●   Bản rời    

Giáo Dân Lê Thị Cẩn GX Ghềnh Ráng - gửi thư thứ 2.

Giáo Dân Lê Thị Cẩn GX Ghềnh Ráng - gửi thư thứ 2.

giáo dân Lê thị Cẩn

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgS/SH89_thuLTC2.php

27-Jun-2021

Ủng hộ chị Lê thị Cẩn. Mong chị tiếp tục vạch mặt những hành động khốn nạn của các người trong giáo xứ đối với chị. Tin rằng chính quyền sẽ phải ủng hộ quyết tâm của chị để phục vụ quyền lợi của tổ quốc, chứ không riêng cá nhân chị.

(Xem thư thứ nhất)

Nghe đọc: https://www.youtube.com/watch?v=nJVU1asLq9s

Bản chụp lá thư lần 2 của bà Lê thị Cẩn

______________________

Bình luận của bạn đọc:

Nguyen van Chien

Rất cảm ơn chị Lê thị Cẩn chị đã dũng cảm nói lên sự thật về cái tà đạo kito hữu tại việt nam , một tà đạo từ ngày du nhập vào việt nam do bọn đế quốc liên kết với vatican bọn chúng làm cho người việt nam ta từ bỏ đạo gốc của dân tộc đó là đạo thờ ô bà tổ tiên, chúng bắt dân ta đi thờ 1 thằng chết treo ko liên quan gì đến nòi giống Con rồng cháu tiên, bọn tà đạo công giáo kito hữu này luôn luôn làm tay sai cho bọn giăc ngoại xâm chống phá sự bình yên của người dân việt nam. Mong chị hãy sớm thoát ra được cái thòng lọng cái vòng kim cô của tôn giáo này . Và xin chị hãy lên nói trực tiếp trên kênh để mn đc biết , việc làm của chị sẽ là 1 động lực to lớn giúp cho nhiều con chiên ở việt nam sẽ tỉnh ngộ, góp phần giúp cho đất nước ta sống cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Xin cám ơn chị Cẩn.

Yêu Việt Nam

Ủng hộ chị Lê thị Cẩn. Mong chị tiếp tục vạch mặt chúng. Tin rằng chính quyền sẽ phải ủng hộ quyết tâm của chị để phục vụ quyền lợi của tổ quốc, chứ không riêng cá nhân chị.

Tomoyo123

Hoan hô chị gái vô cùng dũng cảm.

Đã hiên hiên ngang can đảm chỉ tên.

Vạch mặt lũ ếch nhái. Ốc sên.

Ma vương quỷ sứ Kền kền dê su.

Chí Dũng Nguyễn

Dùng dân trị dân một thủ đoạn cai trị nham hiểm độc ác để cô lập, tẩy chay các con chiên không phục tùng . Vâng lời thì ở không thì bán nhà đất mà đi nơi khác. Nhưng họ ném đá dấu tay không sao cả.

Nguyễn Vũ

Chúc mừng giáo dân trở lại đạo Phật, lại còn tặng Cô giáo VÒNG đeo tay bằng chuỗi Bồ đề (VÒNG chứ không phải DÒNG). Trong số Việt kiều gửi tiền giúp nước chống dịch có cả gia đình Giáo sư Nguyễn mạnh Quang. Gia đình chị Cẩn hãy yên tâm. Nhân dân tiến bộ trên thế giới và nhân dân Hoa kỳ luôn đồng hành với gia đình chị.

Tuong Pham

Trần Ly ơi tôi thấy ko có nhà thờ nào dạy con chiên điều Thiện tâm cả... họ toàn chơi bài áp đặt, buộc.. họ rất khổ.. ko giám há miệng ra sợ bị tẩy chay..???

Long Phan

Giây áp lực của chúng nó, không qua lại chơi với, cưới hỏi ma chay là cùng. Mong chị không cần bọn đạo thiên chúa độc hại hút máu người đó. Người lương và chính quyền sẽ giúp đỡ chị. Chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với gia đình chị.

Bui Dung

Chào chị Cẩn, nghe thư của chị mà em thấy căm ghét tên linh mục nhà thờ gềnh ráng. Hắn làm linh mục mà tâm địa hết sức tiểu nhân. Còn bọn giáo dân hàng xóm nhà chị không hiểu chúng đọc kinh choá mà sống quá ác tâm. Chứng tỏ chẳng có chúa nào hết đâu chị ơi. Mọi người yêu nước chân chính đều ủng hộ chị. Mạnh mẽ lên.

Binh Nguyen

bài viết của chị cẩn ,thật đầy đủ & xúc tích , với nội dung phơi bầy ,cái (thánh thiện & nhân từ)đối với chính đồng đạo của họ tự do bác ái là thế sao ? nếu ko có chính quyền này chắc chúng đưa ng ta lên giá treo cổ chắc ! ôi thật kinh khủng ,khi phải sống trong địa nguc trần gian ,mà nơi đó quỷ dữ lại là những (con cái) chúa ! ko ? ko bao giờ ! trên thế giới này ,ngàn năm bị đồng hóa ,vẫn còn giữ nguyên dân tộc,giống nòi chỉ biết đến yêu thương,một tâm hồn sáng như gương trong như ngọc ,chỉ có là VN ? ở nơi đó, bên kia bờ biển đông .một đất nước toàn tòng thiên chúa !bởi cuộc xâm lăng ,hủy diệt những đàn ông ,cho ra một giống ng lai mũi lõ ? nơi có chủa toàn năng sao có nhiều bão tố sóng thần? trăm năm ng mỹ bảo hộ sao cứ vẫn nghèo bần họ đâu có chiến tranh ? hỡi các vị giáo dân ! trên khắp miền đất nước , nếu có còn lương tri ? hãy nghe lời gan ruột. của chính đồng đạo mình chia sẻ . hãy động não lên đi ! hãy nhìn ra thế giới , để thấy đời mênh mông ? xin cảm ơn chị cẩn ! vì hành động dũng cảm cảm ơn các bạn !

Tuyen Ho

cô Trần Ly này, tôi thấy cô đọc nhiều bài mà sao chưa thấy bài nào đả động đến thuế ngu vn phải nạp tài cho vatican. vatican là một quốc gia nhưng dân các nước thậm chí chả có quyền lợi gì được từ vatican vẫn phải đóng thuế chúa cho nó. khi đn dt vn khó khăn thì thuế ngu đóng cho vatican cũng ko thiếu xu nào đâu. có quy định trong kinh thánh hẳn hoi, nay tối thiểu là 10% nộp về vatican ko có miễn giảm giãn thuế ngu đâu nghe. VN hàng năm bị chảy máu ngoại tệ cho vatican đổi lại THÀ CHỈ chẳng là gì cả còn đỡ còn đây là sự hạch sách đủ điều hòng mở mang nước chúa để tăng thêm nguồn thu cho chúng.

Lê-vi Ký 27:30 Phàm thuế một phần mười thổ-sản, bất-kỳ vật gieo hay là hoa-quả của cây, đều thuộc về Đức Giê-hô-va; ấy là một vật thánh, biệt riêng ra cho Đức Giê-hô-va.
Dân Số Ký 18:26 “Hãy bảo người Lê-vi rằng khi nhận được một phần mười lợi tức của người Ít-ra-ên, phải lấy một phần mười dâng lên Chúa Hằng Hữu, theo lối nâng tay dâng lên, một phần mười của một phần mười.
Phục-truyền 14:22-26 Mỗi năm ngươi chớ quên đóng thuế một phần mười về huê-lợi của giống mình gieo, mà đồng ruộng mình sanh-sản. 23Tại trước mặt Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi, trong nơi Ngài sẽ chọn đặng để danh Ngài ở, ngươi phải ăn vật thuế một phần mười về ngũ-cốc, rượu, dầu, và con đầu lòng của bầy bò hay chiên của ngươi, hầu cho ngươi tập hằng kính-sợ Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi. 24Khi Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi đã ban phước cho, nếu đường đi lấy làm xa quá cho ngươi, đến đỗi không thế đem nộp của thuế một phần mười ấy được, — vì chỗ mà Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi chọn để đặt danh Ngài, cách xa ngươi, — 25thì bấy giờ, ngươi hãy đổi thuế một phần mười đó ra bạc, cầm bạc nầy trong tay, đi đến nơi Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi đã chọn, 26rồi đưa bạc ấy đổi lấy mọi thức chi mình ước-ao, hoặc bò hay chiên, hoặc rượu hay là đồ uống say, tức là mọi món chi mình muốn. Ngươi phải ăn nó tại đó, trước mặt Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi, và vui-vẻ với gia-quyến mình.
II Sử ký 31:4 Vua cũng bảo dân chúng Giê-ru-sa-lem dâng hiến phần mười cho các thầy tế lễ và người Lê-vi, để họ dâng trọn mình phục vụ theo như Luật Pháp Chúa Hằng Hữu đã ghi.

 

Trang Tôn Giáo
Đó đây


2021-10-23 - Ông Trump yêu cầu đóng góp mỗi người 45 đô la để giúp "giải quyết gian lận bầu cử" - Các thành viên trong danh sách gửi thư của Donald Trump đã được yêu cầu đóng góp mỗi người 45 đô la để “giải quyết gian lận bầu cử năm 2020,” mặc dù không có bằng chứng về gian lận cử tri hàng loạt. Yêu cầu đóng góp sau khi cựu TT Trump khẳng định đảng Cộng hòa “sẽ không bỏ phiếu” trong cuộc tổng tuyển cử giữa nhiệm kỳ năm 2022 và 2024 cho đến khi vụ gian lận cử tri “được giải quyết”.

2021-10-20 - Dịch Covid-19 tấn công khu công nghiệp ở Phú Thọ - Đây là điều đáng lo ngại do các khu, cụm công nghiệp tập trung đông người lao động. Do đó, nguy cơ lây nhiễm trong các khu, cụm công nghiệp rất cao nếu không tuân thủ các biện pháp an toàn dịch

2021-10-20 - 12 chốt cửa ngõ TP HCM dừng kiểm tra giấy xét nghiệm - cảnh sát chỉ yêu cầu người vào thành phố khai thông tin di chuyển nội địa qua ứng dụng VNEID, kèm chứng nhận tiêm vaccine phòng Covid-19.

2021-10-20 - Ngày này năm ngoái: Ngô Quý Đăng: Cậu bé lớp 10 không xài điện thoại đoạt huy chương vàng quốc tế toán học - Kết quả thi Olympic toán quốc tế năm 2020 của đội tuyển Việt Nam khá đặc biệt khi Ngô Quý Đăng - học sinh lớp 10 Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội - đoạt huy chương vàng

2021-10-19 - Cựu Đệ Nhất Phu Nhân VNCH Nguyễn Thị Mai Anh qua đời, thọ 91 tuổi - 15 Tháng Mười, tại nhà riêng ở Đông Bắc San Diego County, Nam California. Bà theo đạo Công Giáo và ông Nguyễn Văn Thiệu theo đạo Phật. Hai ông bà kết hôn vào năm 1951 và sau đó vào năm 1958, ông Thiệu được rửa tội theo đạo Công Giáo.

2021-10-19 - Bà Mai Anh ngồi ở Phủ Đầu Rồng điều hành các đường dây buôn lậu - Lúc đó, ở Sài Gòn ai cũng biết rằng, chính vợ chồng Thiệu đã bảo kê cho buôn lậu, tham nhũng - điều đó làm cho con đường dẫn đến suy vong của ông ta càng nhanh hơn... Làn sóng phẫn nộ đã lan truyền trong sĩ quan và binh lính Việt Nam Cộng hòa, bởi kẻ chủ mưu cầm đầu vụ buôn lậu vẫn giấu mặt, tránh thân an toàn khi bắt vài “con dê cỏn con” ra tế thần hòng làm dịu dư luận

2021-10-18 - Nghị sĩ Công Giáo phò sinh bị đâm túi bụi giữa nhà thờ đến thiệt mạng. Lời tiên tri Fatima -

2021-10-18 - Nguyễn Phương Hằng tiết lộ động trời ông trùm từ thiện .! -

2021-10-18 - NÓNG - Vụ Bà Nguyễn Phương Hằng Tố Cáo Bị Hành Hung Tại Cơ Quan Công An - Cần Phải Làm Sáng Tỏ -

2021-10-18 - Pháp - kêu gọi các giám mục công giáo từ chức tập thể -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-10-23 - Xin lỗi các bạn, sự từ chối không nhằm vào cá nhân ông Diệm, mà từ chối tiếp tay cho một âm mưu chính trị - Lâm Phú Châu -

● 2021-10-23 - Không biết nhục là gì - Thư mời các quân nhân Việt Miên Lào thuộc quân đội Pháp dự lễ tưởng niệm năm thứ - BMH - Phuc Hung Viet -

● 2021-10-23 - Chỉ thị của Ban Bí thư TW Đảng ngày 16/10/2009"... Tạm dừng các hoạt động , công trình liên quan đến Phan Thanh - FB Nguyễn Thanh Tuấn -

● 2021-10-22 - Tại sao cần phải ghi trong lịch sử sự chiếm đất chiếm chùa của Thiên Chúa Giáo? - -

● 2021-10-22 - Y học hiện đại Giải Mã : KINH THÁNH CỰU ƯỚC DO BỆNH NHÂN THẦN KINH VIẾT RA - FB Anh Nguyen -

● 2021-10-15 - Một phản hồi trên FB đáng quan tâm về - các gi áo sĩ lạm dụng td chưa hề là đối tượng của giáo luật! - Khán thính giả -

● 2021-10-13 - Hàng Trăm Trường Học Tại Anh Quốc Triển Khai Thử Nghiệm Thiền Chánh Niệm Phật Giáo - Du Nguyen -

● 2021-10-11 - Trên đời này, việc khó hiểu đối với tôi không phải là lý thuyết lượng tử, mà là thuyết âm mưu chống lạ - FB Anh Nguyen -

● 2021-10-09 - Chịu hết nổi cái kiểu "Phép Lạ" của các con Chúa!!! - FB Anh Nguyen -

● 2021-10-07 - Kênh youtube “Người Bạc Liêu” giới thiệu và đọc tài liệu về Tội Ác Của Giáo Hội La Mã Với VN - SH sưu tầm -

● 2021-10-04 - Được tin vui Thầy Thích Nhật Từ, Chùa Giác Ngộ Tp/ HCM nhận 4 bằng khen trong 1 ngày 30/9/21 - FB Hiệp Nguyễn -

● 2021-09-22 - Nhiều người dân Mỹ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam - Thạch Ngọc Hoàng -

● 2021-09-14 - 15 Điều Mô Tả Đúng, Hiểu Chính Xác Về Đạo Thiên Chúa - Phát Lê -

● 2021-08-28 - Bất ngờ tìm được... CHA RUỘT của Chúa Dê-xu: - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-08-27 - Xin Hãy Xứng Đáng Với Sự Tin Yêu Của Nhân Dân Và Có Trách Nhiệm Với Đất Nước - FB Son Nguyenhong -

● 2021-08-22 - THÁNG 8 - nhiều chuyện cần biết. Người Việt đau khổ trên đất Pháp - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-08-12 - Sự thù địch chống Cơ đốc giáo đang lan rộng khắp Tây Âu - FB Du Nguyên -

● 2021-08-10 - CSVN họ bang giao với Mỹ trước VNCH - Mỹ tặng Vaccine, Tủ Lạnh Bảo Quản Và 4,5 USD Để Giúp Dân VN Chống Dịch - Giác Hạnh -

● 2021-08-09 - Nghe ông Nguyễn Ngọc Lập phải cẩn thận... Một nhận xét trong video dưới đây rất xác đáng - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-08-07 - Người TCG có biết "trơ trẽn" là gì không? - FB Lâm Phú Châu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 >>>