Không thấy “điếm nhục” trong những việc này thì làm gì có “nhân phẩm”?
on sunday, july 5, 2020, 03:20:35 pm cdt, ri nguyen wrote:
Đúng là lũ mặt trơ trán bóng hơn đũng quần của “cô đầu phố khâm thiên”.
Không thấy “điếm nhục” khi đã cam tâm bỏ kiếp người hồ hởi sống đời súc vật “chiên-cừu”, khi tôn thờ tên mất dạy không nhận người đẻ ra mình là mẹ, còn xách mé gọi mẹ “bà kia, mụ kia” (John 2:1-5) thì làm gì còn “nhân phẩm”?
Không thấy “điếm nhục” khi gục mặt, cúi đầu qùy lạy đám qụa đen, quạ đỏ, qụa trắng khát dâm. Có tên qụa trắng nhẫn tâm đòi thiêu sống cha mình nếu người cha không thờ ông “thần ác ôn” mình thờ, cùng cúi đầu vâng phục tổ chức “tội phạm” đã phải xưng thú bẩy núi tội ác. Tín đồ theo họ về nhà quẳng bàn thờ tổ tiên, ông bà, cha mẹ, anh em ra đường và cho vong linh của tổ tiên, ông bà, cha mẹ, anh em là “ma qủy” để mong được đám qụa cho lên “thiên đàng mù” sau khi chết thì làm gì có “lương tâm”?
Không thấy “điếm nhục” khi hồ hởi phấn khởi làm thân khuyển mã cho một tổ chức tà đạo, ngoại bang, không tôn thờ tổ Hùng Vương, làm Việt gian tay đẫm máu dân Việt, tiếp tay quan thầy giặc Pháp giày xéo quê hương Việt Nam thì làm gì có "nhân phẩm, lương tâm"?
Ri Nguyễn
___________________
On Sunday, July 5, 2020, 11:17:55 AM CDT, Trung Kiên Pham wrote:
Nhân phẩm nặng tựa núi, lương tâm quý hơn vàng: Làm người phải lấy lương tâm làm gốc, lấy nhân phẩm làm vốn
* * *
Kẻ mà VÔ ĐỨC, BẤT LƯƠNG, BẤT NHÂN, VÔ ĐẠO... rõ phường lưu manh
(PTK)
Đó đây
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)