I. Ông Hồ bị tù vì đấu tranh cứu nước - Ông Diệm bị tù chỉ một lần vì tội ăn cắp vặt
From giac hanh on 2022-01-12 10:56
So sánh giữa Ông Hồ và COn Chiên Diệm. Rõ ràng là Ông Hồ bị tù vì đấu tranh cứu VN nhiều hơn ai hết. Còn Diệm bị tù chỉ một lần vì tội ăn cắp vặt và được Ngô Đình Thục viết thư xin sỏ Pháp tha tội khi Thục kể công ba đời tổ tông trung thành với Pháp. Thật là nhục cho đám "hoài NGÔ".
NĂm 1956, đúng 6 tháng trước khi thực hiện Hiệp Định Geneve 1954 để Vn có nền dân chủ thống nhất đất nước, thì chính bọn Thiên Chúa Giáo Vatican Hoa Kỳ và Mít Công giáo đã xé HĐ54 và từng bước chúng không chấp hành Tổng tuyển cử.
Bọn VNCH gây ra nhiều tiến trình gian lận rất rõ ràng đưa đến thảm hoạ chiến tranh 1957-1975.
Tôi xin kêu gọi quý vị thân hữu ủng hộ Giao điểm giống tôi cùng chung tay viết rõ hơn sự kiện này.
Giác Hạnh.
_________________________ II. VC họ làm đúng lắm. Bắt hết những bọn phản động.
On Wed, Jan 12, 2022 at 11:17 AM "giac hanh" via DiễnĐànDânTộc wrote:
Thôi đi mấy chú chiên non à. VC họ làm đúng lắm. Bắt hết những bọn phản động.
Nếu cái đám "Tù nhân lương tâm" làm đúng tôn chỉ "Nhân quyền, Tự do, Dân chủ" thì đố cha thằng VC nào bắt được chúng.
Thấy hông. Như Ông Hồ Chí Minh năm xưa là một Nhà Dân Chủ nổi tiếng thế giới.
Ông Hồ là một "nhà Dân chủ" đầu tiên đã thành công cứu Việt Nam. Ông ta làm rất thông minh. Bị Anh, Pháp, Mít Cato La mã giáo tay sai Pháp bắt nhiều lần. Nhưng lần nào Ông Hồ cũng được Quốc tế can thiệp cứu Ông ta.
Ông Hồ Chí Minh là Nhà Dân Chủ, Tù nhân lương tâm gốc Việt đầu tiên nổi tiếng thế giới và thành công cứu được VN đưa đến nền độc lập tự chủ của nước ta.
Vu cáo cho Ông Hồ Chí Minh là "thằng Cộng sản" chỉ là do tuyên truyền tâm lý chính trị của bọn phản quốc và tay sai Mỹ với Vatican.
Nếu Giác Hạnh tôi áp dụng "Tư tưởng Donald Trump" vào vấn đề chính trị Việt Nam. Và Giác Hạnh tôi sẽ làm điều đó. Tôi tố cáo bọn VNCH, QLVNCH, TCG là bọn cướp chính quyền, bọn gian lận phiếu thời kỳ đúng ra phải có Tổng tuyển cử toàn quốc VN.
Do đó, áp dụng phương thức Donald Trump, từ bây giờ tôi sẽ có chiến dịch tố cáo cả tập thể bọn có gốc VNCH QLVNCH TCG là bọn phản quốc. Chi tiết sẽ từng bước được cả cộng đồng hải ngoại và tất cả chính quyền thế giới ý thức. Tôi sẽ viết thư cho tất cả bộ ngoại giao nào can thiệp cho bọn "Tù nhân lương tâm" đang bị VC bắt là bọn "đúng người đúng tội".
GH
________________________
On Wednesday, January 12, 2022, 9:27:49 AM AKST,"tim nguyen" via 01 Diễn Đàn Tin Tức wrote:
Trăm sự rối tinh bởi lão Hồ
Việt Nam rồi vướng họa vong nô
Công hàm "lãnh hải", trước dâng biển
Thỏa hiệp "thành đô", nay nhượng tô
Hám lợi đốn hèn sinh xuẩn ngốc
Tham quyền vô sỉ hóa điên rồ
"Bác và Đảng" cả hai: đồng phạm
Bán nước buôn dân đại tội đồ
2026-01-15 - Tổng thống Mỹ ca ngợi lãnh đạo lâm thời Venezuela "tuyệt vời" - "Chúng tôi vừa có cuộc nói chuyện rất tốt, bà ấy là người tuyệt vời", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với phóng viên tại Nhà Trắng ngày 14/1 khi thông báo về cuộc điện đàm với
Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez. Đây dường như là lần đầu tiên lãnh đạo Mỹ và Venezuela đối thoại trực tiếp sau vụ Washington tiến hành chiến dịch tập kích,
2026-01-14 - Ông Vương Tấn Việt, trụ trì chùa Phật Quang kiện đòi hơn 71.000 m2 đất - (NLĐO)- Ký vào biên bản bàn giao đất cho các tăng ni chùa Phật Quang nhưng sau đó cho rằng bị ép buộc nên ông Vương Tấn Việt đã khởi kiện ra tòa để đòi lại! (Chùa Phật Quang do ông Thích Chân Quang làm trụ trì có 35 công trình xây dựng không phép)
Theo trình bày của nguyên đơn, việc ký kết này diễn ra trong bối cảnh bị ép buộc; đồng thời các bị đơn đã lấy đi 4 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đứng tên ông Việt....
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".