●   Bản rời    

Hậu Quả Thảm Thương Của Việc Chống Vắc-xin Covid-19

Hậu Quả Thảm Thương Của Việc Chống Vắc-xin Ngừa Covid-19

SH tổng hợp

http://sachhiem.net/THOISU_CT/SH/SH_Covid_Vaccine.php

14-Sep-2021

LTS: Trong thời gian 2 năm qua, có những người dựa vào quyền "tự do cá nhân", hay "tự do tôn giáo" để chống lại những biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Những sự biểu hiện "tự do" này mang lại hậu quả thê thảm cho chính bản thân và gia đình của họ trước, và sau đó là mầm móng truyền bệnh cho những người khác ở ngoài xã hội. Những sự chống đối hay vi phạm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đã trực tiếp tăng thêm gánh nặng cho chính quyền trong việc bảo vệ mạng sống cho dân chúng và giữ cho kinh tế khỏi bị suy sụp. Những thái độ hung hãn tỏ ra mình có quyền tự do trong trường hợp này rõ ràng là thành phần có hại cho cộng đồng xã hội, không những tổn hại đến sức khỏe của dân chúng mà còn hại đến việc phát triển kinh tế, đưa đến khó nghèo, ảnh hưởng tương lai sống còn của cả dân tộc.

Một cách vắn tắt, chúng tôi xin ghi lại các bản tin về những thảm cảnh của những cá nhân biểu hiện tự do không mang khẩu trang, không giãn cách, không chích ngừa,...từ các nguồn thông tin ở nước Mỹ, xin cống hiến bạn đọc (SH)

____________________

1)-- 14 tháng 9, 2021: Cặp vợ chồng ở tiểu bang California không chích ngừa, chết vì Covid, bỏ lại 5 đứa con thơ gồm đứa mới sinh chưa đặt tên.

https://www.nbcnews.com/news/...

Daniel and Davy Macias

Daniel Macias, 39 tuổi, muốn đợi cho đến khi anh và vợ anh, Davy Macias, 37 tuổi, khỏi bệnh coronavirus trước khi đặt tên cho con gái mới sinh của họ. Nhưng khoảng một tuần sau khi sinh, người mẹ chết vì biến chứng Covid-19. Và gần hai tuần sau khi bà mất, chồng bà cũng vậy.

Hai người này nằm trong số hơn 660.000 người ở Hoa Kỳ đã chết vì Coronavirus. Terri Serey, chị dâu của Davy Macias, nói với NBC News hôm thứ Hai, Davy Macias không được tiêm chủng vì cô ấy đang mang thai, nhưng không rõ Daniel có được tiêm phòng hay không. Hai vợ chồng ở Yucaipa, California, bỏ lại 5 đứa con, 7, 5, 3, 2 và 3 tuần tuổi.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch CDC bệnh kêu gọi tất cả phụ nữ mang thai tiêm vắc-xin Covid vào đầu tháng 8 - khoảng hai tuần trước khi Davy Macias qua đời vào ngày 26 tháng 8 - khi các bệnh viện ở các điểm nóng của Hoa Kỳ chứng kiến một số lượng đáng lo ngại các bà mẹ chưa được tiêm chủng nghiêm trọng sẽ bị nhiễm vi rút.

Cả gia đình đều có kết quả xét nghiệm dương tính với Coronavirus sau khi đi du lịch vào đầu tháng 8, theo Serey. Nhưng trong khi con cái của họ hồi phục nhanh chóng, các triệu chứng của cha mẹ lại trở nên tồi tệ hơn. Và ngay sau khi trở về từ chuyến du lịch, cả hai được đưa đến bệnh viện và được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt "ở cách nhau một vài phòng", cách nhau chưa đầy một tuần - Serey nói.

Davy Macias là y tá tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente Fontana, còn Daniel Macias là giáo viên tại trường cấp hai Jehue ở Colton, California. Bởi vì cô ấy làm việc qua đêm và anh ấy làm việc vào ban ngày, Serey nói rằng bọn trẻ là “trung tâm của thế giới của chúng”.

https://www.youtube.com/watch?v=BSnH-5lEr-A

2)-- 09 tháng 9, 2021: Trước khi chết, một người dùng TikTok chưa được tiêm chủng đã cầu xin những người khác đừng lặp lại sai lầm của cô ấy.

https://www.npr.org/sections/coronavirus...

"Tôi không nên đợi."

Trong video cuối cùng được đăng trên tài khoản TikTok của mình, Megan Alexandra Blankenbiller đã cầu xin những người theo dõi cô đừng phạm phải sai lầm mà cô đã làm - chần chờ không tiêm vắc-xin COVID-19 - điều này cuối cùng đã phải trả giá bằng mạng sống của cô.

Megan Alexandra Blankenbiller bị ốm trước khi cô có thể tiêm vắc xin COVID-19. Cô đã dành những ngày cuối cùng của mình trong bệnh viện để cố gắng giúp những người khác tránh khỏi sai lầm tương tự.

3)-- 03 tháng 9, 2021: "Một bộ ba người dẫn chương trình radio bảo thủ đã chết vì Covid. Liệu cái chết của họ có làm thay đổi việc chống vắc-xin?"

https://www.nbcnews.com/...

Marc Bernier trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh ngày 24 tháng 10 năm 2006

Đầu tiên đó là Dick Farrel. Sau đó, Phil Valentine. Gần đây nhất là Marc Bernier. Chỉ trong vòng tháng qua, ba người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ đó - tất cả đều là những người chỉ trích những nỗ lực tiêm chủng - họ đều không được tiêm chủng và đã chết sau khi bị dính Covid.
Xem chi tiết 6), 8b), và 8c).

4)-- 31 tháng 8, 2021: "Robert David Steele, Cựu sĩ quan CIA và nhà lý thuyết âm mưu gọi đại dịch là trò lừa bịp đã chết vì Covid". https://www.independent.co.uk...

Robert D Steele đã đăng một bức ảnh chụp anh ta trên giường thở trong bài đăng blog cuối cùng của mình, trong đó anh ta tiếp tục nói Covid là một trò lừa bịp

Một cựu sĩ quan CIA tự nhận là người đầu tiên gọi Covid-19 là trò lừa bịp, đã chết vì căn bệnh này sau khi chiến đấu giành giật sự sống gần một tháng trong bệnh viện.

Robert David Steele, một cựu binh của quân đoàn thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và là người ủng hộ QAnon, đã quảng bá một số thuyết âm mưu, trong đó có một thuyết cho rằng Covid-19 là một trò lừa bịp. Ông cũng thúc đẩy một chiến dịch chống tiêm chủng.

5)-- 03 tháng 9, 2021: Người chống Vắc-xin biến thành người ủng hộ vắc xin sau khi chồng chết vì COVID-19

https://www.nbcsandiego.com/news...

Christina Lowe, 32 tuổi, đã mất tình yêu của cuộc sống và người cha của các con của mình vì COVID-19 cách đây chưa đầy một tuần. Đó là một cái chết mà cô tin rằng có thể ngăn ngừa được.

Tôi chỉ luôn nghĩ rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với chúng tôi,” Lowe nói, “Điều đó không thể xảy ra với chúng tôi. Chúng tôi còn trẻ, chúng tôi khỏe mạnh. Và rồi điều đó đã xảy ra với chúng tôi, và sau đó bạn bắt đầu hối tiếc. "

Lowe và chồng cô Mikel đều kiên quyết chống lại vắc-xin COVID - tức là cho đến khi anh ấy nằm chết trên giường bệnh.

6)-- 29 tháng 8, 2021: Người dẫn chương trình phát thanh Florida tự xưng là 'người chống Vắc-xin' đã chết vì Covid-19

https://www.theguardian.com/us-news ...

Một người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ từ Florida, người đã chỉ trích các nỗ lực tiêm chủng Coronavirus - và tự gọi mình là "Mr Anti-Vax" - trước khi dính Covid-19, bản thân đã qua đời, đài của ông cho biết hôm thứ Bảy.

Khi Bernier phải nhập viện vì Covid-19 ba tuần trước, giám đốc điều hành đài WNDB, Mark McKinney, nói với truyền thông địa phương: “Nếu bạn đã nghe chương trình của anh ấy, bạn đã nghe anh ấy chống vắc xin đến như thế nào!

Tin này có đề cập ở số 3).

7)-- Ngày 28 tháng 8, 2021: Những người không chích Vaccine dễ bị nhiễm dịch bệnh, ảnh hưởng xã hội ra sao?

Dịch Covid-19 tại Mỹ tồi tệ hơn năm 2020 dù 50% dân số tiêm phòng đầy đủ - https://baomoi.com/dich-covid-19... 

Lần đầu tiên kể từ tháng 1/2021, Mỹ ghi nhận hơn 100.000 người phải nhập viện do Covid-19. Các nhân viên y tế cho biết, phải tiếp tục vật lộn để điều trị làn sóng bệnh nhân tăng đột biến.  "Biến thể Delta là một yếu tố lớn làm thay đổi cuộc chơi”. Bây giờ, dù một nửa dân số đã được tiêm chủng nhưng số người nhập viện lại cao hơn.

8)-- 26 tháng 8, 2021: Bao nhiêu lý do nữa để tiêm vắc xin phòng COVID-19 - 6 người trong số họ đã chết.

https://www.azcentral.com/ ...

Những người chống vắc-xin tụ họp trước nhà thương nhi đồng ở Phoenix ngày 13 tháng 8, 2021

8.a) Bài báo trên The Arizona Republic’s của Stephanie Innes hôm thứ Ba đăng: “Hai người khỏe mạnh trước đây ở độ tuổi 20 đã chết vì COVID-19 tại Trung tâm Y tế Valleywise Health ở Phoenix vào cuối tuần qua, các quan chức xác nhận hôm thứ Tư.” Cả hai thanh niên đã chết đều không được tiêm phòng.

8.b) Quá muộn cho 2 người dẫn chương trình phát thanh chê bai vắc-xin

Tuần trước, một người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ từ Nashville tên là Phil Valentine đã chết vì COVID-19. Anh ta đã chế nhạo việc cưỡng bách tiêm chủng và đeo mặt nạ, thậm chí có thời điểm còn viết và trình diễn một bản nhại bài hát “Taxman” của The Beatles gọi là “Vaxman”, làm sáng tỏ việc tiêm chủng cứu người. Tin này có đề cập ở số 3)

Anh ấy nói, “Tôi có rất ít nguy cơ a) bị nhiễm COVID và b) chết nếu tôi mắc phải nó. Tại sao tôi phải liều mạng bị đau tim hoặc tê liệt khi tiêm vắc-xin?"

Sau khi anh ấy bị bệnh, anh ấy đã thay đổi ý định và kêu gọi mọi người đi tiêm phòng. Đã quá muộn đối với anh ta.

8.c) Có 1 câu chuyện tương tự về một người dẫn chương trình phát thanh khác.

Đài phát thanh kỳ cựu Dick Farrel

Nhân vật của chương trình phát thanh cánh hữu Dick Farrel, người làm việc ở Florida, cũng chết vì COVID-19. Ông ta đã kêu gọi những thính giả của mình không nên chích vắc-xin. Ông ta gọi Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm ưu việt của đất nước, là một “kẻ điên cuồng nói dối, lừa dối quyền lực”, âm mưu quyền lực. Tin này có đề cập ở số 3).

Khi mắc bệnh, Farrell cũng bảo những người thân thiết đi tiêm phòng. Một lần nữa, đã quá muộn đối với anh ta.

8.d) Một bài học cho cha mẹ, virus không quan tâm đến chính trị

Sau đó, có những câu chuyện tương tự như của cặp vợ chồng ở Houston, bị thuyết phục bởi tuyên truyền chống vắc-xin trên internet không tiêm vắc-xin cho bản thân và cho cả bốn đứa con của họ. (https://www.washingtonpost.com/nation...)

Cả gia đình đã cùng nhau đi cắm trại do nhà thờ tổ chức vào tháng 6, cả gia đình đều bị nhiễm COVID-19. Người cha, Lawrence Rodriguez, 49 tuổi, chết trước. Vợ, Lydia Rodriguez, 42 tuổi, qua đời sau chồng hai tuần.

Một người anh họ của Lydia nói với các phóng viên, "Họ đã hỏi bác sĩ của họ để tiêm vắc-xin trong bệnh viện nhưng được thông báo rằng đã quá muộn." Cô cho biết thêm, trước khi được đặt máy thở, Lydia đã nhờ người thân đưa con đi tiêm phòng.

Chúng tôi hành động như thể COVID-19 liên quan đến chính trị, tưởng rằng quan điểm chính trị có thể bảo vệ khỏi bệnh tật. Nó không thể!

8.e) Một luật sư rất quan trọng hiện đang chiến đấu cho cuộc sống của mình.

Đó là luật sư John Pierce. Gần đây, Pierce đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách bảo vệ những kẻ bạo loạn khỏi cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1 và vì đã kịch liệt chống lại vắc-xin, tweet những câu như:

Toàn bộ Lực lượng Dù 82 không thể khiến tôi tiếp nhận một loại vắc-xin thử nghiệm của chính phủ trong cánh tay của tôi.” Và, “Toàn bộ điều này thật sự quá nực cười vào thời điểm này. Bỏ mặt nạ ra và sống cuộc đời của bạn. Chúng ta là người Mỹ. Tôi thậm chí không thể tin rằng điều này phải được nói ra. Nếu bạn muốn làm điều gì đó với COVID, hãy yêu cầu Dân biểu của bạn phải hành động và tuyên chiến với (Đảng Cộng sản Trung Quốc). "

Khi Pierce không xuất hiện trước tòa gần đây để bào chữa cho một kẻ bạo loạn ở Capitol mà anh ta đang đại diện, một đồng nghiệp của anh ta nói với thẩm phán, “Ông Pierce đang ở trong bệnh viện, chúng tôi tin rằng, bị COVID-19, trên một máy thở, không phản ứng. ”

Các phòng ICU trong bệnh viện của chúng tôi một lần nữa lấp đầy những người như anh ấy.

8.f) Tại Phoenix, nơi hai 20 người chết vì COVID-19 vào cuối tuần qua, Tiến sĩ Michael White, giám đốc y tế tại Trung tâm Y tế Sức khỏe Vallywise ở Phoenix cho biết, “Tất cả các bệnh nhân hiện nay tại Trung tâm Y tế Valleywise Health đều không hoàn toàn đã được chủng ngừa, điều này chỉ chứng tỏ tầm quan trọng của việc nhận vắc-xin nếu bạn có thể dùng nó.

9)-- 13 tháng 8, 2021: Những lãnh đạo phản đối các biện pháp chống dịch. Đảng Cộng hòa nguy cơ thành tội đồ vì chủng Delta  https://vnexpress.net/dang-cong-hoa...  Một tháng trước, hàng loạt thống đốc đảng Cộng hòa gay gắt phản đối các hạn chế chống dịch tại bang mình, trước khi Covid-19 lan như cháy rừng. Thống đốc Florida, Ron DeSantis ký sắc lệnh hành pháp ngăn các trường học bắt buộc học sinh đeo khẩu trang khi đến lớp, trong khi tỷ lệ nhập viện vì Covid-19 của bang đã vượt qua mức tồi tệ nhất năm 2020.

10)-- 10 tháng 8, 2021:  Chết không kịp ngáp! Đám truyền thông thổ tả, chống đeo khẩu trang, chống chích vaccine, bị quả báo!

https://www.youtube.com/watch?v=1pmK4evkRgs -

Mùa Covid này chứng minh 2 điều: 1- Thiên Chúa không có thật, không nghe ai cầu xin, không giúp đỡ ai. 2- Thuyết nhân quả, khẩu nghiệp... của nhà Phật được chứng minh hùng hồn.

11)-- Ngày 06 tháng 08, 2021:  Viên Chức Đảng CH ở Texas đã chế nhạo COVID 5 ngày trước khi anh ta chết vì vi rút -

 https://www.thedailybeast.com/h-scott-apley ...

H. Scott Apley, 45 tuổi, qua đời tại một bệnh viện địa phương vào khoảng 3 giờ sáng Thứ Tư. Anh ta được đưa vào bệnh viện ở Galveston vào Chủ nhật với "các triệu chứng  giống như viêm phổi" và được nối với một máy thở khi tình trạng của anh ta trở nên tồi tệ hơn Gia đình cho biết vợ anh cũng bị nhiễm bệnh.

12)-- Ngày 05 tháng 8, 2021: Lời cuối của lực sĩ từ chối tiêm chủng.  https://vnexpress.net/loi-cuoi-cua... 

John Eyers, một lực sĩ thể hình 42 tuổi, ước mình chịu nghe lời khuyên tiêm chủng, trước khi trở nặng và qua đời vì Covid-19. Jenny McCann, em gái của Eyers, đã chia sẻ lại cái chết đau lòng của anh trai như một lời cảnh tỉnh với những người còn ngần ngại vaccine Covid-19.

13)-- 10 tháng 11, 2020: Mục sư giảng Phúc Âm trên truyền hình đổ lỗi cho đại dịch là 'tội gian dâm' đã chết vì Coronavirus.

https://www.independent.co.uk/news...

Mục sư Irvin Baxter, người xuất hiện trong chương trình truyền hình Cơ đốc giáo ‘End of the Age’, đã qua đời vì căn bệnh này vào thứ Ba tuần trước. Nhà truyền giáo bảo thủ đầy tranh cãi này ủng hộ Donald Trump, bác bỏ nguồn gốc khoa học về đại dịch.

Vào tháng 3, Mục sư Baxter tuyên bố rằng cái gọi là "lối sống tội lỗi" như quan hệ tình dục trước hôn nhân, cũng như giao hợp giữa những người cùng giới tính, đã gây ra Covid-19.

Ông đã qua đời vì Covid-19 ở tuổi 75, vài tháng sau khi anh ta đưa ra các tuyên bố đó.

SH tổng hợp

Nguồn

Trang Thời Sự
Đó đây


2021-10-24 - Cựu cố vấn của ông Trump có thể bị truy tố vì khinh thường Quốc hội - Ngày 21-10, Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã nhất trí đề xuất tội danh khinh thường Quốc hội đối với ông Steve Bannon, cựu cố vấn và là đồng minh lâu năm của cựu Tổng thống Donald Trump

2021-10-23 - Ông Trump yêu cầu đóng góp mỗi người 45 đô la để giúp "giải quyết gian lận bầu cử" - Các thành viên trong danh sách gửi thư của Donald Trump đã được yêu cầu đóng góp mỗi người 45 đô la để “giải quyết gian lận bầu cử năm 2020,” mặc dù không có bằng chứng về gian lận cử tri hàng loạt. Yêu cầu đóng góp sau khi cựu TT Trump khẳng định đảng Cộng hòa “sẽ không bỏ phiếu” trong cuộc tổng tuyển cử giữa nhiệm kỳ năm 2022 và 2024 cho đến khi vụ gian lận cử tri “được giải quyết”.

2021-10-20 - Dịch Covid-19 tấn công khu công nghiệp ở Phú Thọ - Đây là điều đáng lo ngại do các khu, cụm công nghiệp tập trung đông người lao động. Do đó, nguy cơ lây nhiễm trong các khu, cụm công nghiệp rất cao nếu không tuân thủ các biện pháp an toàn dịch

2021-10-20 - 12 chốt cửa ngõ TP HCM dừng kiểm tra giấy xét nghiệm - cảnh sát chỉ yêu cầu người vào thành phố khai thông tin di chuyển nội địa qua ứng dụng VNEID, kèm chứng nhận tiêm vaccine phòng Covid-19.

2021-10-20 - Ngày này năm ngoái: Ngô Quý Đăng: Cậu bé lớp 10 không xài điện thoại đoạt huy chương vàng quốc tế toán học - Kết quả thi Olympic toán quốc tế năm 2020 của đội tuyển Việt Nam khá đặc biệt khi Ngô Quý Đăng - học sinh lớp 10 Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội - đoạt huy chương vàng

2021-10-19 - Cựu Đệ Nhất Phu Nhân VNCH Nguyễn Thị Mai Anh qua đời, thọ 91 tuổi - 15 Tháng Mười, tại nhà riêng ở Đông Bắc San Diego County, Nam California. Bà theo đạo Công Giáo và ông Nguyễn Văn Thiệu theo đạo Phật. Hai ông bà kết hôn vào năm 1951 và sau đó vào năm 1958, ông Thiệu được rửa tội theo đạo Công Giáo.

2021-10-19 - Bà Mai Anh ngồi ở Phủ Đầu Rồng điều hành các đường dây buôn lậu - Lúc đó, ở Sài Gòn ai cũng biết rằng, chính vợ chồng Thiệu đã bảo kê cho buôn lậu, tham nhũng - điều đó làm cho con đường dẫn đến suy vong của ông ta càng nhanh hơn... Làn sóng phẫn nộ đã lan truyền trong sĩ quan và binh lính Việt Nam Cộng hòa, bởi kẻ chủ mưu cầm đầu vụ buôn lậu vẫn giấu mặt, tránh thân an toàn khi bắt vài “con dê cỏn con” ra tế thần hòng làm dịu dư luận

2021-10-18 - Nghị sĩ Công Giáo phò sinh bị đâm túi bụi giữa nhà thờ đến thiệt mạng. Lời tiên tri Fatima -

2021-10-18 - Nguyễn Phương Hằng tiết lộ động trời ông trùm từ thiện .! -

2021-10-18 - NÓNG - Vụ Bà Nguyễn Phương Hằng Tố Cáo Bị Hành Hung Tại Cơ Quan Công An - Cần Phải Làm Sáng Tỏ -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-10-25 - Nịnh Chúa cực quá! Tội cái thân già bố Phăng Xịt té lên té xuống. - Lâm Phú Châu sưu tầm -

● 2021-10-24 - THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC CỦA UBXDTĐ Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị - kenny hoang -

● 2021-10-24 - Nhìn các tấm ảnh bệnh viện ngày xưa, cái nào thực sự phục vụ cho dân, vì dân? - Phượng Hoàng Gò Vấp -

● 2021-10-24 - Tài liệu về chuyện Bệnh Viện Vì Dân của phu nhân cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu - SH trích dẫn tài liệu -

● 2021-10-23 - Xin lỗi các bạn, sự từ chối không nhằm vào cá nhân ông Diệm, mà từ chối tiếp tay cho một âm mưu chính trị - Lâm Phú Châu -

● 2021-10-23 - Không biết nhục là gì - Thư mời các quân nhân Việt Miên Lào thuộc quân đội Pháp dự lễ tưởng niệm năm thứ - BMH - Phuc Hung Viet -

● 2021-10-23 - Chỉ thị của Ban Bí thư TW Đảng ngày 16/10/2009"... Tạm dừng các hoạt động , công trình liên quan đến Phan Thanh - FB Nguyễn Thanh Tuấn -

● 2021-10-22 - Tại sao cần phải ghi trong lịch sử sự chiếm đất chiếm chùa của Thiên Chúa Giáo? - -

● 2021-10-22 - Y học hiện đại Giải Mã : KINH THÁNH CỰU ƯỚC DO BỆNH NHÂN THẦN KINH VIẾT RA - FB Anh Nguyen -

● 2021-10-15 - Một phản hồi trên FB đáng quan tâm về - các gi áo sĩ lạm dụng td chưa hề là đối tượng của giáo luật! - Khán thính giả -

● 2021-10-13 - Hàng Trăm Trường Học Tại Anh Quốc Triển Khai Thử Nghiệm Thiền Chánh Niệm Phật Giáo - Du Nguyen -

● 2021-10-11 - Trên đời này, việc khó hiểu đối với tôi không phải là lý thuyết lượng tử, mà là thuyết âm mưu chống lạ - FB Anh Nguyen -

● 2021-10-09 - Chịu hết nổi cái kiểu "Phép Lạ" của các con Chúa!!! - FB Anh Nguyen -

● 2021-10-07 - Kênh youtube “Người Bạc Liêu” giới thiệu và đọc tài liệu về Tội Ác Của Giáo Hội La Mã Với VN - SH sưu tầm -

● 2021-10-04 - Được tin vui Thầy Thích Nhật Từ, Chùa Giác Ngộ Tp/ HCM nhận 4 bằng khen trong 1 ngày 30/9/21 - FB Hiệp Nguyễn -

● 2021-09-22 - Nhiều người dân Mỹ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam - Thạch Ngọc Hoàng -

● 2021-09-14 - 15 Điều Mô Tả Đúng, Hiểu Chính Xác Về Đạo Thiên Chúa - Phát Lê -

● 2021-08-28 - Bất ngờ tìm được... CHA RUỘT của Chúa Dê-xu: - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-08-27 - Xin Hãy Xứng Đáng Với Sự Tin Yêu Của Nhân Dân Và Có Trách Nhiệm Với Đất Nước - FB Son Nguyenhong -

● 2021-08-22 - THÁNG 8 - nhiều chuyện cần biết. Người Việt đau khổ trên đất Pháp - FB Lâm Phú Châu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 >>>