●   Bản rời    

Nỗi kinh sợ tà đạo "Đức Thánh Chúa Trời": Ngàn tiếng kêu cứu tuyệt vọng khắp nơi

Nỗi kinh sợ tà đạo "Đức Thánh Chúa Trời":

Ngàn tiếng kêu cứu tuyệt vọng khắp nơi

Tin VTC

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgT/TuGia.php

27-Apr-2018

[Xem lời bình của Tú Già ở dưới bản tin]

Nỗi kinh sợ tà đạo 'Đức Thánh Chúa Trời': Cơ quan chức năng ở đâu giữa ngàn tiếng kêu cứu tuyệt vọng khắp nơi?

LINH NHẬT, THEO VTC NEWS 09:19 24/04/2018

https://vtc.vn/noi-kinh-so-ta-dao-duc-thanh-chua-troi-co-quan-chuc-nang-o-dau-giua-ngan-tieng-keu-cuu-tuyet-vong-khap-noi-d394931.html

Trong khi hàng trăm, hàng ngàn gia đình đang gào thét đau đớn, kêu cứu vì con em gia nhập tà đạo “Thánh Đức Chúa Trời”, từ bỏ cha mẹ và đạo lý xã hội để tin theo luận điệu xuyên tạc thần thánh, thì cơ quan chức năng vẫn im lặng, không có phản hồi chính thức nào để trấn an người dân.

Video: Giáo lý 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' gieo rắc qua lời kể của một thánh đồ

Sau những bài viết về tà đạo “Thánh Đức Chúa Trời”, báo điện tử VTC News nhận được hàng ngàn email của độc giả khắp nơi trên cả nước gửi về. Đường dây nóng của tòa soạn luôn trong tình trạng “cháy máy” với những lời kêu cứu khẩn thiết, xót xa của người có thân nhân gia nhập tà đạo này.

Nhiều người mẹ từ nhiều tỉnh thành trong cả nước lặn lội tìm đến trụ sở của báo để cầu mong các cơ quan chức năng vào cuộc cứu lấy con họ, gia đình họ.

Tất cả họ đều chung một câu chuyện khi có người thân trót sa chân vào tà đạo, làm ly tán, tan nát gia đình.

Chỉ cần bước chân vào đây, người thân của họ đều thay đổi tính cách, trở thành những người thần kinh không còn bình thường, xa lánh gia đình, đề nghị hoặc trực tiếp đập bỏ nơi thờ cúng tổ tiên, ông bà; mang tiền đi cho hội thánh; sinh viên thì bỏ học, người đi làm thì bê trễ công việc.

Thứ tà đạo kinh khủng kia khiến vợ chồng bỏ nhau sau nhiều năm vun vén hạnh phúc. Con trẻ chưa kịp lớn bỗng phải sống trong cảnh gia đình không nguyên vẹn, nhìn cha mẹ ly tán mỗi người một nơi.

Những đứa con đang độ tuổi xuân xanh, sôi nổi nhất vì sự lôi kéo của bạn bè mà gia nhập tà đạo sẵn sàng từ bỏ cha mẹ, anh em ruột thịt vì nhiều lý do hết sức vô lý.

Thứ tà đạo này cho rằng cuộc sống trần gian là cõi tạm, tất cả là con của Chúa Trời, cha mẹ chỉ là “công cụ” Chúa Trời tạo ra để họ chịu tội ở thế giới trần tục.

Rồi tất cả họ từ bỏ nguồn cội, ông bà tổ tiên. Họ quên hết đạo lý làm người, cho rằng việc thờ cúng ông bà, cha mẹ đã khuất là thờ ma quỷ.

Những kẻ tuyên truyền của tà đạo đã đưa ra những luận điệu xuyên tạc hết sức phi lý, phản khoa học, tiêm nhiễm vào đầu nạn nhân những thứ triết lý vô thức để chiếm đoạt tinh thần của những thành viên, rồi điều khiển hành động của họ, sai khiến họ làm những việc thất đức với cha mẹ và người thân.

Một trong những điều rất nguy hiểm là tà đạo này tiêm nhiễm vào đầu nạn nhân ý thức không thiết đến cuộc sống hiện tại, chỉ mong chờ được về với Chúa.

Họ bị tẩy não rằng cuộc sống trần gian chính là ngục tù, hình hài do cha mẹ ban cho thật ra là lớp áo tù, nên nhất định phải sớm cởi bỏ được nó để về với Chúa. Về một nơi có sự sống mãi mãi, vĩnh hằng do Chúa Trời tạo ra.

Để có được điều đó, họ phải uống thứ nước màu đỏ và ăn miếng bánh được cho là máu và thịt của Chúa. Chỉ cần thực hiện xong nghi thức này, thì họ đã chính thức là con của Chúa, sẽ được ban tặng cuộc sống vĩnh hằng ở nơi “Nước Thiên Đàng”. Sau đó, chúng kêu gọi tông đồ đóng góp 10% thu nhập để sớm được về với Chúa.

Các nạn nhân thoát khỏi tà đạo "Hội Thánh Đức Chúa Trời" cho biết, chỉ cần uống thứ nước màu đỏ người sẽ mụ mị nghe theo, trở thành những người thần kinh không bình thường.

Nguy hiểm thay, theo bác sỹ của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 ở Thường Tín (Hà Nội) trị bệnh cho nạn nhân theo tà đạo từ Thái Bình, thứ nước màu đỏ mà các tông đồ uống có thể là thuốc hướng thần. Nó khiến nạn nhân bị điều khiển, nhớ những gì cần nhớ, quên những gì chúng muốn họ quên.

Rất nhiều nạn nhân kịp thoát ra khỏi tà đạo này trước khi quá trễ đều cho biết, chỉ cần uống thứ nước này người ta sẽ mụ mị nghe theo, trở thành những người thần kinh không bình thường.

Thật khủng khiếp, sự thật là những người đã uống nước màu đỏ đều lần lượt từ bỏ gia đình, từ bỏ đạo lý để sống bầy đàn với những kẻ cùng tin theo tà đạo này.

DIỄN BIẾN VỤ VIỆC:

Cuộc sống bao gia đình bị đe doạ khi tà đạo đã len lỏi đến từng ngóc ngách nhỏ nhất, ở khắp mọi nơi. Lúc này, câu hỏi đặt ra là tình hình an ninh trật tự có được đảm bảo?

Một dân tộc muốn phát triển, cái gốc chính là gia đình. Mỗi người cùng nhau chung tay xây dựng gia đình chính là cùng nhau tạo nên xã hội tốt đẹp hơn. Nhưng tông đồ theo tà đạo này không còn tin vào khái niệm “gia đình” nữa.

Cơ quan chức năng cần vào cuộc ngay và hành động thật mạnh mẽ. Không chỉ trấn an tinh thần những người có thân nhân gia nhập tà đạo, mà còn là một lời khẳng định đanh thép rằng chính quyền sẽ mạnh tay với những luận điệu xuyên tạc phi khoa học, phi tôn giáo.

Thay vì tin yêu cha mẹ, những người bị lạc lối lại tin vào sự chết để giải thoát. Họ đón nhận cái chết như một niềm sung sướng để được sống vĩnh hằng.

Thay vì lao động để đóng góp tiền của xây dựng xã hội, phát triển kinh tế đất nước, thì nạn nhân của tà đạo này chỉ làm việc để đóng tiền cho hội.

Trong khi bao nhiêu gia đình đang khổ sở, tan nát thì cơ quan chức năng ở đâu giữa hàng trăm, hàng ngàn lời kêu cứu thảm thiết như thế?

Họ không hề lên tiếng sau hàng loạt bài điều tra với đầy đủ nhân chứng, bằng chứng về sự hiện diện của tà đạo này ở khắp mọi nơi do VTC News đăng tải. Hay họ thấy như thế vẫn chưa đủ đe dọa đến xã hội và nền kinh tế của đất nước?

Đến lúc cơ quan chức năng phải lên tiếng sau nỗ lực phản ánh của báo chí. Cơ quan chức năng cần vào cuộc ngay và hành động thật mạnh mẽ. Không chỉ trấn an tinh thần những người có thân nhân gia nhập tà đạo, mà còn là một lời khẳng định đanh thép rằng chính quyền sẽ mạnh tay với những luận điệu xuyên tạc phi khoa học, phi tôn giáo do những kẻ đứng đầu các hội nhóm này tạo ra.

Cũng là để chứng minh, pháp luật sẽ bảo vệ và giữ gìn truyền thống gia đình, đạo đức xã hội trước bất cứ thách thức nào.

Video: Vợ u mê theo tà đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời', chồng bắt viết cam kết không lôi kéo 2 con

VTC News thay lời kết bằng lời kêu cứu đớn đau tuyệt vọng của người anh trai mất em mình bởi thứ tà đạo u mê, đáng kinh sợ.

“Em trai là một trong những nạn nhân của "Hội Thánh đức Chúa Trời". Năm nay em ấy 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối của trường Đại Học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, chỉ còn vài tháng nữa thôi là tốt nghiệp đại học nhưng đã bị bạn bè rủ rê tham gia "Hội Thánh Đức Chúa Trời".

Nó điên cuồng bất chấp tất cả, gia đình không còn là gia đình nữa, bố mẹ không phải là bố mẹ của nó nữa. Chỉ có Chúa Trời mới là cha mẹ. Nó cảm thấy thật may mắn khi là một trong những thành viên của Hội Thánh, vì sau khi chết đi nó sẽ được lên Thiên Đàng.

Nó xa lánh cả gia đình, nếu ai ngăn cấm thì tất cả đều là ma quỷ hết. Nó từng là một đứa con ngoan, em ngoan., Nó ngoan lắm, nó còn nói với bố mẹ em rằng: "Con sẽ cố gắng học thật giỏi, vì con biết bố mẹ đã hy sinh cho con rất nhiều, và sau này con còn phải lo cho tương lai gia đình nhỏ của con nữa". Ôi thật là xót xa và tủi nhục, giờ đứa em ấy đã thực sự không còn.

Độc giả có bất kỳ thông tin liên quan đến tà đạo "Hội Thánh Đức Chúa Trời" hãy liên lạc với chúng tôi theo SĐT đường dây nóng 01255 911 911, hoặc email: toasoan@vtc.gov.vn. Chúng tôi sẽ cùng độc giả quyết bóc trần bộ mặt nguy hiểm của tà đạo, khiến bao người run sợ, khiến bao gia đình ly tán này.

Gia đình em đã tìm mọi cách, đã lên Thái Nguyên, đã nhờ sự trợ giúp của công an, của nhà trường, tuy nhiên dường như họ không thể can thiệp.

Vì sao ư? Vì tự do tôn giáo, tín ngưỡng? Nhưng em nghĩ đó là “Giết người” một cách gián tiếp. Họ như “thay não” cho em trai em, cho một số lượng lớn học sinh, sinh viên, bỏ bê học tập, bỏ bê gia đình để ngày đêm cầu mong sự sống trường tồn sau khi chết, để tham gia tuyên truyền cho nhiều người khác, để kiếm tiền quyên góp vào Hội Thánh...

Tương lai của em em, của những người như em trai em, rồi sẽ đi về đâu? Khi ngày đêm đắm chìm trong những mụ mị ảo tưởng. Những bậc làm cha làm mẹ sẽ còn tiếp tục đau khổ đến bao giờ? Khi con em họ nuôi dưỡng giáo dục hơn 20 năm trời gần như từ mặt, muốn tuyệt giao với họ?

Bao nhiêu lần lên Thái Nguyên tìm kiếm hang ổ của chúng, bao nhiêu lần tìm đến công an địa phương và nhà trường là bấy nhiêu lần bố mẹ em ra về trong nước mắt. Những gì có thể làm được cũng đã làm rồi, nhưng vẫn không thể mang con chiên ngoan đạo của "Hội Thánh Đức Chúa Trời" trở về. Gia đình em bất lực rồi!

Đã có rất nhiều lần em ngồi viết thư cho Ban Tôn giáo, thậm chí là viết tâm thư gửi Thủ tướng. Nhưng tất cả đều tuyệt vọng. Hội Thánh nó quá lớn mạnh. Một gia đình nhỏ, một tiếng kêu cầu nhỏ bé, nhận lại là sự tuyệt vọng gấp bội lần.

Dạo gần đây khi cộng đồng mạng lên tiếng gắt gao về Hội Thánh, gia đình em như cây héo có thêm vài giọt nước hy vọng, em viết thư này để gửi đến toà soạn.

Em hy vọng rằng những thông tin này sẽ góp phần nào vào công cuộc tẩy trừ "Hội Thánh Đức Chúa Trời". Hy vọng những bài báo sẽ là những đòn tấn công mãnh liệt. Hy vọng rằng rất nhiều những gia đình ngoài kia, những gia đình có con, em, vợ chồng đang mụ mị theo đạo kia sớm quay đầu lại, sớm bỏ cái gọi là tà đạo ma quỷ ấy”.

- Đọc thêm: Kinh hãi thứ nước màu đỏ, uống vào là đi theo tà đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời'

LINH NHẬT

________________________

Lời Bàn của Tú Già:

Đọc bản tin tức (mình) mới nhất từ trong nước như trên, có vài suy nghĩ.

Chuyện này đã được chúng tôi dự báo từ lâu về các hoạt động tình báo của các cơ quan điệp vụ của Mỹ và tây phương dưới màn che tôn giáo, tựa như bài bản chúng đã dùng trong thời xâm chiếm thuộc địa toàn cầu của thực dân ở các năm cuối của thiên niên kỷ trước với chiêu bài truyền đạo TCG.

Còn nhớ chính quyền Hà Nội đã cho phép tổ chức một buổi lễ “miệt thị tổ tiên” ngay giữa lòng thủ đô đêm 19 tháng 12, 2009:

Hãy đọc lại bài tường thuật “Lửa Đã Cháy Trên Quảng Trường Mỹ Đình, Hà Nội” đăng bởi Ban Biên Tập HOITHANH.COM – Vietnamese Global Christian Network, ngày 21/12/2009

https://hoithanh.com/10182/lua-da-chay-tren-quang-truong-my-dinh-ha-noi.html

[SH - Xin xem Một số trong những điều giảng dạy trịch thượng của các giáo phái Tin Lành]

Điều đáng ngạc nhiên là tình hình an ninh, tệ nạn xã hội càng lúc càng gia tăng trước sự đe dọa sự tồn vong của dân tộc của bọn bành trướng Bắc Kinh, Nhà nước VN xem ra rất thụ động, chẳng hề có sách lược hữu hiệu để an dân, tiêu diệt mầm mống hổn loạn từ trong trứng nước. Mọi nguy nan đều do dân lên tiếng báo động trước rồi các quan chức từ từ tìm cách giải quyết sau, luôn chạy sau sự vụ. Uy tín của Đảng lãnh đạo càng lúc càng suy giảm với nạn tham nhũng của CBĐV chủ chốt tràn lan ở các cấp và các địa phương.

Hãy đọc thêm ở đây để hiểu về sự hoành hành của tà giáo này đã lâu ở VN trước sự bàng quang của cơ quan chức năng; hay Đảng và NN bận giải quyết nhiều chính sự quan trọng khác nên đã lơ là về mối đe dọa tiềm ẩn này:

- Khắp nơi xáo trộn vì Hội thánh Đức Chúa Trời

Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 09:06 AM (GMT+7)

- Ập vào tụ điểm “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”, thu nhiều hóa chất "lạ"

Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 21:00 PM (GMT+7)

https://www.24h.com.vn/hoi-thanh-duc-chua-troi-c46e5369.html

TÚ GIÀ

_________________________________________

Mời xem thêm :

- Lo sinh viên bị lôi kéo vào 'Hội Thánh Đức Chúa Trời', Bộ GD&ĐT cảnh báo khẩn (https://vtc.vn/bo-gddt-canh-bao-sinh-vien-tranh-bi-loi-keo-vao-hoi-thanh-duc-chua-troi-d395139.html) 24/04/2018 23:42 PM GMT+7

- Tà đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' lan rộng cả nước: Ban Tôn giáo Chính phủ lên tiếng (https://vtc.vn/ta-dao-hoi-thanh-duc-chua-troi-lan-rong-ca-nuoc-ban-ton-giao-chinh-phu-len-tieng-d395021.html) 24/04/2018 15:36 PM GMT+7

- Tà đạo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời' lan xuống miền Tây: Công an Cần Thơ vào cuộc (https://vtc.vn/ta-dao-hoi-thanh-duc-chua-troi-lan-xuong-mien-tay-cong-an-can-tho-vao-cuoc-d394865.html) 23/04/2018 18:22 PM GMT+7

 

Trang Thời Sự
Đó đây


2019-02-13 - Giáo Hội Mễ Tây Cơ treo chén 152 linh mục trong 9 năm qua vì lạm dụng tình dục - Luật sư Martin Faz Mora, đại diện cho 19 nạn nhân ở Trung Mễ tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố của giáo hội: "Không có một lần nào Giáo hội đặt vấn đề đền bù sửa chữa tổn hại của nạn nhân"

2019-02-11 - Vua cùng quan văn, võ xuống ruộng đi cày đầu năm tại lễ hội Tịch Điền - Lễ hội Tịch điền tổ chức hàng năm vào mùng 7 tháng Giêng tại cánh đồng Đọi, huyện Duy Tiên (Hà Nam), mang ý nghĩa động thổ nền nông nghiệp trong năm mới và cầu mùa màng bội thu.

2019-02-10 - Cựu phó giám đốc FBI tuyên bố, TT Trump đã ra lệnh cho Bộ Tư Pháp soạn thảo 1 bản ghi nhớ - tư vấn sa thải James Comey. Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt, cựu phó giám đốc FBI Andrew McCabe kể chi tiết việc Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Rod Rosenstein tức giận khi được Nhà Trắng yêu cầu soạn thảo một bản ghi nhớ nổi tiếng hiện nay trong đó ông khuyên nên loại bỏ ông James Comey.

2019-02-10 - Vatican sẽ ra lệnh vào tuần tới về việc cho hoàn tục 1 hồng y Hoa Kỳ bị chúng ghét - Tháng trước, Vatican nói với báo Reuters rằng HY McCarrick gần như chắc chắn sẽ bị cách chức, khiến ông trở thành nhân vật Công giáo La Mã có địa vị cao nhất bị lột chức trong thời hiện đại.

2019-02-09 - Tổng thống Mỹ xác nhận, cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng này (T - "Các đại diện của tôi vừa rời Triều Tiên sau khi có buổi làm việc rất hiệu quả và đồng ý về thời gian và địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lần hai với ông Kim Jong Un. Nó sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 27 và 28/2. Tôi mong gặp Chủ tịch Kim và thúc đẩy tiến trình hòa bình"

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Nguyễn Thanh Tú công bố video về lời khai hữu thệ của đảng trưởng Việt Tân - P1 -

2019-02-09 - Mỹ cảm ơn Việt Nam làm chủ nhà cuộc gặp Trump - Kim - "Việt Nam là người bạn thân thiết và là đối tác của Mỹ, và chúng tôi cám ơn chính phủ Việt Nam vì sự hào phóng khi làm chủ nhà cho hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai này”, ông Palladino nói trong một cuộc họp báo tại trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ ở thủ đô Washington D.C.

2019-02-08 - Giới trung lưu thất thần vì tiền thuế tăng do luật thuế mới của TT. Trump - Họ đã bị sốc khi thấy rằng thay vì hy vọng có một sự thay đổi nhỏ trong tiền thuế trả về, thực sự họ lại còn nợ thêm chú Sam (chính phủ liên bang). Người Mỹ đang khám phá ra rằng với hệ thống thuế hiện nay, hầu hết các khoản giảm thuế từ dự luật đều cho các tập đoàn được hưởng.

2019-02-08 - Đảng Cộng Hòa yêu cầu Đảng Dân Chủ "tha" cho ông Trump về báo cáo Thuế! - Đảng Dân chủ đang tổ chức một phiên điều trần hôm thứ Năm về tầm quan trọng của việc tiết lộ thông tin về thuế của TT Trump. Điều này sẽ tiết lộ số tiền ông kiếm được, ai trả cho ông và ông phải trả bao nhiêu thuế. Lãnh đạo hàng đầu của Đảng Cộng hòa trong ủy ban thuế ở Hạ viện yêu cầu chủ tịch Hạ viện đừng đòi hỏi tài liệu đó, mặc dù luật liên bang minh thị cho Chủ tịch Hạ viện cái quyền làm như vậy - và mặc dù đảng Cộng hòa đã từng sử dụng quyền lực đó để giám sát chính quyền Barack Obama.

2019-02-08 - -

2019-02-08 - Mừng Tết Kỷ Hợi - GS Nguyễn Mạnh Quang khai mạc bài nói chuyện đầu năm. -

2019-02-08 - Việt Nam, điểm đến tuyệt vời cho những quyết định quan trọng - có một tiêu chí giúp cho Việt Nam thực sự nổi trội hơn so với các quốc gia khác, đó là: mối quan hệ nồng ấm của Việt Nam đối với cả Mỹ, Hàn Quốc và Triều Tiên, 03 quốc gia chính tham gia

2019-02-07 - Tủ bách hóa miễn phí phục vụ người nghèo ở Sài Gòn - Mở cửa vào sáng thứ 4 và thứ 7 hằng tuần, tủ bách hóa gồm các nhu yếu phẩm như: Sữa, gạo, dầu ăn... phục vụ miễn phí cho người nghèo (Thoải mái nhất là người nhận KHÔNG BỊ DỤ ĐẠO)▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-02-10 - Sóc Sơn: Em bé gái đóng vai Tướng Bà năm nay xinh như thiên thần - Mike Wilson -

● 2019-02-10 - Nhân câu chuyện Bức tượng Phật ngồi lưng vua độc nhất Việt Nam ở Hà Nội - Việt Dân -

● 2019-02-09 - Paris- Tết không viết "Nouvel An Chinois" nữa mà là "Fete du Printemps" - Diễn Đàn Thư Tín -

● 2019-02-06 - Bình luận bài: "Nhân việc dựng tượng Petrus Ký ở San Jose, California, nghĩ về một bài thơ cũ” - Hương -

● 2019-02-02 - Làm sao đọc sử mà tự kiểm điểm nếu lịch sử không hề được viết ra, hay nói đến? - Thính giả Youtube -

● 2019-02-02 - Thực dân Pháp và Giáo Sĩ TCG - Đó, lịch sử và bản chất "thánh tử đạo" của họ - chỉ có vậy thôi! - Việt Dân -

● 2019-01-31 - Nếu thật có chuyện này, tôi hiến kế để tiêu diệt Cộng Sản - Giác Hạnh -

● 2019-01-30 - Bài Học Cho Những Kẻ Muốn Núp Bóng Chú SAM - Milu-Dau -

● 2019-01-28 - Ký Ức Vui Vẻ - dân tộc mình vui, buồn, sướng, khổ ... là như thế này đây ! - Việt Dân -

● 2019-01-27 - Ta Hỏi Ngươi - Tại sao cứ nói dối với các con cháu ta là nó Hiền, nó Thiện, nó Toàn Năng, Toàn Trí? - FB sachhiem.net -

● 2019-01-27 - Hoàng Duy Hùng vạch mặt phù thủy của Kim Nguyễn cựu CT CĐ Houston - Hoàng Duy Hùng -

● 2019-01-27 - Có bao nhiêu kiều dân Vatican - thần dân thành Rome- trên lãnh thổ Việt Nam? - Dê Xù -

● 2019-01-26 - Khủng Hoảng Venezuela Và Trò Hề Dân Chủ Của Phương Tây - FB Xuân Thành Vũ -

● 2019-01-26 - Tại sao có một số những "thần dân của thành Rome" gốc Việt dám chửi rủa Chiến Khu Ba Đình? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-26 - QUAN HỆ VATICAN - TRUNG QUỐC - FB Chính Nhân -

● 2019-01-20 - Tôi Đấu Tranh Cho Quyền Con Người Và Sự Dân Chủ - Vũ Thiên Mệnh/BMTCG -

● 2019-01-19 - Tại sao kẻ gian lại được đứng ngang hàng với các vị anh hùng của dân tộc? - FB Hiệp Nguyễn -

● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 >>>