Lời tri ân - xin cảm ơn trang nhà đã cho em ý thức được rằng luôn luôn
Subject: Lời tri ân :)
From: "Sang Nguyen"
Date: 9/22/13 9:20 pm
To: sachhiem@sachhiem.net
Kính gửi trang nhà Sách Hiếm,
Đầu thư, xin gửi đến trang nhà lời cảm ơn sâu sắc vì những bài viết, và những khảo cứu vô cùng giá trị của mình mà em đã được đọc trong suốt thời gian qua.
Qua từng bài viết, em đã được gợi mở rất nhiều về đâu là chân trời học thuật và đâu là chân lý luôn luôn đúng.
Một lần nữa, xin cảm ơn trang nhà đã cho em ý thức được rằng luôn luôn tìm tòi và luôn luôn nghiên cứu, là phương châm tiến bộ và tiến bộ không ngừng, của cá nhân em nói riêng và toàn thể nhân loại nói chung.
Bản thân em sẽ cố gắng theo đuổi con đường học thuật, và hết sức cố gắng cống hiến cho Đất Nước và Dân Tộc.
2026-01-28 - Khi "Nhân Quả" bị biến dạng và trở thành công cụ hóa. - Một xu hướng gần đây, khái niệm nghiệp báo (nhân quả) của Phật giáo đang được diễn giải một cách chủ quan, đơn giản hóa quá mức và mang tính chất gieo rắc nỗi sợ hãi. Khái niệm này, vốn là trung tâm
2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 - Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.
2026-01-19 - Kiều bào tại Mỹ chung tay sẻ chia với đồng bào trong nước trước thềm Tết Nguyên đán - Trước đó, do mưa lớn kéo dài, nhiều khu dân cư trên địa bàn đã bị ngập úng, gây thiệt hại về nhà ở, đồ dùng sinh hoạt, hoa màu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân,
nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Số tiền ủng hộ 30 triệu đồng được trao tới 30 hộ gia đình, mỗi hộ 1 triệu đồng. Đây là món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của những người con Việt Nam ở phương xa
2026-01-18 - Việt Nam nhận lời mời tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - Việt Nam cho rằng thành lập Hội đồng Hòa bình là bước đi cần thiết để triển khai Kế hoạch Hòa bình Dải Gaza được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tại Nghị quyết số 2803
ngày 17/11/2025, trong đó hoan nghênh các quốc gia thành viên tham gia Hội đồng Hòa bình để thúc đẩy hòa bình, cứu trợ nhân đạo và tái thiết Dải Gaza.