●   Bản rời    

Linh Mục Trần Đình Long (từng hoạt động ở GĐTM) Đang Chờ Bị Xét XửThi Nguyen — cùng với Anh-Tuan LE và 91 người khác.
Hôm qua lúc 05:58 •


Linh Mục Trần Đình Long Đang Chờ Bị Xét Xử

Vừa rồi, Long đã bị bứng khỏi GĐTM và chuyển về Trung Tâm Mục Vụ. Tuy nhiên, vụ việc chưa xong và Long đang bị thử thách.

Video clip dưới đây ghi âm lại tiết lộ của linh mục Linh Mục Ernest Nguyễn Văn Hưởng, chánh xứ Chợ Đũi (Nhà thờ Huyện Sĩ), Ban cố vấn TGP Sài gòn, giáo sư Thần học Luân lý, nguyên giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse, Sài Gòn và là linh Mục Tổng Linh Hướng Cộng Đoàn Lòng Thương Xót TGP SG.

Một số nội dung được tiết lộ:
- 10 Linh mục và 4 phó tế dòng Victor được TGM Bùi Văn Đọc tấn phong siêu tốc và chẳng qua đào tạo, hoặc đi tu gì cả. Có linh mục được phong sau chỉ sau 1 ngày xin gia nhập dòng. 14 tên này đang được HĐGMVN trình ngoại bang Vatican xin giải nhiệm (vẫn giữ chức linh mục và phó tế nhưng không giao việc). Đúng là xử lý rất nghiêm khắc.
- Linh mục Long đã cố tình làm sai khi đặt tay chữa bệnh, rải nước thánh, dàn dựng nhân chứng khi thực hiện sứ vụ LCTX tại GĐTM bất chấp can ngăn của bề trên. Long đã được nhắc nhở và ký tên vào văn bản không tiếp tục làm điều này. Nhưng vì văn bản không được công bố và chỉ lưu hành nội bộ nên tên Long vẫn tiếp tục hành nghề kiếm chác.
- Linh mục Long giành ăn với các sơ dòng La San, chửi các sơ và linh mục dòng La San là chó giữ nhà và không nên dồn chó đến chân tường. Long khóa cửa nhốt các sơ trong nhà nên các sơ đi chữa bệnh, cấp cứu (mà chẳng nhờ vào Long vì biết tên này là chúa lừa) không được. Các sơ đã gọi điện thoại lên TGM kêu cứu. Giám quản đã có văn bản nhắc nhở Long nhưng Long vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục khóa cửa nhốt các sơ.
- Long đã khiếu nại TGP Sài gòn lên ngoại bang Vatican 2 lần về việc khiển trách và điều chuyển Long về Trung Tâm Mục Vụ nhưng Long không ngờ đơn khiếu nại của Long đã được chuyển về HĐGM giải quyết. Giám quản giáo phận Sài gòn Đỗ Mạnh Hùng là một người “nghiêm khắc” và đã thu thập đầy đủ bằng chứng vi phạm của Long:

+ Hồ sơ dầy cộm của Long vi phạm khi còn là linh mục ở Dòng Thánh Thể, giả mạo giấy tờ gì, giả mạo mấy lần === > đây là hồ sơ đáng tin cậy buộc tội Long
+ Hồ sơ tố cáo Long lừa đảo tiền bạc hàng tỉ, nơi Long lừa gạt có ký nhận của nạn nhân trước mặt giám quản Đỗ Mạnh Hùng
+ Hồ sơ dâm dục của Long đã bị các cô tố cáo, có chữ ký của nạn nhân
+ Hồ sơ Long dạy sai về tín lý vẫn còn ghi lại qua các clip trên youtube

- Khả năng linh mục Long sẽ về hưu non (không được giao nhiệm vụ) cho những tộc lỗi tày đình như trên. Đúng là đồng tiền có quyền năng hơn chúa và giáo luật của Tòa Thánh.
- Những lỗi nhỏ các cálc linh mục khác như làm hôn phối sai (không điều tra kỷ) thì linh mục bị cảnh cáo, cho về hưu non và vạ tuyệt thông nhưng những lỗi lớn của Long như lừa đảo, dâm dục, bất tuân bề trên, chửi linh mục khác thì Long chỉ bị điều chuyển và cho thử thách vì Long có tiền.

Nhận xét: Nếu thoát tội lần này, Long nên cầu nguyện với Thánh Tiền thay vì cầu Lòng chúa Thương xót.

https://www.youtube.com/watch?v=6sdmng-D9vQBảo Vệ Chính Pháp - Bài Trừ Tà Đạo
23 tháng 8 lúc 21:18 •
🔊🔊🔊 Đồng bào ơi có nghe rõ không? Xin hãy lắng nghe và đừng cứng lòng nữa, đừng cay cú nữa.
(Clip quay ngày 29/7/2019, ngày có quyết định thuyên chuyển Cha Long về TTMV TGPSG)
Cha đang nói trong clip là:
Linh Mục Ernest Nguyễn Văn Hưởng, chánh xứ Chợ Đũi (Nhà thờ Huyện Sĩ).
+ Ban cố vấn TGPSG.
+ Thạc sĩ Thần học Luân lý.
+ Giáo sư Thần học Luân lý, nguyên giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse, Sài Gòn.
+ Linh Mục Tổng Linh Hướng Cộng Đoàn Lòng Thương Xót TGPSG.
_____________________________

Trần Thiên Hào Phải nói tay lông này có tài khua môi múa mép giỏi,chung quy cũng bởi dân trí còn thấp nên hắn mới dễ dàng lừa bịp thiên hạ.( tôi chạy taxi nên có chở khách đến đây chữa bệnh,toàn người bên lương và ở rất xa,có người tận tây nguyên về GDTM. chi phí đi lại,ăn ở vv chắc không hề nhỏ, khách nào tôi cũng hỏi: nếu hết bệnh hãy nt cho tôi biết để tôi giới thiệu cho người khác làm phước,chờ mãi vẫn bặt vô âm tín.)

Lê Thị Như Nguyệt Trần Thiên Hào nếu đúng thì Long đã hết hói từ lâu rồi.

Trần Thiên Hào Lê Thị Như Nguyệt Tôi cũng có hỏi dân địa phương mà chẳng ai tin,toàn dân ở xa tới. mỗi người về còn ôm theo bình nước thánh 5 lít nữa.

Trần Thiên Hào Nhan nhản khắp nơi,theo lời thằng linh cẩu phán: con qủy khai nó la qủy satan.

Lâm Phú Châu Chả biết làm mấy cái trò quỷ nhập trong nhà thờ này để làm gì? Chứng minh Satan xâm nhập nhà thờ à?

Lê Thị Như Nguyệt Trần Thiên Hào nhìn là biết diễn. Người bị vong nhập không có láo liêng tròng mắt bao giờ.

Quang Vinh Trần đang hóng các báo nằm vùng điều tra

Trần Thiên Hào Vào trang cá nhân này sẽ rõ,không hiểu sao link bài viết không dán được.vụ Long hói chắc sẽ to chuyện.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100040574649909

PHỤ LỤC

Maria Nguyễn Thị Thanh
6 giờ •

Tôi đi thăm bạn bè trong 3 ngày và bỏ lại sau lưng mọi thị phi của Facebook trong thời gian đó để tận hưởng niềm vui với các bạn cũ của tôi. Sáng nay tôi vào FB của tôi và thấy an ủi vì nhiều lời động viên công việc tôi đang làm. Tôi cũng thấy nick Tin Moi nhắc nhở tôi về việc ai đó đe dọa thanh toán tôi, và những lời chửi bới kiểu hàng tôm hàng cá như thường lệ. Đặc biệt có nick Luan Nguyen Huu vốn là thầy dạy cũ của tôi khi tôi học lớp 6 ở TCV.
Cả thầy và cô xưa nay đều mến mộ cha Long và cho rằng cha Long hoàn toàn đúng, nhưng giờ đã nhận ra cha Long vi phạm nghiêm trọng hai quy định cốt lõi của giáo hội, nên mới viết rằng “anh Nam viết từ trước đến nay đều đúng.”
Thầy cũ của tôi không muốn tôi viết thêm gì nữa, và trước đây tôi cũng đã nghĩ rằng mình có thể “nghỉ khỏe” khi cha Long về TTMV. Cá nhân tôi cũng muốn an nhàn, không bị ai chửi rủa nữa, không bị đe dọa thanh toán nữa, không bị bêu xấu nữa, nhưng lương tâm của một người con của giáo hội không cho phép tôi.
Tôi sẽ là con cái kiểu gì (con cái bất hiếu và vô trách nhiệm) nếu tôi ngồi im khi có người chửi bới các đấng bản quyền là ĐC giám quản, HĐGM Việt nam, và nói chung là chửi bới giáo hội tông truyền của tôi? Nếu có ai chửi bới ông bà, cha mẹ của quí vị, quí vị có ngồi yên và bảo rằng đó là chuyện của ông bà, cha mẹ chứ không phải là chuyện của tôi không?
Có rất nhiều người tiếp tục hùa theo hay ít là họ không biết lên tiếng phản đối những kẻ đó vì họ chưa nhận thức được hết “những lừa dối của cha Long.” Thầy cũ của tôi (và quí vị cũng thế) không đi phản đối những người bôi xấu giáo hội mình mà lại khuyên tôi đừng bảo vệ giáo hội nữa thì tôi không còn biết trả lời thầy tôi như thế nào.
Tôi viết bài “Biết Ra Sao Ngày Sau” vừa rồi để nói rằng ĐC giám quản đang làm việc rất công tâm và khoa học và sẽ công bố rõ ràng những sai phạm khác của cha Long (mà mọi người còn chưa biết) để không ai có thể vu khống rằng giáo quyền “câu kết với cộng sản” trù dập cha Long, là người mà họ vẫn nghĩ là “được Chúa ban đặc sủng chữa lành.”
Tôi biết rất rõ rằng đây là một chuyện lừa đảo rất tinh vi và khoa học, và bổn phận của tôi là vạch rõ chuyện lừa đảo “vô tiền khoáng hậu” này cho mọi người biết. ĐC giám quản sẽ làm bổn phận của ngài về câu trả lời chính thức phải có của giáo quyền, và tôi sẽ làm bổn phận của một người con trong giáo hội khi có ai lừa đảo để làm lệch lạc đời sống đức tin của các anh chị em tôi.
Cái lập luận “chuyện của các đấng chứ không phải chuyện của mình” là lập luận của người tín hữu vô trách nhiệm, của một đứa con hèn nhát. Tôi không tư thù hay bôi xấu cha Long nên tôi luôn gọi ngài là cha Long, theo đúng danh phận hiện nay của ngài, chứ chưa bao giờ gọi trống không, hay gọi là ông Long, thằng Long cả. Sự thật tự nó sẽ tỏa sáng cho dù quí vị có nhắm mắt lại.
Hôm nay tôi xin giới thiệu một đoạn clip của một anh bác sĩ làm chứng về việc Chúa chữa lành cho người anh của mình. Quí vị xứ xem cho kỹ xem có biết anh bác sĩ này đã làm chứng gian như thế nào không. Tôi chọn lời làm chứng này vì nó có vẻ là đầy tính khoa học nhất trong những lời làm chứng về phép lạ (mà không có cách nào để tôi kiểm chứng) ngay trong thánh lễ và do đó là trước mặt Thiên Chúa và toàn thể giáo hội.
Quí vị cứ thoải mái (và lịch sự) bày tỏ quan điểm của mình về việc anh bác sĩ này có làm chứng gian hay không, mà nếu gian thì gian ở chỗ nào. Tôi sẽ vạch rõ những gian trá này trong bài viết sau của tôi.
Các đường link sau, nằm trên google drive của tôi, có thể tạm thời vô hiệu nếu số lần truy cập vượt quá một con số nào đó trong một ngày theo quy định của google.

Bài viết của Lê Hải Nam
Link 1
https://drive.google.com/…/1jpXqswu3wGttImmP2mXJkk7Ls…/view…
Link 2
https://drive.google.com/…/1L5Z8THO31Gu04Z1EKVhc4vHzS…/view…
Link 3
https://drive.google.com/…/1TrRfyZ9VRWVlcAUukOoE8XeGW…/view…
Link 4
https://drive.google.com/…/1ITtP5Z4AotG0eyxcrPNN2X6dz…/view…


Đó đây


2019-11-12 - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper lần đầu thăm Việt Nam - Việt Nam là 1 trong 4 điểm dừng chân tại châu Á của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark T. Esper trong chuyến công du bắt đầu vào giữa tuần sau

2019-11-11 - Giáo Hoàng Phanxicô không tin Jesus Christ được phục sinh như một cơ thể xác thịt, - nhưng trong "ngữ nghĩa của một linh hồn", một nhà báo Ý đã tuyên bố như thế. Eugenio Scalfari, 95 tuổi, người bạn lâu năm và thường xuyên phỏng vấn giáo hoàng, cho biết như thế. Mặc dù các tuyên bố này đã bị tranh cãi trong Vatican và các tín đồ, nhưng Tòa Thánh không thẳng thừng từ chối - khiến một số người chỉ trích nó vì được coi là phản ứng không hiệu quả đối với vấn đề dị giáo.

2019-11-10 - Lễ nhập quan Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quang - Sáng 09/11/2019 (13.10 Kỷ Hợi) tại VP BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế đã trang nghiêm diễn ra lễ cung thỉnh nhục thân cố Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang nhập kim quan.

2019-11-09 - Điểm mặt bài phát biểu kích động ngu xuẩn của LM Đặng Hữu Nam -

2019-11-09 - Hà Tĩnh - Lời 1 Cô Giáo Dành Cho 3 Que và Những Tên Linh Cẩu -

2019-11-09 - GS Ngô Bảo Châu có nhớ câu "Con không chê cha mẹ khó...?" -

2019-11-08 - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang viên tịch tại Huế - Sau vài ngày khiếm an về thân thể, Đại lão Hòa thượng đã thuận thế vô thường an nhiên viên tịch tại phương trượng chùa Từ Đàm, số 01 đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế

2019-11-08 - Thầy Thích Nhật Từ nói gì về việc ông Dương Ngọc Dũng xúc phạm Phật giáo -

2019-11-08 - Giáo hội Công giáo Rome mở cuộc điều tra về việc hai nữ tu có thai sau khi làm từ thiện ở châu Phi - Thị trưởng thị trấn Militello, nơi một nữ tu sinh sống, cho biết thông tin đã "khiến cả làng bị sốc nhưng nên giữ im lặng". Hồi đầu năm, Giáo hoàng Francis thừa nhận nhiều nữ tu đã bị lạm dụng tình dục, mô tả đây là một "vấn đề lớn, nghiêm trọng" và kêu gọi đấu tranh với vấn nạn này

2019-11-06 - Những sự việc ở biển Đông đi ngược lại luật pháp quốc tế - Phát biểu trước Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo ASEAN, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ hôm qua tái khẳng định quan điểm Washington phản đối hành vi ngăn cản các hoạt động kinh tế hợp pháp trên biển▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-11-10 - Có thể phản bác chăng? Những điều người mù cũng nhìn thấy. - tranh Xuân Canh Tý 1960 - Huy Thái -

● 2019-11-05 - Nghe vẻ nghe ve, Nghe vè nhà Diệm - "món n ợ lịch sử" ? - Ri Nguyen -

● 2019-11-05 - Trình độ hiểu biết về Việt Nam của người Việt chống cộng ở hải ngoại - Mike Wilson -

● 2019-10-31 - Về việc Nga công bố bằng chứng về buôn lậu dầu mỏ của Hoa Kỳ - Lão Ông -

● 2019-10-30 - Xem thư kiến nghị của một số trí thức trong nước - GS Lê Cung -

● 2019-10-29 - "Luân Xa" - Nó có thật...nhưng xin đừng rớ tới . - Phượng Hoàng GV -

● 2019-10-29 - Chèng Đéc ơi! Chắc Cà Đao là ở đâu dzậy ta? - Diễn Đàn -

● 2019-10-27 - Kinh tế và ý hệ - những kẻ theo giặc chưa bao giờ biết giá trị của độc lập, chủ quyền, đuổi giặc và th - Việt Dân -

● 2019-10-24 - Tập vẽ bản đồ Việt Nam + lãnh hải - FB Lâm Phú Châu -

● 2019-10-24 - Cả năm lần thì hết bốn lần Trung Quốc bắt tay thỏa thuận với Mỹ đâm sau lưng ta. - FB Quansang Dang -

● 2019-10-22 - Có lẽ GS Nguyễn Đăng Hưng "ngoan đạo" nên không biết nhiều về lịch sử - Huy Thái -

● 2019-10-20 - Ma giáo "rót mật vào tai" thiên hạ để tôn vinh những tên giặc một cách công khai - FB Lâm Phú Châu -

● 2019-10-19 - Còn hơi thở là chúng tôi còn cương quyết phản đối vinh danh Alexandre De Rhodes - Trần Quang Diệu -

● 2019-10-17 - Nhòm ra đồng lúa lòng đầy xót xa - Thơ nhà nông: Biên Phạm -

● 2019-10-16 - Đọc những nội dung phản ứng ông Dương Ngọc Dũng miệt thị Tăng già Phật giáo - Trần Quang Diệu -

● 2019-10-16 - Tin ngắn khẩn gửi Thủ Tướng - về vụ Đà Nẵng có đề án đặt tên đường Alexandre De Rhodes - FB Lâm Phú Châu -

● 2019-10-10 - Như vậy là quá rõ, chữ Việt không do Đắc Lộ phát minh - Giác Hạnh -

● 2019-10-07 - Chữ Việt - Vai trò của Alexandre De Rhodes chỉ là công cụ, chứ chẳng có gì đáng tôn vinh - Huy Thái -

● 2019-10-07 - Nhờ những tài liệu của Sách Hiếm, chúng tôi thế hệ trẻ đủ tài liệu để tranh luận - Đức Nguyễn -

● 2019-10-06 - Óc châm biếm của dân Nữu Ước - Hình quảng cáo "luật sư khùng" trong các toa tàu điện ngầm ở New York - Mike Wilson -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 >>>