●   Bản rời    

Ai có ý nghĩ “hoà hợp tôn giáo” mà trong đó có TCG thì khác nào đem một rổ trứng...

Lý Thái Xuân
27 May, 2023 11:14AM

Ai có ý nghĩ “hoà hợp tôn giáo” mà trong đó có TCG khác nào đem một rổ trứng đặt trước con quạ, hay đem gà vào chung với cáo.

Huỳnh Thiện Nghĩa
Khác gì một rổ trứng đựng chung 1 rổ đá.

Le Hien Quan
Phật giáo Việt Nam đang đi vào vết xe đổ của Phật giáo Ấn Độ khi có những động thái giao hảo với Thiên Chúa giáo được đưa lên mạng xã hội.

Nguyễn Hữu Hiệp
Cô ơi, Nghe nói rổ trứng, Xin giơi thiệu RỔ TRỨNG CỦA CHIM KHÁC MÀ CON BÌM BỊP ĐẺ VÀO ĐÓ.
Khi trứng bìm bịp vừa mới nở thì tự nó,dùng sức để tống con chim kia ra khỏi ổ cho chết .
Chim mẹ kia đi kiếm mồi về ngở con mình đút mồi cho ăn sống.
Theo mình nghĩ đạo Chúa,ở VN cũng là con bìm bịp gian ác cả mẹ lẫn con dù mới bóc vỏ đã như thế

Nguyen Viet Khuong
Cũng khác nào muốn thấy cảnh con chó đến thăm những đàn gà

Phúc Đặng
Đưa cáo vào nuôi chung với trang trại gà?
Lý Thái Xuân
Phúc Đặng Đúng rồi.

Thế Phạm
Loại cực đoan, phản động! Bác Hồ và ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam đã,đang và luôn xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, hòa hợp và bình đẳng giữa các tôn giáo.

Lý Thái Xuân
Thế Phạm Không có sự thật nào gọi là sự thật cực đoan, hay sự thật không cực đoan. Nói sự thật thì không thể gọi đó là cực đoan.
Chính sách đoàn kết là một chuyện, ý thức về sự thật là một chuyện, không có gì đi ngược nhau cả, nhé bạn. Chưa gì bạn đã dùng ngôn ngữ xấu "loại này, loại kia", rồi chụp mũ "phản động" nữa!. Bạn mới là loại cực đoan.

Tô Phong Châu
Thế Phạm đọc bản án chế độ thực dân Pháp của chủ tịch Hồ Chí Minh đi rồi hãy nói, nói ra sự thật bị chụp mũ là cực đoan thế chẳng khác nào bác bỏ quyền tự do ngôn luận, đặc biệt là quyền nói ra sự thật.

Thanh Dinh
Thế Phạm Bạn cầu chúa của bạn khóa mõm mấy thằng linh cẩu ra rả xuyên tạc , kích động con chiên chống phá nhà nước sẽ xây dựng được khối đại đoàn kết dân tộc .

Lý Thái Xuân
Tô Phong Châu Hay quá. Cám ơn Tô Phong Châu.

Lý Thái Xuân
Thanh Dinh Cũng hay luôn. Cám ơn anh Thành.

[Sau đây là câu chuyện cảm động nhất, mà nạn nhân là các em bé chỉ mới 3, 4 tuổi]


Nguyễn Thị Bạch Lan:
Làm gì có hòa hợp !
Kito luôn coi ai không theo họ đều là Satan, ma quỉ cả !
Ngày cả một bé lớp chồi nhà trẻ mà còn bị chúng nhồi vô đầu là bạn nào không tin chúa đều là ma quỉ , mà cháu mình mới 4 tuổi đã là nạn nhân của kito .
Cháu mình lúc lớp mầm (3 tuổi) chơi rất thân với 1 bé tên là Phương Anh .
Bé Phương Anh thương cháu mình lắm, nhưng bỗng dưng lên lớp Chồi, Phương Anh quay ngoắt 180 độ.
Suốt ngày nói về địa ngục ( mới 4 tuổi, mà nó đã biết đến địa ngục rồi , gia đình PA là kito ) và xa lánh , thậm chí ghét bỏ cháu mình !
Một lần cháu mình nhớ PA ,muốn bà Nội dắt đến nhà bạn thăm ,thì bé PA bỏ đi , không đứng lại nói chuyện với cháu mình , chỉ vì PA biết cháu mình không cùng hệ với bé !
Kinh khủng vậy đó!
Bé chỉ mới có 4 tuổi!


Lý Thái Xuân -> Nguyễn Thị Bạch Lan
kinh hoàng chưa? Mặc dù cùng sống ở nước văn minh, nhưng dường như câc gia đình TCG người Việt lại mê cuồng hơn người ta chị ạ.

Nguyễn Thị Bạch Lan-> Lý Thái Xuân Lúc này đang ở Việt Nam .
Chứ Canada làm gì có chuyện đó .

Đồng Trần Tử
Tà đạo rác rưởi này cần sớm loại trừ khỏi xã hội càng nhanh càng tốt.

Phan Hồng Giang
TCG nó có muốn hòa hợp với tôn giáo khác đâu?

Lý Thái Xuân-> Phan Hồng Giang
Nhưng nó luôn luôn cầm đầu mấy cái nhóm "liên tôn" để nó nắm đầu các ông lãnh đạo tôn giáo khác có chung họ NGU.

Mang Tran
HỄ CÒN ĐẠ O DÊ SU Ở VN LÀ VN CÒN LỌA N LẠC

-Va ti kăn là 1 đế qu ốc siêu quyền lực, trá ngụy đội lốt tôn giáo, là đế quốc siêu thực dân còn hơn Mỹ , và Fháp - với diện tích chỉ bằng vài sân bóng đá ,dân số hơn 1000 người, mà tài sản gấp hơn 2 lần Nga ( N ga chỉ có 1.500 tỷ usd /năm), đó là nhờ các linh mục tay sai ở mỗi nước tận tụy thu gom. Nó là tên đế quốc đầu sỏ lâu đời nhất và nguy hiểm nhất
– Sử sá ch nói về sự ác độc man rợ của tà đạo Dê su, Va ti kăn đầ y ngậ p cả thư viện Mỹ khiến chúng ta phát ngộ,p khôn,g thể kể ra hế t được
- Để thâu gom tín đồ, tiền bạc và thống trị thế giới, Va ti kăn luôn luôn dùng 2 sách lược cố hữu của nó là:
1- Luôn luôn cấu kế t với đế quốc, thực dân như Mỹ, Pháp, Tây ban nha v.v..- ..-Cố đạ o đi trước dùng tiền, vật chất dụ đạ,o , khi có tín đồ rồi ,Vatican mới xú,i các L,M bản địa làm loạ,n ,để đế qu,ốc thự,c dân lấy cớ xâm lư,ợc ,như M,ỷ và Phá,p đã ,và đang xâm lư,ợc VN -Thự,c dân đế qu,ốc và Va ti kă ,tuy hai mà một.
2- Tạo dựng 1 lãnh đạo là con chiêns như NĐ DIỆM để nó sai khiến,và cải đạ o cả nước, hoặc nó nham hiểm, ném đá giấu tay, giấu mặt, xúi giục con chiên (Đạo quân nằm vùng của Va ti kăn) làm loạn thông qua các linh mục cán bộ tay sai tại các quốc gia đó để dựng lên 1 lãnh đạo là con chiêns- các linh mục tay sai này lại nghe theo sự chỉ đạo của tòa khâm xứ của Va ti kăng tại xứ đó như: hiện nay các giám mục, linh mục Viet Nam to mồm chống cộng ,cho công bằng xã hội,cho dân oan, cho nhân quyền-
Thực ra: họ chống cộ ng không phải yêu nước , mà để phục vụ chủ trương chống cộ ng của záo hoàng PI US 12-(Năm 1949 ZÁO HOÀNG PI US 12 ra sắc luật chống kộng và buộc phải phổ biến cho giáo dân –cho nên không lấy làm lạ là các li nh mục, giáo dân, các dân chủ cụi chống cộ ng đều là dân a men- giặc ở trong nhà là vậy-Khi đã theo giặc Va ti kăn rồi , thì họ phịa ra đủ chuyện để bôi bác nhà nước VN -Cho nên, hễ còn đạ o Dê su ở VN thì còn loạn lạc, vì Va ti kăn luôn xú i con chiên làm loạ n đến khi nào lảnh đạo VN là con chi ên như NĐ DIỆM để nó sa i khiến và cải đạ o cả nước thì Va ti kăn mới thôi XÚ I GIỤC
- Do đó Va ti kăn còn nguy hiểm hơn cả Trung quốc nhiều- Người công giáo VN cũng là người VN, chúng ta cũng muốn đoàn kết chốn g Trung quốc xâm lược nhưng họ chỉ vâng lời Va ti can, chỉ muốn có 1 lãnh đạo là con chiên như Diệm, nên đất nước mới chia rẽ.
–Giới trí thức Tây Phương mỉa mai gọi đế quốc Va ti kăn là con bạch tuộc của Đức chúa trời -Đầu não của con bạch tuộc kông Giáo quốc tế vẫn là Va ti kăn, mỗi một tổ chức giá o hội ở mỗi quốc gia là một cái vòi của nó.
Mỗi một Hội đồng Giám mục của các giáo hội mỗi nước là một bộ tham mưu của đạo quân thứ năm nằm vùng thường trực trong lòng các quốc gia sở tại và luôn luôn ở trong tình trạng ứng chiến đợi lệnh từ trung ương Va ti kăn.

Theo thông lệ, cứ năm năm một lần, các giám mục trên toàn thế giới phải luân phiên nhau về chầu Va ti kăn để báo cáo mọi chuyện, kể cả các bí mậ t quốc gia–Tại nước ta, Hội đồng giá m mục VN là bộ tham mưu của bọn Việt gian nằm vùng thường trực ứng chiến trong lòng dân tộc VN- Mọi mệnh lệ nh của Va ti kăn ban ra đều được ban tham mưu này răm rắp thi hành (như công giáo VN hiện nay đang phịa ra đủ chuyện để bôi bác, chống phá quê hương, là để thực hiện chủ trương chống kộng của GH PI Ô 12), miễn sao phục vụ tối đa quyền lợi của Va ti kăng, chẳng ba o giờ quan tâm đến quyền lợi và danh dự của dân tộc
-Vì vậy GS Trần chung Ngọc nói: người mê cờ bạc sẽ bán nhà, còn người theo đạ o DÊ SU sẽ bá n đứng dân tộc mình cho Va ti kăn.
Va ti kăn dạy linh mục nhồi sọ giáo dân luôn coi Va ti kăn là tổ quốc, chứ không phải Việt nam, các LM luôn tổ chức lể "Dâng nước VN cho Va ti kăn”-- Con chiên nhận giặc Va ti kăn làm cha -
Bởi vậy, LM Hoàng Quỳnh từng tuyên bố, năm 1965 “ thà mất nước, chứ thà khôn g mất chúa"- Và,
Li nh mục Trần Lục đã dẫn hơn 5 ngàn giáo dân san bằng chiến lũy của anh hùng Đinh Công Tráng (Vì Quân Pháp đánh mãi mà không dẹp được chiến lũy của Đ.C Tráng, nên thực dân FÁP đã cầu cứu lm Trần Lục) –Trích sách “ thập giá và lưỡi gươm” của li nh mục Trần tam Tỉnh)

-Cho nên, Charlie nguyễn - là 1 cựu chủng sinh tỉnh ngộ đã viết “xin đồng bào đừng nhìn người kông giáo Việt Nam mà lầm to, vóc dáng . Lời nói của họ là người VN, nhưng linh hồn của của họ đã bán đứt cho quỉ dữ Va ti kăn từ lâu rồi “(Trích google”công giáo trên bờ vực thẳm”của Charlie nguyễn- Lưu ý : Sự fhản qu ốc của tập thể cô,ng giá o VN thể hiện qua câu nói của con chi,ên Trương vĩnh ký (học giả): Ông vua Việt Nam không theo đạo Kito, không phải là vua của VN”!

Chính Va ti kăn là kẻ thù tiềm ẩn, rất nham hiểm và nguy hiểm của VN, nó luôn cấu kết với đế quốc, thực dân như Mỹ, Pháp, Tây ban Nha v.v, để xâm lược - 5 Lần Va ti kăn vận động Pháp và Mỹ đánh chiếm Việt Nam (4 lần Fháp, 1 lần M ỹ, 1652-1950).
- Lần 1: Năm 1652,Va ti Kăn phái Li nh-mục gián đi ệp Alexandre de Rhodes đến Paris thuyết khách.
-Lần 2: 1785-1787 Người được Va ti kăng phái đi thuyết phục chính quyền Pháp là Giá m-mụ c Bá Đa Lộc
-Lần 3: Liên Minh Fháp-Va ti kăn (1) đem quân sang đánh nước ta, (2) thiết lập bộ máy cai trị bóc lột dân VN
-Lần 4: Va ti kăn Cấu Kế t Với Fháp Đem Quân Tái Chiếm Đông Dương bằng vũ lự c bằng mọi giá. Vì vậy mà họ đưa cựu li nh mụ c Argenlieu lên nắm giữ chức Cao Ủy Đông Dương vào ngày 17/8/1945
-Lần 5: Năm 1950, Va ti kăn biết Mỹ quyết định có kế hoạch thay thế Fháp tiếp tục cuộc chi ến ở Đông Dương, Giá o Hoà ng Pi,us XII (1939-1958) liền tín h kế cho người dẫn con chiên cuồ ng đạ o Ngô Đình Diệm đến Va ti kăn trình diện. Giá o hoà ng Pius XII dặn dò về cung cách ứng xử khi tiếp xúc với các chính khách có thế lực trên chính trường Mỹ, rồi cho người dẫn ông Diệm sang Mỹ giao cho Hồ ng Y Spell man đảm trách việc chạy chọt với các nhận vật có thế lực trong chính quyền Mỹ để làm áp l ực với Fháp và Bả o Đại Di ệm về VN cầm quy ền làm tay sa i cho cả Mỹ và Va ti kăn.
-ĐỂ BIẾT CON NGƯỜI THẬT CỦA DÊ SU, VÀ MA RY -Xin nhấn vào link này https://sachhiem.net/CHARLIE/CN_CGHT/phuongphap.php
Đó đây


2023-09-22 - Tham Nhũng, Suy Thoái, Lật Sử, Phản Bội Đảng - Bài Học Xương Máu Cho Việt Nam -

2023-09-22 - Nghị Quyết 686/QH-UBTVQH15 về việc thực hiện đổi mới chương trình, SGK Giáo ục Phổ Thông - Nghị quyết 686/NQ-UBTVQH15 2023 giám sát chuyên đề về việc thực hiện Nghị quyết 88/2014/QH13 và Nghị quyết 51/2017/QH14 · thuộc tính Nghị quyết

2023-09-21 - Trình Quốc hội quyết định việc biên soạn bộ sách giáo khoa Nhà nước - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký Nghị quyết số 686/NQ-UBTVQH15 sau cuộc giám sát về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Cùng với đó, cần nghiên cứu, xem xét cơ chế, chính sách miễn tiền bản quyền đối với việc xuất bản SGK do Nhà nước là đại diện chủ sở hữu quyền tác giả.

2023-09-19 - Hai nhân vật từng ủng hộ Hoàng Duy Hùng, giờ nhận xét - Phù Sa (bên trái) và Hoàng Hải Hà (bên phải)

2023-09-19 - Ổi Xanh: 251. Tại sao HDH bôi nhọ Chính phủ VN? -

2023-09-18 - Vụ xâm nhập Tòa nhà Quốc Hội Mỹ 6 Jan 2021 - Lê Ngọc Mai Nhi, - một cư dân tiểu bang Illinois bị bắt ngày 8 tháng 9, 2023, đối mặt với án 3 năm tù. Các hình ảnh chụp được tư trong máy Camera giám sát. Những lời cổ võ kích động cực đoan còn ghi trong điện thoại của cô.

2023-09-18 - Bộ Nội vụ về Dân Bản địa: Ngày Sự thật và Hòa giải - 30 tháng 9 là Ngày Quốc gia về Sự thật và Hòa giải, một ngày để tìm hiểu về 150.000 (150 ngàn) tuổi thơ đã bị mất và nhiều trẻ em không bao giờ trở về nhà từ hệ thống Trường học dành cho người da đỏ ở Canada.

2023-09-17 - Vatican yêu cầu các giám mục che đậy việc lạm dụng tình dục - Tài liệu tiếng Latinh dài 69 trang mang dấu ấn của Giáo Hoàn Gioan XXIII đã được gửi đến mọi giám mục trên thế giới. Các hướng dẫn nêu ra chính sách bí mật "nghiêm ngặt nhất" trong việc giải quyết các cáo buộc lạm dụng tình dục và đe dọa những người lên tiếng sẽ bị vạ tuyệt thông.

2023-09-16 - Thủ tướng Việt Nam hội đàm với Thủ tướng Trung Quốc -

2023-09-15 - Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh và tầm nhìn "bảo vệ đất nước từ sớm, từ xa" - Ngày 14/9, thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, nguyên Thứ trưởng Quốc phòng, qua đời tại nhà riêng sau thời gian bạo bệnh, hưởng thọ 64 tuổi. Trong hơn 40 năm quân ngũ, ông đã để lại dấu ấn sâu sắc ở lĩnh vực phụ trách, gồm tình báo quân đội và đối ngoại quốc phòng, đặc biệt là việc Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2023-09-20 - Hôm nay, lịch sử đã bị đánh tráo rồi ư? - Hoàng Hp Minh -

● 2023-09-18 - Ngày 30 tháng 9 toàn quốc Canada Tưởng Niệm 150 ngàn Trẻ Em Bị Hại Ở Các Trường Nội Trú - Bộ Nội vụ về Dân Bản địa CANADA -

● 2023-09-08 - Cách nông dân chúng tôi chống giặc trong tập đoàn giết sử - Mặt Trận Đấu Tranh Chống Xuyên Tạc và -

● 2023-09-05 - Vì Sao Giáo Dục Lịch Sử Phải Là Môn Học Bắt Buộc Và Thi Bắt Buộc - FB Trịnh Thắng -

● 2023-08-27 - Linh mục nói "Chúa mà nổi cơn thịnh nộ, chúng mày chết hết" - Diệu Quý -

● 2023-08-24 - Về hướng đi ngoại giao của nhà nước với Vatican - Gửi các bạn thiện chí - Lý Thái Xuân -

● 2023-08-24 - Truyện Ngụ Ngôn La Phông Tên - Con cáo và chuồng heo - Ái Hương Trần -

● 2023-08-21 - Các anh theo Chúa, thế đã bao giờ đọc sách của Chúa chưa? - An Nhiên -

● 2023-08-11 - Nó dần lớn mạnh cho đến khi thay thế vai trò của Đảng mới thôi - Đồng Trần Tử -

● 2023-08-11 - Nhà Thờ Đức Bà Paris của Nước Pháp đã được xây dựng trên nền những Ngôi Đền Cổ Đại bị phá hủy - FB Tuấn Lê -

● 2023-08-06 - Chuyện Ban Nhạc Black Pink - Nhục Quốc Thể, Càng Bao Che Càng Nhục! - Văn Tùng -

● 2023-08-05 - Khó lắm ông GH Francis ơi! Đòi đất cho Chúa là giáo dân tốt , nhưng không thể là công dân tốt - Lý Thái Xuân -

● 2023-08-01 - TRUYỀN GIÁO NGƯỢC - Đời đảo lộn, thấy buồn cười! - Lý Thái Xuân -

● 2023-07-30 - Một Lỗi Lầm Chết Người Chỉ Vì Coi Thường Nước Nga Và Lãnh Tụ Putin Vĩ Đại ! - Mike Wilson -

● 2023-07-08 - Nhóm vô thần buộc người mẹ ở bang California (Mỹ) gỡ bỏ cây thánh giá tôn vinh đứa con trai đã chết ! - An Thanh Dang -

● 2023-07-03 - Tên Đường: Trương Vĩnh Ký Và Phan Thanh Giản - Ban Tuyên Giáo, Ban Chấp Hành Trung Ương - Vũ Trọng Phụng -

● 2023-07-03 - CÁC DÒNG NỮ TU CA TÔ LA MÃ SẮP BIẾN MẤT KHỎI HÀ LAN - Du Nguyên -

● 2023-06-26 - Giáo hoàng Francis không thể trả lời câu hỏi của một cô bé người Philippines - Trang Tiếng Chuông -

● 2023-06-23 - Chiên Ôm Chúa, Còn Chúa Ôm Tiền ! - Dân BA Tư -

● 2023-06-23 - Phật giáo Phú Yên năm 1963 rất thê lương ảm đạm - Thích Nguyên Nguyên -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 >>>