●   Bản rời    

Chiên Hô Hào Các Bạn Chiên Đừng Đọc Sachhiem.net: "Nhận Diện!"

Nguyễn Trọng Nghĩa is with Huỳnh Hồng Dân and
91 others
24 Jan 2024 at 3:25am


𝗡𝗵ậ𝗻 𝗱𝗶ệ𝗻!

Cộng đồng cần hiểu rõ rằng trang web Sách Hiếm là một trang web cá nhân và không phải là nguồn thông tin chính thống. Trang web này phản ánh quan điểm cá nhân của người sáng lập và quản lý nó, chứ không phải là nguồn thông tin được xác minh hoặc có cơ sở khoa học và lịch sử vững chắc.

Trong bối cảnh thông tin rộng lớn và dễ dàng truy cập như hiện nay, sự phân biệt giữa nguồn thông tin chính thống và cá nhân là rất quan trọng. Đối với các vấn đề lịch sử, khoa học, hay tôn giáo, việc tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín và được xác minh, như các tác phẩm học thuật, báo cáo nghiên cứu, và các tổ chức giáo dục, là cần thiết để đảm bảo tính chính xác và khách quan của thông tin nhận được.
Người đọc nên phê phán và sàng lọc thông tin một cách cẩn thận, đặc biệt là từ những nguồn không chính thống, để tránh những hiểu lầm và thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến quan điểm và kiến thức của bản thân.

----------------------

Lý Thái Xuân
Tôi xin phép đăng bài này của Nghĩa lên web sachhiem.net nhé.

Chu Văn Ru
Lý Thái Xuân xin hỏi bà, ông Quang nhà bà có phải là giáo sư không ạ?

Lý Thái Xuân
Chu Văn Ru (xem 2 hình chụp bằng cấp: 1 Việt Nam, 1 Hoa kỳ)

Lý Thái Xuân

Bài của Nguyễn Trọng Nghĩa cần có tài liệu "CHÍNH THỐNG" và được công nhận bở hội đồng "HỌC THUẬT", kiểu như các tài liệu này của thánh kinh:
- Luke 19:27 - Hãy mang những kẻ thù của ta ra đây, những người không muốn ta ngự trị trên chúng, hãy dẫn chúng lại đây, và giết chết trước mặt ta.
- Jeremiah: 19: 9 -“Và ta sẽ làm cho chúng nó ăn thịt con trai, con gái của chúng nó, và chúng nó sẽ ăn thịt lẫn nhau, người nọ ăn thịt người kia”...
Có phải không????

Nguyễn Trọng Nghĩa
Lý Thái Xuân gì vậy lão bà bà, già thôi, chứ bị bệnh nữa hả gì dạ...???

Đức Tin

Sách Hiếm được giáo sư Quang tìm hiểu tại các bảo tàng nhà nước và tư nhân tại Mỹ , Pháp … và có nguồn dẫn chứng tác giả tác phẩm, kinh thánh, thậm chí cả những hồ sơ về toà án dị giáo…

Đó chính là những nguồn tư liệu quý, hiếm và vô cùng có giá trị để lột tả bộ mặt thật của một thứ tín ngưỡng phi logic, phi thực tế, phi văn hoá, phi nhân tính, phi đạo đức… bấy lâu loè bịp nhân loại.

Và giáo sư Quang cũng chứng minh cho người Việt Nam biết về sự thật hiện tại về những người dân trên khắp nước Mỹ và EU đã bỏ đạo, cải đạo ra sao.

Hàng năm có nhiều nhà thờ phải rao bán cho tư nhân hoặc chuyển sang thành chùa , hoặc phá bỏ.

Công lao vô cùng to lớn của giáo sư Quang chính là liều thuốc giải độc cho những con người còn ngụp lặn trong mê lầm vì tin vào những câu chuyện bịp bợm, hoang đường … do một nhóm người chuyên buôn thần bán thánh được che đậy bên ngoài bằng chiếc áo “Tôn Giáo".

Lẽ ra Nguyễn Trọng Nghĩa và một số người khác phải biết ơn giáo sư Quang ,hoặc ít ra cũng phải ngồi xuống để hệ thống lại tư duy của mình xem … tại sao cái mình đang cố kiếm tìm thì thiên hạ đang bỏ, cái mình đang bảo vệ… tại sao cả nhân loại lại xa lánh và cảnh giác ?

Trong khi đó thế giới có rất nhiều tôn giáo mà tại sao mọi người không thấy sợ hãi và cảnh giác như vậy ?

Đừng vội kết luận- hãy suy nghĩ chín chắn- biết đâu một ngày nào đó Nghĩa và nhiều người khác phải hối hận trước ân nhân của mình như giáo sư Quang và nhiều người khác trước khi quá muộn.

Nên nhớ - không có kẻ nghiện nào tự nhận mình là phê thuốc. Không có người tâm thần nào biết mình đang bị tâm thần.

Hãy nhớ một câu này của một nhà khoa học y sinh người Mỹ nói: "Mê tín … cũng là một loại bệnh tâm thần".

Muốn chứng minh mình không bị tâm thần … thì phải có lý trí để tìm hiểu cái mình đang tìm là có cơ sở, rất khoa học, rất logic, rất đạo đức… chứ không phải là những câu chuyện tù mù và hoang tưởng … không thể giải thích có hệ thống như những tôn giáo thuần tuý khác.

Còn cứ loanh quanh để tự bao biện mình thì chẳng khác gì kẻ nghiện mai thuý lý luận với mọi người rằng mình không bị phê thuốc bao giờ.
Chúng tôi nhìn rất rõ tâm lý của bạn là như vậy- bạn đừng nghĩ rằng mình đang tỉnh táo nha.
Rất đáng sợ đấy !

Nguyễn Trọng Nghĩa
Đức Tin. biểu hiện cá nhân là đây.

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa ! Bạn đang chứng minh bạn không sao - Càng chứng minh thì bạn càng lún sâu vào Vũng lầy mà không có lối thoát.

Tôn giáo và ma tuý nó cũng không khác nhau là mấy .Matuy biết cách sử dụng thì đó là thuốc giảm đau và an thần .

Nhưng lạm dụng nó , quá đề cao và cho rằng đó là thần dược … thì ngay chính lúc đó bạn đã bị matuy gây nghiện tự lúc nào.

Tín ngưỡng cũng vậy - mặc dù đa phần vẫn nghĩ rằng các vị thần linh là đi lại và ở trong hư không- nhưng chẳng biết hư không là phải diễn giải hoặc hiểu nó như thế nào - thế rồi cứ tưởng tượng và chấp chước vào đó và cho rằng đó là thiên đàng , là địa ngục … rồi từ đó huyễn hoặc mình , biến mình trở thành một kẻ hoang tưởng vì cuồng đạo .

Căn bệnh tâm thần không rõ nguyên nhân cũng bắt đầu từ nguyên nhân như thế đó .
Bởi vậy cho nên mới có chuyện hàng triệu tên LM au dam hàng loạt tre em- thậm chí có gia đình 5 đứa trẻ ở Mỹ cũng bị LM làm bậy … mà cha mẹ chúng không dám đứng ra tố cáo và bênh vực.

Đó là bài học đau đớn lắm - bởi vậy giặc Pháp và Vanti..: mới phong cho những kẻ cuồng tín đó là T/ hánh tử vì đạo để tạo ngòi nổ xung đột và những con quỷ đó mới hưởng lợi trên xác chết .

Tỉnh táo lên Nguyễn Trọng Nghĩa- Tổ Tiên của bạn trước khi tà đạo đến Việt Nam- họ cũng cùng có cội nguồn và tự hào là con Lạc cháu Hồng như đại đa số người dân Việt Nam đấy .

Đừng tưởng rằng mình đang tỉnh táo- Bạn đang say đòn và đánh mất hết lý trí của mình rồi .

Điều đó mọi người nhận ra nhưng bạn hoàn toàn không biết và vẫn nghĩ rằng mình hoàn toàn tỉnh táo.

Matuy và bệnh tâm thần nó nguy hại là ở chỗ đó đó Nguyễn Trọng Nghĩa!

Nguyễn Trọng Nghĩa
Đức Tin thôi, nguồn nào thì trưng ra, nói mõm ai biết thật hay giả tèn.

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa! Mất bình tĩnh đến vậy sao? Một kẻ cúi đầu nhận mình được tạo ra từ đất sét… thì lấy tri thức đâu mà đánh giá đúng sai … rồi đòi người khác trưng ra bằng chứng?
Bản thân mình từ đâu ra mà chẳng có bằng chứng thì lấy chứng đâu làm bằng ?
Chả nhẽ nó vẫn giống mấy con nòng nọc bơi qua không khí rồi chui qua mồm đứa nào đó để làm người khác nằm mơ cũng có thai ? Kkk

Trần Nghĩa
Đức Tin. Tôi cũng đã đọc một cuốn sách viết về tâm lý tội phạm, đã lâu, nay không còn nhớ cụ thể. Người ta tổng kết rằng "bọn tội phạm không có đứa nào nhận tội ngay, trừ trường hợp gây án xong, nó trình báo".

Nguyễn Trọng Nghĩa
Trần Nghĩa anh bạn đã biết gì về trang Sách hiếm? Tôi cũng có nhiều bài trên đó, anh bạn có thần tượng tôi không: https://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=6326

Trần Nghĩa
Nguyễn Trọng Nghĩa. Cái không có bằng chứng thì mình tin, người khác có nguồn dẫn chứng thì mình không tin. Kiểu gì đây??? Một giáo dân có bằng đại học hẳn hoi, anh ta trước đây cùng công tác, giải thích với tôi rằng: câu " amen" mà gd hay dùng có nghĩa là " miễn hỏi" có phải không mọi người??? Nếu đúng thì sao họ hay dùng thế.

Trần Nghĩa
Không thấy mà tin. Miễn hỏi.

Nguyễn Trọng Nghĩa
Trần Nghĩa đã vậy thì đâu cần tranh với luận, cứ ai nói sao nghe vậy là trở nên thông thái thôi... kkk

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa ! Ai nói sao nghe vậy … cho nên mới ra nông nỗi mất hết cả cội nguồn và mất luôn cả thời thơ ấu! Kkk

Trần Nghĩa
Nguyễn Trọng Nghĩa. Tranh luận kiểu gì mà cậu bảo " stt này động mồ nhiều đứa", tôi hỏi cậu, động mồ ai?. GS Quang ngang tuổi ông nội của cậu mà cậu còn sách mé, vậy tranh luận kiểu gì.

Chu Văn Ru
Đức Tin mày trưng cái chứng nhận thằng Quang là giáo sư hộ cụ phát, mày nqu thì cũng nqu vừa thôi chứ cháu.

Đức Tin
Chu Văn Ru ! Loại ít học như mày không đủ trình độ nói chuyện với tao - Trừ mày chửi thì tao mãi mãi là người thua về môn phái dùng m// - õ- // m của mày ! Kkk

Nguyễn Trọng Nghĩa
Chu Văn Ru. đúng là cũng thắc mắc chuyện này.

Nguyễn Trọng Nghĩa
Đức Tin. Tui không biết ai ít học hơn ai, nhưng cách tranh luận mới chứng minh điều đó.

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa ! Thắc mắc nốt xem đất sét lấy từ đâu ra ? Kkk

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa ! Uh nhỉ - Học về món đất sét và tinh trùng bơi trong không khí! Kkk

Chu Văn Ru
Đức Tin cụ đang hỏi mày trưng ra bằng chứng thằng Quang sách hiếm là giáo sư mà mày tôn thờ như bố ra đây. Chính mồm mày gọi nó là giáo sư thì chắc mày phải có chứng cứ nhỉ

Đức Tin
Chu Văn Ru ! Ông ấy làm bầy cừu loạn lên rồi - Mày hãy thử tranh luận với tao xem có đủ kiến thức hay không mà đòi xem bằng giáo sư của người khác ? Một thằng chưa có bằng cấp ba như mày thì bỏ cái bằng giáo sư ra trước mặt mày cũng đâu biết là thật giả ra sao ? Chuyện đơn giản mơ mà không cần quan he tình dục mà vẫn có thai mà mày chưa hiểu được thì bằng giáo sư làm sao mày hiểu ? Kkk

Nguyễn Trọng Nghĩa
Đức Tin bạn cứ thắc mắc, đó không phải điều tôi quan tâm.

Chu Văn Ru
Đức Tin mày k trốn thoát khỏi cụ đâu cháu ơi

Đức Tin
Chu Văn Ru ! Loại như chúng mày mới cần trốn chứ chúng tao chiếm hơn 90% dân số thì làm sao phải trốn hả mày? Kkk

Nguyễn Trọng Nghĩa
Đức Tin là không ai rảnh quan tâm thôi. Chứ những cái thông tin một chiều mà bị hỏi nguồn thì đuối thôi.

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa ! Chưa có một thằng LM nào tranh luận được với tôi thì các bạn còn phải học nhiều lắm.
Muốn không thua thì chỉ cần các bạn hiểu chân lý và sự thật… đảm bảo chẳng sợ bất kỳ bố con đứa nào! Kkk

Nguyễn Trọng Nghĩa
Đức Tin cái tên của bạn là gì? Bạn nói mạnh mẽ như vậy thì nên công khai tên và ảnh thật của mình

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa ! Nguồn đất sét ở đâu ? Bạn cũng tịt chứ chưa cần nói đến đuối ! OK

Đức Tin
Nguyễn Trọng Nghĩa ! Có hiểu câu : "Đạo khả đạo vô thường đạo - Danh khả danh phi thường danh."
Cái tên không nói lên điều gì cả - chỉ là quy ước để xưng hô với nhau mà thôi .
Còn cái Nick Đức Tin… nghĩa là tin những cái gì sáng tỏ , logic và chân lý… đó mới là cái Đức của người quân tử ! Kkk

Đức Tin
Chu Văn Ru ! Đúng rồi - chửi bỏ mẹ thằng Nguyễn Đình Thục đi ! Kkk

Đức Tin
Chu Văn Ru ! Căn bệnh của những kẻ sợ sự thật … nó buồn cười lắm ! Kkk

Đức Tin
Hành vi của những con chó Becgie , chó Pitbull , chó Chăn cừu … là đánh hơi , là bảo vệ , là chăn gia súc… thì đó là bản năng của chúng - Đôi khi các nhà khoa học cũng chưa chắc chắn … thì làm sao mà những loài chó đấy biết được nguồn gốc chắc chắn của chúng được thuần chủng hay lai tạp chủng như thế nào?

Nhưng giáo sư Quang đã lột tả chính xác về hành vi của chúng - điều đó cũng giống như lời cảnh báo đối với loài người khi tiếp xúc gần với những con vật đó như thế nào để tránh bị mất an toàn.

Còn nếu nói theo Nghĩa là phải có “Bằng chứng khoa học" thì những câu chuyện nhảm nhí như “Nằm mơ mà không cần quan hệ tình dục vẫn có thai", hoặc “Tinh trùng bơi trong không khí và chui vào quả trứng của một cô gái đồng trinh “hoặc , “Trái đất là một hình vuông nổi lềnh bềnh trên mặt nước “hoặc,” Mưa là do bọn thiên sứ mở cửa trời đổ nước xuống" … thì chẳng có nhà khoa học nào công nhận những việc nhảm nhí, phi logic, phi thực tế, phi khoa học… như thế- Ấy vậy mà vẫn có những kẻ cúi đầu vâng phục như những tên nole ngoan ngoan mà không dám đặt câu hỏi Tại Sao ???

Chẳng phải nhà thiên văn học Galile… đã phải bỏ mạng vì những kẻ mang tâm địa độc ác, sợ sự thật rồi hãm hại ông ta và biết bao nhiêu nhà khoa học hay sao?
Bởi vậy người ta mới nói: "Kẻ nghiện Matuy sẽ không biết rằng mình đang lên cơn phê - mà cứ ngỡ mình đang lơ lửng trên thiên đàng", "Kẻ tâm thần lại cứ ngỡ như mình đang ở trên vườn địa đàng …” đấy thôi .

3 câu hỏi vô cùng đơn giản của tôi dành cho Nghĩa để Test xem sức khỏe tâm thần có được bình thường hay không mà Nghĩa còn không trả lời được … thì làm sao Nghĩa có đủ năng lực hành vi đánh giá về khoa học được ? Kkk
Đó đây


2024-02-22 - Cựu TT #Trump bị sao quả tạ, bị truy tố ngập mặt ra sao ? Gian lận hay phe DC chơi ? -

2024-02-22 - Những ngộ nhận Tư tưởng chính trị qua hành trạng của Trương Vĩnh Ký -

2024-02-21 - Giáo phận Syracuse của Rô-ma giáo phải trả 100 triệu USD là số tiền cho các nạn nhân bị linh mục hiếp dâm - Một ủy viên do chính phủ chỉ định đã yêu cầu thẩm phán giám sát vụ phá sản của giáo phận từ chối kế hoạch tái tổ chức được đề xuất, một phần vì, bà nói rằng giáo phận dường như không có đủ tiền để trả phần của mình trong kế hoạch bồi thường 100 triệu đô la.

2024-02-19 - Nói Thật Mất Lòng - Cuộc Sống Khinh Nhất Những Kẻ Không Biết Xấu Hổ -

2024-02-19 - F-35 Em nó … quẹo càng hay tự quẹo càng !? Bộ QP Mỹ bối rối … lỗi tại ? Mập ú, phụ tùng dỏm,…!? -

2024-02-18 - TỬ CHIẾN PHÁO ĐÀI ĐỒNG ĐĂNG, Chiến Tranh Biên Giới Việt Nam Trung Quốc 1979 -

2024-02-18 - Cung đình Bolsa - Cười té đái ! Hoàng Đế ĐMQ đã đăng quang. Cần các quan Tư Mã giữ ngựa, Tư đồ, -

2024-02-17 - VTV rút tên Petrus Trương Vĩnh Ký khỏi chương trình Xuân - ... Điều đáng nói, chân dung và tên tuổi của nhà văn hóa Petrus Ký ở phút thứ 4:28 đã bị nhà đài đục bỏ, đè lên bằng hình nền cùng màu. Video này trên YouTube của VTV Cần Thơ cũng đã bị gỡ bỏ.

2024-02-14 - Phản đối GH John Paul II sang thăm Ấn Độ cực gay gắt - Người dân Ấn Độ muốn Giáo hội Vatican phải xin lỗi họ vì giáo hội Thiên chúa giáo đã sát hại dân Ấn Độ qua việc ép cải đạo. đHọ ã đốt hình nộm Giáo Hoàng Vatican để phản đối.

2024-02-14 - 321-2: Thán phục bề tôi hèn mọn Pétrus Ký - 6 bằng chứng làm văn học để đồng hóa dân ta dùm Pháp -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2024-02-15 - Trương vĩnh Ký dưới con mắt của người dân - Trần Alu Ngơ -

● 2024-02-14 - Các nhà hoạt động ẤN ĐỘ GIÁO phản đối chuyến viếng thăm của Giáo hoàng John Paul II - FB An Thanh Dang -

● 2024-02-09 - “KHÁT VỌNG NON SÔNG” của VTV1 và chuyện Trương Vĩnh Ký - Nguyễn Ran -

● 2024-02-05 - Góc kể công - Đồng bào Rô ma giáo cũng có người yêu nước vậy! Đúng. - Lý Thái Xuân -

● 2024-02-01 - Câu Lạc Bộ Satan Sau Giờ Học Dành Cho Trẻ 5-12 Tuổi Sắp Được Khai Trương Ở Cali, Hoa Kỳ - Anh Nguyen -

● 2024-01-29 - Giáo hội Rô ma giáo Đức "chết đau đớn" khi 520.000 người rời bỏ trong một năm - The Guardian -

● 2024-01-29 - Một tên Thượng Đế-Chúa ngu dốt về vũ trụ, nhưng thích bốc phét là tạo ra vũ trụ - Ri Nguyễn gửi Phaolo Thai & John Tornado -

● 2024-01-29 - Kinh "Thánh" dạy Con Chiên Giết Tất Cả Ai Theo Tôn Giáo Khác - Ri Nguyễn vs John Tomado -

● 2024-01-29 - Nhân Quyền Ở Nước Mỹ: Vụ Án Oan, 70 Năm Sau Khi Tử Hình Bé George Stinney - - Giác Hạnh sưu tầm -

● 2024-01-29 - NOEL - Ba Giáo Hoàng John Paul II, Benedict XVI, Francis I Thú Nhận Đã Bịp Chiên- Cừu Chuyện Jesus Ra Đời - Ri Nguyen -

● 2024-01-29 - Một dàn đồng ca, ngày càng đặt câu hỏi về quyền lực của Giáo hoàng - John L. Allen Jr. -

● 2024-01-29 - Tỷ lệ phá thai nơi người công giáo lại cao hơn nơi người ngoài công giáo! - Lê Hải Nam -

● 2024-01-29 - Kinh Khải Huyền Cho Biết Jesus Là Một Tên Ác Qủy Đê Tiện, Man Rợ - Ri Nguyễn -

● 2024-01-29 - Vatican Cho Phép Linh Mục Hiếp Dâm Trẻ Con - Đó là chính sách! - Ri Nguyen -

● 2024-01-28 - Quận Utah cấm Kinh Thánh ở các trường tiểu học và trung học cơ sở - Ri Nguyen -

● 2024-01-26 - Chiên Hô Hào Các Bạn Chiên Đừng Đọc Sachhiem.net: "Nhận Diện!" - SH vs Nguyễn Trọng Nghĩa -

● 2023-12-17 - TRƯỜNG HỌC CÔNG LẬP Ở MỸ CẤM TRANG TRÍ LỄ GIÁNG SINH - Du Nguyễn -

● 2023-11-25 - Đối với người bản địa, Lễ Tạ Ơn không phải là một lễ kỷ niệm, đó là ngày quốc tang. - Tuấn Lê -

● 2023-11-21 - Thôi Chúa - Lý Thái Xuân -

● 2023-11-21 - Khóc thương mấy mảnh xi măng!!! - Cu Khờ -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 >>>