●   Bản rời    

Lữ Giang: "Cũng chưa muộn - Tại sao không ở lại với Cộng Sản hay tìm đến một nước Phật Giáo"

LTS: Vấn đề dưới đây đã có lần đề cập trong bài: Sao Không Về Việt Nam? - Lằn Ranh Quốc Cộng (Trần Tiên Long). Nhưng các con chiên vẫn cầm nhầm đất Mỹ của người Da Đỏ mà cắm mốc, cắm cờ Vatican khắp nơi. Âu đó cũng là cố tật mà họ luôn hãnh diện! (SH)
_________________
Subject: FW: Cũng chưa muộn! Re: So sá nh CS và C ong Giáo L a Mã - Giặc Vatican_ Roma Gây kinh hoàng Khắp Nơi
From: Tran Quang Dieu
Date: Tue, December 02, 2014 8:07 pm

Đọc mấy lời mà ông con chiên (cừu, trừu) Lữ Giang đã viết trong điện thư kế dưới thì quả ông Lữ Giang này thật là lố bịch.

Nội dung của ông, tâm cảnh ấy (nó như tâm cảnh "theo đạo có gạo mà ăn", "thấy sang bắt quàng làm họ"!), tuyệt đại đa số sĩ phu, trí thức Việt Nam đã biết từ lâu lắm rồi, nhất là thời giặc Pháp tấn chiếm và đô hộ nước ta.

Thưa ông Lữ Giang!

Ai nói với ông Hoa Kỳ, Canada, Úc, một số các nước Âu Châu chẳng hạn là các nước "của Thiên Chúa giáo" (sic)?

Nước Thiên Chúa giáo là nước Vatican ở bên Ý đó!

Còn Hoa Kỳ là Hiệp Chủng Quốc của tất cả mọi sắc dân, mọi tôn giáo ấy mà!

Chuyện di cư lánh nạn chiến tranh hay bên bại trận chạy lánh kẻ thắng thì xưa nay rất là bình thường. Nội chiến Tàu lánh nạn sang Việt Nam có! Kẻ phản quốc chạy đôn sang Tàu có (như Lê Duy Kỳ)! Tôn thất nhà Lý chạy tuốt bên Cao Ly! Điện Biên Phủ khi giặc Pháp đầu hàng cũng có kẻ phải chịu chung số phận với quân giặc cũng có v.v...

Nước Vatican, Pháp, Hoa Kỳ can lụy trực tiếp vào chiến tranh Việt Nam để rồi đầu hàng hoặc buông tay bỏ cho nó chết chứ Sri Lanka, Miến Điện... thì có âm mưu chi ở đó (Việt Nam) vậy hả ông con chiên Lữ Giang - Nguyễn Cần - Tú Gàn "viết mà chơi"?

Còn nếu Lữ Giang muốn lây bây với những nơi có đông con chiên Thiên Chúa giáo mà ông cho đó là "của Thiên Chúa giáo" để rồi "hãnh diện" làm eo theo thói "thấy sang bắt quàng làm họ" và bảo tha nhân tránh đi nơi khác thì xin lỗi ông Lữ Giang thế này:

- Vào hồi Thiên Chúa giáo Vatican La mã ở Âu Châu với những đoàn quân Chữ Thập và những Tòa Hình Án Xử Dị Giáo giết người man rợ như cỏ rác mà bảo người Việt Nam di cư đến đó thì chỉ có điên khùng!

Không! Việt Nam lúc đó là các triều đại Đinh, Lê, Lý, Trần đánh quân xâm lược hiển hách, và nhiều thế kỷ sống trong độc lập thái bình chứ không như những mảng đen tối rợn người mà người dân xứ Âu Châu phải gánh chịu bởi Thập Tự Quân và Tòa Hình Án của cung triều giáo phiệt Vatican La mã giáo!

Chuyện rất có thể chắc chắn, Lữ Giang nên biết rằng, cho dẫu VN hiện đang là CS. Thế nhưng, nếu bảo phải đổi lấy những cảnh tượng "hằng đêm quê hương đạn bay súng nổ", xương tan thịt nát hằng giờ bởi lòng thù hận, những quan tài nối tiếp nhau đưa về hậu phương từ các vùng hỏa tuyến hằng ngày, hằng giờ? Thanh niên miền Bắc thì căm hờn bởi những đoàn chiến đấu cơ hằng ngày như bầy quạ tàn phá xóm làng nên họ đã quyết sẵn sàng xăm lên người 4 chữ "sinh Bắc tử Nam" và nhiều hơn một nửa đã ngã mình trên những vùng rừng núi dọc theo dãy Trường Sơn thì chắc chắn sẽ chẳng ai muốn nữa những cảnh tượng như thế.

Ngày nay, lắm khi Lữ Giang phải đợi đến kiếp khác mới có thể có khả năng mua nổi một căn nhà nằm ở mặt tiền đường Sài gòn chứ đừng có giở giọng "nước Thiên Chúa giáo" ra đây!

Trần Quang Diệu
________________
From: tudo-ngonluan@yahoogroups.com
Date: Tue, 2 Dec 2014 22:21:03 +0000

Cũng chưa muộn!
Nếu Cộng Sản tốt hơn, Cộng Sản là "le moins mal", tại sao không ở lại với Cộng Sản hay tìm đến một nước Phật Giáo, mà lại đua nhau chui vào các nước Thiên Chúa Giáo?
Bây giờ "giác ngộ" cũng chưa muộn, có thể quay về với Cộng Sản hay di cư đến các nước nhu Sri Lanka, Miến Điện... Tại sao không làm mà cứ ngồi "nguyền rủa bóng tối"?
__._,_.___
Posted by: Lu Giang

_________________
From: DucBa HotSoan
Sent: Tuesday, December 2, 2014 1:52 PM
THỬ SO SÁNH CÔNG GIÁO VỚI CỘNG SẢN Bên Nào Nguy Hiểm Hơn ?

Điều tự nhiên ai cũng biết rằng về mặt tín ngưỡng, đạo Công Giáo La Mã là một “tôn giáo” lớn toàn cầu. Đã gọi là một tôn giáo thì dĩ nhiên là “hữu thần”. Còn Cộng Sản là một chủ nghĩa “duy vật” mang tính chất “vô thần”. Như vậy sự khác biệt đã quá rõ ràng không cần phải bàn cãi.

Tuy nhiên nếu nhìn cho kỹ, chúng ta sẽ thấy giữa đạo Công giáo La Mã và Cộng Sản, về mặt bản chất & hành động thực tiễn có những điểm giống nhau một cách lạ lùng. Cụ thể như :

1.- Về bản chất. Công giáo La Mã và Chủ nghĩa Cộng Sản đều chủ trương thống trị khắp thế giới. Nhưng có khác nhau về phương thức:

a.- Công Giáo La Mã dùng tiền bạc và vật chất để mua chuộc các quốc gia khác. Công Giáo La Mã chủ trương “Đồng Hành & Hợp Tác toàn diện” với tất cả các quốc gia độc tài hay cộng sản để GIỮ ĐẠO.

b.- Còn CS dùng bạo lực để xâm lăng nước khác, hoặc tổ chức cướp chánh quyền rồi áp đặt ách thống trị lên người dân.

2.- Về hành động thực tiễn.
a.- Phương pháp đào tạo con người : Cả Công giáo La Mã và Cộng sản đều áp dụng biện pháp “tẩy não & nhồi sọ” con người từ khi còn nhỏ, biến con người thành kẻ “nô lệ & cuồng tín”, chỉ biết mù quáng làm theo mệnh lệnh sai khiến:

Con chiên Công giáo thì “tuyệt đối vâng lời” các “đấng bề trên”; Còn đảng viên CS thì “tuyệt đối trung thành” với “Lãnh tụ và Đảng CS.”

Phương pháp tẩy não & nhồi sọ tuy có hiệu quả thuần hoá con người trở nên dễ sai dễ bảo, tuyệt đối trung thành. Thế nhưng, một khi người Công giáo hay Đảng viên CS đã thức tỉnh… thì sẽ trở thành kẻ thù, coi Công giáo La Mã và Đảng Cộng sản là những tổ chức gian manh, lừa bịp và tội ác !

b.- Nam nữ thanh niên khi kết hôn : Nếu là Công giáo, bắt buộc cả 2 bên hôn phối đều cùng là Công giáo (hoặc một bên phải bỏ đạo gốc); Nếu là CS, thì cả 2 bên cùng là Đảng viên CS (hoặc một bên phải gia nhập Đảng Cộng sản).

c.- Vấn đề chiêu dụ tín đồ đạo CG và đảng viên CS có hơi
khác nhau: Công giáo La Mã chủ trương chiêu dụ tối đa, biến cả
nước thành “nước Chúa”, thậm chí người chết rồi cũng được kết nạp vào đạo; Còn Cộng sản thì chọn lọc rất kỹ theo tiêu chuẩn “giai cấp” công, nông.

Cộng sản chỉ cần một số đảng viên nào đó (4 hoặc 5% dân số), đủ để kiềm kẹp người dân. Nên nhớ khi đã trở thành một “đảng viên CS” thì đương sự đương nhiên được thu nhận vào làm cán bộ công chức nhà nước, được hưởng lương bổng tùy theo chức vụ. Bởi vậy có nhiều thanh niên muốn vào đảng CS chỉ vì miếng cơm manh áo.

3.- Công Giáo La Mã với CS, bên nào nguy hiểm hơn ?
Câu hỏi nầy rất khó trả lời, ví dụ như :
a.- Công giáo La Mã không chủ trương bạo lực, không có chánh quyền trong tay nên không thể đàn áp, giết hại được ai. Dĩ nhiên người dân không cảm thấy bị đe doạ, bị khủng bố. Như vậy Công giáo La Mã không có gì nguy hiểm cả. Còn Cộng sản dùng bạo lực thống thị người dân, dĩ nhiên Cộng sản rất nguy hiểm, bị cả thế giới lên án.

b.- Thế nhưng, Công Giáo La Mã cũng rất nguy hiểm vì cái chủ trương ĐỒNG HÀNH và HỢP TÁC TOÀN DIỆN với CỘNG SẢN… như ta đã thấy.

Vì Công Giáo La Mã tích cực HỢP TÁC với CS Hànội, cấy người vào lãnh đạo VNCH (Cả 2 ông tổng thống Diệm & Thiệu đều là Công Giáo), và Công Giáo La Mã còn cài cả điệp viên Cụm Tình Báo A-22 vào Dinh Độc Lập. Cuối cùng Công giáo La Mã phát động toàn quốc cuộc đấu tranh ồ ạt xuống đường đòi lật đổ Tổng thống Thiệu… làm MẤT VNCH vào ngày 30-4-1975 !

c.- Công Giáo La Mã cũng rất nguy hiểm, cho phục hồi Tu Hội Nhà Chúa và thành lập Liên Đoàn Công Giáo VN Hải Ngoại. Tại các nhà thờ, các cha cố công khai hạ hết cờ vàng của người Quốc Gia; cấm chống Cộng vì CS nó cũng là con cái của Chúa; hô hào làm mục vụ đô la và về VN xây dựng đất nước. Nhưng thâm độc hơn cả là dựng xác chết ông Diệm dậy, đánh phá Phật giáo, nhục mạ các tướng làm tay sai Mỹ và chửi Mỹ phản bội…

Có phải chăng là Công Giáo La Mã đã âm mưu tiếp tay cho tập đoàn CS Hànội “tiếp thu” Cộng đồng tỵ nạn CSVN hải ngoại… y như ngày 30-4-1975 ?!

Như đã nói ở trên, thật đáng buồn vì chánh sách của Công Giáo La Mã là nhồi sọ con chiên từ lúc con nhỏ, trở thành nô lệ & cuồng tín chỉ biết “vâng lời”… không dám lên tiếng vạch mặt đám cha cố Cộng sản !

Vậy thì vấn đề… CÔNG GIÁO LA MÃ có Nguy Hiểm hơn CỘNG SẢN hay không, xin kính nhường câu trả lời cho Quý Vị Cao Nhân trên diễn đàn./-

GÓPGIÓ 20-4-2014

Qủa vậy !

Cong giáo nguy hại ngút ngàn hơn CS
Xin đưa ra một giả dụ như sau :

Một mai quê hương chúng ta khôg còn CS . Chúng ta chỉ cần 2 thế hệ
sau...thì tất cả điều trở lại cội nguồn dân tộc , trong đó đạo đức , gia phong và tư tưởng tiến bộ theo trào lưu của thế giới.

Riêng Cong Giáo , Một đứa bé bị Nhồi Sọ ngay khi còn ẳm ngửa của cái gọi là lễ " Rửa Tội " và từ ấy đứa bé bị nhồi nhé một chiều qua Kính Thánh , lời giảng dạy của các chủ chăn nhà thờ , bồi thêm là những khóa bắt học Giáo Lý , những buổi thánh lễ...

Bảo Đảm cho dù một đưá trẻ thông minh , và trưởng thành đổ đạt trong khoa cử , Nhưng tư tưởng và tâm linh luôn luôn bị u mê cuồng tín , cả tin và cám dổ qua những Rao Truyền hàng tuần từ bọn chủ chiên , chúng dể dàng xa lánh và cực đoan với xả hội loài người

Vì vậy...Những nước văn minh khoa học và tự do , giới trẻ trí thức chúng " Choàng tỉnh Mộng" và lần lược bỏ đạo , không bị trói buột vào những giáo lý và điều răn Ngu Xuẩn.

đàn bà cong giáo rất "Khát Tình và Hám dâm" do bánh thánh có medicine pha Dâm Hầu Thũy. Điển hình tỷ lệ chửa hoang , móc thai , nạo thai , phá thai và Giang mai , Lậu mũ , Hột soài đàn bà phụ nử cong giáo chiếm tỷ lệ 89% vì vậy lấy vợ cong giáo thì trinh tiết đả giao cho các thành cha nhà thờ khi lên 12 của lễ lần đầu sau bí tích Rửa Pussy ...amen...Bà Nhu cũng trong tình trạng trên mất trinh khi lên 13 Nhu đồng ý cho vợ đi ngoại tình , vì hắn nghiện ma túy nên xụi lơ.
Trần Lệ Xuân dùng thân xác để có quyền lực hơn

"Bà cố vấn" được sử dụng làm "chim mồi" để chồng ám sát đại úy tình báo CIA.

Một ngày, Ngô Đình Diệm bỗng nhiên tuyên bố: "Từ sau hiệp định Genève, viện trợ của Mỹ lên đến 250 triệu đô la mỗi năm. Ở Việt Nam, chúng tôi nghĩ rằng không một công dân Mỹ nào cảm thấy tiếc rẻ vì sự đóng góp đó. Bởi công cuộc viện trợ này đã thực hiện có ý thức". Ngay lập tức, báo Scripps Haward đăng bài công kích dữ dội về việc chính quyền họ Ngô sử dụng tiền viện trợ của Mỹ ở miền Nam Việt Nam.

Ký giả Colegrowe viết báo tố cáo về những thối nát và độc tài của chế độ họ Ngô và sẵn sàng đưa ra những bằng chứng tham nhũng tiền viện trợ của Ngô Đình Diệm.

Sau khi bài báo được đăng, đại sứ Mỹ và giám đốc viện trợ Mỹ bị triệu về nước để làm sáng tỏ những chi tiết xung quanh bài báo.

Dư luận của giới cầm quyền Mỹ đặt vấn đề tìm nhân vật có uy tín và năng lực để thay thế Ngô Đình Diệm vốn đã làm mất lòng dân.

Dùng thân xác để thay chồng "ngoại giao"

Nhiều người thời đó nhận định, bài báo của Colegrowe như cái tát khiến cả gia đình họ Ngô choáng váng. Anh em Ngô Đình Diệm bàn bạc cách đối phó nhưng không tìm ra lối thoát.

Đúng lúc đó, Trần Lệ Xuân nói với chồng rằng, bà sẽ mời Colegrowe vào dinh chiêu đãi rồi. Bà cố vấn khẳng định, ký giả này sẽ đăng bài đính chính ngay sau khi gặp bà. Khi Nhu tỏ vẻ không tin tưởng thì Lệ Xuân cười bí hiểm nói: "Em có cách riêng của mình".

Tối hôm đó, tại dinh Độc Lập, một bữa tiệc thân mật được tổ chức tại phòng riêng bà cố vấn. Khách mời là Colegrowe, phóng viên đã viết bài báo tấn công gia đình họ Ngô.

Bữa tiệc diễn ra dưới ánh nến giữa bà cố vấn và anh chàng phóng viên trẻ tuổi, kéo dài từ 8h tối đến 2h sáng. Chờ mãi không thấy khách ra về, Nhu sốt ruột đẩy cửa bước vào thì thấy vợ lồ lộ sau làn vải mỏng đang nằm đong đưa chân trên chiếc đi văng. Trong khi đó, anh chàng ký giả ngồi ở chiếc ghế thấp bên cạnh,

tay cầm ly rượu sâm banh, đôi mắt mơ màng như một gã si tình. Nhu đằng hắng mấy tiếng, anh chàng ký giả quay người lại, có vẻ ngượng ngùng. Trần Lệ Xuân nhanh nhảu giới thiệu chồng với anh phóng viên.

Colegrowe quay sang nói với Nhu: "Bà cố vấn vừa cho tôi biết những khó khăn của ông, cũng như của tổng thống. Tôi thật sự thông cảm hoàn cảnh của một chính phủ ở một quốc gia chậm tiến, lại phải đương đầu với cộng sản bên trong. Kể từ hôm nay tôi sẽ tìm mọi cách để ủng hộ chế độ họ Ngô". Chính Nhu cũng không thể hiểu vì sao anh chàng phóng viên lại thay đổi suy nghĩ một cách chóng vánh như vậy.

Lệ Xuân tiễn khách ra tận thềm. Bà cố vấn nắm tay chàng phóng viên hồi lâu, mắt long lên tình tứ. Bà hẹn anh phóng viên thứ Bảy sẽ tiếp tục đến biệt thự của mình ở Long Hải để tắm biển. Trong khi Trần Lệ Xuân tiễn khách thì Nhu săm soi những dấu vết trên đi văng. Hắn phát hiện nệm gối xô lệch,

mấy sợi tóc nâu của gã phóng viên còn để lại trên gối. Nhu tỏ ra giận dữ. Thì ra, vợ Nhu đã dùng thân xác làm phương tiện vận động ngoại giao để củng cố chính quyền nhà chồng. Bỗng Nhu cảm thấy lòng tự ái bị tổn thương ghê gớm.
Tiễn khách xong, Trần Lệ Xuân hớn hở bước vào, tươi cười nói với giọng đắc thắng. Bà yêu cầu chồng và Diệm phải thưởng công cho mình.

Tuy nhiên, hai người đã có cuộc tranh cãi nảy lửa về "cái cách" mà Lệ Xuân "thuyết phục" Colegrowe. Khi thấy vợ định nói rõ "cái cách" ấy thì Nhu vội cắt ngang. Thật tình, hắn cũng không ngờ vợ đã đi quá xa như vậy.

Và Nhu cũng không khỏi thắc mắc là có phải Lệ Xuân vì công việc chung của gia đình mà tự hiến dâng cho chàng ký giả hay là do bản thân có lối sống buông thả. Từ lâu bà cố đã mang tiếng lẳng lơ. Nhưng dù sao đi nữa, kết quả là bà cố vấn chính trị tổng thống, đệ nhất phu nhân, đã đem thân xác để bảo vệ và củng cố quyền lực nhà chồng.

Cho vợ "cắm sừng" vì mưu đồ chính trị

Ngày ấy, James Brown là nhân vật quan trọng của cơ quan tình báo CIA. Qua sự giới thiệu của một ký giả người Mỹ, Lệ Xuân có dịp tiếp xúc và nhanh chóng trở nên thân thiết.

Bà mời anh chàng đi tắm biển và nghỉ mát ở Long Hải. Nhu cho vợ biết, James Brown là một nhân vật nguy hiểm chuyên tổ chức đảo chính. Ngụy quyền cũng chưa rõ hắn đến Sài Gòn nhằm mục đích gì.

Theo điều tra của "trùm" mật vụ Trần Kim Tuyến thì Brown là một tay chơi có hạng và đặc biệt là rất thích phụ nữ Á Đông. Y đã để lại vô số nhân tình người bản xứ mỗi nơi y đi qua, như Hong Kong, Tokyo, Bangkok, Manila. Brown đến Sài Gòn lần này là lần thứ hai. Lần đầu chỉ ở lại ba hôm. Theo lời của James Brown, hắn sẽ ở lại Việt Nam ít lâu, vì "mến người, mến cảnh Sài Gòn".

Trần Lệ Xuân nhận công tác do chồng giao phó. Bà chủ động làm quen và đưa James Brown đi Long Hải. Từ một kẻ bị cắm sừng, Nhu đã chủ động cho vợ ngoại tình vì mưu đồ chính trị. Trên đời, có mấy người như Nhu.

Ông cố vấn tổng thống dặn vợ phải giao thiệp gây cảm tình với hắn.

Bởi vì trong lúc này, đám đối lập muốn tranh quyền với họ Ngô và đang được một số nhân vật chóp bu CIA ủng hộ. Cho nên ngụy cần gây ảnh hưởng tốt đối với các nhân vật thuộc tổ chức này.

Trước khi để vợ đi, Nhu nói với vẻ bí mật: "Em ra Long Hải nghỉ vài hôm. Đến khi về, em để cho James Brown đi trước. Em phải nhớ là chỉ đi một mình từ Long Hải về Sài Gòn bằng xe nhà, còn James Brown thì mặc y về Sài Gòn bằng xe riêng của mình".

Được biết, khi James Brown vừa đáp máy bay đến Sài Gòn thì Nhu đã tổ chức một cuộc họp bí mật với Trần Kim Tuyến và Lê Quang Tung, trung tá chỉ huy lực lượng đặc biệt. Nhu đưa ra kế hoạch ám sát James Brown.

Bọn chúng sẽ tổ chức một cuộc phục kích, giả làm Việt Cộng và bằng mọi cách phải giết cho được tay đại tá. Sau khi việc đã thành, người Mỹ có đoán được cũng cắn răng chịu chứ không thể kêu ca chính quyền họ Ngô được. Nhu dự tính đưa James Brown rời khỏi Sài Gòn, đợi hắn đi vào ổ phục kích của mình thì bắn chết và đốt cháy luôn cả xe. Điều quan trọng là phải ngụy trang thật khéo để mọi người đều tin là Việt Cộng làm chuyện này. Lẽ tất nhiên địa điểm xảy ra vụ này phải ở vùng Việt Cộng thường lui tới.

Qua mấy ngày ái ân nồng nhiệt với bà cố vấn như cặp vợ chồng trẻ đang hưởng tuần trăng mật, giờ là lúc phải chia tay. Trần Lệ Xuân tiễn James Brown ra cổng cùng với ánh mắt tình tứ và lời hứa sẽ gặp nhau tại Sài Gòn.

Chiếc xe lao nhanh trên con đường vắng. Khi chiếc ô tô vừa rẽ qua khúc ngoặt ở Long Thành thì một tràng liên thanh từ trên đồi bắn xuống như mưa.

Gã trung sĩ tài xế đạp mạnh ga cho xe phóng hết tốc lực để thoát khỏi vòng lửa đạn song hai bánh sau đã bị bắn thủng, chiếc xe đảo qua đảo lại, rồi đâm sầm vào ta luy bên phải.

Người lái xe đã chết, James Brown cũng bị thương đang cố mở cửa xe để tháo chạy thì một toán người vận đồ đen, đội nón vải, trên người vắt đầy cành lá ngụy trang từ các lùm cây trên đồi bỗng xuất hiện.

Vừa nhìn thấy đám người ăn mặc như du kích Việt Cộng, James Brown hoảng hốt tìm đường tháo chạy nhưng một băng đạn nổ giòn đã găm vào người ông đại tá tình báo CIA .

Trước khi lịm đi ông James Brown kịp nghe tiếng viên chỉ huy ra lệnh:

"Coi nó chết thiệt chưa, nếu chưa chết thì bồi thêm viên đạn vào óc cho nó tiêu đời đi". Một tiếng súng lục khô khan vang lên, và ngài đại tá tình báo James Brown đã về với Chúa.

Tối hôm đó tại dinh Độc Lập, anh em nhà họ Ngô cùng khui sâm banh ăn mừng vì đã triệt hạ được chuyên gia đảo chính. Đại tá tình báo James Brown, chuyên gia về đảo chính, đã chết thảm bởi một người đàn bà.

"Công cụ" củng cố chính quyền

Thực tình, Trần Lệ Xuân nghĩ rằng đây chỉ là một cuộc chinh phục cảm tình để gây ảnh hưởng thêm đồng minh đứng về phía gia đình nhà chồng.

Bà cố không ngờ rằng người chồng đang sắp đặt một âm mưu hạ sát James Brown mà vợ Nhu là "con mồi" để nhử đối phương vào bẫy. Tại Long Hải, anh chàng tình báo Mỹ tỏ ra mê mệt người đàn bà đa tình có sức hút mãnh liệt.

Trong những giờ phút gần kề, đắm say, Lệ Xuân được tình nhân tiết lộ rằng anh chàng là đại tá tình báo. Và bản thân James Brown không có cảm tình với chế độ độc tài họ Ngô. Tuy nhiên, y đã bắt đầu thay đổi quan điểm sau khi gần gũi với bà cố vấn
Đó đây


2024-04-12 - 326-2: Vì Sao Không Thể Đặt Tên Đường Lê Văn Duyệt Ở Quãng Ngãi? -

2024-04-12 - 326-1: Người Việt Theo Đạo Ki-tô La-mã Nhớ Ơn Lê Văn Duyệt -

2024-04-12 - Tại Sao Bộ Giáo Dục Chọn Ông Trùm Lật Sử Vũ Minh Giang Làm Tổng Chủ Biên - Xuyên Suốt Sách Giáo Khoa Lịch Sử.

2024-04-10 - Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Vatican - Tổng Giám mục Paul Richard Gallagher thăm Việt Nam từ ngày 9 - 14/4, theo lời mời của Hội đồng Giám mục Việt Nam. Đây là chuyến thăm đầu tiên cấp Bộ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Vatican đến Việt Nam.

2024-04-10 - Lm Tây Ban Nha qua đời vì bỏng khi đốt lửa Phục sinh. Thay đổi lớn ở Giáo phận Rôma -

2024-04-08 - Đạo là gì? Chúa và các Cha còn chẳng biết đạo là gì mà đòi dạy đạo - Theo linh mục Nguyễn Khắc Hy thi "ĐẠO" ở trong các nhà thờ. Ai vào nhà thờ thì mới CÓ ĐẠO, ra khỏi nhà thờ thì HẾT ĐẠO!

2024-04-08 - Nguy cơ DBHB từ bộ phim “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình -

2024-04-08 - LM Ridsdale đang phải chịu mức án tối đa là 40 năm tù sau khi nhận - tội hiếp dâm 72 trẻ em khi làm linh mục giáo hội Ca-tô Rô-ma giữa thập niên 1970 và 80. Các thám tử tội phạm tình dục đã đưa ra thêm 62 tội danh cho linh mục 89 tuổi này khi họ tiếp tục điều tra

2024-04-06 - NGUYỄN ÁI QUỐC – HỒ CHÍ MINH NÓI VỀ NHÀ NGUYỄN - Trong ”Báo cáo gửi Quốc tế Cộng sản” ngày 21/9/1923, Nguyễn Ái Quốc viết: ”Triều đình và vua quan (nhà Nguyễn) lệ thuộc tuyệt đối vào chính quyền Pháp. Họ bị chủ Pháp khinh bỉ và nhân dân ghét”.

2024-04-05 - Người dân mong Đảng phải quyết tâm chống tham nhũng, không bỏ giở giữa chừng -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2024-04-01 - Phim ĐÀO PHỞ & PIANO -Tại sao không nên đánh dấu người yêu nước bằng biểu hiệu của một tập thể thiểu số - Lý Thái Xuân -

● 2024-03-21 - CHỐNG CỘNG: Chuyện cười ra nước mắt ở Sở Học Chánh Tacoma, Wa - Lý Thái Xuân -

● 2024-03-09 - Tổng thống Nga, Vladimir Putin đọc thông điệp gửi Quốc hội Liên bang (29/2/2024) - Gò Vấp -

● 2024-03-09 - Các hoạt động của Mặt Trận Việt Nam Công Giáo Cứu Quốc trong những năm 1942-1954 - trích Hồi ký Nguyễn Đình Minh -

● 2024-03-08 - Hồi ký lịch sử 1942-1954 - Liên Quan đến Giám mục Lê Hữu Từ, Khu tự trị Phát Diệm, Công Giáo Cứu Quốc - VNTQ/ Khôi Nguyên Nguyễn Đình Thư -

● 2024-02-15 - Trương vĩnh Ký dưới con mắt của người dân - Trần Alu Ngơ -

● 2024-02-14 - Các nhà hoạt động ẤN ĐỘ GIÁO phản đối chuyến viếng thăm của Giáo hoàng John Paul II - FB An Thanh Dang -

● 2024-02-09 - “KHÁT VỌNG NON SÔNG” của VTV1 và chuyện Trương Vĩnh Ký - Nguyễn Ran -

● 2024-02-05 - Góc kể công - Đồng bào Rô ma giáo cũng có người yêu nước vậy! Đúng. - Lý Thái Xuân -

● 2024-02-01 - Câu Lạc Bộ Satan Sau Giờ Học Dành Cho Trẻ 5-12 Tuổi Sắp Được Khai Trương Ở Cali, Hoa Kỳ - Anh Nguyen -

● 2024-01-29 - Giáo hội Rô ma giáo Đức "chết đau đớn" khi 520.000 người rời bỏ trong một năm - The Guardian -

● 2024-01-29 - Một tên Thượng Đế-Chúa ngu dốt về vũ trụ, nhưng thích bốc phét là tạo ra vũ trụ - Ri Nguyễn gửi Phaolo Thai & John Tornado -

● 2024-01-29 - Kinh "Thánh" dạy Con Chiên Giết Tất Cả Ai Theo Tôn Giáo Khác - Ri Nguyễn vs John Tomado -

● 2024-01-29 - Nhân Quyền Ở Nước Mỹ: Vụ Án Oan, 70 Năm Sau Khi Tử Hình Bé George Stinney - - Giác Hạnh sưu tầm -

● 2024-01-29 - NOEL - Ba Giáo Hoàng John Paul II, Benedict XVI, Francis I Thú Nhận Đã Bịp Chiên- Cừu Chuyện Jesus Ra Đời - Ri Nguyen -

● 2024-01-29 - Một dàn đồng ca, ngày càng đặt câu hỏi về quyền lực của Giáo hoàng - John L. Allen Jr. -

● 2024-01-29 - Tỷ lệ phá thai nơi người công giáo lại cao hơn nơi người ngoài công giáo! - Lê Hải Nam -

● 2024-01-29 - Kinh Khải Huyền Cho Biết Jesus Là Một Tên Ác Qủy Đê Tiện, Man Rợ - Ri Nguyễn -

● 2024-01-29 - Vatican Cho Phép Linh Mục Hiếp Dâm Trẻ Con - Đó là chính sách! - Ri Nguyen -

● 2024-01-28 - Quận Utah cấm Kinh Thánh ở các trường tiểu học và trung học cơ sở - Ri Nguyen -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 >>>