Xã hội đồi bại, gái đĩ điếm, trai cướp giật, già không nên nết, trẻ bất kính - chính "Côn gi
Subject: kính gởi sách hiếm nguồn từ nhóm face công giáo
xưa và nay
From: Xanh Chim
Date: Thu, February 20, 2014 4:06 am
To: sachhiem@sachhiem.net
Ngươi là người Công Ciáo à ??
Này "Côn Giáo"
(ta gọi các ngươi là côn giáo vì các ngươi quá lưu manh và côn đồ)
Các ngươi ngày ngày gào thét xã hội đồi bại, hủ hoại, gia đình ly tán, gái đĩ điếm, trai cướp giật, già không nên nết, trẻ bất kính . . . . .
Cái ơn này là nhờ "côn giáo" các ngươi đã ra tay một thời cấm đạo thờ ông bà
Này "Côn Giáo"
Đạo thờ ông bà chúng tôi là dạy nhớ lại và thực hành những điều hay lẽ phải của các tiền nhân đi trước truyền lại cho con cháu một cách thuần bản sắc văn hóa Việt
nếu ngày xưa các vua của ta không ra tay trừng trị các ngươi, không ra tay triệt hạ các ngươi thì xã hội ngày nay như thế nào nữa.
chính các ngươi là một phần gây nên những tệ nạn trên, nay các ngươi quay lại rủa xả vậy ta gọi các ngươi là "côn giáo" có oan ức chăng ??
2026-04-24 - Lm Antôn Đặng Hữu Nam nhận văn thư cảnh cáo hình sự từ TGM GP Vinh - Trước hết, văn thư khẳng định linh mục Antôn Đặng Hữu Nam đã bị bãi chức cha sở và chịu hình phạt vạ huyền chức, tức bị cấm thi hành các tác vụ linh mục, do những hành vi được cho là
sai phạm trong mục vụ và gây ảnh hưởng đến sự hiệp thông trong Giáo hội... Yêu cầu: rút lại các nội dung đã đăng tải, công khai xin lỗi Giám mục và chấm dứt việc đăng tải các nội dung công kích
2026-04-12 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư mời Giáo hoàng thăm Việt Nam - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chiều 11/4 hội kiến Giáo hoàng Leo XIV tại Tòa thánh Vatican, bày tỏ trân trọng những tình cảm tốt đẹp Giáo hoàng và Tòa thánh dành cho nhân dân Việt Nam, theo Bộ Ngoại giao.
2026-04-08 - Israel thừa nhận đánh trúng giáo đường Do Thái ở Tehran - trong trận tập kích nhằm vào một chỉ huy cấp cao của Iran. Một giáo đường Do Thái gần đó bị hư hại trong vụ tập kích", một phát ngôn viên IDF ngày 7/4 cho biết.
"Chúng tôi lấy làm tiếc về thiệt hại ngoài dự kiến với giáo đường này" Cơ sở này được đánh giá là một trong những nơi quan trọng nhất để người Do Thái tại Iran tụ họp và hành lễ.