phật tử bỏ đạo so với số lượng con chiens bỏ đạo trên toàn thế giới trong những năm gần đây thì như nhúm đất so với sa mạc. Có một điều thú vị, đó là phật tử bỏ đạo vì bị dụ khị qua con đường hôn nhân hay vì nhẹ dạ cả tin, còn con chiens bỏ đạo thì do nhận ra sự thật bịp bợm về tín lý, giáo lý, lịch sử dâm ác của giáo hội. Con chiens bỏ đạo thì có trí tuệ và chịu khó học hỏi, nghiên cứu, còn phật tử bỏ đạo thì do mê lú và không chịu học hỏi.

d)- Nhiều người biết Phật giáo là tà đạo, đã bỏ phật, bỏ chùa, về với Chúa, như:

Hòa thượng Athet Pyan Shinthaw Paulu, Giáo sư Hàn Bich Sơn, Tiến sĩ Paul Williams, Học giả Ấnđộ Mashaba, Học giả Đại hàn Choi Nam Sơn, Bác sĩ Chang Shu Wen, Tu sĩ Phật giáo Avada, Bác sĩ Lert Srichandra, các Đại đức Phật giáo: Huệ Nhật, Từ Vân, Trí Dũng, Trì Liên, Ngộ Thiện, Bùi Ngọc Thắng, ni cô Diệu Thiện, ni sư Lương Thị Phụng, trụ trì chùa Quan Âm ….

TRẢ LỜI:

“Nhiều người biết Phật giáo là tà đạo” là nhận định ng u x u ẫ n của một con chiens. Đức Phật đã được LHQ vinh danh và Đại lễ Tam hợp Vesak: ngày sanh, ngày thành đạo và ngày nhập niết bàn của Ngài đã được thế giới tổ chức hằng năm. Đạo Phật đã được vinh danh là đạo giáo ngộ, là tôn giáo hòa bình của thế giới. Giáo lý Đức Phật dạy Tứ Đế “Khổ, Tập, Diệt, Đạo” đã chỉ ra CĂN NGUYÊN của sự khổ và CÁCH DIỆT KHỔ đã cứu giúp biết bao nhiêu con người đau khổ có được sự an lạc.

Chính vì tính ưu việt của Phật giáo có nguy cơ làm con chiens lung lay, nên Công giáo đã từng muốn vùi dập, bôi nhọ, xuyên tạc Phật giáo bằng nhiều thủ đoạn hạ tiện.

Vào tháng 3 năm 1997, hồng y Cardinal Ratzinger (sau này là giáo hoàng Benedict) đã dự đoán Phật giáo sẽ thay thế chủ nghĩa Marx trở thành “kẻ thù” chính của Công giáo. Tên hồng y này còn nhục mạ Phật giáp là tôn giáo “thủ dâm tinh thần “ (autoerotic spirituality) do dốt về ngôn ngữ khi chuyển dịch chữ auto-erotisme trong tiếng Pháp có nghĩa là tự tôn quá mức hoặc tự hấp thụ (self-absorption, narcissism).

Vào năm 1994, giáo hoàng John Paul II viết Bước Qua Ngưỡng Cửa Hi Vọng (Crossing the Threshold of Hope) đã nhận định sai lầm về Phật giáo, dùng những ngôn từ thiếu văn hóa , viết bậy về trạng thái Niết Bàn (nirvana) là tiêu cực, và ông này đã bị ăn gạch đá từ khắp nơi trên thế giới. Cuốn sách này đã được giáo sư Trần Chung Ngọc và cộng sự viết một tuyển tập “Nhận Định về cuốn Bước Qua Ngưỡng Cửa Hy Vọng Của John Paul II” để dạy dỗ John Paul II về những nhận định sai lầm của ông về Phật giáo.

Những nhân vật mà con chiens kể trên chỉ là một số rất ít có căn trí và nghiệp lực quá nặng không thể thấm nhuần được giáo pháp cao siêu của Đức Phật cũng như con đường khổ hạnh hành trì theo giáo pháp nên đã ngã ngựa và mong cầu vào một cái bánh vẽ không tốn công sức để được đi về “nước trời” để làm tôi tớ hèn mọn cho thần bò EL dâm ác. Đó là chưa kể một số người bị con chiens xưng láo là ni sư như bà Lương Thị Phụng vốn chỉ là một Phật tử tại gia, khi sắp chết đã bị chăn chiens dù thủ đoạn cướp đi linh hồn về cho Chúa và mang thập ác, rồi kéo bầu đoàn ari amen đến nhà làm lễ tang theo nghi thức Công giáo. Điều này càng chứng minh thủ đoạn hạ tiện, đói mồi của Công giáo

Kết

Hãy trở về với Thiên Chúa là CHA của chúng ta, để có lại điạ vị là hoàng tử, là công chúa của VUA vũ trụ, thì thiên đàng vĩnh phúc sẽ là nhà của chúng ta.

Nếu bạn nhận Phật làm cha, bạn là đứa bất hiếu, vì bạn chống lại Thiên Chúa là CHA của bạn, Đấng đã sinh ra bạn, đã nuôi dưỡng bạn, sẽ xét xử bạn. Và vì tội bất hiếu, bạn sẽ mất hạnh phúc thiên đàng, mà phải vào hỏa ngục chịu cực hình mãi mãi với loài quỷ dữ.

TRẢ LỜI:

Lại ăn nói lật lọng và đã bị tôi chứng minh ở trên. Dưới đây là lời nhắn nhủ cho con chiens:

- Hãy quay về nẻo giác, hãy dũng mãnh để từ bỏ thân phận làm con chiens để cho quạ đen chăn dắt.

- Hãy đọc các tài liệu giải hoặc vạch trần tà đạo về giáo lý, tín lý bịp bợm, ngụy tạo, về Kinh Thánh dâm ác, về lịch sử đẫm máu của Công giáo trong suốt 2000 năm lịch sử.

- Nếu tiếp tục làm con chiens, bạn là đứa con bất hiếu với ông bà tổ tiên vì mang tên tội phạm chết treo người Do Thái máu me trần truồng và con mụ chửa hoang ngự trên bàn thờ Tổ Tiên. Bạn là đứa con nạ dòng của tổ quốc Việt Nam nhận giặc làm cha, nhận tổ tiên Adâm-Eva của người Do Thái làm tổ tiên của mình. Bạn biến thành một thứ ký sinh trùng trên quê hương của mình và làm tay sai cho ngoại bang Vatican. Bạn sẽ bị chăn chiens nhồi sọ những mớ kiến thức đã lỗi thời trong Kinh Thánh, bị bóc lột về thời gian và tiền bạc, bị khống chế về tư tưởng, bị cấm đoán dùng các biện pháp ngừa thai, bị cấm mang bao cao su khi QHTD. Bạn hay gia đình con cái bạn sẽ bị dâm dục nhưng không được tố cáo và trên hết là bị chăn dắt như một con cừu và bị đe dọa hỏa ngục. Con cháu của bạn sẽ tiếp tục bị khống chế như bạn.

“Hãy tự thắp đuốc lên mà đi, hãy tinh tấn lên để được giải thoát”, đó là lời dạy của Bậc Đại Giác Ngộ trước khi nhập diệt cách đây 2500 năm.

Thi Nguyen

Nguồn Thi Nguyên September 5, 2020.

Bị Đạo "Chúa" Chiếm Hồn, Xem Tổ Tiên Là Ma Quỷ, Dẹp Bỏ Bàn Thờ Ông Bà Cha Mẹ

 

_____ Comments trên FB ______

Quang Thanh

Nói về chiên thì có không biết cơ man nào cho đủ. Ngắn gọn. Chiên chỉ có cầu xin hay nói cách khác là ăn xin như một tôi tớ hèn mọn. Vì họ tưởng chúa có thẩ ban ơn giáng họa. Phặt tử thì cầu nguyện. Đem tâm mà nguyện làm như lời dạy của Hiền Thánh Phật để được như ý. Vì họ biết không có ai hay thần thánh nào có thể bam ơn hay giáng họa cho ai được. Chỉ có mình làm chủ mình và tự mình thắp đuốc lên mà đi ( lửa đuốc chính là lời Phật dạy , cũng là tâm lành thiện Phật tánh của mình ).

Nguyên Do
... bọn đầu đất đốn mạt dám nói xấu Phật pháp thì khác gì tự bốc cứt mà ăn..

Lâm Phú Châu
Thật tình tôi quá bức xúc không biết phải bắt đàu từ chỗ nào, vì từ đầu đến đuôi nó đều đặt cạm bẫy cả.

Noi Que ->Lâm Phú Châu
 Em cũng giống y chang tâm trạng đó chị ạ. Viết một bài cho nghiêm túc thì sẽ rất dài, cơ mà nó toàn mượn lời của Huệ Nhật thì chả nhẽ mình tranh luận với Huệ Nhật à?

Lâm Phú Châu
Nếu vậy thì ta lấy bài mà SH đã đăng về Huệ Nhật vậy.

Noi Que ->Lâm Phú Châu
Dạ chị. Em đang tính nhắn chị vụ đó. Xưa lắm em đọc trên SH có 1 bài về Huệ Nhật rất thuyết phục ạ.

Lâm Phú Châu ->Noi Que
Nhiều lắm, Noi Que chọn dùm 1 bài nào thích hợp cho cái thư trên nhé:
1- HIỂM HỌA TIN LÀNH (Trần Chung Ngọc) https://sachhiem.net/TCN/TCNtg/TinLanh/Hiemhoa3.php
2- GIÊ-SU NHƯ LÀ ĐẤNG “CỨU THẾ” MỘT HÌNH ẢNH CẦN PHẢI DẸP BỎ
tác giả: Giám Mục John Shelby Spong
người dịch: Trần Chung Ngọc (https://www.sachhiem.net/TCN/TCNtg/TCN37.php)
3- Tôi đi nghe Mục Sư Nguyễn Huệ Nhật giảng đạo Tin Lành - Đối Thoại Với Mục Sư - (Nguyễn Hữu Ba)
http://sachhiem.net/.../sachhiem.../TCN/TCNtg/TCN148_HMD.php
4- Góp ý với Gs Trần Chung Ngọc, ông Hoàng Vũ và ba ông Mục sư: Lê Anh Huy, Huỳnh Thiên Hồng, Nguyễn Huệ Nhật. (Bùi Thúc Định)
https://sachhiem.net/DOITHOAI/BuiThucDinh.php

Hiểm Họa Tin Lành -3 (Trần Chung Ngọc)
 
Trần Đức

Nguyên Do

Lý luận chặt chẽ đi bạn.
Khi thấy 1 con cừu mà chửi thì khát nào cạo lông cho nó.

Trần Đức

Lâm Phú Châu

Nó có từ mục thứ tự.
Mình viết đúng thứ tự đó lại cho ngắn gọn và có hình là ok mà cô.
Nhưng vào bình hình kèm 2-3 câu là cừu nó biết là cầy.

Nguyên Do ->Trần Đức
 ... thân lừa không nhẽ lại ưa nhẹ..!!!

Phượng Nguyễn

 • Nói nhiều quá ..) hãy chứng minh / thông qua người đại diện của chúa là giáo hoàng chứng minh sự toàn năng của chúa bằng cách : Chấm dứt ngay dịch Covid do "chúa đã tạo ra'" / hoặc đơn giản hơn giáo hoàng chỉ cần bay lên cao vài mét và cho thực phẩm tuôn rơi từ trên trời xuống đất để cứu cho người đói khổ ..
 • Lâm Phú Châu
  Nó đang trốn trong xe chắn đạn rồi!

   
  Trần Đức

  Phượng Nguyễn

  Nó còn kéo nhau qua PHẬT học

  • Du Nguyen

  Trần Đức
   Trong chuyến công du Đức, giáo hoàng JP2 đứng trong che chống đạn, ông kêu gọi dân Ba Lan đứng lên làm cách mạngvà nhắn nhủ " đừng sợ! đừng sợ ! " dịp đó báo chí phương Tây gọi ông là kẻ xúi trẻ con ăn cứt gà.

  Trần Đức

  Phượng Nguyễn

  Ta đi ngoài xe chống bom ; còn có đám chiên CHẾT THẾ chạy xung quanh TEO DÁI nè.
  Cứu cái quần đùi chứ cứu ai!
  GH xúi dân Ba Lan đi chết

  Trần Vượng
  Tôi cũng là một giáo dân ,nhưng tôi không bao giờ tin vào những tuyên truyền nhảm nhí của những con chiên cuồng ,ngu, ví dụ gần đây ở chỗ tôi có một số người cuồng ông cha long ,họ mua vé máy bay đi từ bắc vào nam hết cả chục triệu xin ơn ,ai cũng nói … 
  See More

  Đinh Thiên Tường
  MÊ MUỘI THÌ KHÔNG THỂ HIỂU RA NÊN ĐỪNG GIẢI THÍCH LÀM GÌ VÔ ÍCH. KHÔNG AI DẬY NGƯỜI YẾU ĐÁNH VẬT. ĐÃ YẾU THÌ LÀM SAO MÀ ĐÁNH VẬT ĐƯỢC DẬY LÀM GÌ

  Nghia Trung Pham
  BẠN NÀY CHỈ CẦN LÊN NÓC NHÀ THỜ , DANG HAI TAY RA NHƯ TƯ THẾ Ô DÊSU TREO TRÊN CÂY THẬP GIÁ, HÔ LÊN CHÚA TOÀN NĂNG RỒI NHẢY CẮM ĐẦU XUỐNG ĐẤT CHẮC SẼ ĐƯỢC LÊN THIÊN ĐÀNG NHANH NHẤT ?

  Trần Đức replied

  Jimmy Dang
  Đây là lối truyền đạo của tin lành hay thiên chúa chỉ những người ngu mới nghe theo thôi tôi đã gặp mấy mục sư dụ tôi, tôi làm cho một trận trốn luôn

  Thi Lieu Le
  bôi nhọ người khác là tự bôi nhọ chính mình ĐẠO PHẬT dạy chỉ xét lổi mình kg thấy lổi người còn bạn nầy tôn giáo của bạn dạy nhửng gì kg dạy được cách làm người sao rất đáng thương cho bạn chỉ biết làm ch thôi sao

  Nguyễn Thành Trung
  Nhiều chiên cuồng tín bảo vệ, thiên vị cho công giáo đến nỗi nói: các vị thần, Phật là con của je su. Ôi, nghe mà tởm quá.

  Ngọc Châu
  Tcg nhiều tội lỗi qua các thời kỳ. nên đức giáo hoàng đứng ra xin lỗi 7 núi tội mà tcg gây ra cho thế giới. Mình không bênh vực ai chỉ nói lên sự thật . vì mình biết đến pg khoảng 5 năm .cũng đọc qua kinh thánh nhưng sao thấy chỉ tin vào 1 người mà ở … 
  See More

  Bang Tran
  tôi nhớ đã đọc được đâu đó một thông điệp trí tuệ rằng thế giới sẽ có hòa bình và hạnh phúc vĩnh cửu một khi nhân loại thoát ra được những đức tin thờ thần thánh một cách cực đoan ... chính những đức tin thờ thần thánh chúa trời kiểu này đang nuôi sống những thế lực đen tối để chúng tồn tại mãi mãi với nhân loại và điều khiển nhân loại vào vòng xoáy của sân si thù hận chiến tranh. thực tế đã cho thấy cả ngàn năm nay chiến tranh chết chóc đều do đức tin mù quáng này gây ra ..
  chính vì vậy đức Phật đã giác ngộ chúng sinh rằng. ... : ta không phải là thánh thần. ta không ban thưởng hay trừng phạt ai cả. ta chỉ là người thầy chỉ đường cho chúng sinh tự đốt đuốc tìm đến bến bờ của giải thoát. ..

  Trần Đức replied  ->Bang Tran

  Viên gạch cuối cùng trong nhà thờ bị đập nát và Tên linh mục cuối cùng bị đốt thành tro bỏ cống TG có hoà bình.

  Nguyen Khoe
  Tên con chiên cuồng này nói như một người điên,nó áp đặt một Thiên Chúa, thứ mà hoàn toàn không hiện hữu.
  Mục tiêu chống phá của nó là đạo Phật, trong khi nó không biết tí gì về đạo Phật. Nó cuồng tín như một người hồi giáo, loại người như thế này rất là nguy hiểm. Tôi nghĩ hắn là một con chiên tin lèo, vì tôn giáo này rất ngu ngốc, cực đoan và nguy hiểm.

  Phương Chứng Đại Sư

  Nguyen Khoe
   Quá ngu si dốt nát luôn anh Khoe! Nó suy luận kiểu gì mà đức Phật đoạ hoả ngục藍藍藍 trong khi anh chết treo chết yểu chết trẻ,ông Thích Ca thì 81 tuổi biết trước ngày chết, giờ chết...

  Bay Nguyen Dinh
  Bất sanh bất diệt o ai tạo ra cả
   
  Ya Smael
  Thấy chiens kito giáo u mê mà thương cho họ. Nhưng bảo thông não cho họ chắc không thể, cái đầu của họ tăm tối, mù quáng, dốt nát quá mức tưởng tượng.

  Ngọc Châu
  Các nước yêu mến chuá dịch Covid sao không cầu xin cho bớt chết. Trái lại về thiên đàn nhiều nhất. LM cũng chết khá nhiều ai cầu cho ai ngày nay khoa học phát triển đạo phật phù hợp với khoa học Đức Phật không phải thần linh ban phước giáng họa như các đạo thần quyền mà Đức Phật là người dẫn đường theo luật nhân quả.

  https://www.facebook.com/giau.nguyenthi.5680/posts/331267488096937

  Nguyễn Dũng
  Hãy thắp đuốc lên mà đi. Đừng lợi dụng , khi không có rồi bôi nhọ nhau.

  Ngọc Châu
  Pg thế giới bình chọn là đạo tốt nhất của nhân loại không để lại tội ác cho nhân loại .hãy đọc" nguồn gốc lịch sử và tội ác của giáo hội cg la mã " mình vừa xem được 2 tuần.

  Ngọc Châu
  Cầu ở chùa vì chùa và sư mang lại niềm vui an lạc từ bi cho muôn loài .mà trong lịch sử cũng không để lại tội ác với nhân loại

  Nguyễn Thành Trung
  Khi những kẻ mang tư tưởng ấu trĩ và hẹp hòi của công giáo ra nói về: Vô thường, không gì hết trong đạo Phật mà stt này của Lâm Phú Châu đã nói đến. Bọn chúng chỉ nói phiếm diện theo nghĩa đen, tức là chúng muốn nói: vô thường, không gì hết là bình thường và không có gì...

  Quan điểm của Phật giáo là "Vạn Vật Chúng Sinh Đều Bình Đẳng" (trừ ma, quỷ...). Do vậy Phật cũng đặt vị trí cũng như con người khác mà thôi. Mối quan hệ này cũng giống như bác Hồ của chúng ta yêu dân như con, dân quý bác Hồ. Bác Hồ là chủ tịch nước, là người sáng lập ra ĐCS VN ta nhưng người rất bình dị gần gũi mọi người dân như bao người dân khác... Đó là sự hòa đồng, đoàn kết.
  Khi những kẻ mang tư tưởng của công giáo nói gì cũng rất phiếm diện. Với bọn chúng chúa của chúng là nhất, vì chúa là cha của chúng. Chúng coi trọng chúa còn hơn cha mẹ ruột.
  Lời của bọn cha đạo, linh mục chỉ có lũ chiên cuồng tín mới nghe.
     
  Ngọc Châu
  Nói về cầu nguyện thì các bạn tcg ở phương tây dịch covid cầu mà thấy chết quá nhiều .nhiều LM cũng chết đâu có thấy ai ban cho hết bệnh đâu
   
  Ngọc Châu

  Vn phật giáo có trên 2650 năm rồi nha. Đạo phật " du nhập " vào vn do tổ tiên thấy hay và đã chọn còn tcg là "Xâm nhập " nghĩa là xâm lược và nhập vào. theo con đường xâm lược không được tổ tiên chọn lọc .điển hình thời chống pháp lịch sử còn ghi lại .

  Du Nguyen
  Cầu gì ở chùa, xin gì ở sư ? Thiền trong lớp học (meditate in the classroom ).
  https://tinyurl.com/y9n44nje

  Quang Thanh
  Cầu xin là bắt người ta làm theo ý mình. Cầu nguyện là hứa làm để được điều mình mong có. Tcg chỉ cầu xin. Nên chã được mà phải cứ xin hoài từ hơn 2 ngàn năm nay. Đạo Phật thì cầu nguyện để có cảm ứng đạo giao , nguyện lực của mình tương ưng với nguyện lực của Chư Phật Bồ Tát thắng được khó khăn chướng lực để ý muốn thành hiện thực. Rõ ràng và thực tế.

  Khi Thái tử Tất Đạt Đa thành Phật , Ngài đã thấu suốt huyền cơ của vủ tru. Nên Ngài nói , không có ai hay bất cứ thần thánh nào có thể ban ơn giáng họa cho ai được. Các người phải tự mình thắp đuốc lên mà đi và lấy giới luật làm Thầy. ( lửa là lời Ngài chỉ bảo cách sống để được thành Phật như Ngài , chỉ có trước có sau chứ không hơn không kém ). Sau hơn 2 ngàn 500 năm điều đó vẩn đúng và không hề thay đổi.

   Minh Thu

  Quang Thanh

  https://m.facebook.com/story.php...

  Quang Thanh

  Minh Thu. Riêng gh thì cũng có vị dâm loạn luân , đòi bỏ bom nguyên tữ VN , một hy cũng 2 lần xin Mỹ dội bom nguyên tử VN, hy gm lm đua nhau ấu dâm....
  Dưới cái nhìn của Đạo Phật, là cái nghiệp của họ của chúng sanh., thấy tội nghiệp họ chứ không lên án hay nói xấu họ. Vì biết nhân quả mỗi người có cộng nghiệp biệt nghiệp. Còn trần gian , người thường nó khác, chỉ nói sự thật. Họ không quên vì đã làm khổ họ, gia đình và Nhân Dân Đất Nước họ. Nói cho người mê được tĩnh, cho người tỉnh cùng nhau đi đánh thức người còn mê. Cho ai ai cũng có an vui trong sáng.

  Bay Nguyen Dinh -> Quang Thanh
  Covi19 xuất hiện đã lột xác thứ tà đạo cầu xin mà o được còn Phật giáo được giới trí thức và các tôn giáo bình chọn tại hội đồng Liên hiệp Quốc là một tôn giáo ưu việc nhất ,ai tiêu diệt và phá hoại Phật giáo là có tội với nhân loại.

   Nguyen Khoe -> Phaolo Thai,
  Bạn chỉ nói theo cái não trạng chiên cuồng mà không dựa trên một cơ sở nào cả. Cái mà bạn vin vào là dựa trên sự ngu dốt của bạn,mặc định một Thiên Chúa toàn năng, hỏi thật bạn có thấy cái thằng chúa đó bao giờ chưa hay là bạn bị nhồi sọ phải tin như vậy? Bạn chứng minh được cái thằng Thiên Chúa đó không, mà dám nói nó là vua vũ trụ.?
  Đạo chúa chỉ bắt đầu từ một con bò, mà tổ phụ của bạn gọi là thần bò EL, từ đó mà phét lác, chứ có gì là thật đâu? Nếu chúa của bạn có thật,sao không hiện ra đi? Còn nếu bạn và những cái đầu bò như bạn,tin rằng chúa có thật, thì hãy leo lên lầu 5 nhảy xuống, nếu tên ấy mà có thật,nó sẽ thò tay ra lôi đầu bạn lên, cứu bạn. Bạn chỉ là một tên chiên cuồng láo toét mà dám xúc phạm đến đạo Phật, vậy thì yên chí đi, địa ngục đang chờ các bạn!

  Khanh Lê
  Image may contain: 1 person, text

   
  Khanh Lê
  Chúa giết người đã thành một thương hiệu !
  Image may contain: text

  Lửng Trần
  Con chiên bị nhồi sọ nặng quá .. Đức Phật nói vô thường ở đây chỉ mọi sự vật là vô thường không có gì tồn tại vĩnh viễn cả tự nó có và tự nó mất đi rồi tự nó có lại..
  Cuối cùng thiên chúa là lý lẽ của những kẻ mê tín thời trung cổ được lưu truyền qua cái mồm của các linh mục .. Mục đích chỉ là hù doạ gạ gẫm phỉnh phờ để các chiên tin vào chúa và đóng góp thêm nhiều tín đồ phục vụ cho giáo hội .

  Phương Chứng Đại Sư
  Có thằng đại đức Nhật Huệ nào của PG mà u mê vậy?Học Phật chưa tới,hiểu Phật chưa tới đâu,Tư duy về Phật chưa tới đâu,hành đạo chưa tới đâu,hay do bên Chien lợi dụng sự dể giãi của PG mà lồng ghép thành viên vào để chế giễu PG bỉ ổi hạ lưu vậy!
  Chúa trời là thằng con nào bắt vài con nấu cao uống chơi nà!

   Phương Chứng Đại Sư

  Mô hình lừa đảo rất bài bản y như CTY ĐA CẤP ẤU DÂM VATICAN

  Hiệp Nguyễn
  Nói nghiêm túc và có chứng cớ nhất :
  1/ Con xin Chúa thêm sức cho các cha nhà thờ ấu dâm, hiếp dâm càng nhiều hơn nữa để bành trướng đạo của Chúa. cả thế giới ai ai cũng biêt,
  2/ Con xin ở Phật, Ngài bậc giác ngộ, để lại mọi người con đường thiện, để sống cùng nhau, cho nhau niền vui

  Hiệp Nguyễn

  Phật cũng kg động đến ai cả.
  Nhưng bọn côn đồ giáo thích đem Phật ra chém, lời Rốt dòng tên, trước khi chém bọn nó ăn cắp ăn cướp sạch của Ô Phật về giáo lý dạy người nên sống tốt ở cùng nhau. trên dưới thuận hòa trong nhà ngoài xóm hạnh phúc vui tươi. đó là phật xưa cũng như nay.
  Ngày nay Chúa và đệ của chúng cả thế giới trừ Cg và tin lèo thì ai cũng biết MÓN ĂN KHOÁI KHẨU KG THỂ THIẾU ĐÓ LÀ ẤU DÂM HIẾP DÂM, Dù bạn ĐỒNG TU CŨNG CHỊCH, XOẠT, ĐỤC, DÉO, ĐẺO LUNG TUNG. từ trong nhà Chúa ra đến công viên, vào nhà nghỉ, khách sạn, lần ra biển ấy ấy dưới nước, Trên hồ núi cúi, mẹ cúi con cúi, công trường đều dổm lên cúi xuống. Rất thú vị, đã là công trường thì cả triệu triệu người cúi dổm xem cảnh thiêng đượng tại thế. sướng lắm.

  Trần Bình
  Chiên Việt Nam thì thích và cuồng mấy bọn linh cẩu nhà thờ ấu dâm, ăn chơi sa đoạ nhưng luôn khoác cái lốt đạo đức giả bề ngoài là chúng u mê thôi

  Văn Chi Đinh
  Mọi người cứ đưa chuyện đạo cg ra để phê phán rồi nói xấu đả kích ngươi ta sao không thấy chuyện làm vô cùng khốn nạn của những thằng chó ở cái gọi là chùa mà đem hủ cốt của người ta vất vào xó, trong khi đã nhận tiền của thân nhân người mất, có nhà thờ cg nào làm như vậy không? Kể cả những cốt không có thân nhân.
   
  Đồng Cúc ->Văn Chi Đinh
   thằng ngụy ba que rẻ rách. Đến chùa đền của ngta chúng mày còn cướp phá để xây nhà thờ treo mẹ con thằng giê su vào thờ được thì còn việc xấu xa bẩn tởm gì lũ kitô chúng mày không làm. Đến ấu dâm hiếp dâm những đứa trẻ lũ kitô chúng mày còn làm gì thì còn việc tán tận lương tâm nào chúng mày không làm.đến việc khốn nạn như đào mồ cuộc mả cụ Phan Bội Châu rồi nghiền xương cụ trộn vào thuốc súng để bắn vào đồng bào lũ kitô chúng mày còn làm thì ai mất dạy như lũ kitô mày được nữa. Vô liêm sỉ tới cái mức bán nước làm c hó săn tay sai cho giặc chúng mày còn làm thì còn việc gì chúng mày không làm được nữa. Khốn nạn vô lương tâm như việc kích động biểu tình đưa đàn bà con trẻ đứng mũi chịu sào chúng mày còn làm gì thì còn việc gì chúng mày không làm được nữa.

  Trần Đức -> Văn Chi Đinh

  Thợ xây đem ra.
  Thầy đứng nhận lỗi :
  Giáo hội cắt chức
  Đang thu xếp lại và hứa cả việc xét nghiệm ADN.
  Sai họ nhận tội và khắc phục.
  Khác với jesu là TRÁO TRỞ:
  1- Đất tròn nói vuông.
  2- Chùa thì đốt cướp đất xây nhà thờ.
  3- ẤU DÂM có tổ chức.
  1 bên là BẢN CHẤT xấu ác của ki tô giáo; 1 bên là 1 hiện tượng.
  Bạn có biết là 6 ngôi chùa nổi tiếng và hàng 1.000 ngôi chùa khác: KI TÔ GIÁO đã hủy BAO NHIÊU TRO CỐT CHƯA?
  Image may contain: text
  Đồng Cúc->Văn Chi Đinh
   mày thử ngẫm lại xem còn việc khốn nạn nào lũ kitô chúng mày không làm nữa không

   
  Văn Chi Đinh->Đồng Cúc
   tao có có chọt que vào mã tổ chúng mày chưa lũ chó điên
   
  Đồng Cúc -> Văn Chi Đinh
   ch ó điên là lũ chó hết hạn sử dụng chúng mày đấy

   
  Đồng Cúc -> Văn Chi Đinh
   làm biết bao việc xấu xa bẩn tởm với cả dân tộc tao mà còn há họng ra bảo không chọc à thằng ch ó ngụy già

    Trần Đức -> Văn Chi Đinh

  Thợ xây đem ra.
  Thầy đứng nhận lỗi :
  Giáo hội cắt chức
  Đang thu xếp lại và hứa cả việc xét nghiệm ADN.
  Sai họ nhận tội và khắc phục.
  Khác với jesu là TRÁO TRỞ:
  1- Đất tròn nói vuông.
  2- Chùa thì đốt cướp đất xây nhà thờ.
  3- ẤU DÂM có tổ chức.
  1 bên là BẢN CHẤT xấu ác của ki tô giáo; 1 bên là 1 hiện tượng.
  Bạn có biết là 6 ngôi chùa nổi tiếng và hàng 1.000 ngôi chùa khác: KI TÔ GIÁO đã hủy BAO NHIÊU TRO CỐT CHƯA?
  6 QUẢ BOM HẠT NHÂN
  Hủy hoại cả bao nhiêu trăm triệu người: mất hài cốt mà mất cả giống nòi.
  So sánh đi?
  Image may contain: 1 person, text


  Trần Đức
  Image may contain: one or more people and text

  Trần Đức

  Văn Chi Đinh
  Thợ xây đem ra.… 
  See More
  Image may contain: 2 people, text

  Đồng Cúc-> Trần Đức
   căm phẫn cái lũ kitô .muôn đời sau không quên tội ác của chúng nó

   
  Trần Đức->Văn Chi Đinh

  Image may contain: 10 people, people standing

  Trần Đức
  Áo mới hạ giá
  Image may contain: 1 person, sitting, text that says 'Fake GOD IS LOVE'

  Bảo Ngân
  Xin cái lìn gì ở chúa dm bọn chiên ngáo

  Thi Nguyen
  Chị cho em cái nick của thằng chiens ngáo này, em sẽ vào nhà nó dạy dỗ ra trò.

  Phương Chứng Đại Sư
  Nếu  Thi Nguyen  vô được ngay chính nhà nó thì nhắn cho 


  Phương Chứng Đại Sư Du Nguyen
  E mail của hắn: Phaolo Thai <tphaolo@gmail.com

  Nguyen Khoe
  Được đấy Thi Nguyễn!

  Ái Hương Trần
  Chúa xạo , . Nếu chúa có thật thì con chien và giảm mục với linh mục ở Mỹ và châu âu đâu chet nhiều như rạ thế?

  Khanh Lê
  Image may contain: 1 person, text

   
  Hải Vũ
  Thật ra người việt ta có ông trời từ cả vài ngàn năm trước trước cả khi có cái đạo Giêsu. Ko tin ư đọc lại chuyện cóc kiện trời nhé! Nhưng mà con cóc là cậu của trời người việt còn làm ruốc để bổ sung canxi, chứ ku giêsu con trời phải gọi Cóc bằng ông cậu

  Du Nguyen
  Cầu gì ở chùa, xin gì ở sư ? Cầu được sông một đời đạo đức, giữ trọn 5 giới. Hoa Kỳ công bố danh sách hơn 5000 linh mục phạm tội ấu dâm thời điểm năm 2002.
  Trong danh sách vàng này có một số linh mục Mít ở Mỹ, quý vị tìm tên các họ người Việt.
  https://tinyurl.com/yabycknj
  http://bishop-accountability.org/member/index.jsp
  Trang Việt ngữ:
  http://tinyurl.com/bqxzmpk

  Du Nguyen
  Hồng Y Của Vatican Ca Tụng Trí Tuệ Phật Giáo
  Hồng Y Jean-Louis Tauran - Photo: AFP … 
  Hồng Y Của Vatican Ca Tụng Trí Tuệ Phật Giáo, Ngày 3 tháng 4, 2012
  Đô Thị Vatican: Ngày thứ ba, trong một thông điệp về ngày lễ Tam Hợp của Phật Giáo, một Hồng y Ca-Tô Rô-ma đã ca ngợi Phật Giáo vì đã dạy cho giới trẻ thấm nhuần những giá trị của trí tuệ, từ bi và bất bạo động.
  Jean-Louis Tauran, trưởng ban đối thoại liên tôn giáo của Vatican, nói:
  “Là Phật tử, quý vị truyền lại cho những người trẻ tuổi trí tuệ liên quan đến sự cần thiết phải kiềm chế không làm hại người khác, và sống cuộc đời rộng lượng và từ bi”.
  Ông nói rằng khía cạnh này của giáo dục Phật giáo là “một món quà quý giá cho xã hội”.
  Ông ta nói: “Ngày nay, càng ngày càng nhiều trong các lớp học trên khắp thế giới, các sinh viên học sinh trong các tôn giáo khác nhau ngồi cạnh nhau”
  Ông Hồng Y kêu gọi “sự suy nghiệm sâu sắc hơn” về sự cần thiết “sẵn sàng tiếp tay với các tôn giáo khác để giải quyết những xung đột”.
  Giới trẻ “đặt áp lực trên chúng ta phải phá hủy tất cả những bưc tường bất hạnh thay vẫn còn ngăn cách chúng ta”
  Tháng trước, Tauran lên án sự “ngu dốt” trong những mối liên hệ giữa Ki Tô Giáo và Hồi Giáo, đặc biệt chỉ trích sự tăng gia bài Hồi giáo ở Âu Châu".
  (Vatican cardinal hails Buddhist wisdom
  April 03, 2012 04:33 PM)
  [VATICAN CITY: A Roman Catholic cardinal on Tuesday praised Buddhism for instilling the values of wisdom, compassion and non-violence in young people in a message to mark the Buddhist feast day of Vesak.
  "As Buddhists you pass on to young people the wisdom regarding the need to refrain from harming others and to live lives of generosity and compassion," said Jean-Louis Tauran, the Vatican's head of inter-religious dialogue.
  He said this aspect of Buddhist education was "a precious gift to society".
  "Today, in more and more classrooms all over the world, students belonging to various religions and beliefs sit side-by-side," he said.
  The cardinal called for "deeper reflection" on the need "to be ready to join hands with those of other religions to resolve conflicts."
  Young people "put pressure on us to destroy all the walls which unfortunately still separate us," he added.
  Tauran last month condemned the "ignorance" in relations between Christians and Muslims, criticizing in particular rising Islamophobia in Europe.]
  Source: http://www.dailystar.com.lb/.../169076-vatican-cardinal...

  DAILYSTAR.COM.LB
  Vatican cardinal hails Buddhist wisdom
  Vatican cardinal hails Buddhist wisdom
  Du Nguyen
  Cầu gì ở chùa, xin gì ở sư ?

  Du Nguyen
  Cầu gì ở chùa ? Người phương Tây tới chùa học hạnh sống tốt, học sống an lạc.
  Image may contain: one or more people, people sitting, tree, shoes, grass, outdoor, nature and water

  Hiệp Nguyễn
  Nhiều người nói nhờ chúng minh các thánh cha tháng máu mẹ trừ dịch vo vít.
  Tôi xin đưa ra một ảnh, Nhài cầu mà mắt liết bên trái Chúa MẸ SAO CÒN NGON THẾ, TRẺ ĐẸP HƠN HOA HẬU, CHÚA TÔI GIÀ KHẰN, THẾ CŨNG HỢP CÙNG NHAU CHUNG PHÒNG À. (ảnh gh cầu mà chẳng được gì, lúc ấy dân Ý chết càng nhiều, vì tâm ngài để theo bà Ma ri.  
  Image may contain: one or more people

  Du Nguyen
  Cầu gì ở chùa ? Người phương Tây tới chùa học hạnh sống tốt, học sống an lạc. Thiền trong lớp học (meditate in the classroom ).
  https://tinyurl.com/y9n44nje