●   Bản rời    

Chuyển Tin Vịt - Xin Nghiêng Mình Bái Phục Cái Da Mặt Dày


From: Ba Nguyen
Date: Tue, June 04, 2013 2:10 am
Subject: Fw: Đám con chiên của thành Rome là một lũ chó nhai giẻ rách: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Tôi thật sự không hiểu những con chiên của thành Rome. Không biết da mặt của họ dày đến cở nào mà đến hôm nay họ vẫn còn lập đi, lập lại, chuyển tới, chuyển lui .... những tin vịt đã bị GS Trần Chung Ngọc lột trần như vậy???.

Tôi xin nghiêng mình bái phục cái mặt dày của họ.

NHB

--------------------------
From: Ba Nguyen
Sent: Wednesday, 27 March 2013 11:06 PM
Subject: Re: Giác Hoi, Tiên Lông, Quang Di?u.. : Pack and Leave!

Cho đến hôm nay mà ông Vũ Linh Châu và bà Huyền Trang vẫn chưa cảm thấy xấu hổ cho cái tôn giáo quái quỉ họ đang theo hay sao??? Cái tôn giáo gì mà từ TK cho đến những lời dạy của đám chăn chiên hoàn toàn dựa trên sự bịa đặt, dối trá hết chuyện này đến chuyện khác???

Mời ông VLC, bà HT và tất cả mọi người đọc lại bài của GS/TCN dưới đây để thấy rõ những trò bỉ ổi của bọn giặc nhà thờ.

NHB


Chuyện Phịa Thời Sự:
Tin Vịt Truyền Thông

Trần Chung Ngọc
http://sachhiem.net/TCN/TCNts/TCNts053.php
03-Mar-2012.....
Phát biểu của bà Thủ Tướng Úc Gillard: (trước ngày bầu cử)

Source http://www.outsidethebeltway.com/things-american-politicians-will-never-say/
[SH tạm dịch:
"Tôi không phải là một tín hữu," bà Gillard nói với đài phát thanh ABC. "Tôi lớn lên trong Giáo Hội Baptist, nhưng trong cuộc đời trưởng thành của tôi, như bạn biết, đã tìm thấy một con đường khác. Tất nhiên tôi là một người kính trọng các niềm tin tôn giáo, nhưng đó không phải là niềm tin của tôi."
"Tôi sẽ không giả vờ có một đức tin mà tôi không cảm được. Và đối với những người có đức tin, lời khen ngợi lớn nhất của tôi đối với họ là tôn trọng niềm tin nguyên vẹn mà họ giữ gìn, và không tham gia vào những việc giả vờ về niềm tin của tôi. Tôi nghĩ rằng như vậy không đúng đắn. " (...)
Bà Gillard nói rằng bà "không bao giờ cho rằng đúng đắn khi tôi phải tham dự các nghi lễ tôn giáo chỉ vì muốn hiện diện ở đó. Tôi là tôi. Và mọi người sẽ phán xét điều đó"
"Bạn biết mà, đối với người tín hữu, những gì tôi sẽ nói với họ là tôi đã lớn lên trong một Giáo Hội Kitô giáo, gốc là Kitô giáo, Giáo hội Baptist, tôi đã từng nhận những giải thưởng về giáo lý vì đã có thể nhớ nhiều câu Thánh Kinh. Tôi bị chìm ngập trong truyền thống đó nhưng tôi đã có những quyết định theo quan điểm của riêng tôi khi trưởng thành."]

.....

___________________
From: HoangtThaoVy
Sent: Tuesday, 21 May 2013 1:34 PM
Subject: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Chị Thanh, về "bài viết mang tính thông điệp của bà Thủ tướng Úc" ở dưới, tôi đã tô màu xanh lá cây. "Bài viết" nầy qua nhiều kiểm chứng thì thấy không phải là lời phát biểu của bà Thủ tướng Úc, vì nó sẽ là "phản chính trị" nếu được nói ra từ một Thủ tướng đương kim?

Nhưng nếu nó là thật thì là: Thiên Chúa Giáo chống Hồi Giáo, hoặc ngược lại, chứ không như chị viết trong email của chị ở dưới (chị đọc lại email tôi tô màu xanh lá cây ở dưới coi). Người Hồi Giáo giữ Cựu Ước (gốc). Người Thiên Chúa Giáo [tín đồ tin Đức GiêSu nói chung] (ngọn) thì giữ cả Cựu Ước lẫn Tân Ước. Nếu thật là bà Thủ tướng Úc đã nói như chị nghĩ thì là gốc chống ngọn, ngọn chống gốc thôi? Như tôi đã nói về CÂY TÔN GIÁO trước đây?


HtTVI
********
---------------------------
From: Nguyen Thi Thanh
To: DDDT
Sent: Monday, May 20, 2013 7:58 PM
Subject: Re: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Úc Đại Lợi, Hoa Kỳ, Canada hay Pháp, Ý cũng vậy thôi.

Tôi rất hảnh diện về người Thủ tướng nữ giới của chúng tôi tại nước Úc Đại Lợi. Những người đạo Ả Rập, người Phật Tử như nhóm TCN, NMQ, TQD, BNH, Giao điểm, Sách hiếm vv… ganh ghét, không chịu nổi Kitô giáo thì nên nghe lời Bà Julis Gilard Nữ Thủ tướng Úc Đại Lợi nói:

“…nam giới và nữ giới Kitô giáo, trên nguyên tắc của Kitô giáo, thành lập quốc gia này, và điều này có tài liệu dẫn chứng rõ ràng.”….

“"Đây là QUỐC GIA CỦA CHÚNG TÔI, ĐẤT CỦA CHÚNG TÔI, và LỐI SỐNG CỦA CHÚNG TÔI, và chúng tôi sẽ cho phép bạn có mọi cơ hội để tận hưởng tất cả những điều này. Nhưng một khi bạn đã phàn nàn, than vãn, và có hành động ngạo mạn Quốc Kỳ Của Chúng Tôi, Cam Kết Của Chúng Tôi, Niềm Tin Kitô Giáo Của Chúng Tôi, hoặc Lối Sống Của Chúng Tôi, tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa lợi thế của quyền tự do cao cả khác của Người Úc, “QUYỀN RỜI KHỎI NƠI ĐÂY".”…

“‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì bạn hãy RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây…. '”

Vậy nếu bạn thấy khó chịu vì tín ngưỡng của chúng tôi thì hãy xéo đi đến nước có tôn giáo bạn yêu thích chứ đừng sinh bịnh ảo tưởng ngày đêm đua nhau tìm cách chưởi rủa, phỉ bang, phạm thượng tôn giáo của chúng tôi. Theo tôi nghĩ chúng ta có thể yêu cầu chính phủ các nước Kitô giáo trục xúc những kẻ xúc phạm đế tôn giáo của đất nước họ xin cư ngụ.

Điều buồn cười là tức cười cho cái bọn xưng là trí thức Phật giáo đứng đầu là nhóm TCN, NMQ, TQD, DVA, BNH, NHB, LHCS, GĐ, SH vv… là những kẻ bại trận lại đến xin ăn nhờ ở đâu rồi lên giọng ta đây “đỉnh cao trí tuệ” đi dạy dổ, để thay đổi, bãi bỏ tín ngưỡng của quốc gia mà mình xin hưởng chút lòng bác ái, xin học hành từng chữ, xin hưỡng từng chút ân huệ, hưởng nền văn minh Kitô giáo của người ta… bằng cách chưởi rủa tục tĩu u mê….

Trưng Triệu
2013/5/21 Damien Vu


----- Forwarded Message -----
From: Peter Pham
To: Damienvu
Sent: Monday, May 20, 2013 5:45 PM
Subject: Fwd: Fwd: Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

Ở đâu ít bị khủng bố, ở đấy là đất lành có nhiều chim đậu. Bảo vệ an ninh quốc gia không phải việc làm của chính phủ mà thôi còn là bổn phận nhân dân nữa.

Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

'If you aren't happy here then LEAVE. We didn't force you to come here. You asked to be here. So accept the country YOU accepted.'

Juia Gillard - Australia Prime Minister
( Nữ thủ tướng Úc )
‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây. Vì vậy, hãy chấp nhận quốc gia mà BẠN chấp nhận đến.
Xin phổ biến rộng rãi ....
She Did It A gain!!!
Bà nói lại lần nữa!!!
Australia says NO -- Second Time she has done this!
Úc nói KHÔNG – Đây lần thứ hai Bà nói điều này!
She sure isn't backing down on her hard line stance and one has to appreciate her belief in the rights of her native countrymen.
Bà chắc chắn là không lung lay trên lập trường cứng rắn của Bà và là người phải tự biết đánh giá cao niềm tin của chính Bà trong quyền lợi của người bản xứ của Bà.

A breath of fresh air to see someone lead. Australian Prime Minister does it again!!
Một luồng không khí trong lành cho thấy ngườidẫn đầu nào đó. Thủ tướng Australia lập lại lần nữa!
The whole world needs a leader like this!
Cả thế giới cần một nhà lãnh đạo như Bà!
Đó đây


2019-01-15 - (DNL 238+39) Vườn Rau Lộc Hưng: Bọn Chúng Đích Thì Là Giặc Đạo -

2019-01-15 - Phân biệt rõ giữa sự mê tín và tín ngưỡng -Thích Phước Tiến -

2019-01-14 - Người dân sử dụng đất tại vườn rau Tân Bình được hỗ trợ hơn 7 triệu đồng/m2 - UBND phường 6, quận Tân Bình, TP HCM vừa có thông báo về chủ trương đầu tư, khung chính sách hỗ trợ và đề nghị kê khai pháp lý, tình hình sử dụng đất khi triển khai thực hiện dự án đầu tư Xây dựng cụm trường học công lập

2019-01-13 - Báo Nhật: TT Trump muốn gặp ông Kim Jong Un ở Việt Nam giữa tháng 2 - Tờ Yomiuri Shimbun của Nhật Bản ngày 13/1 dẫn nhiều nguồn tin ngoại giao Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản cho biết phía Triều Tiên đã nhận được đề xuất tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Việt Nam và đang trong quá trình cân nhắc.

2019-01-12 - Vụ cưỡng chế nhà trái phép ở Vườn Rau Lộc Hưng: Hành xử chính quyền rất nhân văn so với Mỹ! -

2019-01-12 - Ô. Trump thừa nhận đã nói dối về việc Mexico trả tiền cho Bức tường biên giới - Mặc dù lúc vận động tranh cử ông khoe là một nhà sản xuất kinh doanh bậc thầy, và sẽ xây một bức tường đẹp để giữ tất cả những người da trắng ở Mỹ, nhưng nay ông tuyên bố rằng ông không có ý như những gì ông đã nói.

2019-01-11 - Cưỡng chế 110 hộ dân tại “vườn rau Lộc Hưng” đúng pháp luật - Tình trạng xây dựng không phép tại khu vực này vẫn diễn ra, nhất là trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến nay. Không những vậy, thời gian qua tại đây còn phát sinh nhiều hệ lụy

2019-01-10 - Liên quan đến "bức tường", bài diễn văn cho ngày tốt nghiệp của sinh viên năm 2004 nay được đem ra chia sẻ - Trong bối cảnh chính phủ đóng cửa vì tài trợ bức tường biên giới, chương trình "The Daily Show with Trevor Noah" đã tái hiện bài phát biểu từ năm 2004 của Donald Trump, ngôi sao truyền hình thực tế lúc bấy giờ, nói với các sinh viên "đừng bao giờ bỏ cuộc" và vượt qua "một bức tường bê tông"!▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>