●   Bản rời    

Kính gửi BBT Báo Thanh Niên

Lý Thái Xuân ngày 25 tháng 7, 2022; 9:26am

Chẳng biết tại sao cái mảng tâm linh này ở Việt Nam ngày càng đi lùi tụt hậu so với thế giới ngày nay vậy? Báo chí phải là những người tiến bộ hơn mới hướng dẫn dư luận quần chúng chứ.
Báo chí mà mê tín, hoang đường, tụt hậu thì thiên hạ cần phải tẩy chay.
Bà con làm ơn lên tiếng để Báo Thanh Niên kiểm tra phía nhân viên cộng tác có dính đất sét trong đó không.

----------------------
Kính gửi Báo Thanh Niên,
Ngày hôm qua, 24 tháng 7, 2022, báo Thanh Niên có đăng một bài về "Phép Thêm Sức" của đạo Công Giáo La Mã.


Thưa BBT, quảng cáo cho một tôn giáo, rao giảng cho một tôn giáo, truyền giáo,... tôi tin là đã đi ngược với tinh thần luật pháp về tự do tín ngưỡng, có thể báo đã "vi phạm luật tín ngưỡng", truyền đạo ở nơi không được cho phép.
Xin Ban Biên Tập làm ơn xem lại ai đã đăng bài này.

Tác giả bài viết là Vũ Phượng. Ông Vũ Phượng này làm chức vụ gì trong tờ báo? Xin Chủ nhiệm Báo Thanh Niên rà soát lại thành phần cộng tác trong tòa báo để khỏi mang tiếng đã lạc hậu trong công việc dẫn dắt dư luận.

Rất cám ơn Ban Biên Tập.

-------- COMMENTS ------
Dương Hoàng Nam
Lý Thái Xuân vào bình luận nó không cho hiển thị cô ạ.

Nguyễn Phượng
Lý Thái Xuân , có nhiều người tộc đất sét làm trong ngành truyền thông..

Cong Phan
Lý Thái Xuân bọn Lê văn nuôi hồi trướ đã để lại đàn Em Chiên trong báo TN....chúng dần biến báo TN thành công cụ truyền đạo , nói đúng ra HĐGM SG đã cài cắm người vào rồi,chúng có tiền mua chuộc rồi..

Lý Thái Xuân
Tác giả bài viết là Vũ Phượng. Ban biên tập báo Thanh Niên có biết ông Vũ Phượng này làm chức vụ gì trong tờ báo không ạ? Xin mọi người vào đây gửi nhận xét, phản đối "truyền đạo" bất hợp pháp.

https://thanhnien.vn/ban-bi-tich-them-suc-la-gi-ai-duoc...

Đỗ Trinh
Lý Thái Xuân trên 90%dân vn vẫn nghĩ đạo nào cũng tốt, sự hiểu bản chất thật về kito giáo rất ít . chính vì vậy nên cán bộ nhiều địa phương để nhà thờ phát triển xây dựng một cách thỏa mái .rất tiếc vn không làm được như nhật bản để khối u này nó nhức nhối quá .ngoài xã hội khi nói đến họ luôn nói tôn giáo là linh thiêng đừng động chạm tới tôn giáo thì hầu hết mọi người đều nhột, và người kito thường làm lơ chuyện tiền nhân của họ xỏ nhầm giầy tây chống lại cả dân tộc .sự khác biệt những người theo đạo thờ chúa họ lấy nước vn dâng cho chúa của họ những người không thờ đạo chúa thì quyết tâm gìn giữ bảo vệ đất nước .

Lý Thái Xuân
Đỗ Trinh Còn lại số người như nhóm trẻ quen của chúng ta rất ít, cần nỗ lực hơn mới được.

Dương Hoàng Nam
Lại để cái bọn gà mờ quản lý thì bình an cái nỗi gì cô ạ

Xuan Hai Nguyen
Ở nước ngoài thì đao này tan hoang cón o vn mọc tay ma xó ra.

Song Pham
Sợ thế lực Vatican không giám đụng

Diep Thanh
Song Pham nói sợ ko hẳn thế đâu bác
Mà là đội ngũ lãnh đạo có tâm còn mỏng quá mà thế lực thù địch thì khắp trong và ngoài nước ko ngừng đánh phá.
Vì thế NN để sức giải quyết những việc cấp bách
Nên tà đạo nhân đó mà sinh sôi , nẩy nở do việc xử lý còn quá hạn chế
Tôi nghĩ vậy ko biết đúng ko ?

Dương Hoàng Nam
Diep Thanh hậu quả của việc chờ đợi cho nó đẻ trứng rồi sẽ không có biện pháp nào tiêu diệt hết nổi đó bác

Diep Thanh
Dương Hoàng Nam khó như diệt ốc bưu vàng tg trc ý nhỉ

Duyên Nguyễn
bọn báo chí này không nên để con cừu nào lọt vào mới đúng

Diep Thanh
Duyên Nguyễn tại ng đi hỏi cừu đó chớ ? Họ đá bóng kiêm thổi còi lấy đâu ra sự thật mà cũng viết như đúng rồi ! Bó tay !

Diep Thanh
Xuân Thái Lý chị ơi, có thể ko phải mê tín mà lõm kiến thức tôn giáo từ ng viết tới ng duyệt bài (do ko đủ thời gian tra khảo ) để cảm tính lấn át lịch sử nên ngộ nhận đánh lận con đen thôi ! Thế mới có kẻ đục nước béo cò !

Lý Thái Xuân
Diep Thanh Vì lý do nào thì chúng ta cũng nên lên tiếng để cho đám cơ hội nó không dám len lỏi vào báo chí nữa.

Dương Hoàng Nam
Diep Thanh nói (do không đủ thời gian tra khảo) sao tôi nghe lý do này không được thuyết phục cho lắm! Tinh thần, trách nhiệm và chuyên môn của họ ở đâu? Mỗi một bộ phận, nhiệm vụ đều riêng lẻ và có trình tự lớp lang chứ có phải lo việc cả thế giới đâu mà không đủ thời gian rồi duyệt bừa? Theo tôi lý do đơn giản là mỗi khi có con chiên nào quảng bá về tôn giáo của họ! Thì cứ phải mắt nhắm mắt mở mà duyệt cho yên thân thì đúng hơn.

Diep Thanh
Lý Thái Xuân chống phá cũng có lộ trình từ con ng tới nội dung. Chị thấy HDH đó thôi !

Diep Thanh
Dương Hoàng Nam thiếu tg vì họ thưc tế hơn trong viêc kiếm tiền
Vì thấy 1 bộ phận cb nhà nc giầu có nên họ ko thấy hp khi biết đủ là đủ !

Hiệp Nguyễn
Bí tích thêm sức để Các Lm Gm Hồng y ẤU DÂM HIẾP DÂM.
Theo truyền thông báo đài Quốc tế.
Báo TN thời nay khác với báo TN THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH ANH HÙNG CHỐNG GIẶC NGOẠI XÂM.
Bác Trọng Bác Phúc Bác Chính đều CHÍNH NGHĨA ĐƯA DÂN TỘC ĐI LÊN.Sao lại có thứ BÁO HẠI BÁO ĐỜI NÀY.
HỌ CỐ TÌNH QUÊN LỜI BÁC DẠY BÁC VIẾT trong sách nầy đáy. Ai quên tìm đọc lại.

Hiệp Nguyễn
Lý Thái Xuân Sau khi học tập cải tạo về. Mình tin tưởng Đảng và Cp tuyệt đối. hơn nữa bạn bè thân thích mình theo CMVC nhiều nhiều.
Sao nhà nước lại có thứ báo hại báo đời nằm trong nhà nước vậy? Theo mình nếu thời Diệm thằng nào có ý viết hại cho Diệm chế độ thì đừng hằng momg sống thêm 1 ngày. Hiện có nhiều tên làm thông tin thời Diệm Thiệu còn sống đó. hỏi biết ngay. Những người làm cp cho Bác Trọng Bác Thủ Tướng họ kg đọc duyệt báo hàng ngay để trình TT vào buổi sáng. phải gạch đít màu đỏ xanh để TT chú ý đọc vài câu. khi đó TT làm việc với báo liền.
Hiện nay các vị lo báo cho TT đọc lại ngồi chơi xơi nước. nên TT kg biết.

Lý Thái Xuân
Hiệp Nguyễn Giờ thì phải cho mấy đứa truyền đạo trên báo, vi phạm luật tôn giáo trong các tờ báo đi "học tập cải tạo" mới đúng.

Archery Marksman
Chiên chui vào truyền thông báo chí thì nát. Họ sẽ tuyên truyền và DẪN DỤ người nhẹ dạ. Nhà nước cần lưu ý điều này.
__Kẻ ám sát ông Abe ở Nhật cũng vì thù ghét 1 tổ chức kito giáo. Được biết tổ chức kito này rất MA LANH, kết thân với giới chính trị gia Nhật để LEN LỎI vào đời sống người Nhật nhằm TRUYỀN ĐẠO.

Ngày Chưa Giông Bão
Nó ăn sâu bám rễ trong đó rồi

Ngày Chưa Giông Bão
Nhìn qua cữ ngỡ đây mà một bài báo tuyên truyền của tôn giáo.


Lý Thái Xuân
Thì đúng là truyền đạo rồi, vi phạm luật tôn giáo rõ ràng. Truyền đạo là phải ở một nơi chốn được cho phép. Ai cho quí vị dùng báo công mà truyền đạo Chúa???

Nguyễn Lan Phương
Thưa cô, cháu nghĩ đây là một tín hiệu đáng báo động, sau sự kiện rước kiệu mình thánh máu chúa quanh bờ hồ lớn nhất suốt 60 năm nay, thì có thể thấy rằng chưa khi nào đạo kito giáo lại có xu hướng được bành chướng ra ngoài không gian chung như thế này, có vẻ còn hơn cả thời ông Diệm. Không biết là ông hoàng có sắp được mời qua đây để dự khánh thành khu núi cúi ko biết nên họ cho báo chí công khai luôn cái đuôi con chiens ra như thế

Tinh Nguyên Tung
Cô oi tất cả là trò lừa bịp mà cô

Đó đây


2022-08-07 - Bê bối ấu dâm trong Nhà Thờ Công Giáo tại Pháp -

2022-08-06 - Sét đánh ngay trước Nhà Trắng, 3 người chết, 1 người trọng thương - Vụ sét đánh được báo cáo lúc 6:52 tối 05/8/2022. Maggiolo cho biết các nạn nhân đang ở gần một bức tượng của Andrew Jackson và "có vẻ như họ đang ở gần một cái cây ở Công viên Lafayette,

2022-08-06 - Ngày này năm xưa: Ngô Đình Diệm Thỉnh Cầu Mỹ Rải Chất Độc Da Cam Lên Việt Nam - Ngày 10/8/1961 ghi dấu việc Mỹ bắt đầu rải chất độc da cam, một trong những hóa chất độc hại nhất với con người từng được biết đến, ở Việt Nam nhằm giành ưu thế trong chiến tranh. Da cam là màu của thùng chứa thôi, nhưng chất độc thì màu trắng như trong hình máy bay đang rải thảm chất độc dưới đây.

2022-08-06 - Giới thiệu công trình sưu tầm và dịch thuật rất hoàn hảo của Thư Viện Hoa Sen: HỒ SƠ MẬT 1963. - 1. Một nguồn tài liệu tham cứu của chính phủ Mỹ, ký tự là FRUS, vốn khá quen thuộc với giới nghiên cứu nhưng lại vẫn còn xa lạ với độc giả Việt Nam bình thường khi muốn tìm hiểu về những biến động lịch sử trong thập niên 1960 của nước ta. 2. Trình bày một số phát hiện mới, vốn không được đa số giới nghiên cứu người Việt hải ngoại khai thác

2022-08-05 - NATO : ứ ừ , Nga không được quyền thắng nha - khi Hùng Trần chửi tục, đó là lúc anh ta nói thật nhất ... a crescendo of honesty (Mike Wilson)

2022-08-05 - Mỹ sai lầm chồng chất sai lầm || Bàn Cờ Quân Sự -

2022-08-05 - Giáo hoàng nói rằng ông đã nhận được lời khai của những người Canada bản địa như một "cái tát vào mặt" - bạo lực trong các trường dân cư do nhà thờ điều hành trong chuyến đi đến Canada vào tuần trước. "Nghe những tin như người già mất con, không biết đang ở đâu, là một khoảnh khắc đau đớn," GH nói.

2022-08-05 - Nghệ An: Bé gái 10 tuổi bị lột quần áo, bị cha treo lên trần nhà đánh - Được biết, cháu bé năm nay đã 10 tuổi, là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em. Cháu bé ở với người cha, còn người mẹ đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Hình ảnh bé gái không mặc quần áo, bị trói tay, treo lên trần nhà. (Ảnh cắt từ clip) --- Trời ơi! Người cha này phải cho đi học tập, và cháu gái chính phủ nên gửi tạm cho đi học ở đâu đó -----

2022-08-05 - Tổ chức Ân xá Quốc tế cáo buộc Ukraine vi phạm luật chiến tranh - Chúng tôi ghi nhận các lực lượng Ukraine đã đặt dân thường vào tình thế nguy hiểm và vi phạm luật pháp quốc tế về chiến tranh khi hoạt động tại các khu vực đông dân cư”, hãng thông tấn Nga TASS dẫn lời Agnes Callamard – Tổng Thư ký Tổ chức Ân xá Quốc tế - đưa tin.

2022-08-05 - Nóng chiến sự: Điều gì đang đe dọa Ukraine trong trận Kherson? - Thủ phủ vùng Kherson, một cảng sông với dân số khoảng 300.000 người trước chiến tranh, đã nằm dưới quyền kiểm soát của Nga chưa đầy một tuần sau khi chiến sự bắt đầu.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2022-08-07 - Tội nghiệp cho thầy (hiệu trưởng)! - FB Thanh Vân -

● 2022-08-07 - Tại sao bên Công giáo La Mã có nhiều ngày lễ quá vậy? Nhất là ở Việt Nam. - Hàn Mặc Khải -

● 2022-08-07 - Ba câu chuyện kinh nghiệm bản thân, kính gửi ông hiệu trưởng Đại Học Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia, Hà Nội - FB Lý Thái Xuân -

● 2022-08-07 - Bắt chước người ta mà không hiểu nguồn cơn. Người ta cười vào mặt nè. - Cộng đồng mạng -

● 2022-08-04 - Tại sao tôi nói "VNCH và QLVNCH một di sản Quân phiệt đánh thuê"! - Giác Hạnh -

● 2022-08-04 - Xem TLTV Minh Tiến bình luận: "Nóng ở Nghệ An | Ở đâu có LINH C.Ẩu ở đó Kém phát triển! " - Dong Nguyen -

● 2022-08-04 - Bà Nancy Pelosi, Chủ tịch Hạ viện Mỹ, đến viếng Đài Loan để làm gì ? - Mike Wilson -

● 2022-08-04 - Nga đưa siêu pháo "vua chiến trường" 2S7 "Pion" tới Nam Ukraine! - MW -theo Avia pro -

● 2022-08-04 - Bàn cờ quân sự: Putin tung 2 lá bài ÁP CHẾ phương tây ! - Mike Wilson -

● 2022-08-04 - Vấn đề "khai phóng" trong văn hóa giáo dục: "Cũng cờ, cũng trượng, cũng xênh xang" - Lão Ông -

● 2022-08-03 - Đạo Chúa có tôn trọng "tự do tín ngưỡng" của người khác hay không? - Hoàng Hp Minh sưu tầm -

● 2022-08-02 - Greg Hùng Trần: Nga đánh giặc đầy MƯU TRÍ ! Lành gáo, vỡ làm môi, lôi thôi đập bỏ. - Mike Wilson -

● 2022-08-01 - Ý KIẾN khác nhau SÔI NỔI về lễ tốt nghiệp phong cách Hoàng Gia của Đại Học Kinh Tế - ĐH Quốc Gia HàNội - Cộng Đồng mạng -

● 2022-07-30 - Ông Giáo Hoàng Kiện Tạp Chí Châm Biếm Của Đức Ra Tòa Thì Được, Tại Sao Ông Thích Nhật Từ Không Được Khi - Du Nguyễn -

● 2022-07-29 - Tang Lễ Ông Nguyễn Xuân Vinh - Phủ cờ hay không? Lại có lý do tranh cãi. - Diễn Đàn thư tín hải ngoại -

● 2022-07-29 - Lý Quang Diệu Nói Những Gì Về Việt Nam ...? - Mike Wilson sưu tầm -

● 2022-07-26 - Báo Chí Lên Án: Giáo Hoàng Đến Canada "Tốn Tiền Vô Ích" - FB Lý Thái Xuân -

● 2022-07-26 - Kính gửi BBT Báo Thanh Niên - FB Lý Thái Xuân -

● 2022-07-24 - PHÊ BÌNH THẦY NHẬT TỪ ??? - FB Lý Thái Xuân -

● 2022-07-24 - Đây là khác biệt một trời một vực giữa Việt Nam và Ukraine - Lão Ông -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 >>>