Điều tra do Đảng Cộng Hòa tiến hành trong Quốc Hội Mỹ đã không tìm thấy gì sai trái từ cha con ông Biden
Subject: ***_thằng_trump_con_(junior)_bị_con_ông
_Joe_Biden_BỢP_TAI,_TÁT_CHO_VÊU_MÕM_!!!
From: Lão Ông
Date: Fri, April 09, 2021 4:51 pm
Đây là chuyện nực cười, "nồi chê niêu nhọ (đen)"
Trong tranh cử TT Mỹ 2020, thằng con của Trump (trump junior) liên tục chê con trai Hunter của ông Joe Biden, ám chỉ rằng ông Hunter được vào làm tại công ty Burisma của Ukraine là nhờ chức Phó TT của ông bố Joe Biden thời đó
Hunter Biden vừa ra một cuốn sách hồi ký và được Jimmy Kimmel phỏng vấn trên ABC-TV
Khi được Kimmel hỏi, "ông thấy sao, có nực cười không, khi nghe thằng trump con nói rằng ông có việc này nọ chỉ nhờ cái tên của cha ông ?"
Ông Hunter Biden trả lời: "nực cười như điên ấy chứ ! nói nhẹ rồi đấy"
Ông nói thêm: "Tôi tốt nghiệp trường Luật Yale (một trường Top 2 của Mỹ !). Tôi đã từng làm Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị AMTRAK (công ty vận chuyển đường sắt toàn quốc Mỹ, thu nhập 3 tỉ rưỡi USD năm 2019 - https://media.amtrak.com/wp-content/uploads/2020/06/Amtrak-Corporate-Profile_FY2019_-FINAL-033120.pdf. Tôi đã từng làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Chương Trình Thực Phẩm Toàn cầu, Mỹ - tôi đã yểm trợ một tổ chức nhân đạo lớn nhất thế giới. Tôi có kỹ năng chuyên môn về quản trị doanh nghiệp. Tôi đã được họ (Burisma) mời làm trong hội đồng quản trị vì chuyên môn của tôi."
"Hồi tôi làm luật sư tại hãng luật Boise, Schiller and Flexner, Burisma đã khởi sự tiếp cận tôi (để mời tôi về làm cho họ).
Bọn Cộng Hòa lợi dụng tình cảnh ấy để bịa chuyện và tấn công bố tôi. Chính vì vậy, nếu Burisma lại mời, tôi sẽ không nhận lời làm cho họ nữa."
*** Một cuộc điều tra do bọn Cộng Hòa tiến hành trong Quốc Hội Mỹ đã không tìm thấy gì sai trái từ cha con ông Biden
Trong khi đó, Trump con suốt đời chỉ làm cho bố nó, không tự đi xin được việc làm nào khác... Còn Ivanka Trump và con rể Jared Kushner của Trump được ngồi vào Nhà Trắng mà hoàn toàn không có kinh nghiệm hay chứng chỉ việc làm, mà chỉ vì tệ nạn "con ông cháu cha" mà thôi !
Nói về tham nhũng, "đầm lầy" tham ô, thì Trump là số một,
trung tâm của tham ô lớn rộng nhất nước Mỹ trong lịch sử !
Inline image<1ec78d6e-2850-b3fa-fce1-f7bfb767244d@yahoo.com>">
Còn gì thắc mắc nữa không - về sự "trong sạch" và tính "dân chủ" của nhà nước Mỹ thời Trump ... ?
Lão Ông
Đó đây
2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 - Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.
2026-01-19 - Kiều bào tại Mỹ chung tay sẻ chia với đồng bào trong nước trước thềm Tết Nguyên đán - Trước đó, do mưa lớn kéo dài, nhiều khu dân cư trên địa bàn đã bị ngập úng, gây thiệt hại về nhà ở, đồ dùng sinh hoạt, hoa màu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân,
nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Số tiền ủng hộ 30 triệu đồng được trao tới 30 hộ gia đình, mỗi hộ 1 triệu đồng. Đây là món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của những người con Việt Nam ở phương xa
2026-01-18 - Việt Nam nhận lời mời tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - Việt Nam cho rằng thành lập Hội đồng Hòa bình là bước đi cần thiết để triển khai Kế hoạch Hòa bình Dải Gaza được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tại Nghị quyết số 2803
ngày 17/11/2025, trong đó hoan nghênh các quốc gia thành viên tham gia Hội đồng Hòa bình để thúc đẩy hòa bình, cứu trợ nhân đạo và tái thiết Dải Gaza.
2026-01-15 - Tổng thống Mỹ ca ngợi lãnh đạo lâm thời Venezuela "tuyệt vời" - "Chúng tôi vừa có cuộc nói chuyện rất tốt, bà ấy là người tuyệt vời", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên tại Nhà Trắng ngày 14/1 khi thông báo về cuộc điện đàm với
Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez. Đây dường như là lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ và Venezuela đối thoại trực tiếp sau vụ Washington tiến hành chiến dịch tập kích,
2026-01-14 - Ông Vương Tấn Việt, trụ trì chùa Phật Quang kiện đòi hơn 71.000 m2 đất - (NLĐO)- Ký vào biên bản bàn giao đất cho các tăng ni chùa Phật Quang nhưng sau đó cho rằng bị ép buộc nên ông Vương Tấn Việt đã khởi kiện ra tòa để đòi lại! (Chùa Phật Quang do ông Thích Chân Quang làm trụ trì có 35 công trình xây dựng không phép)
Theo trình bày của nguyên đơn, việc ký kết này diễn ra trong bối cảnh bị ép buộc; đồng thời các bị đơn đã lấy đi 4 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đứng tên ông Việt....
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”