Nhắc bà đốc Thanh: Nhân Quả - Báo Ứng... là thuyết của Phật Giáo, bà CG thì chờ Chúa "trở lại"
Subject: Bà Bs Nguy ễn Thị Tha nh muốn nó i đến Nhân "Quả" Báo Ứng? FW: Vatican_lo sợ Tin Là nh tại Nam Hàn hơn h ết. Ngu xu ẩn, láo, g ian_manh,_ sai sự thậ t._
From: Tran Quang Dieu
Date: Wed, August 20, 2014 5:52 am
Trong chuỗi điện thư này, bà Nguyễn thị Thanh viết: I.
"On Tuesday, August 19, 2014, Nguyen Thi Thanh dr.thanh101@gmail.com [DiendanDanToc] wrote:
Thưa quí bạn,
Đại Hàn thật là một quốc gia hạnh phước!
1/ Thiên Chúa Giáo chiếm đến gần 40% (CG và Tin Lành).
2/ Lại có 3 vị Tổng thống tài giỏi thanh liên là người CG kế tiếp nhau.
Như vậy thì Đại Hàn phát triền quá chừng chừng là đúng thôi.
Khổ cho VN có 1 Vị Tổng thống đạo đức tài ba không ai có thể ví bằng, thì bị bọn ngun muội giết mất !!!!!!
Cho nên ngày nay VN phải trả quả là đúng thôi.
TTT"
Tôi, Trần Quang Diệu xin hỏi bà:
1) Nước Nhật nằm kế bên Nam Hàn, và Nhật Bản đâu có những lãnh tụ nào là CG gì đâu? Trong khi đó Nam Hàn làm sao bằng Japan?
2) Tại Bắc Ái Nhĩ Lan toàn là "Công Giáo" với Tin Lành! Nhưng họ bắn giết nhau hàng mấy mươi năm bà Thanh có biết không?
II.
Bà Thanh viết:
"VN có 1 Vị Tổng thống đạo đức tài ba không ai có thể ví bằng, thì bị bọn ngun muội giết mất !!!!!!
Cho nên ngày nay VN phải trả quả là đúng thôi." ?
Bà Thanh tự mâu thuẫn, nói sai nguyên tắc tín lý "thần học" của đạo Chúa rồi! Tại sao?
- "Công giáo" làm gì biết đến đạo lý Nhân Quả báo ứng mà bà có thể nói đến chuyện "quả" với trái?
- Ngày "tận thế" thì chưa đến. Do vậy, "Chúa" thì chưa "giá lâm"! Thế, "quả" do ai định đoạt trước cho gia đình họ Ngô và Việt Nam nói chung?
Bằng như bà Thanh có gượng gạo chấp nhận thực tế về quả báo, thì đây, xin mời bà hãy mở youtube này ra để theo dõi thử lý do vì sao trong lúc "Chúa" chưa "giá lâm" mà lại có thể xảy ra nhiều "quả" oan khiên hết sức đáng thương như thế này đến với gia đình họ Ngô:
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.
2026-03-07 - Ở đây, không nhà thờ Công giáo La mã nào treo cờ Vatican cả! - TREO CỜ VÀNG TRẮNG CÓ PHẢI LÀ HÀNH VI TÔN GIÁO HAY KHÔNG? Video này được thực hiện để có một tư liệu sống, minh chứng rằng việc treo cờ vàng trắng
ở một số nhà thờ ở Việt nam không phải là một nghi thức tôn giáo, mà là một chủ ý của một số người vong bản, phản dân tộc.
2026-03-04 - Hơn 110 đơn khiếu nại từ lính Mỹ: ra trận đánh Iran theo lời Kinh Thánh dạy - Từ ngày 7 tháng 10/2023, Mỹ đã cấp cho Israel 21,7 tỷ đô viện trợ quân sự. Có phải đây là thánh chiến giữa Hồi Giáo và Do Thái Giáo, hay Hồi Giáo và Tin Lành? Hơn 100 đơn khiếu nại từ binh lính Mỹ
về luận điệu "kế hoạch thiêng liêng" do cấp trên tuyên truyền