Sau 8 tháng nỗ lực tìm kiếm, Sơ Maria Nguyễn Thị Bích Hằng, thuộc Giáo phận Hưng Hóa, vẫn chưa được tìm thấy kể từ vụ sập cầu Phong Châu (Phú Thọ) vào tháng 9/2024. Nỗi đau của gia đình và cộng đoàn vẫn còn đó, nhưng niềm tin vào Thiên Chúa tiếp tục là nguồn an ủi.
Hãy cùng hiệp thông cầu nguyện cho Sơ Maria, xin Chúa an ủi những người thân yêu và bảo vệ cộng đoàn khỏi những thông tin sai lệch. 🙏
Bài viết dưới phần Bình luận kể lại câu chuyện về Sơ Maria, hành trình tìm kiếm đầy nước mắt, và nỗi thương tiếc của những người ở lại... 💬
#cgvst #TinCongGiao24h
---------- NHẬN XÉT ----------
Việt Hoàn
Chúa vẫn biết sơ nằm ở chỗ nào nhưng chúa không nói chúa cứ để cho các con chèo lái tìm kiếm xem thế nào
An Truong Ly
Chúa đang thử thách thôi . khi nào tìm thấy thì nhờ ơn chúa . hài nhất là phúc cho ai không thấy mà tin
Bùi Văn Đức
Chắc là sơ này hồn xác bay lên trời rồi . Chúa chết 3 ngày sống lại cũng bay lên như vậy đó . Mấy người ra mộ tìm cũng đâu thấy xác chúa đâu
Hoang My
Chúa rước về dấu luôn xác tìm vào mắt.
Đó đây
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)