Thông Báo Về v/d Đại Diện cho Trang Nhà, và v/d Tên Miền Sachhiem.net
Kính thưa quí thân hữu và quí bạn đọc,
Gần đây, chúng tôi được bạn đọc cho biết có nhiều trường hợp "bất thường" đã xảy ra liên quan đến tên miền sachhiem.net. Vậy xin được nói rõ để các thân hữu và bạn đọc được tỏ tường:
1. Nếu có người tự nhận là "đại diện" của trang nhà sachhiem.net, xin quí vị liên lạc với chúng tôi ở địa chỉ hộp thư sachhiem@sachhiem.net để chúng tôi xác nhận việc giao thiệp. Nếu người đó không thể trả lời bạn từ hộp thư sachhiem@sachhiem.net, có thể người đó không phải thực sự là đại diện của trang nhà.
2. Hiện nay, trang nhà sachhiem.net chưa ký tên đăng tải tin tức trên Facebook, Twitter, hay post những video clips trên Youtube.com, hoặc những phương tiện truyền thông khác ngoài trang chính sachhiem.net. Tuy nhiên, đã có những bài vở trên các phương tiện truyền thông này mang nick name sachhiem.net. Có lẽ nhiều thân hữu hay bạn đọc vì đồng cảm với chủ trương của trang nhà sachhiem.net mà làm như thế để giúp chúng tôi phổ biến rộng rãi hơn. Tuy nhiên, cũng có thể có những trường hợp giả mạo để đạt mục đích nào khác.
Thông báo này là để xin các bạn đọc cảnh giác những trường hợp lạm dụng với mục đích không chính đáng. Lá thư này sẽ được ghi vào trang Chủ Trương để làm bản lưu.
Trân trọng,
Ban chủ trương SH
(Xin xem bổ túc trên link https://sachhiem.net/EMAILS/SH/Sachhiem28.php)
Đó đây
2023-03-30 - Giáo hoàng Francis, 86 tuổi, nhập viện vì nhiễm trùng đường hô hấp - Wed 29 Mar 2023: Vatican cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư, GH Francis đã phàn nàn về tình trạng khó thở trong những ngày gần đây. Các xét nghiệm cho thấy ông GH không bị Covid-19.
2023-03-30 - Giáo hoàng Francis, 86 tuổi, nhập viện vì nhiễm trùng đường hô hấp - Wed 29 Mar 2023: Vatican cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư, GH Francis đã phàn nàn về tình trạng khó thở trong những ngày gần đây. Các xét nghiệm cho thấy ông GH không bị Covid-19.
2023-03-29 - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Văn hóa còn là dân tộc còn - Ghi nhận vai trò quan trọng của văn hóa, Tổng bí thư nói lâu nay văn hóa chưa được một bộ phận cán bộ và người dân nhận thức đầy đủ vai trò “soi đường cho quốc dân đi”.
2023-03-28 - Linh mục Anh giáo ấu dâm hàng loạt thừa nhận thêm tội lạm dụng trẻ em - AP Úc châu: Sun, 26 March 2023 - Cựu linh mục này bị bỏ tù hai lần vì lạm dụng tình dục gần chục trẻ em vừa nhận tội cưỡng hiếp và hành hung hai bé trai.
Louis Victor Daniels, 75 tuổi, đã xuất hiện tại Tòa án Tối cao Tasmania ở Hobart hôm thứ Hai, nơi ông thừa nhận hai tội lạm dụng liên tục một thanh niên trong những năm 1970 và 1980.