LM Nguyễn Văn Toản chửi các linh mục không chống cộng giống ông ta NHÂN DANH TIN MỪNG ĐI LỪA GẠT NGƯỜ
Subject: ***_LM_Nguyễn_Văn_Toản_"nhân_danh _Tin_Mừng_đi_lừa
_gạt_người_khác!"
From: Trạng Móc
Date: Sat, July 29, 2017 8:44 am
Tin mừng lừa gạt những ai ?
để "cha" chống cộng, "trổ tài" con xem ?
điều răn mười loại có kèm
"chống cộng" đến chết, rồi (lên) xem "thiên đàng" ?!
Cha gì ? cha thích ăn hoang !
tiền chiên không đủ, ăn quàng "tiền thêm" :
"bơ thừa, sữa cặn" (từ Mỹ) cha thèm
Việt Tân sai bảo, tèm nhem cha làm !
Ta mừng "cha" xuống âm ti :
gặp Sa Tăng đấy, lạy quì, nghe "con" !!!
:)
Trạng Móc
________________________
LINH MỤC NGUYỄN VĂN TOẢN CHỬI CÁC LINH MỤC LÀ "...NHÂN DANH TIN MỪNG ĐI LỪA GẠT NGƯỜI KHÁC!"
VẠCH MẶT CÁI GỌI LÀ "THÁNH LỄ CẦU CHO CÔNG LÝ VÀ HÒA BÌNH" CỦA DÒNG CHÚA CỨU THẾ.
Tập 1: Nguyễn Văn Toản chửi các linh mục không chống cộng giống ông ta là: "....nhân danh Tin Mừng đi lừa gạt người khác!"
Mời xem link: https://www.youtube.com/watch?v=QOTJIxHPgbI
Trường Hà Xuân7 hours ago (edited)
Có thể phân xử theo từng trường hợp: - Nếu giáo lý của công giáo có ghi điều lệ phải chống cộng, thì Đảng cộng sản quang minh chính đại cấm đạo công giáo lưu truyền trên toàn VN. Đóng cửa các nhà thờ . - Nếu trong giáo lý không có ghi điều chống cộng mà linh mục tự chế thì con chiên (cũng là công dân) phải tẩy chay LM, và chính quyền có quyền bắt LM như một công dân vi phạm pháp luật.
Thái Học Võ7 hours ago
Các nước phát triển như Mỹ Nhật ,Pháp v/v đều cấm tiệt thiên chua giáo làm chính trị nghe mấy cha. !?
Thuc Van2 seconds ago
Thưa quí bạn, bên CG không phải chỉ có Giáo Lý, mà còn là các sắc chỉ của Giáo Hoàng từ lâu, ngấm ngầm bên trong không ai hay biết. Giáo Hội CG đã có thông Điệp Divini Redemptoris của Giáo Hoàng Piô XI, (đọc ở đây https://w2.vatican.va/ ... divini-redemptoris.html). Chính LM Trần Tam Tĩnh đã viết: "Ở một địa bàn Công Giáo tiêm nhiễm nội dung chống Cộng của thông Điệp Divini Redemptoris của Piô XI, nên người ta phải sống trong một thứ hoang mang, thời gian để lại những hậu quả rất nghiêm trọng. Một vài lãnh tụ Công Giáo đã vạch ra một đường lối xử thế mà nhiều người rồi đây đã thấy là xảo quyệt và gian hùng.” Trần Tam Tỉnh, Thập Giá Và Lưỡi Gươm (TP Hồ Chí Minh: Nhà Xuất Bản Tre, 1978), tr. 69.
2026-01-28 - Khi "Nhân Quả" bị biến dạng và trở thành công cụ hóa. - Một xu hướng gần đây, khái niệm nghiệp báo (nhân quả) của Phật giáo đang được diễn giải một cách chủ quan, đơn giản hóa quá mức và mang tính chất gieo rắc nỗi sợ hãi. Khái niệm này, vốn là trung tâm
2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 - Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.
2026-01-19 - Kiều bào tại Mỹ chung tay sẻ chia với đồng bào trong nước trước thềm Tết Nguyên đán - Trước đó, do mưa lớn kéo dài, nhiều khu dân cư trên địa bàn đã bị ngập úng, gây thiệt hại về nhà ở, đồ dùng sinh hoạt, hoa màu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân,
nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Số tiền ủng hộ 30 triệu đồng được trao tới 30 hộ gia đình, mỗi hộ 1 triệu đồng. Đây là món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của những người con Việt Nam ở phương xa
2026-01-18 - Việt Nam nhận lời mời tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - Việt Nam cho rằng thành lập Hội đồng Hòa bình là bước đi cần thiết để triển khai Kế hoạch Hòa bình Dải Gaza được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tại Nghị quyết số 2803
ngày 17/11/2025, trong đó hoan nghênh các quốc gia thành viên tham gia Hội đồng Hòa bình để thúc đẩy hòa bình, cứu trợ nhân đạo và tái thiết Dải Gaza.