●   Bản rời    

Lên án XÂM PHẠM TỰ DO TÍN NGƯỠNG của các chiên

Lý Thái XUân ngày 09/08/2022; 6:34 PM

XÂM PHẠM TỰ DO TÍN NGƯỠNG :
- Ép/dụ/ bắt chẹt - để cải đạo lúc kết hôn
- Ép/dụ/ đánh lừa - để cải đạo người bệnh, già yếu, sắp chết.
đều là lạm dụng tự do tín ngưỡng một cách vô đạo đức, và bất lương.
------------
Khi thành lập một di chúc, người ta bắt ký tên có công chứng câu nói: "Tôi làm tờ di chúc này lúc trí lực khỏe mạnh, và không bị bất cứ ai áp lực..."
Những trò rửa tội trường hợp người ta nằm liệt giường sắp chết là những màn vi phạm Tự Do Tôn Giáo. Chúng ta phải lên án mạnh mẽ.
Để tôn trọng tự do tôn giáo, có lẽ chính quyền phải ra luật "𝐜𝐚̂́𝐦 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐭𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐚̉𝐢 đ𝐚̣𝐨" 𝒌𝒉𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒂 đ𝒂𝒏𝒈 𝒏𝒂̆̀𝒎 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒔𝒂̆́𝒑 𝒄𝒉𝒆̂́𝒕.
-----
Cần ra luật CẤM RỬA TỘI CẢI ĐẠO khi người ta đang nằm liệt giường sắp chết.
Đỗ Đình Trinh is with Dân BA Tư and
58 others

MỌI NGƯỜI ĐỌC KỸ SẼ THẤY BỌN QUẠ ĐEN NHÀ THỜ CƯỚP XÁC TRẮNG TRỢN NHƯ THẾ NÀO .
Ngô Quốc Linh bị covid nằm viện Xuyên Á rồi mất nhưng vì là ca sĩ khá nổi tiếng nên bọn giặc đạo cướp xác để quảng cáo cho tà đạo đang cơn hấp hối
Lưu ý: nhân vật Paul Lọc là một tên quạ đen

_________________
Hồ Trọng Chỉ
TÀ VÀ ĐẠO MÀ BÁC

Đỗ Đình Trinh
Hồ Trọng Chỉ . Em thấy chúng nó trơ trẽn không ? Ngô Quốc Linh bị covid nên chúng nó không thể ở bên để cướp xác nên giờ tung tin rằng vợ Ngô Quốc Linh rửa tội cho Ngô Quốc Linh , trong khi vợ Linh cũng là người bên Lương

Cuong Nguyen Lam
Đỗ Đình Trinh cảm ơn bạn, bây giờ mới biết ca sỹ lúc sống không theo đạo vì anh ấy là người gốc Huế mà sao dễ dàng theo đạo được.

Đỗ Đình Trinh
Cuong Nguyen Lam . Khi vừa nghe tin Ngô Quốc Linh mất thì lúc đó em đang dạy ở trường nhưng em nhờ đứa bạn ở Tây Ninh điều tra giùm coi Linh là dân Amen hay không , hôm nay em mới có câu trả lời. Thấy khinh bỉ tà đạo đến cùng cực

Cuong Nguyen Lam
Đỗ Đình Trinh Thiệt là bất ngờ quá bạn ơi

Đỗ Đình Trinh
Cuong Nguyen Lam . Mị Trần Ly đây

Cuong Nguyen Lam
Đỗ Đình Trinh Ai dè là facebook của cô Ly

Nguyễn Văn Hoà
Cuong Nguyen Lam chính xác, e ng Huế đây

Nguyễn Văn Hoà
Cuong Nguyen Lam e mà nghe ng Huế bị cải đạo là e đau lòng lắm...

Hiep Ngoc Nguyen
Cái đạo ăn cắp khắp vũ trụ

Nguyễn Văn Hoà
Núi tội thứ 10 là cướp xác...

Bùi Văn Đức
Kềnh kềnh tranh giành xác chết

Son Vo
Rữa tội xong là bị thằng chúa xích cổ đi luôn

Đỗ Đình Trinh
Son Vo . Thực ra chẳng hề có cái gọi là " rửa tội" với Ngô Quốc Linh đâu anh. Lúc đó covid hoành hành ,Linh nằm ở bv Xuyên Á cho đến lúc ra đi , giờ để hợp thức hoá thì chúng nó phịa ra vậy

Cuong Nguyen Lam
Đỗ Đình Trinh Hết lời để nói về Thiên Chúa

Hoàng Hp Minh
Son Vo rửa tội xong là xuống hỏa ngục chứ a
May be an image of 2 people and text that says "Thiên Đàng ¿Hoả Ngục là sản phẩm của kẻ yếu hèn NẾU dụ dỗ không được THÌ liền đe doa _Người Việt Nam PHI DAN TỌC SẼ PHẨN DÂN TỘC DANTÃCYIETNAM THUOC CHÚA JESUS Thiên Chúa Giáo lấy tư cách gì khi chỉ có 7% mà đòi dâng cả dân tộc Việt Nam cho Jesus? May mà chúng nó chỉ là thiểu số."

Lý Thái Xuân
Khi thành lập một di chúc, người ta bắt ký tên có công chứng câu nói: "Tôi làm tờ di chúc này lúc trí lực khỏe mạnh, và không bị bất cứ ai áp lực..."
Những trò rửa tội trường hợp người ta nằm liệt giường sắp chết là những màn vi phạm Tự Do Tôn Giáo. Chúng ta phải lên án mạnh mẽ.
Để tôn trọng tự do tôn giáo, có lẽ chính quyền phải ra luật "𝐜𝐚̂́𝐦 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐭𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐚̉𝐢 đ𝐚̣𝐨" khi người ta đang nằm liệt giường sắp chết.

Phạm Chi Mai
Bà maria uất ức khóc chảy máu mắt. xuốt 2000 năm. Cũng chỉ vì kẻ đã phủ lên bà .mà bà không được báo trước..không biết bà có đồng ý hay không?
Nay chúng nó cũng giống y như thằng bố chúng nó...cứ làm mà không biết vợ con gđ có đồng ý hay không?

Đỗ Quang Phúc
Ko biết họ linh thiêng cỡ nào mà làm ghê quá...

Mang Tran
Đỗ Quang Phúc VA TI KĂNG PHỊA RA BÀ MA RY CÓ FHÉP, ĐỂ LỢI DỤNG LÀM ĐẾ QU,ỐC
- Vì Ma ry là mẹ của DÊ SU trong Tân ước, cho nên nguồn tài liệu đầu tiên mà chúng ta phải tìm đến chính là cuốn Tân Ước. Nhưng trong cuốn Tân Uớc, Ma ry được nhắc đến rất ít, và không có chỗ nào nói bà là “Mẹ Thiên Chúa” (Mother of God), là “Nữ Vương Hòa Bình” (Queen of Peace), “Thiên Nữ Vương” (Queen of Heaven), “Thụ Thai Vô Nhiễm Nguyên Tội” (Immaculate Conception) [Xin đứng nhầm là thụ thai Giê-su], “Còn trinh vĩnh viễn” (Perpetual Virginity-Lưu ý: trong kinh thánh ,Dê su có 4 em trai ,3 em gái ,thì làm gì mà MA RY còn trinh), “Đồng Công Cứu chuộc” (Coredemptrix) v..v... Tất cả những danh hiệu này là do VA TI KĂNG cưỡng đặt ra (PHỊA RA) về sau và bắt các tín đồ phải tin, không tin thì không được lên thiên đường, lẽ dĩ nhiên phải qua ngả Va ti kăng, vì Va ti kăng nắm trong tay những chìa khóa mở cửa thiên đường. Trong Thánh Đường Phê-rô ở Va ti kăng có bức tượng Phê-rô tay cầm chiếc chìa khóa mở của thiên đường, và các giáo hoàng đều là những người thừa kế Phê-rô.-Rất thường xuyên , rộ lên hình ảnh mẹ Ma ry hiện lên chổ này ,chổ kia ,mẹ chảy ước mắt v.v đều do các LM, chiên cuồng dùng photoshop cắt ghép hình ảnh làm thành hình Ma ry khóc như thật để fỉnh gạt mọi người –Ngay cả záo hoàng PIÔ 12 cũng fịa ra : hắn nằm mộng thấy bà Ma ri a bay về trời ,và buộc giáo dân hằng năm fải làm lể ĐỨC MẸ HỒN XÁC về trời –thế mà giáo dân cũng tin –bó tay –Bởi vậy--Ethan Allen (1738-1789), Nhà cách mạng Mỹ nói gì về phép lạ: “Trong những nơi ở thế giới mà sự hiểu biết và khoa học đã thắng thế, thì không còn phép lạ nữa; nhưng ở những nơi còn man rợ và ngu dốt, phép lạ vẫn còn thịnh hành.” (In those parts of the world where learning and science have prevailed, miracles have ceased; but in those parts of it as are barbarous and ignorant, miracles are still vogue- Lưu ý là chưa từng có 1 phép lạ nào được các nhà Khoa học, trường Đại học trên thế giới công nhận nhé! Và các nhà thờ cũng không dám mời các nhà Khoa học, nhà điều tra đến để khảo sát, phân tích, thực nghiệm. Mời họ đến để họ lật tẩy cho “bể mặt”,và bể mánh , à !
-Xin dẫn chứng Va ti kăng fịa ra MA ry có fép :Trong Tân Ước, Chỉ có vài câu đối đáp rất vô lể ,bất hiếu CỦA DÊ su với bà Ma ry ( không bao giờ gọi bà Ma ry là mẹ) - DÊ SU không nhận Mẹ trước mặt mọi người.
John 1: 4 : 12. , và John (Giăng) 2:1-5 2 - Cách ba ngày sau, có đám cưới tại thành Ca-na, trong xứ Ga-li-lê, mẹ Dê-xu ,và DÊ SU có mặt tại buổi cưới 3. Vừa khi thiếu rượu, mẹ Dê-su nói với Ngài rằng: "Người ta không có rượu nữa." 4. Dê-su đáp rằng: "Hỡi người đàn bà kia, ta với ngươi có sự gì chăng? Giờ ta chưa đến." Lại một lần nữa, Dê-su lại dùng chữ "woman" một cách khinh miệt để gọi mẹ mình.
- Matthew (Ma-thi-Ơ) 12:46-50
12:46 ^ Khi DÊ SU còn phán cùng dân chúng, thì mẹ và anh em Ngài đến đứng ngoài, muốn nói cùng Ngài. Ma-thi-ơ 12:47 ^ Có người thưa cùng Ngài rằng: Đây nầy, mẹ và anh em thầy ở ngoài, muốn nói cùng thầy. 12:48 ^ Ngài đáp rằng: Ai là mẹ ta, ai là anh em ta? 12:49 ^ Ngài giơ tay chỉ các môn đồ mình, mà phán rằng: Nầy là mẹ ta cùng anh em ta! 12:50 ^ Vì hễ ai làm theo ý muốn Cha ta ở trên trời, thì người đó là anh em, chị em ta, cùng là mẹ ta vậy.
Mark 3:31-35 31 Mẹ và anh em Dê-Su đến, đứng ở ngoài, cho gọi Người ra. 32. Lúc ấy, đám đông đang ngồi chung quanh Người. Có kẻ nói với Người rằng: "Thưa Thầy, có mẹ và anh em chị em Thầy ở ngoài kia đang tìm Thầy!" 33. Nhưng Người đáp lại: "Ai là mẹ ta? Ai là anh em ta?".
(Matthew 12: 48); Bà ma ry có mặt khi DÊ su bị đóng đinh chết trên thập giá (John 19:25-26);-VÀ TẤT CẢ CHỈ CÓ VẬY TRONG TÂN ƯỚC- -Chúng ta biết rằng, qua thời gian, Mary đã được VA TI KĂNG, qua rất nhiều thủ đoạn, từ những sắc lệnh của Giáo Hoàng cho đến những văn kiện ngụy tạo v..v.., dựng lên từ một người đàn bà Do Thái bình thường thành một biểu tượng sùng bái vô tiền khoáng hậu cho các tín đồ vốn lười suy nghĩ hay không có đầu óc thuộc loại có thể suy nghĩ. Sự sùng bái Mary được đẩy mạnh qua rất nhiều thủ đoạn mánh mưu của VA ti kăng với sự góp sức của giới chăn chiên ( các LM) để bảo vệ quyền lợi của Va ti kăng và giới chăn chiên (các LM), và nhất là để vơ vét của cải. Một trong những thủ đoạn này là dựng lên những chuyện hiện thân của Mary, không phải là sự hiện thân của một người đàn bà Do Thái bình thường, sinh ra đứa con hoang DÊ SU như chúng ta thấy trong phần phân tích ở trên, mà là dưới các danh hiệu do Va ti kăng đặt ra như Mẹ Thiên Chúa (Mother of God), là “Nữ Vương Hòa Bình” (Queen of Peace), “Thiên Nữ Vương” (Queen of Heaven), “Thụ Thai Vô Nhiễm Nguyên Tội” (Immaculate Conception), “Còn trinh vĩnh viễn” (Perpetual Virginity), “Đồng Công Cứu chuộc” (Coredemptrix) v..v... Điều này thật là dễ hiểu. Vì VAti kăng đã nâng DÊ SU lên từ một đứa con hoang, tầm thường, xấu tính lên làm Chúa thì tất nhiên Mẹ của Chúa cũng phải có một vai vế đặc biệt để hấp dẫn tín đồ.
--ĐỂ BIẾT CON NGƯỜI THẬT CỦA DÊ SU và bà MA .RY -Và cách mà Va ti kăng phịa ra DÊ SU, và MA RY có phép -Xin Vào google gỏ” Phương pháp nghiên cứu lịch sử để truy tầm DÊ SU thật “ của Linh mục Dominic Crossan ,do CHARLIE NGUYỄN tóm tắt – Hoặc nhấn , hoặc click vào đường link này : https://sachhiem.net/CHARLIE/CN_CGHT/phuongphap.php - Hoặc vào GOOLE “ SACHHIEM.NET”,VỚI CÁC TÁC GIẢ :CHARLIE NGUYỄN ,NGUYỄN MẠNH QUANG,TRẦN CHUNG NGỌC V.V
Truy Tầm Jesus Thật
SACHHIEM.NET
Truy Tầm Jesus Thật


Lê Thị Kim Hoa
Cứ caиh người ta sắp chếТ tâм trí không còn minh mẫn là хúi rửa tội theo ₫ạo. Thứ ₫ạo v-ô liêм sỉ!

Đạt Mơ
Lê Thị Kim Hoa Thằng Chúa ác độc nhất cần phải huy diệt đầu tiên

Đạt Mơ
Lê Thị Kim Hoa Là một chiến sĩ cộng sản bao năm chống phản động,một hôm gửi lời mời kết bạn cho nó tự nhiên nó chặn mình.Tôi nghi ngờ nó là một kẻ bất mãn xã hội và hát những ca khúc phản cách mạng https://www.facebook.com/profile.php?id=100021229040730

Tran Xim
Tín đồ dùng đầu để xuy nghĩ coi là đạo dụ hay đ d

Ký Đầu Ba Sọc
Trúa gọi về để hát cho trúa nghe chứ ở dưới này ai thèm nghe

Đỗ Sỹ Dũng
Nói là tà đạo ki tô ma giáo quả không ngoa tí nào

Lâm Nguyenthanh
Hậu quả toàn năng sau đại dịch nếu không có vacsin

Loan Lethu
https://www.facebook.com/hoiphatbuttudo/

Vuong Hung
Trúa là thằng nào mà ăn xác ngô quốc linh lẹ vậy

Lý Thái Xuân
Vuong Hung chỉ có loài kền kền mới thích ăn xác chết

Vuong Hung
Lý Thái Xuân : vậy trúa là kền kền

Lý Thái Xuân
Vuong Hung Bố của "quạ đen" đó nha.

Đó đây


2022-09-23 - Mua Dong 1991 - Tap 8: Nguyen Tac Bat Di Bat - Phim tai lieu 30 nam su kien Lien So

2022-09-19 - 3 Hiii LỪ.A THẦY P.HẢN BẠN. - Rất hay. Mời các bạn nghe cho kỹ.

2022-09-18 - Ổi Xanh: 077. Cách mạng trắng đi về đâu? -

2022-09-17 - Đàn em tiết lộ “thằng Danh cắt cỏ” … thành Thủ Tướng … chết sặc với thằng cắt cỏ -

2022-09-15 - NGUYỄN H CHÁNH đang thổi gió CHỐNG CỘNG vào Việt Nam -

2022-09-15 - Tại sao - Thất bát, mất trắng 30 triệu đô la gọi vốn ! Việt Kiều Mỹ John Lê khai phá sản công ty ở Việt Nam -

2022-09-13 - Vài Sự Kiện Lịch Sử Về Chữ "Trắng" Trong "Cách Mạng Trắng" -

2022-09-13 - Thiếu Tướng Hoàng Kiền: "Chưa Bao Giờ Việt Nam Có Hai Quốc Gia" -

2022-09-13 - Bây giờ thì tới "ông anh đó" -

2022-09-12 - Kỷ niệm 21 năm 11-09-2001 … bị khủng bố tấn công… - / "Từ Thủ Đô TV” với LS Thiên▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2022-08-27 - Trả lời anh như sau về bình luận của anh Hiền Nguyễn - FB Trần Ly -

● 2022-08-14 - Lên án XÂM PHẠM TỰ DO TÍN NGƯỠNG của các chiên - FB Lý Thái Xuân -

● 2022-08-12 - Thành quả đáng trân trọng - Tin Vui: "Trở Về Với Dân Tộc" theo đạo Bác Hồ - FB Hai Ha Tran -

● 2022-08-11 - Đây là "văn hóa" của tín đồ đạo Công Giáo La Mã người Việt Nam phản ứng với sự thật - Chiên Trần Quang Đức -

● 2022-08-10 - TỘI NÓI LÁO - Việt Nam ta nên học cái hay - không bắt chước cái dở của Mỹ - Lão Ông -

● 2022-08-09 - Điều kiện vào Thiên đàng của Chúa - do Ri Nguyễn sưu tầm và nhắc nhỡ - Ri Nguyen -

● 2022-08-09 - Chiến sự Ukraine: Đừng tin các chuyên gia "ghế bành" ! - Mike Wilson -

● 2022-08-08 - Không ai nói rằng "Trả thù, giết người, ấu dâm, và tàn sát trẻ em" là THÁNH THIỆN cả, ngoại trừ cái "ĐẠO T - FB Giuse Nguyễn -

● 2022-08-07 - Tội nghiệp cho thầy (hiệu trưởng)! - FB Thanh Vân -

● 2022-08-07 - Tại sao bên Công giáo La Mã có nhiều ngày lễ quá vậy? Nhất là ở Việt Nam. - Hàn Mặc Khải -

● 2022-08-07 - Ba câu chuyện kinh nghiệm bản thân, kính gửi ông hiệu trưởng Đại Học Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia, Hà Nội - FB Lý Thái Xuân -

● 2022-08-07 - Bắt chước người ta mà không hiểu nguồn cơn. Người ta cười vào mặt nè. - Cộng đồng mạng -

● 2022-08-04 - Tại sao tôi nói "VNCH và QLVNCH một di sản Quân phiệt đánh thuê"! - Giác Hạnh -

● 2022-08-04 - Xem TLTV Minh Tiến bình luận: "Nóng ở Nghệ An | Ở đâu có LINH C.Ẩu ở đó Kém phát triển! " - Dong Nguyen -

● 2022-08-04 - Bà Nancy Pelosi, Chủ tịch Hạ viện Mỹ, đến viếng Đài Loan để làm gì ? - Mike Wilson -

● 2022-08-04 - Nga đưa siêu pháo "vua chiến trường" 2S7 "Pion" tới Nam Ukraine! - MW -theo Avia pro -

● 2022-08-04 - Bàn cờ quân sự: Putin tung 2 lá bài ÁP CHẾ phương tây ! - Mike Wilson -

● 2022-08-04 - Vấn đề "khai phóng" trong văn hóa giáo dục: "Cũng cờ, cũng trượng, cũng xênh xang" - Lão Ông -

● 2022-08-03 - Đạo Chúa có tôn trọng "tự do tín ngưỡng" của người khác hay không? - Hoàng Hp Minh sưu tầm -

● 2022-08-02 - Greg Hùng Trần: Nga đánh giặc đầy MƯU TRÍ ! Lành gáo, vỡ làm môi, lôi thôi đập bỏ. - Mike Wilson -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 >>>