●   Bản rời    

Thân tặng buổi Hội Luận về Việt Khang của báo Người Việt - tổ chức “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nướ


From: Tuan Phan
Date: 2012/2/18
Subject: Thế sự Seattle: “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?

Thế sự Seattle: “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?


1.VŨ CÔNG TRỰC, “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?

Ở Seattle, có một người tên Vũ Hòang Trực chuyên lo việc mộ phần cho giáo dân Thiên Chúa địa phương. Xin đừng lầm với Vũ Công Trực nầy cũng theo đạo Thiên Chúa, là một tên “cha căng chú kiết” được Phạm Kim, Chủ báo Người Việt Tây Bắc moi ra từ trong bóng tối, đánh bóng và giới thiệu cho Trúc Hồ, tức Trương Anh Hùng, Giám đốc SBTN và TT Asia.

Tên Vũ Trực được Đài SBTN phỏng vấn, đưa lên ngôi vị là một “lãnh tụ trụ cột” của tổ chức gọi là “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” ở quốc nội và hải ngọai.
Đàn anh của Vũ Trực là Giáo dân Thiên Chúa Nguyễn An Quý trong Hội Thừa Thiên – Huế đã sốt sắng post video clip phỏng vấn nầy lên các diễn đàn điện tử. Trong băng ghi âm khá dài về buổi “Hội Luận Vũ Trực” trên Paltalk Vũ Trực tự khai:

“Vũ Trực tham gia họat động …8 năm trong Chính phủ VNTD và người thân cận của Nguyễn Hữu Chánh. Hè năm 2005, thấy không hợp đường lối, Vũ Trực làm đơn gởi Nguyễn Hữu Chánh xin rút ra. Một thời gian ngắn sau, Vũ Trực trở thành đảng viên Việt Nam Quốc Dân Đảng cho đến nay, dưới quyền Đảng trưởng Lê Thành Nhân (*) . Vũ Trực cũng là thành viên “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” như Việt Khang, được Đảng trưởng VNQD Đảng Lê Thành Nhân giao nhiệm vụ quản lý và điều khiển “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” ở quốc nội!
[(*) Lê Thành Nhân trùng hợp bí danh của TS Lê Thiện Ngọ, một nhân vật ở Tb/ WA từng tuyên bố ủng hộ lập trường bán nước của CSVN tại Houston TX hồi tháng 9-2011]

KẾT LUẬN: Vũ [Công] Trực, “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng. hãm hại Việt Khang khi tố cáo với Việt Cộng, chỉ điểm Việt Khang thuộc một tổ chức chính trị “phản động” ở hải ngọai?

2. PHẠM KIM, “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang? Ông nầy là Chủ báo Người Việt Tây Bắc, Seattle là một giáo dân Thiên Chúa, làm trung gian tiến cử Vũ Trực cho Trúc Hồ, Giám đốc đài SBTN và TT Asia. Báo Người Việt Tây Bắc chi nhánh lâu năm của báo Người Việt của Đỗ Ngọc Yến (đã chết) – vốn là tên bưng bô cho Phó TT Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng, được gọi là báo Người…Vẹm khi bọn nầy phổ biến chậu rửa chân có hình Cờ Vàng cùng các lời chúc Tết bọn lãnh tụ CS Hà Nội. Tên Phạm Kim nổi tiếng làm báo…LÁU cá từng cho CÁNH TAY của ông Thị trưởng Seattle đọc…diễn văn, đăng những thông báo, bài vỡ nhằm đổ dầu vô lửa, gây chia rẽ trầm trọng cộng đồng NVQG địa phương

KẾT LUẬN: Phạm Kim, “Anh là …ai” mà làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang khi móc nối tên Vũ Trực để hắn tố cáo với Việt Cộng, chỉ điểm Việt Khang thuộc một tổ chức chính trị “phản động” ở hải ngọai?

3. TRÚC HỒ, tức Trương Anh Hùng…“Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?

Một bài phổ biến trên mạng lưới nêu các họat động…hai mang Quốc –Cộng công khai của đài SBTN và TT Asia như sau:

“Đài SBTN và Trung tâm băng nhạc ASIA do Trúc Hồ làm chủ được mệnh danh là cơ sở chống cộng mạnh mẽ nhất tại hải ngoại. Vậy mà trước đây cử phóng viên Thanh Toàn về VN lại được tự do đi từ Nam tới Bắc, lục lọi khắp hang cùng ngỏ hẹp để tìm tòi phỏng vấn các nhân vật "phản kháng" chống đối chê bai chửi mắng tà quyền cộng sản VN mà không bị ngăn cấm hay gặp khó khăn trở ngại gì cả, trong khi các nhà báo trong nước (nên nhớ báo chí đều của Nhà Nước tà quyền VC) mỗi khi muốn đi đâu ? phỏng vấn ai ? đều phải xin phép trước nếu không sẽ bị bắt bớ, làm khó dễ đủ điều.
Sau đó Thanh Toàn của SBTN ung dung thản nhiên đem các cuộn băng phỏng vấn đó trở về Hoa Kỳ mà không qua sự kiểm duyệt rất kỹ, gắt gao của công an và hải quan VC . Trái lại đối với tất cả mọi người bình thường khác chỉ cần đem một băng ca nhạc , cải lương hay video kỹ niệm quay đám tang, đám cưới vv . của gia đình cũng đều bị bắt buộc phải qua sự kiểm duyệt của cái gọi là Sở Văn Hoá Thông Tin bằng không sẽ bị tịch thu, bắt bớ .
Thân phụ của Trúc Hồ là ông Trúc Giang đi đi về về VN qua cái gọi là về làm từ thiện cũng được ưu tiên tự do di chuyển khắp nơi trong nước để phát quà cho người nghèo.
Còn tất cả những cá nhân, tổ chức dù trong nước hoặc ở hải ngoại nếu muốn làm tự thiện đều phải đi chung hoặc chuyển gởi thông qua các cơ quan chính quyền chớ không được tự ý phân phát…”

Thật không ngạc nhiên, với chủ trương họat động hai mang Quốc-Cộng, đài SBTN (còn gọi là đài Sinh Bắc Tử Nam) và TT Asia làm các show chống Cộng, giương Cờ Vàng và nhiều bài hát…VNCH, trọng dụng Thanh Tòan (đầu trọc – con Nhật Trường Trần Thiện Thanh), phát động gởi Thỉnh Nguyện Thư yêu cầu…Mỹ bảo VC phóng thích Việt Khang là để tạo thành tích... chống Cộng như một cách chiều theo lập trường chính trị của NVQG hải ngọai kiểu “ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”, để hỗ trợ cho kinh doanh.

Có người “tin tưởng” Trúc Hồ -SBTN đã có thành tích chống Cộng trên…sân khấu TT Asia nên không thể nào làm lợi VC được! Họ quên rằng Nguyễn Cao Kỳ cả đời chống Cộng tới chức Phó TT/VNCH nhưng rồi cuối đời bưng bô Cộng, trong khi Trúc Hồ - SBTN giữa đời vừa bưng bô Quốc Gia, vừa bưng bô Cộng Sản, tội nặng hơn nhiều!

Mặt khác, đài SBTN và TT Asia còn phải sống còn với Việt Cộng nên họ luôn luôn dùng đòn …nghịch có lợi cho Việt Cộng như việc ông Trúc Giang cha Trúc Hồ làm từ thiện quanh năm suốt tháng trong nước. Đặc biệt quan trọng là trong Lễ Phật Đản Thế Giới (Vesak) mà chiếc xe van của đài SBTN và phóng viên Thanh Tòan thỏai mái làm nhiệm vụ từ Bắc vào Nam để chứng minh Việt Cộng có tự do tín ngưỡng và tự do…đi lại truyền thông dù chỉ có mỗi một đài SBTN từ hải ngọai về!

Ngày hôm nay, qua vụ Việt Khang, đài SBTN vẫn áp dụng chủ trương hai mang Quốc- Cộng: Hô hào VC phóng thích Việt Khang đồng thời giúp VC kết tội nặng Việt Khang là “cấu kết với bọn phản động nước ngòai” với các chứng cớ được cả thế giới…biết:
Đài SBTN phỏng vấn Vũ Trực, đăng bài trên báo Người Việt Tây Bắc, Seattle và “Hội Luận Vũ Trực trên Paltalk”.

KẾT LUẬN: TRÚC HỒ, tức Trương Anh Hùng, Giám đốc SBTN …“Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng, hãm hại Việt Khang khi công khai họat động hai mang Quốc - Cộng vừa “cứu” Việt Khang vừa chỉ điểm cho Việt Cộng “giết” Việt Khang qua các bằng chứng nói trên?

Tóm lại, Trúc Hồ - Đài SBTN, Phạm Kim, Chủ báo Người Việt Tây Bắc và Vũ Công Trực, các “Anh là…ai?” mà toa rập, nỡ lòng nào cung cấp bằng chứng cho Việt Cộng kết tội nặng nề Nhạc sĩ Việt Khang “đã và nhận lệnh của một tổ chức chính trị phản động nước ngòai nhằm chống phá và âm mưu lật đổ nhà nước CHXHCN Việt Nam”, làm tiêu tan cuộc đời của người thanh niên tài hoa và yêu nước nầy. Hành động nầy của các “Anh là…ai?” đồng thời cũng làm VÔ HIỆU HÓA hàng chục ngàn Thỉnh Nguyện Thư của NVHN nhờ thế giới can thiệp VC trả tự do cho Việt Khang. Đặc biệt, TT Obama và giới Dân cử Hoa Kỳ rất khó xử trong mối quan hệ song phương với CS Hà Nội về nhân quyền, vì một tổ chức chính trị của người Mỹ gốc Việt ở Hoa Kỳ xác nhận đã điều khiển các hành động chống đối Việt Cộng trong nước của Việt Khang!
Tuấn Aet Phan

(Thân tặng buổi Hội Luận về Việt Khang của báo Người Việt Ngày Nay vào lúc 2 giờ chiều Thứ bảy 18-2-2012 tại Chùa Cổ Lâm Seattle)
(SBTN) Kim Nhung show với Vũ Trực:
http://www.youtube.com/watch?v=YwHjW-phLRk
Đó đây


2019-01-18 - Các cầu thủ Việt Nam nhảy múa khi đoạt vé vào vòng 1/8 - Thứ sáu, 18/1/2019, 03:43 (GMT+7) Các cầu thủ Việt Nam nhảy múa khi đoạt vé vào vòng 1/8. Sau khi kết thúc vòng bảng bằng trận thắng Yemen, hôm qua HLV Park Hang-seo cho toàn đội nghỉ tập.

2019-01-17 - Thấy gì qua những tranh cãi trước chuyến thăm Nam Bắc Cali của Đại sứ Kritenbrink? - SH: Mời nghe nhiều ý kiến độc đáo, ý nhị, sâu sắc, và trong trắng (không hàm ý háo danh, chính trị) về xu hướng, về sự nông cạn, lỗi thời, của người Việt hải ngoại, đã làm khó Hoa Kỳ thế nào.

2019-01-16 - Dự báo thiên tai trong năm 2019 - Sang năm 2019, do tác động của hiện tượng El Nino nên thiên tai tiếp tục có diễn biến phức tạp, số lượng cơn bão ít hơn nhưng cường độ mạnh và dị thường hơn, số lượng trận mưa lớn không nhiều nhưng khốc liệt hơn năm 2018

2019-01-16 - 23h hôm nay, Việt Nam vs Yemen: Quyết đấu để giành vé! - Ngày 15/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu, quyết tâm giành chiến thắng trước Yemen

2019-01-16 - Hàn Quốc không còn coi Triều Tiên là kẻ thù - Khác với những bản trước đó, Sách trắng công bố ngày 15.1 không còn coi CHDCND Triều Tiên là kẻ thù, theo tờ Korea Herald.

2019-01-16 - Cuộc đấu trí giữa TBT Lê Duẩn với Đặng Tiểu Bình - Được nghe bài viết này mới càng thấy dã tâm của thằng Tàu đối với Việt nam và càng biết ơn cố tổng bí thư Lê Duẩn và Đảng cộng sản Việt nam

2019-01-15 - (DNL 238+39) Vườn Rau Lộc Hưng: Bọn Chúng Đích Thì Là Giặc Đạo -

2019-01-15 - Phân biệt rõ giữa sự mê tín và tín ngưỡng -Thích Phước Tiến -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>