Subject: ***_Thờ_Thiên_Chúa_hay _thờ_Ai_?_-_DỄ_THÔI_!!!
From: Dân Việt
Date: Mon, August 22, 2016 8:10 am
Thờ Thiên Chúa hay thờ Ai ?
- Dễ thôi !
Trong Ngọc Đế Ca Bhagavad Gita, Krishna, hiện thân của Thượng Đế Tối Cao, có dạy rằng Tất Cả Đấng Linh Thiêng đều là các bộ mặt khác nhau của TA, - ai thờ đấng linh thiêng nào thì về với đấng ấy, thờ với tổ tiên thì về với tổ tiên, v.v.
nhưng nếu ai thờ chính TA (Krishna) thì về với TA !
Điều khác biệt căn cốt là ở chỗ này :
Đạo Hindu không độc đoán, không cấm thờ đa Thần, mà khoáng đạt chấp nhận nghiệp quả của việc thờ phụng, - nhân đó tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của mỗi cá nhân - còn ai muốn thờ Đấng Tối Cao qua Krisna thì về với Krishna !
Dân Hindu gọi Krishna một cách thương yêu thân mật vì họ có quyền, và được Krishna cho phép, yêu Đấng Tối Cao Krishna như Bạn, như Người Yêu Muôn Thuở, thậm chí như một đứa Con dưới dạng Một Em Bé !!!
Ngay cả đạo thờ Phật Mẫu (Đấng Tối Cao) của VN chúng ta cũng không cấm thờ chư phật và tổ tiên .
Đạo Phật Mẫu có tiên tri về kỉ nguyên Thánh Đức khi mà Phật Vương, và cũng là Chúa Thánh, sẽ ra đời tại nước ta .
*** Chính cái tâm địa hẹp hòi độc đoán của đạo Do Thái-Ki Tô ***
gây khó khăn rắc rối không những cho tín đồ trong đạo của họ
mà còn gây xích mích xung đột không đáng có với các đạo khác.
Đã đến lúc cần phải cập nhật
và soi sáng cho niềm tin lỗi thời và tụt hậu của họ .
Việt Dân
______________________________
Đặt Thiên Chúa ngang hàng với các tôn giáo khác -
Hội Đồng Liên Tôn đã xúc phạm Thiên Chúa
Nguyễn Trọng Nghĩa https://sachhiem.net/TONGIAO/tgN/NgTnghia_HDlienton.php
21-Aug-2016 Những kẻ đem Giáo hội vào Hội đồng liên tôn là những kẻ giả trá và đểu giả. Vì chúng là giáo sĩ nên chúng hiểu rõ không được phép đem Thiên Chúa xuống ngang hàng với "Thần" của các tôn giáo khác! Nhưng chúng vẫn làm vậy nên chúng chính là những con quỷ Luxiphe đội lốt giáo sĩ - mục tử để xỉ nhục Thiên Chúa,. (NTN)
...
Đó đây
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)