●   Bản rời    

Linh Mục Trần Đình Long (từng hoạt động ở GĐTM) Đang Chờ Bị Xét XửThi Nguyen — cùng với Anh-Tuan LE và 91 người khác.
Hôm qua lúc 05:58 •


Linh Mục Trần Đình Long Đang Chờ Bị Xét Xử

Vừa rồi, Long đã bị bứng khỏi GĐTM và chuyển về Trung Tâm Mục Vụ. Tuy nhiên, vụ việc chưa xong và Long đang bị thử thách.

Video clip dưới đây ghi âm lại tiết lộ của linh mục Linh Mục Ernest Nguyễn Văn Hưởng, chánh xứ Chợ Đũi (Nhà thờ Huyện Sĩ), Ban cố vấn TGP Sài gòn, giáo sư Thần học Luân lý, nguyên giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse, Sài Gòn và là linh Mục Tổng Linh Hướng Cộng Đoàn Lòng Thương Xót TGP SG.

Một số nội dung được tiết lộ:
- 10 Linh mục và 4 phó tế dòng Victor được TGM Bùi Văn Đọc tấn phong siêu tốc và chẳng qua đào tạo, hoặc đi tu gì cả. Có linh mục được phong sau chỉ sau 1 ngày xin gia nhập dòng. 14 tên này đang được HĐGMVN trình ngoại bang Vatican xin giải nhiệm (vẫn giữ chức linh mục và phó tế nhưng không giao việc). Đúng là xử lý rất nghiêm khắc.
- Linh mục Long đã cố tình làm sai khi đặt tay chữa bệnh, rải nước thánh, dàn dựng nhân chứng khi thực hiện sứ vụ LCTX tại GĐTM bất chấp can ngăn của bề trên. Long đã được nhắc nhở và ký tên vào văn bản không tiếp tục làm điều này. Nhưng vì văn bản không được công bố và chỉ lưu hành nội bộ nên tên Long vẫn tiếp tục hành nghề kiếm chác.
- Linh mục Long giành ăn với các sơ dòng La San, chửi các sơ và linh mục dòng La San là chó giữ nhà và không nên dồn chó đến chân tường. Long khóa cửa nhốt các sơ trong nhà nên các sơ đi chữa bệnh, cấp cứu (mà chẳng nhờ vào Long vì biết tên này là chúa lừa) không được. Các sơ đã gọi điện thoại lên TGM kêu cứu. Giám quản đã có văn bản nhắc nhở Long nhưng Long vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục khóa cửa nhốt các sơ.
- Long đã khiếu nại TGP Sài gòn lên ngoại bang Vatican 2 lần về việc khiển trách và điều chuyển Long về Trung Tâm Mục Vụ nhưng Long không ngờ đơn khiếu nại của Long đã được chuyển về HĐGM giải quyết. Giám quản giáo phận Sài gòn Đỗ Mạnh Hùng là một người “nghiêm khắc” và đã thu thập đầy đủ bằng chứng vi phạm của Long:

+ Hồ sơ dầy cộm của Long vi phạm khi còn là linh mục ở Dòng Thánh Thể, giả mạo giấy tờ gì, giả mạo mấy lần === > đây là hồ sơ đáng tin cậy buộc tội Long
+ Hồ sơ tố cáo Long lừa đảo tiền bạc hàng tỉ, nơi Long lừa gạt có ký nhận của nạn nhân trước mặt giám quản Đỗ Mạnh Hùng
+ Hồ sơ dâm dục của Long đã bị các cô tố cáo, có chữ ký của nạn nhân
+ Hồ sơ Long dạy sai về tín lý vẫn còn ghi lại qua các clip trên youtube

- Khả năng linh mục Long sẽ về hưu non (không được giao nhiệm vụ) cho những tộc lỗi tày đình như trên. Đúng là đồng tiền có quyền năng hơn chúa và giáo luật của Tòa Thánh.
- Những lỗi nhỏ các cálc linh mục khác như làm hôn phối sai (không điều tra kỷ) thì linh mục bị cảnh cáo, cho về hưu non và vạ tuyệt thông nhưng những lỗi lớn của Long như lừa đảo, dâm dục, bất tuân bề trên, chửi linh mục khác thì Long chỉ bị điều chuyển và cho thử thách vì Long có tiền.

Nhận xét: Nếu thoát tội lần này, Long nên cầu nguyện với Thánh Tiền thay vì cầu Lòng chúa Thương xót.

https://www.youtube.com/watch?v=6sdmng-D9vQBảo Vệ Chính Pháp - Bài Trừ Tà Đạo
23 tháng 8 lúc 21:18 •
🔊🔊🔊 Đồng bào ơi có nghe rõ không? Xin hãy lắng nghe và đừng cứng lòng nữa, đừng cay cú nữa.
(Clip quay ngày 29/7/2019, ngày có quyết định thuyên chuyển Cha Long về TTMV TGPSG)
Cha đang nói trong clip là:
Linh Mục Ernest Nguyễn Văn Hưởng, chánh xứ Chợ Đũi (Nhà thờ Huyện Sĩ).
+ Ban cố vấn TGPSG.
+ Thạc sĩ Thần học Luân lý.
+ Giáo sư Thần học Luân lý, nguyên giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse, Sài Gòn.
+ Linh Mục Tổng Linh Hướng Cộng Đoàn Lòng Thương Xót TGPSG.
_____________________________

Trần Thiên Hào Phải nói tay lông này có tài khua môi múa mép giỏi,chung quy cũng bởi dân trí còn thấp nên hắn mới dễ dàng lừa bịp thiên hạ.( tôi chạy taxi nên có chở khách đến đây chữa bệnh,toàn người bên lương và ở rất xa,có người tận tây nguyên về GDTM. chi phí đi lại,ăn ở vv chắc không hề nhỏ, khách nào tôi cũng hỏi: nếu hết bệnh hãy nt cho tôi biết để tôi giới thiệu cho người khác làm phước,chờ mãi vẫn bặt vô âm tín.)

Lê Thị Như Nguyệt Trần Thiên Hào nếu đúng thì Long đã hết hói từ lâu rồi.

Trần Thiên Hào Lê Thị Như Nguyệt Tôi cũng có hỏi dân địa phương mà chẳng ai tin,toàn dân ở xa tới. mỗi người về còn ôm theo bình nước thánh 5 lít nữa.

Trần Thiên Hào Nhan nhản khắp nơi,theo lời thằng linh cẩu phán: con qủy khai nó la qủy satan.

Lâm Phú Châu Chả biết làm mấy cái trò quỷ nhập trong nhà thờ này để làm gì? Chứng minh Satan xâm nhập nhà thờ à?

Lê Thị Như Nguyệt Trần Thiên Hào nhìn là biết diễn. Người bị vong nhập không có láo liêng tròng mắt bao giờ.

Quang Vinh Trần đang hóng các báo nằm vùng điều tra

Trần Thiên Hào Vào trang cá nhân này sẽ rõ,không hiểu sao link bài viết không dán được.vụ Long hói chắc sẽ to chuyện.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100040574649909

PHỤ LỤC

Maria Nguyễn Thị Thanh
6 giờ •

Tôi đi thăm bạn bè trong 3 ngày và bỏ lại sau lưng mọi thị phi của Facebook trong thời gian đó để tận hưởng niềm vui với các bạn cũ của tôi. Sáng nay tôi vào FB của tôi và thấy an ủi vì nhiều lời động viên công việc tôi đang làm. Tôi cũng thấy nick Tin Moi nhắc nhở tôi về việc ai đó đe dọa thanh toán tôi, và những lời chửi bới kiểu hàng tôm hàng cá như thường lệ. Đặc biệt có nick Luan Nguyen Huu vốn là thầy dạy cũ của tôi khi tôi học lớp 6 ở TCV.
Cả thầy và cô xưa nay đều mến mộ cha Long và cho rằng cha Long hoàn toàn đúng, nhưng giờ đã nhận ra cha Long vi phạm nghiêm trọng hai quy định cốt lõi của giáo hội, nên mới viết rằng “anh Nam viết từ trước đến nay đều đúng.”
Thầy cũ của tôi không muốn tôi viết thêm gì nữa, và trước đây tôi cũng đã nghĩ rằng mình có thể “nghỉ khỏe” khi cha Long về TTMV. Cá nhân tôi cũng muốn an nhàn, không bị ai chửi rủa nữa, không bị đe dọa thanh toán nữa, không bị bêu xấu nữa, nhưng lương tâm của một người con của giáo hội không cho phép tôi.
Tôi sẽ là con cái kiểu gì (con cái bất hiếu và vô trách nhiệm) nếu tôi ngồi im khi có người chửi bới các đấng bản quyền là ĐC giám quản, HĐGM Việt nam, và nói chung là chửi bới giáo hội tông truyền của tôi? Nếu có ai chửi bới ông bà, cha mẹ của quí vị, quí vị có ngồi yên và bảo rằng đó là chuyện của ông bà, cha mẹ chứ không phải là chuyện của tôi không?
Có rất nhiều người tiếp tục hùa theo hay ít là họ không biết lên tiếng phản đối những kẻ đó vì họ chưa nhận thức được hết “những lừa dối của cha Long.” Thầy cũ của tôi (và quí vị cũng thế) không đi phản đối những người bôi xấu giáo hội mình mà lại khuyên tôi đừng bảo vệ giáo hội nữa thì tôi không còn biết trả lời thầy tôi như thế nào.
Tôi viết bài “Biết Ra Sao Ngày Sau” vừa rồi để nói rằng ĐC giám quản đang làm việc rất công tâm và khoa học và sẽ công bố rõ ràng những sai phạm khác của cha Long (mà mọi người còn chưa biết) để không ai có thể vu khống rằng giáo quyền “câu kết với cộng sản” trù dập cha Long, là người mà họ vẫn nghĩ là “được Chúa ban đặc sủng chữa lành.”
Tôi biết rất rõ rằng đây là một chuyện lừa đảo rất tinh vi và khoa học, và bổn phận của tôi là vạch rõ chuyện lừa đảo “vô tiền khoáng hậu” này cho mọi người biết. ĐC giám quản sẽ làm bổn phận của ngài về câu trả lời chính thức phải có của giáo quyền, và tôi sẽ làm bổn phận của một người con trong giáo hội khi có ai lừa đảo để làm lệch lạc đời sống đức tin của các anh chị em tôi.
Cái lập luận “chuyện của các đấng chứ không phải chuyện của mình” là lập luận của người tín hữu vô trách nhiệm, của một đứa con hèn nhát. Tôi không tư thù hay bôi xấu cha Long nên tôi luôn gọi ngài là cha Long, theo đúng danh phận hiện nay của ngài, chứ chưa bao giờ gọi trống không, hay gọi là ông Long, thằng Long cả. Sự thật tự nó sẽ tỏa sáng cho dù quí vị có nhắm mắt lại.
Hôm nay tôi xin giới thiệu một đoạn clip của một anh bác sĩ làm chứng về việc Chúa chữa lành cho người anh của mình. Quí vị xứ xem cho kỹ xem có biết anh bác sĩ này đã làm chứng gian như thế nào không. Tôi chọn lời làm chứng này vì nó có vẻ là đầy tính khoa học nhất trong những lời làm chứng về phép lạ (mà không có cách nào để tôi kiểm chứng) ngay trong thánh lễ và do đó là trước mặt Thiên Chúa và toàn thể giáo hội.
Quí vị cứ thoải mái (và lịch sự) bày tỏ quan điểm của mình về việc anh bác sĩ này có làm chứng gian hay không, mà nếu gian thì gian ở chỗ nào. Tôi sẽ vạch rõ những gian trá này trong bài viết sau của tôi.
Các đường link sau, nằm trên google drive của tôi, có thể tạm thời vô hiệu nếu số lần truy cập vượt quá một con số nào đó trong một ngày theo quy định của google.

Bài viết của Lê Hải Nam
Link 1
https://drive.google.com/…/1jpXqswu3wGttImmP2mXJkk7Ls…/view…
Link 2
https://drive.google.com/…/1L5Z8THO31Gu04Z1EKVhc4vHzS…/view…
Link 3
https://drive.google.com/…/1TrRfyZ9VRWVlcAUukOoE8XeGW…/view…
Link 4
https://drive.google.com/…/1ITtP5Z4AotG0eyxcrPNN2X6dz…/view…


Đó đây


2019-09-20 - Đề tài 28 (tt): Vài giai thoại... Phần 2 - Tại sao Tú Gàn không thích cố TT Nguyễn Văn Thiệu? -

2019-09-20 - Đề tài 28: Vài giai thoại với nhà báo Lữ Giang của GS Nguyễn Mạnh Quang - Phần 1 -

2019-09-20 - Mặt trận cần những người phản biện sắc sảo, không gật đầu hùa theo - Thủ tướng yêu cầu Mặt trận Tổ quốc “chủ động góp ý kiến với Đảng, Nhà nước trong việc hoạch định cơ chế, chính sách; làm người phản biện sắc sảo, chân tình giúp Đảng và chính quyền tự điều chỉnh,

2019-09-20 - Các nghị sĩ Mỹ chỉ trích hành động gây phức tạp của Trung Quốc tại Biển Đông - Ngày 19-9, Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ đã tổ chức phiên điều trần về chính sách của Mỹ tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương dưới sự chủ trì của hai Thượng nghị sĩ thuộc 2 đảng

2019-09-20 - Bác sỹ "ngã ngửa" khi thấy ảnh mình chềnh ềnh trên trang web bán thuốc bổ thận - Đây là việc làm bôi nhọ hình ảnh, danh dự của tôi”, BS Hưng nhấn mạnh và cho biết thêm “nội dung đưa ra hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ. Tôi rất dị ứng với sự tráo trở, lừa bịp”.

2019-09-20 - Xếp hàng mua iPhone 11 - Năm nay, Apple công bố ba mẫu iPhone mới gồm iPhone 11 với giá khởi điểm 699 USD, iPhone 11 Pro giá 999 USD và iPhone 11 Pro Max giá 1.099 USD

2019-09-19 - Câu chuyện 20 năm trước của Trường Nguyễn với khán giả Cường Nguyễn -

2019-09-19 - Thêm thắt Việt Nam vào câu hỏi dành cho Joshua Wong, - Trà My của đài VOA Tiếng Việt bị chỉ trích nặng nề

2019-09-18 - Trẻ trâu Ngô Bảo Châu, Cơm Rau Veggie Meal Pác Pó, Chương trình “Từ Thủ Ðô" với LS Trịnh QThiên -

2019-09-18 - 2016 - "Giê-su của Philly" thuyết giáo đường phố đã bị bắt vì hành vi vô trật tự sau khi từ chối rời khỏi Apple Store - Người nghiện heroin, cảnh tượng rất phổ biến trên đường phố trong hai năm qua với áo choàng, mái tóc dài, bộ râu và cây thánh giá, Michael Grant đã tạo một hình dáng đặc biệt.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-09-14 - Trung Thu - Niềm vui vỡ òa từ chương trình tràn qua tâm mình : Ký Ức Vui Vẻ - Mùa 2 - Mike Wilson -

● 2019-09-14 - Cựu Thẩm Phán, nhà báo Lữ Giang-Tú Gàn đã an nghỉ trong Chúa - Diễn đàn thư tín -

● 2019-09-13 - Tin lề trái về LM Trần Đình Long - Tin Thêm 34 Việt Kiều Mỹ, Úc... Đòi Thưa Cha Long - Cộng Đồng FB -

● 2019-09-08 - Ý Kiến Khác Về Việc Cô Ni, Tăng Chú (Chú Tiểu) tới Nhà Thờ - Giác Hạnh -

● 2019-09-07 - Đề phòng kẻ gian lợi dụng tuyên truyền phản cảm làm nhục đạo Phật - FB Phú Lâm Châu -

● 2019-09-06 - Cảnh báo - Nhân vụ Giáo Điểm Tin Mừng Bị Dẹp - FB Lâm Châu -

● 2019-09-03 - Xem quân sử "Trừng trị bóng ma trên đỉnh Trường Sơn" - Việt Dân -

● 2019-08-31 - Cởi Áo Cà Sa Khoác Chiến Bào: Đại Đức => Đại Tá Đinh Thế Hinh - Thi Nguyen & Bạn -

● 2019-08-30 - Xem video clip "Bằng chứng về Siêu Điệp Viên Nguyễn Văn Thiệu của Cộng Sản - Cựu tổng thống VNCH" - Phạm Uyên Bác -

● 2019-08-29 - Người ta gọi người không theo chúa là bên Lương, vậy bên theo Chúa là ... - sylvia le -

● 2019-08-28 - Lời tâm sự của một người lương, em một người anh có vợ theo đạo Chúa - FB Mạnh Hoàng -

● 2019-08-26 - Linh Mục Trần Đình Long (từng hoạt động ở GĐTM) Đang Chờ Bị Xét Xử - FB Thi Nguyen -

● 2019-08-24 - Tuổi trẻ VN hôm nay ở Việt Nam - và những người đoán mò ở hải ngoại - Trần Quang Diệu -

● 2019-08-20 - Họ không có trách nhiệm bảo vệ bí mật cho Việt Nam. Nhưng chúng ta phải khác - FB BỨC TƯỜNG PHÍA NAM -

● 2019-08-12 - Cộng đồng hải ngoại không thể đoàn kết.! Chính vì sự cuồng tính cực đoan ngu dốt của họ - Giác Hạnh -

● 2019-08-09 - Nổi đóa! -Tại sao cái gì tốt đẹp nhất họ cũng cố chứng minh không phải... người Việt? - Thư bạn đọc -

● 2019-08-09 - TT Trump: Thành phố Baltimore "lúc nhúc đầy chuột" - Nhưng Nhà Trắng đầy chuột và gián là chuyện có thậ - Mike Wilson -

● 2019-07-31 - Góp Ý, Sau khi nghe xong câu chuyện GS Nguyễn Mạnh Quang kể - Súy Nguyễn -

● 2019-07-30 - Chỉ có Chệt và hậu duệ của Việt gian theo Pháp, Vatican... mới có ý muốn DẸP VN - Diễn Đàn -

● 2019-07-26 - Nhóm “Vệ Quốc Quân” - Có vẻ như công an VN đã thâm nhập vào các tổ chức của bọn chúng, và biết r - Việt Dân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 >>>