●   Bản rời    

Phản Ứng Về Tin IS Tung Video Thiêu Sống Phi Công Người Jordan

Phản Ứng Về Tin IS Tung Video Thiêu Sống Phi Công Người Jordan

Trần Quốc Hoàn

http://sachhiem.net/THOISU_CT/ChuTr/TranQHoan.php

05-Feb-2015

... đọc các comments của người dân, có lẽ trong đó có cả chiên, ai nấy đều sùng sục chỉ muốn ăn tươi nuốt sống bọn IS ! Lòng căm hận bọn man rợ dâng cao như vậy, nếu họ biết rằng IS chưa đáng xách dép cho bọn Catô Rôma thì họ sẽ nghĩ sao? (TQH)

Thứ Tư, 04/02/201, trên báo Dân Trí và các trang mạng VN đều đăng tin IS tung video thiêu sống phi công người Jordan Muath al Kasasbeh lên Internet.

Ảnh chụp của http://www.loudmotor.com

Clip này cho loài người cảm thấy được sự man rợ mà ngôn ngữ đã bất lực để mô tả tính tàn bạo của nó.

Nên nhớ rằng người Islamic cũng vốn đã tàn bạo, nhưng có lẽ chưa đến mức thiêu sống con người như các tòa án dị giáo ở Âu Châu trước khi bị người Kitô giáo phát khởi cuộc Thánh Chiến đầu tiên để tiêu diệt Hồi giáo do giáo hoàng Urban II khởi xướng.

Giáo Hoàng Urban II phát biểu ở Hội Đồng tại Clermont, Pháp vào ngày 27 tháng 11, 1095 bắt đầu của các cuộc Thập tự chinh.

Ta thấy rõ người Islamic  ở Á Châu không đến nỗi man rợ như người Islamic ở Trung Đông, nơi họ tiếp cận với các tôn giáo cùng có nguồn từ Abraham.

Ngày nay, người IS đã lập lại những gì mà họ bắt chước đàn anh Kitô giáo của họ trong việc tra tấn và lấy mạng kẻ thù.

Nếu như nhân loại hiện tại rùng mình ghê rợn khi IS đưa một người ra để thiêu sống, thì trong suốt thời Trung Cổ mãi đến thời Cận Đại, thiêu sống chính là sở trường của giáo hội Thiên Chúa giáo La Mã, hay còn gọi là đạo Catô Rôma hay là Công giáo (dịch sang Anh ngữ là Public Religion? Pulic Religion là đạo dụ nào mà chưa ai nghe cả, nhưng bọn Chiên VN lại kiêu hãnh vỗ ngực xưng là Công Giáo !) 

Tại sao nhân loại có thể để cho một tổ chức chính trị đểu cáng, gian manh và tàn ác hết mực như đạo Catô Rôma đã từng giết hằng triệu nguời bằng cách thiêu sống còn được quyền rao giảng và tìm cách thống trị thế giới ? 

Một số những cảnh tra tấn dã man của các tòa án dị giáo thời Trung Cổ (gồm Ca-tô, Rô-ma, Tây Ban Nha, thập tự chinh.,..). Chỉ là một góc trong kết quả tìm kiếm chữ "inquisition middle ages"

Tại sao bọn quỷ trắng (Giáo Hoàng), quỷ đỏ (hồng y) và quạ đen (linh mục) vẫn có thể nhởn nhơ đeo mặt nạ nhân ái để tiếp tục đi hiếp dâm các phụ nữ và trẻ em cùng khắp thế giới, đến nỗi ngay wikipedia cũng phải ghi chép. Ngay Liên Hiệp Quốc cũng phải lên tiếng báo động về bầy quỷ ba màu này, xem các links:

- http://en.wikipedia.org/... abuse_cases

- http://en.wikipedia.org.. Catholic_sex_abuse.. by_country

- http://www.bostonglobe.com/ ... criticzes-vatican-sex-abuse/... story.html

- http://edition.cnn.com/... un-vatican-report/

- http://www.telegraph.co.uk/... warns-Vatican-to-hand-over-sex-abuse-files... html

- http://www.washingtonpost. ... church- on-gays-abortion/.... html 

- http://www.abc.net.au/... vatican-act-against- child-sex-abuse/ 

Vậy IS và Catô Rôma giáo ai tàn bạo man rợ hơn ai ?

Chỉ cần vào sachhiem.net mà đọc các tác giả như Trần Chung Ngọc, Nguyễn Mạnh Quang, Charlie Nguyễn sẽ rõ. Họ không nói mà không có chứng cứ sách vở, ngược lại họ dẫn chứng cả hằng trăm hằng nghìn tài liệu của các học giả, ký giả, mục sư, linh mục đáng tin cậy.

Trần Chung Ngọc nổi tiếng đến độ bọn quạ đen quỷ đỏ quỷ trắng chỉ cần nghe đến tên ông là chúng muốn ói ra cả mật xanh vì gan của chúng trào mạnh và lộn ngược lên đầu, nên chúng mửa ra toàn thứ ngôn ngữ cực hạ đẳng để thóa mạ Trần Chung Ngọc, loại ngôn ngữ  mà ngay hàng tôm hàng cá cũng không dám sử dụng. Chúng càng thóa mạ với những thuộc từ dơ bẩn mà kẻ có tư cách không ai lập lại được chứng tỏ chúng điên tiết đến độ không tên nào đủ bản lãnh để tự kềm chế. Chỉ cần lên mạng xem chúng chưởi TCN mà chúng ta vỗ tay ăn mừng chiến thắng, chúng càng điên tiết thì món ''thuốc rầy'' mà giáo sư họ Trần xịt vào chúng càng hiệu quả. Các bạn đã bao giờ thấy các con rầy mà ăn nhằm thuốc trừ sâu chưa ? Bọn chiên cha chiên con nghe tên TCN đều có trạng thái như vậy, rất ''fê thuốc''.

Ngày xưa Khổng Minh chết rồi vẫn có thể đuổi cha con Tư Mã Ý Chạy tuột cả quần !

Ngày nay, chỉ ba chữ Trần Chung Ngọc, dù GS đã không còn, nhưng ba chữ này đủ sức để cả bầy súc vật thi nhau mà tru tréo loạn xạ tựa như bầy điên ! 

Trở lại với câu chuyện IS thiêu sống phi công người Jordan.

Các bạn cứ vào báo Dân Trí, VNexpress hay bất kỳ trang nhà Việt ngữ nào, đọc các comments của người dân, có lẽ trong đó có cả chiên, ai nấy đều sùng sục chỉ muốn ăn tươi nuốt sống bọn IS !

Lòng căm hận bọn man rợ dâng cao như vậy, nếu họ biết rằng IS chưa đáng xách dép cho bọn Catô Rôma thì họ sẽ nghĩ sao ?

Nhà bác học lừng danh Bruno Giordano đã bị bọn quỷ ba màu này giết chết bằng cách thiêu sống khi ông theo Copernic chủ trương quả  đất hình tròn và quay chung quanh mặt trời, trái với cuốn quỷ kinh mà bọn chúng luôn tôn thờ.

Hình bên trái, nhà bác học Bruno Giordano bị Ca-tô Rô-ma thiêu sống ngày 17 February, 1600. Bên phải, Giáo Hoàng Urban 8 và nhà khoa học Galileo vốn là bạn. Ảnh http://imgarcade.com/...

Sau đó chúng cũng định giết Galilée như vậy nữa, dù ông này là bạn của con quỷ trắng Urban VIII, vẫn bị lên án là dị giáo chống lại giáo hội, nhưng cuối cùng đã cấm ông tin vào các khám phá của chính ông, chúng tha tội chết, nhưng phải chịu im lặng và bị cầm tù chung thân, ông đã chết mù trong tù.

Chúng ta cần nói rõ cho cả thế giới biết rằng:

IS chưa đáng làm học trò của bọn quỷ Catô Rôma trong tính cách phi văn hóa giết người man rợ !

Trần Quốc Hoàn

 

Bài đọc thêm:

- “Những Hành Động Bạo Ngược và Dã Man Của Nhà Thờ Vatican Và Tín Đồ Ca-tô”, Chương 13, sách Tâm Thư Gửi Nhà Nước Việt Nam. (http://sachhiem.net/NMQ/TAMTHU/NMQtt_13b.php) để biết Giáo Hội La Mã và con chiên Ca-tô dã man hơn Nhà Nước Hồi Giáo (IS) như thế nào.

- IS, Tòa án dị giáo, Thập Tự Chinh (Trần Quốc Hoàn) http://sachhiem.net/THOISU_CT/ChuTr/TranQHoan01.php

_______________

Góp ý của bạn đọc:

1. From: "Ly D Nhiên"
To: "sachhiem"
Sent: Friday, February 6, 2015 6:46 AM
Subject: góp ý về IS

IS chỉ mới vào trường mẫu giáo của hệ thống Inquisition

Thưa quí vị,

Đọc bài này đúng ý tôi quá. Nhưng tôi muốn đưa ra thêm một chút căn bản quan trọng cho sự so sánh tội ác trên.

Những người bị Giáo Hoàng cho lên giàn hỏa là những người không hề có tội ác gì đối với loài người cả. Trái lại, họ là những vĩ nhân của nhân loại, là những nhà khoa học chân chính (không phải khoa học gia Dương Nguyệt Ánh làm bom cho Hoa Kỳ đi giết người để đền ơn đến Mỹ đâu nhé).

Ông Martin Luther (1483–1546) chống lại cuộc sống ăn chơi xa hoa đàng điếm trong Tòa Thánh Vatican, và chống lại việc bán giấy xá tội, viết bản Tuyên Cáo 95 điều dán trước cổng chính nhà thờ Wittenberg. Do đó ông được Giáo Hoàng Clement VIII "mời" và dụ "sẽ thăng chức hồng y". Nhưng ông này không tham chức "hồng y" nên may mắn còn sống, và được dân chúng địa phương hết lòng bảo vệ, nhờ vậy, sau đó ông mới thành lập được giáo phái Tin Lành "Lutheran".

Nhà bác học Bruno bị Giáo Hoàng "mời" vào gặp. Ông Bruno bị bắt buộc phải vâng lệnh. Khi vào Tòa Thánh ông liền bị cho lên giàn hoả ngay (năm 1600). Phía Tòa thánh khỏi tốn Công Tố viên hay mất thì giờ xử án gì ráo. Phần ông Bruno chỉ có một việc là chịu chết cháy chứ không cần tốn tiền luật sư chống án hay kháng án gì nữa.

Trái lại, viên phi công người Jordan, Muath al Kasasbeh, đã không kích vào một nhà máy gạch trong thời gian can thiệp quân sự chống lại Nhà nước Hồi giáo ISIS, và chẳng may, máy bay bị rơi. Hành động khá tàn nhẫn của quân IS đối với ông là sự trả thù cho những người IS khác đã bị chết vì các cuộc không kích, mà phi công phải bị xem là một trong các tội phạm.

Vậy cái tàn ác của quân IS chưa thể so với cái vô nhân trong lịch sử dài hàng ngàn năm của hệ thống Ca-tô.

Lý Đ. Nhiên

[SH- có đăng trong mục Thư, Ý kiến ngắn:]

http://sachhiem.net/index.php?content=showemail&id=868

 

2. From: "Văn Ca"
To:
"sachhiem"
Sent:
Friday, February 6, 2015 11:02 AM
Subject:
thiêu sống viên phi công.

Thiêu sống này cũng có hơi khác với thiêu sống kia

Nếu không so sánh thì không có một người nào, trừ quân IS, mà không kinh tởm sự tàn nhẫn vô nhân đạo của hành động thiêu sống người như thế.

Nhưng khi nhìn mấy tấm hình "bó củi đốt người" của tòa án dị giáo rồi so lại với hình IS đốt chết viên phi công Jordan mới thấy có những thứ trên đời này còn ghê tởm hơn gấp vạn lần thứ ghê tởm đó nữa.

Người phi công xui xẻo này còn được ở trong một cái lồng khá rộng, túc có một chút không gian để cho cơ thể co giật, nhảy lên để phản ứng trước sự ngạt vì khói lửa. Còn ngày xưa, ông Bruno cũng như những người bị tội phù thủy bị cột dính vào cái cột, không thể cựa quậy gì được. Đó mới là tột bực của các sự tàn ác. Vô nhân tột cùng.

Cơ quan nhân quyền nào còn cộng tác với Ca-tô là còn để cho người ta đặt dấu hỏi thật lớn về "Ý Thức Nhân Quyền".

Văn Ca

 

 

Trang Tôn Giáo
Đó đây


2021-11-27 - Bà Phương Hằng gửi TÂM THƯ Đề Nghị Thanh Tra quỹ mổ tim Hằng Hữu -

2021-11-26 - VQ Tiếp Kiến GS Trần Ngọc Thêm Khi Nói Bỏ "Trồng Người & Tiên Học Lê Hậu Học Văn" -

2021-11-26 - Tổng BT: "VĂN HÓA LÀ BẢN SẮC DÂN TỘC - VĂN VÓA CÒN THÌ DÂN TỘC CÒN !!!" - Bài viết Nguyễn Huệ

2021-11-25 - Văn Bút VNHN…thành Zâm Bút? Chủ tịch bị t.ố cáo ngủ chung phòng hủ hoá với nữ hội viên? -

2021-11-25 - Trở lại sôi nổi về vụ xuyên tạc "hai" quốc gia của Hoàng Duy Hùng -

2021-11-25 - Bannon bị bắt giữ về tội bất tuân lệnh Quốc Hội Mỹ - Ông Bannon, 67 tuổi, bị truy tố hôm Thứ Sáu với hai tội danh hình sự, một là không chịu xuất hiện trong buổi lấy lời khai theo lệnh đòi của Quốc Hội; hai là từ chối không cung cấp các tài liệu theo lệnh Quốc Hội. Việc này diễn ra lúc nhân chứng thứ nhì mà ủy ban ở Hạ Viện muốn thẩm vấn, cựu chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc Mark Meadows, cũng từ chối không tuân lệnh

2021-11-25 - Đồng Nai, Tượng Thần Tự Do, Lai Căng Phản Động - Không Thể Chấp Nhận -

2021-11-24 - LÃO CHĂN BÒ GỬI "GIÁO SƯ TRẤN NGOC THÊM": KHÔNG TRỒNG NGƯỜI THÌ TRỒNG "CON" GÌ ? -

2021-11-24 - 2 luật sư nộp đơn kiện thách thức bầu cử năm 2020 bị một thẩm phán liên bang - ra lệnh phạt $187.000 yêu cầu trả chi phí pháp lý cho các nhóm mà họ đã kiện, cho rằng hình phạt nặng là thích hợp để ngăn chặn những người khác lợi dụng phá hoại hệ thống dân chủ. “Với tư cách là viên chức của Tòa án, những luật sư này có nhiệm vụ cao hơn và yêu cầu phải điều tra rõ ràng trước khi đưa ra những lời kêu gọi trước tòa với những tin đồn phỉ báng

2021-11-24 - Một người thầu xây dựng gốc Việt ở Little Saigon bị đồng hương tố lừa đảo -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-11-27 - Kết tội ai diệt chủng? Mỹ có 750,000 người Mỹ tử vong vì Covid - Diễn Đàn -

● 2021-11-27 - Toàn văn phát biểu của ông Tập trong cuộc gặp trực tuyến TT Mỹ: TQ "nói được làm được" - Lão Ông -

● 2021-11-27 - Michael Flynn đòi bắt buộc dân Mỹ phải theo 1 tôn giáo của nó ! - Lão Ông -

● 2021-11-27 - Chính trị phá hoại của đảng Cộng Hòa tại các bang - Lão Ông -

● 2021-11-27 - Logic bạo động chính trị của bọn cuồng trump - PHẢN BÁC THẾ NÀO ? - Michael Gerson/ Mike Wilson tóm tắt -

● 2021-11-25 - Có ai muốn biết chuyện bầu cử Cộng Đồng ở Cali như thế nào không? - Trần thị Đào -

● 2021-11-25 - Đọc các chuyện viết về các trận chiến đánh việt cộng của nhà văn - Diễn đàn -

● 2021-11-25 - Loạt bài DẤU GIÀY VATICAN TRÊN QUÊ HƯƠNG TÔI - Trần Quang Diệu giới thiệu -

● 2021-11-25 - Nhớ vụ biến động Thiên An Môn - người ta cũng dựng tượng Nữ Thần Tự Do - Lão Ông -

● 2021-11-25 - Đề phòng tin giả về tấm ảnh gọi là "ăn mừng của Việt Cộng khi Trung Cộng chiếm Hoàng Sa" - FB Kiểm Tin -

● 2021-11-21 - Chuyện cờ vàng hải ngoại: dùng vua Quang Trung "che chở cho Ngô Đình Diệm"? - Trần Quang Diệu -

● 2021-11-21 - Nước Mỹ đang vượt khó trong đại dịch - Christopher Rugaber / Mike Wilson -

● 2021-11-21 - Phải Công Khai Tài Chánh Chi phí Tượng Đài "Chiếm Lại Cổ Thành Quảng Trị" - Diego Nguyen -

● 2021-11-21 - USA : Hệ thống chính trị Mỹ rất khó cải cách - Nền Dân Chủ Chết Cách Nào? - Mike Wilson -

● 2021-11-21 - U ẾT Ê - Chúng mày "dân chủ" chỗ nào ? - Lão Ông -

● 2021-11-20 - Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ, Nancy Pelosi, đồng ý rằng Quân Lực Hoa Kỳ là thủ phạm gây ô nhiễm - Diễn đàn -

● 2021-11-20 - Các cơn chao đảo chính trị cứ tiếp tục hành hạ dân Mỹ - Mike Wilson -

● 2021-11-20 - Nhìn hình ảnh những người trong quân phục VNCH tuyên thệ với bà Kimberly, ngồi vào ghế Thị Trưởng, Nghị Viên - Trần Thị Đào -

● 2021-11-20 - Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị - Lân Quốc Nguyen -

● 2021-11-20 - Bà Thiệu và Bà Khiêm tranh nhau mua cẩm thạch - P.H. Gò Vấp -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 >>>