●   Bản rời    

Chuyện tào lao của kẻ địch -Trung Quốc công bố Hồ Chí Minh là thiếu tá Hồ Quang Thuộc

Subject: FW: Nếu ch úng ta muố n chống cộ ng thật sự , phải biế t tôn trọn g sự thật.
From: Tran Quang Dieu
Date: Fri, December 12, 2014 12:16 am

Tôi đồng cảm quan điểm với ông Giác Hạnh ở phần mà tôi cho là .. nghị luận, tuy có ngắn, nhất là hai đoạn sau đây:

"Muốn bảo vệ tổ quốc, chính nghĩa duy nhất chúng ta có đó là "khả năng ứng biến để Việt tộc được tồn tại và tổ quốc độc lập". Dân tộc ta đã làm điều này đê tồn tại hơn mấy nghìn năm qua mà không bị bọn Hán đồng hóa.

Vậy mà chỉ trong vài trăm năm, có một số bọn Việt nam cũng mang giòng máu Việt, nhưng cái đầu bọn chúng đã bị đồng hóa thành dân tộc da trắng mắt xanh, Ý, Pháp. Đó là bọn Công giáo."


Như chính tôi là một trong những người đã từng nêu về những nét đặc trưng độc đáo, ý chí kiên cường của dân tộc Việt nhờ đó, dân ta mới thoát ách đô hộ của ngoại bang và giữ được bản sắc dân tộc, ổn định được nền độc lập tự chủ cho qưê hương. Nếu không, ta đã bị Hán hóa từ lâu lắm rồi.

Điều chắc chắn là Bắc kinh không thể không ý thức về những trường hợp mà trước đây Thiết Mộc Chân - Thành Cát Tư Hãn (nhà quân sự được thế giới xem như là người hùng của thiên niên kỷ, làm cho Âu Châu phải rên rỉ "là ngày tận thế tới nơi". Nga hoàng lúc bấy giờ cũng phải khuất phục trước vó ngựa của quân Mông Cổ, Đế quốc Ba Tư cũng đã phải lâm cảnh bại hoại, tiêu điều) đã xóa bỏ nước Kim, tiêu diệt nước Liêu và tàn phá Tây Hạ để lập nên nhà Nguyên. Thế nhưng rồi, cái sở trường phi ngựa bắn cung và công thành phá lũy của đội quân Đại Nguyên Mông đó đã bị nhà Trần VN vô hiệu hóa bằng chiến thuật chiến lược thành không nhà trống (lấy đâu mà công?).

Đến thời liên quân Pháp, Tây Ban Nha và Vatican cho dù có giày xéo, ngốn trọn, và xóa bỏ VN trên bản đồ thế giới, cuối cùng cũng vẫn phải bị dân tộc Việt đánh bại, buộc quân giặc phải buông súng, giương cờ trắng, và giơ hai tay kéo ra (từ trong đồn), đầu hàng vô điều kiện với hậu duệ của những tiền nhân kiên cường, đầy mưu lược, và rất dũng cảm như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quang Trung Nguyễn Huệ v.v...

Từ những dữ kiện được toát yếu như trên, lịch sử vẫn đương nhiên không thể không biết như câu này của ông Giác Hạnh:

"VC Quân Đội Nhân Dân là tổ cha mấy thằng Quân đội Trung Cộng nên chúng nó sợ QĐND, cố hết sức chúng triệt tiêu thế lực Quân sự VN, triệt Võ Nguyên Giáp.
Bằng chứng là cuộc chiến 1979 đã chứng minh điều đó."


Năm 1979, ngoài chuyện Trung Cộng xua quân càn phá kinh hoàng sau khi cuộc chiến khốc liệt vừa mới kết thúc vì lý do người Hoa Kỳ "Thôi đừng nói đến chuyện đó nữa", Trung Cộng cũng xúi giục (bật đèn ra lệnh thì có lẽ đúng hơn) cho đàn em là Khmer Đỏ dùng cấp sư đoàn, nã đạn, xua quân tấn công phía Tây Nam Việt Nam. Vậy mà, khi người Việt Nam nổi giận, thanh niên Việt Nam không thể co mình khuất phục (như thanh niên trong QLVNCH hồi đầu thập niên 1970 cũng đã không thể làm ngơ bởi phong trào "Cáp Duồn" - chặt đầu người VN), đã phản công, và truy đuổi tận thủ đô Nam Vang, làm cho Pol Pot phải tháo chạy vô rừng thì lại có "những người Việt Nam khác" với những lý luận cực kỳ vô trách nhiệm, kết án (y như luận điệu của Pol Pot!) rằng VN "xâm lăng" xứ họ?! - Sic! Bộ không biết gì về lý do tại sao Pol Pot chọc cho người ta xâm lăng? Mà nếu, như trên đã nói, không có mấy "anh to" ở Bắc Kinh đốc thúc, ra lịnh thì làm sao Pol Pot có thể dám tỏ ra ngạo mạn cách điên khùng như thế?!

Còn chuyện ông Hồ Chí Minh có phải là một tên Tàu bị người ta đã giết ông Hồ thật rồi đánh tráo hay không thì thiết nghĩ, ngày nay, với những phương tiện kỹ năng khoa học kỹ thuật như giảo nghiệm về DNA chẳng hạn sẽ không khó mấy để cho các chuyên gia khoa học có thể xác minh về "ông Hồ thật", "ông Hồ giả", nếu có "một tổ chức", một bộ phận, thành phần nào đó muốn tìm ra sự thật(!?). Ngoài ra, những phát ngôn tùy hứng, những bài viết vô căn, thiếu cơ sở khoa học v.v... đều trở nên vô giá trị.

Trần Quang Diệu
________________
Date: Thu, 11 Dec 2014 21:10:45 -0800
Subject: Nếu chúng ta muốn chống cộng thật sự, phải biết tôn trọng sự thật.
From: giachanh2014@gmail.com

Nếu chúng ta muốn chống cộng thật sự, phải biết tôn trọng sự thật.

Nết mặt này không phải thằng ba tàu. Thổ danh người Kinh, hay Thượng Việt cũng chẳng có chút nào giống mấy thằng Ba Tàu!

Thằng Ba Tàu Chu Ân Lai và Kitô Giáo Gian Ngô Đình Diệm có nết giống anh em cùng tổ tông hơn cả Hồ Chí Minh.

Chu Ân Lai và Ngô Đình Diệm: Tướng mạo:
- Mài rậm
- Mũi vẹt
- Môi nhọn
- Cười híp mắt y hệt tụi Hán man
Cho tới đầu thế kỷ 21, Bắc Hàn mới có một thằng lùn làm lãnh tụ độc tài.
Việt Nam đi trước cả thế kỷ có một thằng lùn làm lãnh tụ độc tài.

Binh thư du kích Mao Trạch Đông na ná theo Tôn Tử Binh được tu cấp cho Hồng Quân là do Hồ Chí Minh và phe Việt Minh đút kết từ Binh Thư Yếu Lược của Trần Hưng Đạo. Tụi Trung Cộng Hồng Quân đã nhớ ơn HCM về tác phẩm này.

VC Quân Đội Nhân Dân là tổ cha mấy thằng Quân đội Trung Cộng nên chúng nó sợ QĐND, cố hết sức chúng triệt tiêu thế lực Quân sự VN, triệt Võ Nguyên Giáp.

Bằng chứng là cuộc chiến 1979 đã chứng minh điều đó.
Làm chính trị, chống VC, mà không rõ là Việt Nam phải hết sức xão trá (binh pháp hiểm trá) mới có thể bảo vệ được tổ quốc ta. VN là vùng đất thế giới muốn chiếm. TC hay HK cũng muốn lấy. Chúng ta phải biết lợi dụng tất cả mọi phương hướng đồng minh, lẫn thù địch để có thể dung hòa thế mạnh yếu và dùng hết những thế mạnh của tất cả để VN ta độc lập.

Muốn bảo vệ tổ quốc, chính nghĩa duy nhất chúng ta có đó là "khả năng ứng biến để Việt tộc được tồn tại và tổ quốc độc lập". Dân tộc ta đã làm điều này đê tồn tại hơn mấy nghìn năm qua mà không bị bọn Hán đồng hóa.

Vậy mà chỉ trong vài trăm năm, có một số bọn Việt nam cũng mang giòng máu Việt, nhưng cái đầu bọn chúng đã bị đồng hóa thành dân tộc da trắng mắt xanh, Ý, Pháp. Đó là bọn Công giáo.

Giác Hạnh
_______________
On Wednesday, December 10, 2014 8:47 PM,
PHUOC NGUYEN < > wrote:
1. Trung Quốc công bố Hồ Chí Minh là thiếu tá Hồ Quang Thuộc
Năm 1932, Nguyễn Tất Thành qua đời tại nhà tù Hương Cảng, hưởng dương 40 tuổi (1892-1932).
Báo Cương Sơn (冈山) loan tải hình Hồ Chí Minh tham gia đấu tranh




Đó đây


2026-01-29 - CDBHB4838. Khi báo chí im lặng, mạng xã hội đương nhiên lên ngôi -

2026-01-28 - Khi "Nhân Quả" bị biến dạng và trở thành công cụ hóa. - Một xu hướng gần đây, khái niệm nghiệp báo (nhân quả) của Phật giáo đang được diễn giải một cách chủ quan, đơn giản hóa quá mức và mang tính chất gieo rắc nỗi sợ hãi. Khái niệm này, vốn là trung tâm

2026-01-28 - Chủ tịch Hội đồng EU đến Việt Nam lúc này để làm gì? -

2026-01-26 - Nịnh Thần Khét Tiếng Việt Nam Trong Lịch Sử - Cần nhất là nhận biết những nịnh thần ngày nay nữa!

2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 - Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.

2026-01-20 - Nhân Tài Đất Việt - Ai là tác giả bộ gõ Unikey trên máy tính? -

2026-01-19 - Kiều bào tại Mỹ chung tay sẻ chia với đồng bào trong nước trước thềm Tết Nguyên đán - Trước đó, do mưa lớn kéo dài, nhiều khu dân cư trên địa bàn đã bị ngập úng, gây thiệt hại về nhà ở, đồ dùng sinh hoạt, hoa màu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Số tiền ủng hộ 30 triệu đồng được trao tới 30 hộ gia đình, mỗi hộ 1 triệu đồng. Đây là món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của những người con Việt Nam ở phương xa

2026-01-18 - Việt Nam nhận lời mời tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - Việt Nam cho rằng thành lập Hội đồng Hòa bình là bước đi cần thiết để triển khai Kế hoạch Hòa bình Dải Gaza được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tại Nghị quyết số 2803 ngày 17/11/2025, trong đó hoan nghênh các quốc gia thành viên tham gia Hội đồng Hòa bình để thúc đẩy hòa bình, cứu trợ nhân đạo và tái thiết Dải Gaza.

2026-01-18 - CP CSVN được TT Mỹ mời vào Hội Đồng Hoà Bình Gaza! CSVN ngồi chiếu trên của thiên hạ -

2026-01-15 - Thời sự thế giới 15/1: Nga - Mỹ đã chốt, Ukraine ngỡ ngàng; Ông Zelensky ban bố tình trạng khẩn cấp -



▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>




Thư, ý kiến ngắn
● 2026-01-29 - Lễ Phật Thành Đạo - Niềm tin đem ra pha trộn tùy tiện thì không chỉ là tà pháp, mà còn là sự phỉ báng tinh th - Nhân Giác -

● 2026-01-24 - Sắc lệnh đức tin mới nhất của Giáo hoàng Leo XIV về Đức Trinh Nữ Maria gây sốc cho Hồng y Tagle! - News.usstareveryday -

● 2026-01-23 - Xôn Xao Thông Tin Trường ĐH SƯ PHẠM 2 Đục Bỏ Tên 1 TIẾN SĨ trong BIA ĐÁ TIẾN SĨ của Trường - FB CÁNH SÓNG -

● 2026-01-21 - BÀN TAY ĐẠO DIỄN CỦA VATICAN - Không có linh mục nào thờ các Anh hùng Dân tộc ? - Hồng Thất Công -

● 2026-01-21 - Số lượng Kitô hữu toàn cầu vẫn tăng, nhưng sự tăng trưởng này đến từ Nam Bán Cầu – châu Phi hạ Sahara - FB Hien Tran -

● 2026-01-19 - Bài Xã Luận: Thanh Tra Hay Bao Che Thích Chân Quang – Đã Đến Lúc Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Phải Trả Lời Rõ Ràng - Cộng Đồng Hiểu Luật -

● 2026-01-17 - Công viên High Line ở NewYork sẽ trưng bày bức tượng Phật hoành tráng nhằm tôn vinh di sản văn hóa đã mất - Báo ArtNet -

● 2026-01-17 - Phân tích vụ việc ông Vương Tấn Việt kiện đòi đất qua lăng kính "tham sân si" - Minh Phong -

● 2026-01-16 - Vài Tờ Báo Lên Tiếng Về Vụ Kiện Đòi Đất của ông Vương Tấn Việt - tức thượng tọa Thích Chân Quang - SH sưu tầm -

● 2026-01-12 - Tranh luận với tín đồ Thiên Chúa giáo về nguồn gốc loài người - Hiền Trần -

● 2026-01-12 - Đoàn nhà sư Phật giáo đi bộ vì hòa bình - Một nhóm tín đồ Tin Lành Hội Thánh Baptist cầm loa, hét lớn chỉ tr - Hien Tran -

● 2026-01-12 - Kinh Matthew Che Đậy Sự Lăng Loàn Của Mary? - Hiền Trần -

● 2026-01-11 - TPHCM: Bản án phúc thẩm "bỏ quên" vai trò cộng đồng trong vụ tranh chấp tài sản chung, - Nhóm PV -

● 2026-01-10 - Khám phá: Một phần văn hóa truyền thống Việt Nam tại Hoa Kỳ. - Lê Hoàng -

● 2026-01-10 - Năm nay, Việt Nam xếp thứ 4 trên bản đồ thể thao trí tuệ thế giới. - Lê Mạnh Đông -

● 2026-01-09 - Điều mâu thuẫn trong quan niệm "giáo dục khai phóng" - Lý Thái Xuân -

● 2026-01-08 - CHÁU DỎM - Trùm xã hội ...vàng khè. - Nguyễn Minh Chí -

● 2026-01-07 - Linh mục không chịu "đạo ai nấy giữ" đâu nhé - "Gương sáng" của TCG là gì??? - Chien Dang -

● 2026-01-07 - Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Có Dấu Hiệu Vi Phạm Pháp Luật - Nhân Dân Cần Một Lời Xin Lỗi - Nguyễn Trọng Nghĩa is in Cao Lãnh, Vietnam -

● 2026-01-07 - IRELAND- Khám phá gần 800 hài cốt trong bể phốt tại nhà hộ sinh do nhà thờ quản lý - Hữu Long Nam -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 >>>