●   Bản rời    

Tặng chien John Tornado: sách Phần - Hỏi có mấy đàng lên thiên đàng? Thưa có 1 đàng rất ....

From: Hong PHAM
Subject: Về Ê chiên John Tornado! Thật chứ "hù dọa" gì?

-Thời VN bị mất vào tay giặc Pháp - thời thuộc Pháp - thì Chien Thiên Chúa giáo làm gì? Thưa:

* Chien Thiên Chúa giáo cộng tác chặt chẽ với giặc Pháp trong chánh quyền - Pháp - và hình thành những đội quân như Lê Dương, Lính Khố Xanh, Lính Khố Đỏ...v..v..để giúp giặc Pháp cai trị dân VN và lùng sục bắt bớ, bắn giết...những nghĩa sĩ VN chống giặc Pháp.

- Khi dân VN kháng Pháp và thành công ở trận Điện Biên Phủ thì Chien Thiên Chúa giáo làm gì? Thưa:

* Chien Thiên Chúa giáo đã và đang cộng tác chặt chẽ về mọi mặt với giặc Pháp để chống lại dân VN nhưng cuối cùng cũng bị thua ở trận Điện Biên Phủ năm 1954.

- Khi giặc Pháp và Việt gian theo giặc Pháp - Chien Thiên Chúa giáo - bị thua ở trận Điện Biên Phủ năm 1954 thì Chien Thiên Chúa giáo làm gì? Thưa:

* Chien Thiên Chúa giáo tập trung dưới trướng của Ngô Đình Diệm - ở Nam VN - để tiếp tục "sự nghiệp" của giặc Pháp dưới sự "chăm sóc" của Mỹ với chiêu bài "Chiến sĩ của Tiền đồn chống Cộng", gây điêu tàn, tang thương cho đất Việt suốt 20 năm.

* NĐD là Chien Thiên Chúa giáo thuần chủng, có cha ruột là Ngô Đình Khả và ông nội là Ngô Đình Niệm đều là tay sai đắc lực của giặc Pháp. Ngô Đình Khả nổi tiếng trung thành với giặc Pháp qua việc đào mộ cụ Phan Đình Phùng, lấy xương cốt đốt thành tro rồi bỏ vô súng đại bác bắn ra biển. Đến nay, cựu quân nhân QLVNCH vẫn đang lãnh lương cựu chiến binh của các nước Pháp, Mỹ, Úc...v..v..

- Cảm ơn nhân sĩ Trần Quang Diệu. Chien John Tornado và vài Chien nữa là loại hết thuốc chữa rồi. Xin hiểu chánh gốc của chữ Chien trong Pháp ngữ mà quân đội Pháp gọi người Việt theo Thiên Chúa giáo thời đó. Bất đồng ngôn ngữ và chuyện đã xảy ra mấy trăm năm trước. Bây giờ, chữ Chien đã biến thanh Chiên=trừu. Nếu thời đó không phải là Pháp, mà là Anh thì Dog đã là Trừu?

Truyền thống nhiều đời của Chien là luôn luôn đứng với ngoại bang để đánh VN.

HP
__________________

On Sat, Dec 26, 2020 at 8:57 PM Tran Quang Dieu wrote:

Con chiên John Tornado thuộc loại vong nô phản dân tộc viết thế này về 12 ngày đêm cuối năm 1972 đế quốc Mỹ giội bom xuống miền Bắc Việt Nam:

"VC viết thư xin đầu hàng ;thư gởi cho Mỹ
vì ăn bom nhiều quá chịu hết nổi nhưng Mỹ dấu vì sợ cho
bọn bay đầu hàng thì phải bồi thường chiến tranh " ?

Chiên Tornado hãy trưng dẫn "thư" gì, và ở đâu mà "VC" hồi đó "viết" cho Mỹ xin đầu hàng thử xem!

Nếu không có thì câu nói "không lưu manh đ.. phải là "Công giáo"" là chính xác!

Thứ hai, gây tội ác lên xứ sở Việt Nam qua Liên minh Mỹ - Vatican (...) rồi sợ, tránh né việc bồi thường chiến tranh thì cái đó là hành động gì vậy hả chiên Tornado? Là hành động lưu manh quen thói ở Vatican trong lịch sử nhân loại. Rồi chỉ cần lên tiếng xin lỗi là xong chuyện như ông vua đạo (giáo hoàng) John Paull II (Gioan-Phao-Lồ 2) đã làm hồi đầu năm 2000?

Cái thói cúi đầu tôn thờ và chạy theo đăng ký dưới lá cờ của giặc ngoại bang thì có thể nói số nào đó trong khoảng 7% những "thần dân của thành Rome" như đã từng đăng ký dưới lá cờ của thực dân xâm lăng Pháp sau ngày 1.9.1858 trở đi thì có chứ "90% lòng dân" nào mà làm chuyện phản quốc vậy hả chiên Tornado?

Trở lại chuyện ngày qua, chiên John Tornado nói rằng Việt Nam hôm nay như lúc diễn binh kỷ niệm 1000 năm Thăng Long (1010 - 2010) là chỉ "hù" thiên hạ?

Hù ai? Thanh niên Việt Nam ngày nay đâu cần "hù" loại tuổi đời đang mang "bộ xương mục" (đó là câu nói mất dạy của "nhà dzăng" Dương Thu Hương sau khi lưu vong đối với ông Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc ông gần 100 tuổi...) như chiên Tornado?

Còn về lịch sử?

Đây là những sự thật hiển nhiên từ ý chí bất khuất của dân tộc Việt Nam (chứ không phải "hù" như chiên John Tornado nói):
- Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954
https://www.youtube.com/watch?v=lp8vODuwq_k

- Tại trận Điện Biên Phủ là có ông Trung úy Phạm Văn Phú của "Quốc gia Việt Nam" bù nhìn cho Pháp do Bảo Đại ký đạo dụ bán con cho giặc (mà năm 1955 Diệm tam đại Việt gian đã cho gia nô làm Vè lăng mạ, chửi rủa "là quân ăn hại"...) cùng buông súng giơ tay đầu hàng vô điều kiện chứ không phải "hù"!

Thế rồi đến lúc này thì chiên John Tornado chạy đi đâu (lúc ông Thiếu tướng VNCH Phạm Văn Phú thì không chịu làm tù binh lần thứ 2...) trong khi người ta chỉ có "hù" như thế này:

- Clip tư liệu 5 cánh quân tiến vào Sài gòn trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử
https://www.youtube.com/watch?v=WLYo-Fl23eY

Bây giờ, chiên John Tornado nếu chưa muốn chịu thua thì hãy nên "đầu quân" với những nhân vật này:

https://www.youtube.com/watch?v=OQ1zbK6fXa4

- Trong khi, đây là nhân vật đã từng một thời "hét ra lửa mửa ra khói" chứ không phải hạng què như chiên John Tornado:

- Nguyễn Cao Kỳ trên truyền hình VTV1 tại Việt Nam ngày 30/4/2005
https://www.youtube.com/watch?v=SaC4pVCeB1s

Chiên John Tornado nói VNCH "diệt 200,000 tên VC ngọt ơ" là ít đấy!

VNCH trong Liên minh Mỹ - Vatican, cùng với nhiều trăm ngàn lính "đồng minh" dưới quyền Mỹ như Nam Hàn, Thái Lan, Phi Luật Tân, Đài Loan, Úc, Canada là đã "diệt" cả triệu thanh niên Việt Nam ở cả hai miền Nam Bắc trong cuộc chiến bỉ ổi chứ đâu phải chỉ 200.000?

Và có lẽ đấy là một trong vô số những lý do tàn khốc lên da thịt, lên xương máu người Việt Nam cho nên người Mỹ đã nghi ngờ rằng nếu khi VC (Vietnamese Communist) vào thì "Sài gòn sẽ bị tắm máu". Nhưng, "tắm máu" đã không xảy ra, mà, những Sĩ quan tù binh VNCH không bị như "nồi giả cầy ác quỷ của VNCH" (...) là chiên Nguyễn Ngọc Loan bắn tù binh giữa đường giữa phố. Ngược lại, sau năm 1975, cho dù bị Mỹ cấm vận, bị Trung Quốc tấn công phía Bắc, bị diệt chủng Pol Pot tấn công phía Tây Nam, bị Hoàng Cơ Minh bằng "Đông Tiến 1", "Đông Tiến 2", "Đông Tiến 3", bị Lê Quốc Tuý, Mai Văn Hạnh, Trần Văn Bá, Lê Quốc Quân,... nhận súng đạn và bạc giả của Tàu Hoa lục từ đảo Hải Nam xâm nhập về quốc nội (vùng Cà Mau) "âu mưu lật đổ nhà nước" v.v... mà những Sĩ quan VNCH vẫn còn mạng để có những cơ hội về với gia đình rồi HO, ODP, hoặc "OD-Ghe" sang Hoa Kỳ thì đó mới là chuyện lạ?

Nghe rõ chưa con chiên John Tornado!?

Trần Quang Diệu
_________________
From: John Tornado
Sent: Saturday, December 26, 2020 8:38 PM
To: Tran Quang Dieu ; PSXH
Subject: Re: Ê! Thật chứ "hù dọa" gì?


Cu diệu nghe đây để khai tâm mở trí và đừng cãi bựa nhé.
Có phải VC viết thư xin đầu hàng ;thư gởi cho Mỹ
vì ăn bom nhiều quá chịu hết nổi nhưng Mỹ dấu vì sợ cho
bọn bay đầu hàng thì phải bồi thường chiến tranh hao tốn
vô cùng không ??? vụ này được Mỹ tiết lộ sau này cả thế
giới biết ...nên đành để cho bọn bay thắng . Mày nói ai thắng
ai thua ??? VNCH đang chiếm được 90% lòng dân, trừ bọn
bay vài triệu đảng viên làm quân cướp có vũ khí... nhưng chờ
đó khi dân nổi dậy... bọn mày phải chạy sang Beijing...OK.

JT bão Tố.
ARVN
Đó đây


2021-01-21 - THẦN ĐỒNG NHÍ mới 3 tuổi có khả năng đọc chữ trôi chảy và nói Tiếng Anh như gió -

2021-01-20 - TRỰC TIẾP: Lễ nhậm chức tổng thống của Joe Biden và Kamala Harris - 20/1/21 - Chúc mừng và chào mừng Tổng Thống và Phó Tổng Thống thứ 46 của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ: JOE BIDEN và KAMALA HARRIS

2021-01-20 - Ba tổ chức & 42 vị thức giả gốc VN phe Biden lên-án việc giương lá cờ vàng ở sảnh QH HK ngày 06-01 -

2021-01-19 - Cờ vàng bị lột xuống ở tượng đài Việt Mỹ cùng nghe Ngô Kỷ trình bày, và những thành phần cuồng Trump - Cám ơn bác Trâm lần nữa

2021-01-19 - Việt kiều Cầm Nguyễn "80% cờ vàng ở Cali tự được gỡ rồi" - Công này phải cám ơn bác Tr um p

2021-01-19 - Cờ vàng lại được song hành chung với đám âm mưu nội chiến (Bungaloo) trên báo Mỹ - Boogaloo bois, là từ ngữ gọi người theo một phong trào chính trị cực hữu, dân túy, chống chính phủ và cực đoan, được tổ chức lỏng lẻo ở Hoa Kỳ. Phong trào cũng được mô tả như 1 lực lượng dân quân, không thống nhất trong hệ tư tưởng. Cuộc bạo động tại Điện Capitol hôm thứ Tư tuần trước có sự tham gia của: các đảng phái miền Nam Việt Nam đã mất

2021-01-19 - Bản tin sáng 19/1 | Mỹ: Điện Capitol những ngày không bình yên -

2021-01-18 - Hàng Ngàn Người Sửng Sốt Chứng Kiến Người Phụ Nữ Xô Linh Mục Đang Giảng Lễ -

2021-01-17 - Dân Biểu Gốc Việt Nhục Vì Cờ Vàng Muốn FBI Tóm Vũ HTrưởng Và Lũ Sọc -

2021-01-17 - Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nick Ut bị tấn công ngày sau khi nhận giải thưởng tổng thống - Nick Ut, đã có mặt ở Washington hôm thứ Tư 13 Jan 2021 để nhận Huân chương Nghệ thuật Quốc gia, giải thưởng cao quý nhất được trao cho các nghệ sĩ và những người bảo trợ nghệ thuật. Ông là nhà báo đầu tiên nhận giải thưởng tổng thống.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2021-01-17 - Nhân Tố Chính Dẫn Đến Đảo Chính Hụt Tại Điện Capitol Ngày 6/1/21 - Mike Wilson -

● 2021-01-15 - Bị đuổi khắp nơi- Amazon đã ngưng cung cấp dịch vụ cho Parler, vì cho rằng Parler được sử dụng cho những xách - Diễn Đàn -

● 2021-01-15 - Đổ thừa cho người lính Mỹ có vợ Việt dùng cờ Vàng sai mục đích ngàn 6 tháng 1, 2021 - Diễn Đàn -

● 2021-01-10 - Bây giờ Uỷ ban "Bảo Vệ Cờ Vàng" và "Cộng đồng người Việt Quốc Gia" làm sao đây? - Diễn Đàn -

● 2021-01-10 - Phản ứng khi “Cờ Vàng Ba Sọc” có thể bị Bộ Tư Pháp liệt vào danh sách những tổ chức PHIẾN LOẠN - SH góp nhặt -

● 2021-01-09 - Tuần Lễ Đầu Năm 2021 - Đầy Cảm Xúc - FB Lâm Phú Châu -

● 2021-01-07 - VN thoải mái cho phép tự do ngôn luận, nhưng phải nói thật - Phạm Chí Dũng - Lão Ông -

● 2021-01-04 - TT Trump như đang ngồi trên lửa và có những hành động điên rồ nhằm cứu vãn kết quả - FB Thi Nguyên -

● 2021-01-03 - Chuyện Dịch Covid Dưới Bàn Tay của Trump - Bảo Quốc Kiếm -

● 2020-12-31 - Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Jesus xảy ra vào năm 336 dưới thời vua Constantine (Rome). - Ri Nguyễn -

● 2020-12-31 - Đúng vậy, "Nếu người công chính im lặng kẻ dữ sẽ lên ngôi." - Trần Quang Diệu -John Bão Tố -

● 2020-12-28 - Tặng chien John Tornado: sách Phần - Hỏi có mấy đàng lên thiên đàng? Thưa có 1 đàng rất .... - John Tornado và Diễn Đàn -

● 2020-12-26 - Liên quan đến NS côn đồ. Chúng đã tạo được thành tích xuất sắc. - DV -

● 2020-12-26 - Đếch thấy ông THIÊN chẳng có TRỜI - Bảo Quốc Kiếm -

● 2020-12-21 - Chẳng phải khám phá gì mới. - Vụ Nam Sơn Nguyễn Tấn Trí và Hoàng Duy Hùng - MD -

● 2020-12-19 - Chúa được sắp hạng mấy? - FB Lâm Phú Châu -

● 2020-12-19 - Chúa được sắp hạng mấy? - FB Lâm Phú Châu -

● 2020-12-17 - Chuyện còn mới toanh- Nghệ Sĩ CHÍ TÀI bị bắt cải đạo theo Chúa lúc ... không còn sống - FB Lâm Phú Châu -

● 2020-12-16 - HDH tự xưng "giáo sư" triết học - bị dân ta mở lớp dạy học lại từ đầu - Lão Ông -

● 2020-12-14 - Lời ứng nghiệm tiên tri giống như bài ba lá - và bản chất cướp công của người cuồng đạo Chúa - Giác Hạnh -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 >>>