●   Bản rời    

Chiên "minhson truong" nói rằng: Phe châm biếm TCG trích dẫn Kinh Thánh để lòe mà chẳng hiểu quái gì!

Subject: DĐDT: Re: TẠO DỰNG VÀ NỐI TIÉP// Bằng Pho ng Đặng văn Âu bỏ Phật theo Chúa gần chê theo đạo vợ.
From: Ri Nguyen
Date: Tue, March 23, 2021 8:34 am

On Monday, March 22, 2021, 8:17:39 PM PDT, minhson truong wrote:

Thấy người khác im lặng không trả lời thì nhũng kẻ châm biếm Thiên Chúa Giáo cứ tưởng mình là đúng, lại còn đặt bày trích dẫn Kinh Thánh ra để lòe mà chẳng hiểu quái gì nhiều về kinh thánh và về quyền năng của Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng).

Ri Nguyễn Phản biện:

Trương Minh Sơn, hiểu Kinh Thánh và về quyền năng của Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) thì nói ra xem nào? Sao câm mõm vậy? Hay Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng)chỉ tài GIẾT NGƯỜI CƯỚP CỦA, DÂM DỤC BẮT GAI TRINH VỀ HƯỞNG LẠC. (Dân số Ký 31)

Trương Minh Sơn sợ hãi tâng bốc cũng phải thôi nếu không tâng bốc CON NGÁO ỘP Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) VÔ HÌNH NÀY NÓ TRẾT PHÂM LÊN MẶT ĐẤY. Malakhi - Chương:2

minhson truong viết tiếp:
Ta hỏi tụi bây: Loài người xuất hiện trên trái đất này có phải đã được tạo dựng hay không ? Hay là như lũ vô thần cho rằng loài người có nguồn gốc như con khỉ đá (Thạch Hầu) do thuyết âm dương, cục đá bị sét đánh mà sinh ra con khỉ thông minh như con người là tên Tề Thiên Đại Thánh trong truyện Tây Du Ký?

Ri Nguyễn Phản biện:

Đọc tài liệu dưới đây để sáng mắt CHIÊN-CỪU

Trương Minh Sơn có biết CON NGÁO ỘP Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) VÔ HÌNH NÀY, NÓ TỪ ĐÂU RA KHÔNG? AI SINH RA NÓ? CHA MẸ, ÔNG BÀ, ANH CHỊ EM NÓ LÀ AI?

TỰ HIỆN HỮU Ư? Ồ NHƯ VẬY THÌ CÁI GÌ CŨNG TỰ HIỆN HỮU ĐƯỢC PHẢI KHÔNG? CÂM MÕM RỒI PHẢI KHÔNG?

Ồ, Thánh Kinh nói vậy. Trương Minh Sơn ơi, GIÁO HOÀNG, VATICAN ĐÃ PHẢI CÔNG BỐ SÁCH KHẢI HUYỀN NÓI Đấng Tạo Hóa (tức Thiên Chúa Toàn Năng) TẠO DỰNG VŨ TRỤ, CON NGƯỜI TRONG SÁU NGÀY CHỈ LÀ CHUYỆN NGỤ NGÔN. HÃY MỞ TO MẮT RA ĐỌC.


God was behind Big Bang, universe no accident: Pope
Philip Pullella

https://www.reuters.com/article/us-pope-bigbang/god-was-behind-big-bang-universe-no-accident-pope-idUSTRE7052OC20110106

The Catholic Church no longer teaches creationism – the belief that God created the world in six days – and says that the account in the book of Genesis is an allegory for the way God created the world.

CATHOLIC HERALD

On the feast of the Assumption of Mary, Pope Benedict explains that heaven is not a location in the cosmos

http://www.catholicherald.co.uk/news/2010/08/17/heaven-is-a-place-within-god-says-pope/

Heaven is not a location in the cosmos, but a place within God where those who believe in him will enjoy his love forever, Pope Benedict XVI has said.

Celebrating an early morning Mass on Sunday, the feast of the Assumption of Mary, the Pope said that when the Catholic Church affirms that Mary was taken, body and soul, into heaven, it is not referring “to some place in the universe, a star or something like that”.


minhson truong viết tiếp:

Khoa học ngày nay, sau khi nghiên cứu về DNA thì không thể chấp nhận thuyết Natural Selection của Darwin cho rằng do tiến hóa mà cục đất sét hóa thành chất hữu cơ amino-acid rồi từ đó tự nhiên biến thành tế bào đầu tiên với một nucleus không có chromosomes, rồi cũng do tiến hóa mà bổng nhiên chromosomes xuất hiện tạo ra di truyền… bla bla bla…

Sau khi đã nghiên cứu về DNA, các khoa học gia trên thế giới đã giác ngộ và phải thừa nhận rằng, sự sống trên trái đất này đều được tao dựng bởi sự thiết kế thông minh (Intelligent Design) và người có trí khôn đều phải thắc mắc: SỰ THÔNG MINH đó đến từ đâu ?? Từ một cục đá hay từ một đấng có trí tuệ tuyệt đỉnh ??

Nếu những kẻ vô thần như bọn bây đang hả họng phủ nhận thế giới của lớp cao siêu hay linh thiêng (thế giới thông minh mà loài người chưa nhìn thấy) vẫn mê muội cho rằng sự sống phát sinh từ cục đá vô tri, thì miễn đọc tiếp nhé. Bài viết này chỉ muốn giao lưu với những ai biết suy tư bằng trí tuệ thôi.

Kinh Thánh của Thiên Chúa Giáo đã ghi lại nhiều sự kiện trong quá khứ xa xưa rằng loài người trên trái đất đã được các vị thiên sứ (có thể cho họ là những người ngoài không gian hoặc các đấng từ thế giới tâm linh xuất hiện dưới dạng thể xác con người sống động) đến viếng thăm và sai khiến, họ thi tirển nhièu điều lạ lùng mà loài người không thể tưởng tượng đó là thực tế mà chỉ là do phép tắc siêu phàm. Chẳng hạn ông Abraham đã trên 100 tuổi và bà vợ Sarah của ông được 90 tuổi mà vẫn không sinh được đứa con nào. Thế nhưng khi thiên sứ ghé thăm hai ông bà, thấy bà hiếm muộn thì họ nói như phần trích dẫn sau từ sách Sáng Thế Ký (chương 18, từ câu 6 đến 14):


Ri Nguyễn Phản biện:

The Catholic Church no longer teaches creationism – the belief that God created the world in six days – and says that the account in the book of Genesis is an allegory for the way God created the world.

CATHOLIC HERALD

On the feast of the Assumption of Mary, Pope Benedict explains that heaven is not a location in the cosmos

http://www.catholicherald.co.uk/news/2010/08/17/heaven-is-a-place-within-god-says-pope/

Heaven is not a location in the cosmos, but a place within God where those who believe in him will enjoy his love forever, Pope Benedict XVI has said.

Celebrating an early morning Mass on Sunday, the feast of the Assumption of Mary, the Pope said that when the Catholic Church affirms that Mary was taken, body and soul, into heaven, it is not referring “to some place in the universe, a star or something like that”.minhson truong viết tiếp:

Ông Áp-ra-ham vội vã vào lều tìm bà Xa-ra mà bảo: "Bà mau mau lấy ba thúng tinh bột mà nhồi, rồi làm bánh."7 Ông chạy lại đàn vật, bắt một con bê mềm và ngon, giao cho người đầy tớ, và anh này vội vã làm thịt.8 Ông lấy sữa chua, sữa tươi và thịt bê đã làm, mà đãi khách; rồi ông đứng hầu dưới gốc cây, đang khi khách dùng bữa.

Khách nói với ông: "Bà Xa-ra vợ ông đâu? " Ông đáp: "Thưa nhà tôi ở trong lều." Người nói: "Sang năm, tôi sẽ trở lại thăm ông, và khi đó bà Xa-ra vợ ông sẽ có một con trai." Bà Xa-ra bấy giờ đang nghe ở cửa lều, phía sau. Ông Áp-ra-ham và bà Xa-ra đã già nua tuổi tác, và bà Xa-ra không còn điều thường xảy đến cho đàn bà [tức kinh nguyệt]. Bà Xa-ra cười thầm tự bảo: "Mình đã cằn cỗi rồi, còn hưởng được vui thú nữa sao? Ông nhà mình lại là một ông lão! " ĐỨC CHÚA phán với ông Áp-ra-ham: "Tại sao Xa-ra lại cười và nói: "Có thật tôi già thế này mà còn sinh đẻ được chăng? Nào có điều gì kỳ diệu vượt sức ĐỨC CHÚA? Vào độ này sang năm, Ta sẽ trở lại thăm ngươi, và Xa-ra sẽ có một con trai."

Y như lời thiên sứ bảo, Sarah đã sinh được một con trai và đặt tên cho nó là Isaac.

Đó chỉ là một chuyện kỳ lạ sơ đẳng về quyền năng của Đấng Toàn Năng. Suốt bộ Kinh Thánh còn kể nhiều chuyện lạ khác, nếu có nghiên cứu thì hãy dùng chút suy tư để tìm hiểu chứ đừng giữ nguyên tâm trạng ngu muội như thằng chăn trâu thấy sấm sét thì lạy ông Thiên Lôi xin tha mạng.


Ri Nguyễn Phản biện:

Hi Hi Hi, Chuyến kỳ lạ hỉ?

Chuyện này còn kỳ lạ hơn nè: Chuyện Bành Tổ tức Bành Khang, là một nhân vật trong truyền thuyết Trung Hoa được cho là sống lâu gần 800 tuổi.

minhson truong viết tiếp:

Những kẻ thích bôi lọ tôn giáo chỉ là những kẻ thiếu hiểu biét về khoa học thực nghiệm cũng như khoa học viễn tưởng để có thể hình dung sự toàn năng của Đấng Tạo Hóa. Chúng đem chuyện Đức Jesus sợ chết rồi gán cho rằng : làm gì có hiện tượng sống lại. Đồ ngu, Đức Hesus không tự mình sống lại mà đó là quyến năng của Đấng Toàn Năng đã khiến cho ngài sốnglại thôi, chỉ một chút nguyên nhân đó mà cũng không nhìn thấy thì huống gì những chuyện cao siêu hơn. Trong suốt đời sống của Đức Jesus, không có phép lại nào ngài làm mà không cầu xin với Đấng Toàn Năng cả, bởi một khi mang lấy xác phàm thì con người không đủ sức (năng lượng) để làm việc trọng đại ngoại trừ là móc nối được với năng lượng của Đấng thần thánh có quyền phép.

Muốn chỉ trích để phỉ bang điều gì thì phải suy nghĩ chứ không nói một cách ngu si.


Ri Nguyễn Phản biện:

Anh em Jesus chẳng tin vì biết rõ tẩy của Jesus tên bịp. Matthew 13:53-58
Cứ xem chuyện phép lạ cây sồi của Jesus thì rõ. Jesus chẳng có phép lạ nào, chỉ là tên du thủy du thực ăn xin. Đói qúa thì chửi quàng, nguyền rủa, rồi cùng đám lâu la tụt quần tưới nước vào gốc cây sôi làm nó khô héo vì chất ammonia.
Nếu Jesus là kẻ khôn ngoan, nhân từ, thực sự có phép lạ thì đã vặt lá cây làm một bàn tiệc ê hề phải không Trương Minh Sơn? HÀNH ĐỘNG CỦA JESUS NGU QÚA PHẢI KHÔNG?

minhson truong viết tiếp:

Nếu tụi bây có học chút đỉnh để biết về thế giới cực nhỏ và cực lớn thì các người sẽ không ngu dốt để loạn ngôn ăn nói như kẻ chăn trâu suốt đòi chỉ biết nhìn trâu ỉa!


Ri Nguyễn Phản biện:

Trương Minh Sơn hãy nói về thế giới cực nhỏ và cực lớn xem nào hay chỉ là kẻ ngu dốt để loạn ngôn ăn nói như kẻ chăn trâu suốt đời chỉ biết nhìn trâu ỉa !

Ri Nguyễn
Đó đây


2021-04-15 - Hàn Quốc chấn động vụ khỏa thân muối kim chi - Bộ Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc hôm nay (15/4) cho biết, nước này sẽ đưa ra các biện pháp nhằm đảm bảo sự an toàn của kim chi nhập khẩu sau vụ “kim chi Trung Quốc bẩn”.

2021-04-15 - Vì Lá Phiếu Mà Tom Umberg Trà Đạp Lên Hòa Bình Của Nhân Loại - (Xem bản tin của Người Việt: TNS Tom Umberg tưởng niệm Tháng Tư Đen tại Quốc Hội California)

2021-04-15 - 30 dân biểu Mỹ kêu gọi ngưng trục xuất người tỵ nạn gốc Á - Lá thư của 30 vị dân biểu Hoa Kỳ được gửi đến ông Tony Phạm, người mới được bổ nhiệm quyền giám đốc cơ quan ICE. Lá thư còn nhận được sự ủng hộ của gần 30 tổ chức tranh đấu cho nhân quyền

2021-04-15 - Tàu hộ vệ Việt Nam diễn tập ở Trường Sa - Tàu hộ vệ tên lửa Quang Trung là loại tàu chiến có chức năng tàng hình, săn tàu ngầm, chống các loại tàu chiến mặt nước, được trang bị nhiều vũ khí tiên tiến. Các tình huống chiến đấu được

2021-04-15 - Quân Miến Điện lục soát các nhà thờ. Bài giáo lý của ĐTC về cầu nguyện - (để tiếp tục tin vào một thế lực nào đó) Quân đội đã phát hiện điều gì đó ... những vụ biểu tình do phe Ca-tô La-Mã hậu thuẫn!

2021-04-15 - Tuyên ngôn đanh thép cho ngày 30 tháng 4 - Bài viết của Nguyễn Kim Khanh, Doãn Như Lân diễn đọc.

2021-04-15 - KTG Trần Dần, Chúc mừng Sinh Nhật 14-04, đến Nhân Vật Đặc Biệt của VN ! Muôn năm ! Happy Birthday! -

2021-04-14 - Từ kẻ thù, Việt Nam giờ là một trong những người ‘bạn tốt nhất’ của Mỹ - Nhấn mạnh trong hoạn nạn mới biết đâu là bạn tốt, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink khẳng định, Việt Nam là một trong những người bạn tốt nhất của Mỹ.

2021-04-14 - Tăng trưởng kinh tế Việt Nam cao hơn mức của thế giới và tiếp tục dẫn đầu - các quốc gia ASEAN. Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vừa công bố dự đoán tăng trưởng GDP của VN sẽ đạt mức 6,5% trong năm 2021, cao hơn mức tăng trưởng 6% của toàn thế giới và đạt mức 7,2% vào năm 2022,

2021-04-14 - Giáo dân thao túng, mời sư sãi đến nhà thờ thuyết pháp, TGM Paris giải thể giáo xứ -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-04-16 - Tâm Địa Tối Tăm Sâu Thẳm Của Tucker Carlson Trên Fox News - Mike Wilson -

● 2021-04-14 - Ca Tô Lích La Mã Trấn Áp Thô Bạo - Giáo Dân Cấp Tiến Ở Paris Tiếp Xúc Phật Giáo? - FB Minh Thạnh -

● 2021-04-11 - THẤT VỌNG - Không tìm được giấy khai sanh cho 2 cái "quốc gia" !!! - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-04-11 - Thùng tiền này được đặt ở địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, quận 10, TP. HCM - Diễn Đàn -

● 2021-04-11 - Dự Luật HB-1 Chống Bạo Loạn của Bang Florida - Mike Wilson -

● 2021-04-11 - Mitch McConnell - Chính trị "tối cao" của Mỹ, nó tinh vi xảo quyệt đến thế đấy! - Lão Ông -

● 2021-04-10 - Than ôi, các lãnh đạo của cái gọi là "Quốc Gia" ở miền Nam ! - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-04-10 - Điều tra do Đảng Cộng Hòa tiến hành trong Quốc Hội Mỹ đã không tìm thấy gì sai trái từ cha con ông Biden - Lão Ông -

● 2021-04-06 - Ai? Cá Nhân Nào Độc Tài ở Việt Nam ? - Việt Dân -

● 2021-04-01 - FBNC - Kênh truyền hình tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ HDTV - H -

● 2021-03-28 - Người đàn bà anh hùng trong nạn kỳ thị người Á châu - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-03-27 - Con rắn làm sao là Rồng? Nếu Chúa xem Rắn là Satan, thì Rồng là Tiên Thánh - FB Hoàng Hp Minh -

● 2021-03-27 - Cuối đời rồi lẩm cẩm: Theo đạo Chúa làm sao vẫn giữ "Bát Chánh Đạo"? - VP. PHAT-HOC TINH-QUANG CANADA -

● 2021-03-26 - Xin Mấy Ông CCCĐ (chống Cộng cực đoan) Tha Cho Ngô Kỷ - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-03-25 - Cáo Buộc Nổi Loạn Ngày 6 Tháng 1/2021 - Nguyễn Đạt Thịnh -

● 2021-03-24 - Gửi Cậu Chiên Tân Tòng Bằng Phong Đặng văn Âu theo đạo vợ lúc gần chết - Ri Nguyễn -

● 2021-03-23 - Không phanh phui, tố cáo hành động phản quốc của bọn đạo tặc áo đen và lũ con chiên cuồng tín, là - Ri Nguyễn -

● 2021-03-23 - Chiên "minhson truong" nói rằng: Phe châm biếm TCG trích dẫn Kinh Thánh để lòe mà chẳng hiểu quái gì! - Ri Nguyễn -

● 2021-03-23 - Hai người lớn chửi cháu Nguyễn Thiện Nhân - Họ VÔ LIÊM SỈ vì những lí do sau đây - Việt Dân -

● 2021-03-22 - GS Richard D. Wolff Giảng về Hợp tác xã Công Nhân: Lý thuyết và thực hành của Chủ Nghĩa Xã hội Thế kỷ 21 - nth-fl -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 >>>