●   Bản rời    

Đối Câu Đối – của LM Đặng Hữu Nam

Lâm Phú Châu, May 20, 2021

ĐHN nói (từ tháng 6, 2020- *):
"Bàn tay ấy giữ biển đảo bằng cờ, chống ngập lụt bằng lu, biến cô giáo thành con đĩ, bác sĩ thành con buôn, chùa chiền thành động quỷ, chí sĩ thành bưng bô, côn đồ thành lãnh đạo, không não thành thủ khoa, chó gà có bằng tiến sĩ. Hiền tài thì bắt bỏ tù, thằng ngu lãnh đạo, lũ ngu dẫn đường."

LPC xin đối lại:
"Đạo quân ấy tạo thế lực bằng tiền, chống sự thật bằng “bịt mắt chiên”, biến giáo dân thành con vật, tu sĩ thành ấu dâm, nhà thờ thành động quỷ, chứa chấp phản động, lưu manh thành linh mục, giám mục thành gian manh, tội đồ thành ông thánh. Hiền tài thì bắt làm nô lệ, thằng ngu giảng đạo, thằng xạo ở giáo đường."

CHÚ THÍCH:
- * Trích bài giảng của linh mục Antôn Đặng Hữu Nam
- Câu của ĐHN không có chứng cớ, nhưng câu đối của tôi có chứng cớ nhé.
__________________
Trần Đức Tâm "lưu manh thành linh mục,",
trường hợp Puginier (tên có thể viết sai vì căm thù nó quá) là "lưu manh thành giám mục, toàn quyền"
Xin Du Nguyen và các bạn cho xin 1 bài hoàn chỉnh về tên giặc đạo này để mình dùng lâu dài cho có chứng cứ lịch sử rõ ràng, minh bạch. Sẽ gửi tặng các chien thông manh nặng trước, lại nhớ liền đến Vien Du.
Lâm Phú Châu: ->Trần Đức Tâm Puginier là tác giả của "Kế hoạch Puginier":
tức là tiêu diệt giới Nho sĩ là rường cột của tình yêu nước.
"Làm thế nào để đặt nền đô hộ Pháp trên một nền tảng vững chắc:
cố tiêu diệt cá tính của xứ thuộc địa, cải hóa xứ An Nam, biến xứ này thành một vùng đất Pháp."

*** Cao Huy Thuần, "Giáo sĩ thừa sai và chính sách thuộc địa của Pháp tại Việt Nam 1857-1914, (TP Hồ Chí Minh: CY TNHH Sách Phương Nam, 2014) tr. 301-317
[được trích dẫn nhiều nơi trong các bài của Nguyễn Mạnh Quang, tiêu biểu là https://sachhiem.net/NMQ/HOSOTOIAC/MucX.php#_ednref3]
Trần Đức Tâm
"tội đồ thành ông thánh."
THÁNH VIỆT GIA N TRƯƠNG BỬU DIỆP (Bạc Liêu Hoài Cổ):
Nhạc: https://www.youtube.com/watch?v=vqml6-8O5Ks

Trần Đức Tâm
"chống sự thật bằng “bịt mắt chiên”:
“PHÚC CHO AI KHÔNG THẤY MÀ TIN”

Nam Nguyen
Câu đối quá chuẩn, tuyệt vời cú hồi mã thương vỡ mõm tên linh cẩu.


Lê Phát Đạt
E đối lại bằng 1 câu siêu ngắn "TCG sáng xạo, trưa láo và tối lừa đảo." Báo cáo hết.


Peter Nguyen
Cha cố gì mà ăn nói, suy nghĩ và hành động thô lỗ như vậy nhỉ. Mình đọc mà thấy xấu hổ cho ông ấy và họ đạo. Tệ thật !

Thai Van
Tôi ko có khả năng đối chửi với ĐhN như bác và mọi người , nhưng tôi có nhận xét theo đời thuong thoi Tôi chắc rằng cha đẻ ra ĐhN phải là một ông mang họ Đặng hửu chứ ko phải là người mang dòng Tây lông hay thổ dân nào khác .Vậy mà nó xuyên tạc vô căn cứ cho đất nước đã sinh ra ông tổ Đặng hửu nào đó , có phải nó đang lấy đá tự đập vào chân mình ko? Hai là lối ăn nói như nó có phải là sản phẩm của lối giáo dục vaticang ko? Ba là con chiên nghe nó nói họ có chấp nhận được một linh mục ko chủ trương giảng dạy những điều tốt cho đời cho nhân loại mà làm đẹp cho đạo ko? Bốn là những câu nói như vậy của một linh mục như đhn ko lay chuyển gì đối với người dân Việt đâu , mà chỉ làm bẩn nơi thánh đuong của xứ đạo mà thôi

Võ Đức Huy
ĐHN là thằng não cờ hó! Dân gian có câu" Chưn mình lấm c*t mê mê, cứ câm bó đuốc đi rê chưn người". Nó tưởng thiên hạ ai cũng ngu ngơ như đám chiên của nó nên nó tự do múa gậy giữa vườn hoang. Bà nội cha nó chớ!

Cong Phan
Bài thơ mà hùng hồn như bài hịch của lương dân diệt đạo ác thời Cần Vương,hoan hô tác giả..

Bùi Tuyết Minh
Em ko biết những người ngồi nghe thằng Nam này nói họ nghĩ gì. Chứ người có chánh kiến họ sẽ bỏ đạo, bỏ nhà thờ. Bản thân thằng này đang làm cho hình ảnh đạo cg xẩu đi trong mắt mọi người thôi ạ.

Du Nguyen
VIỆC KHÓ LÀM CHỈ ĐẠO CÔN GIÁO LÀM ĐƯỢC.

1- Bốn hồng y ( cardinal )can tội h iếp d âm :Hồng y George Pell Úc , hồng y Hans Hermann Groër Áo, hồng y Keith O'Brien Anh. Hồng y Theodore McCarrick Mỹ .
2- Hoa Kỳ công bố danh sách hon 6799 linh mục phạm tội ấu dâm thời điểm năm 2002, trong danh sách này có nhiều linh mục Mít ở Mỹ, tìm các họ VN.
http://bishop-accountability.org/member/index.jsp
Trang Việt ngữ:
http://tinyurl.com/bqxzmpk

3- LINH MỤC ÔNG LÀ AI ?
40% BÀ XƠ MỸ BỊ HIẾP DÂM HAY BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC.
34 ngàn bà xơ Mỹ ( 40%) bị h iếp d âm hay bị xâm hại tình dục bởi linh mục hay các nữ tu khác trong nhà thờ ( em hiền như ma xơ ).
A national survey, completed in 1996 but intentionally never publicized, estimates that a "minimum" of 34,000 Catholic nuns, or about 40 percent of all nuns in the United States, have suffered some form of sexual trauma. Some of that sexual abuse, exploitation or harassment has come at the hands of priests and other nuns in the church, the report said.
Theo kết quả cuộc khảo sát được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học St. Louis ,do yêu cầu của các nữ tu Công giáo. Khiến nhiều Xơ tức giận, xấu hổ, lo âu, chán nản - Họ muốn bỏ đạo Catholic và toan tự tử.
Một cuộc khảo sát quốc gia, được hoàn thành vào năm 1996 nhưng giáo hội Mỹ cố tình dấu kín.
Nguồn: https://www.beliefnet.com/.../nuns-as-sexual-victims-get...
Bản tin Viêt ngữ: https://tinyurl.com/y4g5kbwy

4- Theo báo Ý 98 Phần Trăm Các Giáo Sĩ ở Vatican Là Đồng Tính Luyến Ái theo 1 tờ báo Ý (Italian Magazine: 98 per cent of priests are gays )
"Ban ngày, họ là những linh mục bình thường, hoàn chỉnh với vòng cổ chó, nhưng vào ban đêm, họ rời ra khỏi chiếc áo choàng họ là những thành viên hoàn hảo. của nhóm người đồng tính ở Ý." Tờ Panorama của Silvio Berlusconi tuyên bố Vatican có đầy dẫy các linh mục đồng tính luyến ái.
Nguồn: https://ivarfjeld.com/.../italian-magazine-claims-98-per.../

5- Pháp 10 nghìn trẻ vị thành niên bị xâm hại trong giáo hội công giáo Pháp
https://www.youtube.com/watch?v=k0Qv5cdye5U
Đó đây


2021-06-24 - HDH và lũ bưng bô vào giải trí trước trận bóng 23h nhé -

2021-06-24 - Nhận diện lũ lều báo phản động trên các báo chính thống -

2021-06-23 - Một bài báo công tâm viết về lũ lều báo bẩn -

2021-06-22 - Bị đồn đào tẩu sang Mỹ, thứ trưởng an ninh Trung Quốc bất ngờ xuất hiện tại hội nghị - Dong Jingwei, thứ trưởng Bộ An ninh Trung Quốc, đã xuất hiện trong một bài báo về phản gián ngày 18-6 giữa lúc có nhiều thông tin ông đã cao chạy xa bay sang Mỹ cùng các tài liệu mật về COVID-19.

2021-06-22 - Mỹ kêu gọi ngừng coi Nga là "kẻ xấu" - Không có gì quan trọng hơn đối với an ninh quốc gia và khả năng tồn tại của Hoa Kỳ với tư cách là một quốc gia hơn là hợp tác với Moskva. Để thiết lập mối quan hệ song phương, cần phải ngăn chặn việc “quỷ hóa” nước Nga, theo Daniel Davis, nhà nghiên cứu cấp cao tại Quỹ Nghiên cứu Ưu tiên Quốc phòng.

2021-06-22 - Nanogen kiến nghị Thủ tướng cấp phép khẩn cấp cho vắc xin Nanocovax - Vắc xin đã chứng minh được những thành công bước đầu, dựa trên các báo cáo giữa kỳ của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã được Hội đồng đạo đức Bộ Y tế đánh giá tốt và đã thông qua đề cương nghiên cứu, triển khai thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 trên quy mô 13.000 người.

2021-06-21 - Ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng cảm ơn và chúc mừng các nhà báo nhân ngày 21/6 - Nhân đây BBT trang nhà sachhiem.net cũng cám ơn chính phủ đã kịp thời vào cuộc để cứu một người khỏi án oan, giải cứu một tình trạng điên đảo trên mạng xã hội vì các thế lực đen tối.

2021-06-21 - Rộng đường để các bạn còn thắc mắc về ma sơ vui vẻ Nguyễn Thị Thu Hương qua diễn giả Trần Ly - Lê Thị Thanh Thủy: Thích Nhật Từ là mục tiêu đánh phá của bọn phản động vì Thầy tỏ rõ thái độ ủng hộ đảng csvn. Vì thế Maso công kích thầy là ko phải ngẫu nhiên đâu, Có đơn đặt hàng cho mụ Maso hết đó. Chơi với dũng vova là biết con Ma này là dcc, là que lai rồi .

2021-06-21 - Rộng đường để các bạn còn thắc mắc về ma sơ vui vẻ Nguyễn Thị Thu Hương qua diễn giả Trần Ly - HH Nguyễn nhận xét: Mọi người bị con MSVV lừa rồi, sau vụ Đồng Tâm con này đã có tiền sự sau khi bám váy bà Hằng thành công , con này hiện nguyên hình là con phản động Lê Thị Thanh Thủy: Thích Nhật Từ là mục tiêu đánh phá của bọn phản động vì Thầy tỏ rõ thái độ ủng hộ đảng csvn. Vì thế Maso công kích thầy là ko phải ngẫu nhiên đâu, có đơn đặt hàng cho mụ hết đó

2021-06-21 - Trung ương GHPGVN nhận định và kiến nghị về dự thảo thông tư quản lý tiền công đức của Bộ Tài chính - Việc Dự thảo Thông tư chỉ nhằm quản lý “tiền công đức” của Phật giáo và một số tôn giáo, tín ngưỡng là không bảo đảm sự bình đẳng giữa các tôn giáo trước pháp luật quy định tại khoản 1 Điều 24 Hiến pháp năm 2013 và khoản 1 Điều 3 Luật Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-06-21 - Những công bố của các Giáo Hoàng John Paul II, Benedict XVI và Francis về các niềm tin - Ri Nguyễn -

● 2021-06-17 - Về Dự Luật Đưa Môn Nghiên Cứu Chủng Tộc Vào Chương Trình Trung Học Trong Tiểu Bang California - CĐ người Việt "quốc gia" Hoa Kỳ -

● 2021-06-14 - Tại Sao Dân Pháp Tàn Sát Hàng Giáo Sĩ Công Giáo La Mã Trong Cuộc Cách Mạng 1789 - FB Du Nguyễn -

● 2021-06-14 - Thiếu Nữ Thu Hình Đoạn Video Khi George Floyd Bị Giết Vừa Được Nhận Giải Thưởng Pulitzer Danh Dự - Diễn Đàn -

● 2021-06-14 - Cộng Đồng CCCĐ lại viết Thỉnh Nguyện thư - Chính quyền Mỹ muốn quên cờ màu vàng 3 sọc - Diễn Đàn -

● 2021-06-04 - Pháp lý cho vấn đề cháu Dương Đức Thịnh hạ cờ Vàng - Giác Hạnh -

● 2021-05-26 - Đoàn học sinh Việt Nam thắng lớn tại Olympic quốc tế - Trường An -

● 2021-05-26 - Những ý nghĩ thật ngắn - FB Châu Phú Lâm -

● 2021-05-23 - "Chính phủ Pháp định" thì cũng như "Quốc Gia Việt Nam" hay "VNCH" trước đây - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-23 - Về lời phát biểu huênh hoang và sự tranh công vô liêm sỉ của Trump - Lê Hồng Giang -

● 2021-05-21 - Nối nghiệp cha, Giáo hoàng John XII lấy mẹ làm người tình chăn gối - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-23 - Đối Câu Đối – của LM Đặng Hữu Nam - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-05-18 - Alexandre de Rhodes (Đắc Lộ) "là người nước nào" không quan trọng - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-18 - Những lời nói dối của đảng Cộng hòa đã đẩy nước Mỹ vào cuộc cách mạng lần thứ ba - Lão Ông -

● 2021-05-15 - Ca-thô-líc từng là một “tôn giáo ăn thịt người!..” Họ thích nhất là thịt phụ nữ Tin Lành nướng rô-ti - Trần Quang Diệu -

● 2021-05-14 - Cháu (LS Trần Kiều Ngọc) hãy khoác lá cờ Đỏ Sao Vàng lên cổ cháu đi. Chờ cháu nhé. - Giác Hạnh -

● 2021-05-14 - Nước VN ta không bao giờ "mất" - dù nhìn từ bất kỳ góc độ nào ! - Lão Ông -

● 2021-05-12 - Sư Liên tôn THÍCH-KHÔNG-TÁNH, ông biết gì về lịch-sử lá quốc-kỳ Việt Nam mà nói? - Phạm Hoàng Vương -

● 2021-05-11 - Phim Tài Liệu - Nhà Thờ Công Giáo La Mã Giấu Xác 800 Trẻ Em, Làm Chấn Động Người Xem. - Du Nguyen -

● 2021-05-11 - Trên lý thuyết, Hoa kỳ không còn là một nước kỳ thị chủng tộc - Mike Wilson -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 >>>