●   Bản rời    

Báo nào "thông tin sai lạc", báo nào phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự "khả tín"?

From: KBCHN Nguyễn Phương Hùng
Date: Wed, July 10, 2019 12:55 pm

Bàn về vụ luật sư Trần Thái Văn ham dọa cử tri ký tên vào thỉnh nguyện thư truất phế gang-of-3 nb thấy tạm thời có vài vấn đề cần mổ xẻ:

Đơn "Thông báo về ý định" mang nội dung đòi bãi nhiệm gang-of-3 do ông David Johnson nộp tại thành phố Westminster chính thức được hợp lệ ngày 1/7/2019.
Tin này được Hội đồng bầu cử quận Cam xác nhận.
Đồng thời thư ký hội đồng thành phố Westminster, Christine Cordon cũng đã thông báo như trên.
Bước thứ hai nhóm Westminster United sẽ thu thập chữ ký của 20% cử tri thành phố Westminster, khoảng gần 9 ngàn chữ ký để được Hội đồng bầu cử quận Cam tổ chức trưng cầu dân ý đi đến truất phế.

Câu hỏi đặt ra:
1. Lê Minh tức Bùi Mạnh (Minh?) Cường hãy chứng minh bài viết đăng trên tờ Việt Báo ngày 3/7/2019 qua dữ kiện nào dám khẳng định đã bị thư ký hội đồng thành phố Westminster hủy bỏ? Trong khi ngày 1/7/2019 đã được hợp lệ?

2. Luật sư Trần Thái Văn căn cứ vào đâu để hăm dọa cử tri đừng ký vào đơn đòi truất phế vì nhóm ông đang điều tra " Hình Sự " những người ký tên. Ai làm công việc này và tiến hành đến đâu hả "bố già" chính trị?

3. Tờ Việt Báo phải chính thức lên tiếng xin lỗi độc giả và cộng đồng người Việt khi đăng bài của Lê Minh vì:
- Bài báo không phải là bài được đăng dưới hình thức bài "cậy đăng có trả tiền".
- Không phải là bài độc giả đăng vì không có "Lời Tòa Soạn" minh xác là bài viết của độc giả và không trách nhiệm về nội dung bài viết.
- Bài viết duy nhất với tác giả Lê Minh cho thấy đây là "bản tin riêng" Việt Báo, cho nên Việt Báo phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự khả tín, trung thực và xây dựng của nội dung bài viết ký tên "phóng viên" Lê Minh.
- Thay vào đó bài viết mang mục đích hướng dẫn dư luận hiểu sai vấn đề bằng sự bịa đặt, xuyên tạc, hăm dọa và đánh giá trình độ hiểu biết thấp kém của dư luận và độc giả.
- Quá trình hoạt động truyền thông tờ Việt Báo đã ngụy trang làm cơ sở kinh tài buôn hàng giả phụ kiện điện thoại từ Trung Cộng cho thấy tờ báo hoàn toàn không có giá trị.

_________________
Vào 03:28 AM, T.5, 11 Th7, 2019 Tam Bui đã viết:

Tôi ở miền Đông Hoa Kỳ khi nghe những chuyện nầy cũng cảm thấy nhục nhã cho những người gốc Việt mang danh trí thức ! Thật nhục khi họ chịu khom lưng cúi đầu làm tay sai cho Việt +, một tổ chức gồm những thằng vô học dốt nát nhưng lưu manh !

Trí thức nầy nên đổi lại làm trí ngủ cho xong !

Tam Bui
________________
From: usaelection@googlegroups.com on behalf of HungThe
Sent: Wednesday, July 10, 2019 1:34 PM

From: "Diego Nguyen" via DiendanTuoiHac

Lật mặt gian trá của Nguyễn Quốc Lân...

Trong một bài viết của LS Nguyễn Quốc Lân đăng trên Biệt Báo ngày 5/7/2019 có tựa đề:

"Các Dân Cử Gốc Việt Lên Tiếng Về Thông Tin Sai Lạc Trên Báo Chí Việt Ngữ"

LS Lân đã khẳng định là GM Trần Thanh Vân không hề nói là các vị Dân cử sẳn sàng xin lỗi Cộng Đồng như đã loan truyền trên các cơ quan truyền thông.

và LS Lân kêu gọi:

"Chúng tôi kêu gọi các cơ quan truyền thông liên hệ hãy nhanh chóng đính chính những tin tức sai lạc này đề tránh gây thêm hoang mang trong cộng đồng."

Do lời kêu gọi của LS Lân thì đây là nguyên văn lời phát biểu của Giám Mục Trần Thanh Vân trong buổi Đại Hội Đoàn kết Công Đồng do Liên UB Chống CS vá Tay sai tổ chức chiều ngày 30-6-2019.

"Trước khi tôi đến đây thì tôi có trò chuyện với LS Trần Thái Văn, thì anh Trần Thái Văn cũng cho chúng tôi biết là bên tất cả anh em dân cử rất là muốn ngồi lại trong cái tâm tình để nói gì cho tất cả những cái gì mà nó làm sai cho các chú bác các anh sẽ xin lỗi, và ở đây Cộng Đồng của chúng ta có làm điều gì mà nó không có ích lợi cho công việc chung thì chúng ta cũng phải xếp lại vối tất cả những người đó. để cùng ngồi lại tìm một cái giải pháp để chúng ta tạo cái sự đoàn kết là chính còn như là mỗi một bên đều tố nhau thì sẽ hư chuyện... "

Bằng chứng: Xin mở xem Video clip LUB MỜI ĐỒNG HƯƠNG HỌP LẤY Ý KIẾN VỀ BIẾN CỐ THỊ XÃ WESTMINSTER - Clip 11/11
https://www.youtube.com/watch?v=NyM1uPwJdys
Phút thứ 0 đến phút thứ 1phút 36.

Nguyễn Quốc Lân là một Luật sư mà ăn nói vô căn cứ, trật lất, láo khoét thì quá thảm bại và vô tư cách quá ....

Chính thông tin sai lạc, lại chính do LS Nguyễn Quốc Lân tạo ra rồi gán cho truyền thông báo chí đưa tin sai lạc buổi hội nghị Đoàn Kết cộng đồng do "Liên UB Chống cộng sản và tay sai" tổ chức ngày 30-6-2019.

"Ngậm Máu Phun Người"

Việt Báo lại đăng tin láo của kẻ nói láo Nguyễn Quốc Lân thì đúng là cá mè một lứa, gian manh, fake news....

Bản tin với tựa đề:
Bãi Nhiệm 3 Nghị Viên Bị Hủy Bỏ Tại Westminster do Lê Minh tung lên Việt Báo là một bản tin lừa BịP hòng đánh lừa những ai nhẹ dạ cả tin của những kẻ bị động ẩn núp trong bóng tối, do những tên khoa bản có bằng cấp hành nghề luật nhưng không có trí thức, vô đạo đức, gian manh tung ra.

Sau đây là những luận điểm vạch mặt sự bịp bợm của những kẻ gian manh nầy đang gây hoang mang khủng hoảng dư luận hòng che đậy sự cấu kết của nhóm "Tam Nhân Bang" trong HĐ thành phố Westminster gồm có Tạ Trí, Kimberly Ho, Charlie Nguyễn để khống chế những những phát biểu quan điểm, phê bình của 2 nghị viên Contreras, Tài Đỗ. vi phạm nền tảng Hiến Pháp Hoa Kỳ là tự do ngôn luận, Checks and Balances trong Hội Đồng.

Mục đích của nhóm nầy là bịt miệng đối lập, để dể bề phản bội đồng hương tị nạn cộng sản, từng bước có hệ thống cấu kết làm ăn với Việt cộng, ....

...từ Tyler Diệp ViệtfaceTV cấu kết với Tô Ngọc Thủy ParisBynight kinh doanh làm tay sai tuyên truyền cho đài Truyền Hình Việt cộng Vĩnh Long...

...đến Tạ Đức Trí ký hợp đồng làm phim với VC, ra nghị quyết vinh danh văn công Việt cộng Ngô Thanh Vân, mặc dù hai nghị viên Tài Đỗ và Contreras phản đối nhưng Tạ Trí vẫn ghi tên 2 ông nầy trong bằng khen Ngô Thanh Vân......

...mỹ phẩm của Kimberly Hồ không thể cạnh tranh nổi với mỹ phẩm truyền thống của người Mỹ tại Hoa Kỳ....nhưng Mỹ phẩm của Kimberly Hồ với hàng chữ MADE IN USA là thị hiếu ăn đứt mỹ phẩm made in China, Korea, Japan trên thị trường Việt Nam.... chắc chắn Kimberly Hồ phải "Ngoan" mới được chính quyền cộng sản chiếu cố dể dàng cho thương vụ béo bở......

....Charlie Nguyễn đề cử con của Kimberly Hồ vào làm công chức thành phố, ngược lại Kimberly Ho đề cử cháu của Charlie Nguyễn vào làm công chức thành phố....

https://vietbao.com/p113a296155/bai-nhiem-3-nghi-vien-bi-huy-bo-tai-westminster

Bản tin Việt Báo đăng lên, đúng là báo nối giáo cho cho bọn lừa bịp.

Bản tin, căn cứ toàn là vu vơ, không có chứng cứ xác định rõ tàng.

Chưa gom đủ chữ ký để nạp đơn thì làm gì có đơn mà bác????

Trích:
"Trong một điện thư gửi cho LS Trần Thái Văn đại diện cho TT Trí Tạ và NV Charlie Chí Nguyễn, Thư ký thành phố Westminster,Bà Christine Cordon cho biết chính thức bác đơn Bãi nhiệm 3 vị nghị Viên Westminster của nhóm Westminster United đã vi phạm Luật bầu cử “Code Section 11021”, nên bà đã chính thức bác bỏ (terminated) đơn bãi nhiệm này và thông báo cho những người liên hệ đến vấn đề."

- Tổ Chức Westminster United đang tiến hành thủ tục hồ sơ bãi nhiệm mà vấn đề quan trọng nhất là phải lấy đủ 20% chữ ký của cử tri thành phố nghĩa là trên 8000 chữ ký thì mới đủ điều kiện nạp đơn.

Hiện nay chưa có đủ chữ ký thì làm gì có đơn đệ nạp mà bác.....

Nói chận họng "Đơn bãi nhiệm đã bị bác" để đồng bào cử tri không tiếp tục ký tên bãi nhiệm nữa..... Đúng là lưu manh.

- Nếu Trần thái Văn là LS đại diện cho nhóm Tạ Trí, Kimberly Ho, Charlie Nguyen, thì tại sao Trần Thái Văn không phát hành Thông Cáo Báo Chí, hay công khai cung cấp tin cho báo chí.

Ở đây, Lê Minh đưa bản tin lên Việt Báo không nêu rõ ai cung cấp tin tức vụ nầy, vu vơ vô trách nhiệm.

Hù dọa, khủng bố tinh thần:

Trích:
"Các cố vấn chính trị cho biết nếu không nắm vững luật lệ bầu cử phức tạp trong việc truất phế bầu cử, không nên ký vào đơn truất phế bầu cử vì không nắm vững vấn đề, nên có thể bị liên hệ đến luật pháp. Với những ai đã ký tên vào bản truất phế, nhưng không hiểu rõ vấn đề, ký dùm cho người khác, đó là sai trái trầm trọng, đều có thể làm đơn xin rút tên ra khỏi danh sách này.”

Cố vấn chính trị là ai????

Có phải là Trần Thái Văn hay Nguyễn Quốc Lân????

-Ký tên truất nhiệm một vị dân cử mà minh thấy sai phạm điều gì hoặc không đáp ứng nguyện vọng của cử tri, thậm chí không thích....ngay cả ký tên truất nhiệm Tổng Thống.... thì không có gì vi phạm pháp luật.

Người dân có quyền Bầu Cử và người Dân cũng có quyền truất nhiệm.

Đó là quyền tối thượng của Công Dân mà Hiến Pháp quy định.

Đừng có hù dọa khủng bố tinh thần theo kiểu Việt cộng "lật đổ chính quyền nhân dân" mà phải tù tội.... đúng là diễn trò khỉ của Việt cộng trên xứ tự do Hoa Kỳ nầy.

Đúng là Việt Báo nối giáo tung tin Ba trợn, Thổ Tả, FakeNews. mà lại quá ngu dốt. Không lừa bịp được ai!!!!!
_________________
From: "hanguyen1943" via 01 Diễn Đàn Tin Tức
Sent: Sunday, July 7, 2019, 01:49:07 PM PDT
Subject: Sặc mùi MAFIA-Các Dân Cử Gốc Việt Lên Tiếng Về Thông Tin Sai Lạc Trên Báo Chí Việt Ngữ, vụ Trí Tạ-Tài Đỗ

REPLY ALL

Fact:
1) Tài Đỗ thấy 4 người hành xử độc tài, viết Facebook, mỉa mai " TP Westminster nay là thành Hồ". Người ngu nhất thế giới mới tin được đó là sự thật. Người hiểu biết đọc là biêt ngay "mỉa mai, nói xéo".
2) Nhóm Trí Tạ bèn chụp mũ, la làng, vu cáo, chup mũ
3) Nhóm Tài Đỗ bèn lấy chữ ký làm thủ tục xin Recall
4) Bà Christine Cordon chỉ thông báo là họ LÀM CHƯA ĐÚNG THỦ TỤC.

Tui cho rằng:

Bài viết Lê Minh thì nhuốm mùi mafia khi dọa dẫm : 1) Trích Lê Minh (Luật sư Văn cho biết văn phòng ông đang thâu thập tin tức và dữ kiện chính thức từ thành phố Westminster và những nguồn tin khác về những vi phạm thủ tục pháp lý trong cuộc bãi nhiệm, để mở cuộc điều tra hình sự). Nói cái gì NGU QUÁ VẬY????? Hình sự! Dọa kinh chưa! 2) Bịa đặt, dọa dẫm với trò này rất hèn ( trích Lê Minh: Các cố vấn chính trị cho biết nếu không nắm vững luật lệ bầu cử phức tạp trong việc bãi bầu cử, không nên ký vào đơn truất phế bầu cử vì không nắm vững vấn đề, nên có thể bị liên hệ đến luật pháp. Với những ai đã ký tên vào bản bãi nhiệm phế, nhưng không hiểu rõ vấn đề, ký dùm cho người khác, đó là sai trái trầm trọng, đều có thể làm đơn xin rút tên ra khỏi danh sách này.)

Tôi không quen biết cả 2 phe nhưng trong vụ này Tài Đỗ sai vì mỉa mai ở Facebook gây ngộ nhận NHƯNG nhóm Trí Tạ hành xử như mafia. Lại còn giở trò dọa dẫm đồng hương. Với tui: rất hèn và hạ cấp khi hù dọa những người đã ký tên!

HN 1943
________________
Vào CN, 7 thg 7, 2019 lúc 05:41 Tam Bui đã viết:

Các Dân Cử Gốc Việt Lên Tiếng Về Thông Tin Sai Lạc Trên Báo Chí Việt Ngữ
https://vietbao.com/p113a296136/cac-dan-cu-goc-viet-len-tieng-ve-thong-tin-sai-lac-tren-bao-chi-viet-ngu

___________________
Vào Thứ Sáu, tháng 7 5, 2019, 4:20 CH, BMCuong đã viết:

Breaking news:
Bãi Nhiệm 3 Nghị Viên Bị Hủy Bỏ Tại Westminster
Lê Minh

Westminster (CA) -- Vì sai trái trong thủ tục hành chánh nên việc bãi nhiệm (recall) Thị trưởng (TT) Trí Tạ, PTT Kimberly Hồ và Nghị viên (NV) Charlie Chí Nguyễn thuộc Thành phố Westminster trong vài ngày qua, đã chính thức bị hủy bỏ.

Trong một điện thư gửi cho LS Trần Thái Văn đại diện cho TT Trí Tạ và NV Charlie Chí Nguyễn, Thư ký thành phố Westminster, Bà Christine Cordon cho biết chính thức bác đơn Bãi nhiệm 3 vị nghị Viên Westminster của nhóm Westminster United đã vi phạm Luật bầu cử “Code Section 11021”, nên bà đã chính thức bác bỏ (terminated) đơn bãi nhiệm này và thông báo cho những người liên hệ đến vấn đề.

Theo báo Tribune cho biết Ông David Johnson thông báo cho biết một nhóm có tên Westminster United đứng ra thực hiện việc truất phế 3 vị dân cử gốc Việt nêu trên.

Luật sư Văn cho biết văn phòng ông đang thâu thập tin tức và dữ kiện chính thức từ thành phố Westminster và những nguồn tin khác về những vi phạm thủ tục pháp lý trong cuộc bãi nhiệm, để mở cuộc điều tra hình sự

Về cuộc bãi nhiệm, nhóm Westminster United phải thu thập chữ ký của 20% cử tri đã đăng ký trong thành phố, khoảng gần 9,000 chữ ký đủ điều kiện. Nhưng Ông Neil Kelly, Giám đốc VP Ghi danh bầu cử Quận Cam, cơ quan có trách nhiệm kiểm nhận từng chữ ký, địa chỉ của những cử tri trên đơn bãi nhiệm. Phía tổ chức bãi nhiệm cần phải lấy 50% hơn số phiếu tối thiểu (khoảng hơn 13,000+ chữ ký hợp pháp) thì mới có triển vọng hợp lệ.

Các cố vấn chính trị cho biết nếu không nắm vững luật lệ bầu cử phức tạp trong việc bãi bầu cử, không nên ký vào đơn truất phế bầu cử vì không nắm vững vấn đề, nên có thể bị liên hệ đến luật pháp. Với những ai đã ký tên vào bản bãi nhiệm phế, nhưng không hiểu rõ vấn đề, ký dùm cho người khác, đó là sai trái trầm trọng, đều có thể làm đơn xin rút tên ra khỏi danh sách này.

Đó đây


2020-02-03 - TNS Elizabeth Warren hỏi móc Chánh Án Tòa Tối Cao John Roberts - "sự kiện mà Ông Chánh Án ngồi xử phiên tòa truất phế TT, đã không cho phép gọi nhân chứng và xem xét chứng cớ, liệu có góp phần làm mất chính nghĩa của Ông Chánh Án, Tòa Tối Cao, và Hiến pháp?"

2020-01-30 - Các luật sư mâu thuẫn nhau khi họ kết luận lần thứ nhất về việc luận tội Tổng Thống - Nhưng hôm thứ Hai, luật sư của Trump, Robert Ray, người đang làm việc với Cipollone trong cuộc bảo vệ của tổng thống, đã nói một điều rất khác khi nói về Thượng viện

2020-01-23 - CEO trở về từ Thung lũng Silicon: Kỹ sư Việt Nam và Mỹ không khác biệt về chuyên môn - Câu chuyện của Người Đồng Hành với Tiến sĩ Đại học Johns Hopkins Thông Đỗ bắt đầu từ Arimo - công ty làm nên tên tuổi của anh, Palexy - startup do anh đồng sáng lập và hiện là CEO đến triết lý tuyển dụng nhân tài và quan điểm về chảy máu chất xám dưới góc nhìn của một người từng khởi nghiệp tại Mỹ.

2020-01-15 - Ngăn chặn hành vi lợi dụng vấn đề tôn giáo, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc - Thời gian qua, tại các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình..., một số vị linh mục đội lốt tôn giáo đã có những việc làm trái pháp luật, đi ngược lại truyền thống "kính Chúa yêu nước" của cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam

2020-01-15 - Sự thật về đất quốc phòng tại Đồng Tâm qua chính lời người dân Đồng Tâm -

2020-01-15 - Bộ Công an: Bố con, anh em ông Kình nhận tiền từ phần tử chống đối - Trung Tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an thông tin, số tiền thu được của “tổ đồng thuận” phần lớn chia cho gia đình Lê Đình Kình. Cảnh sát còn thu giữ tài liệu ghi chép thu chi

2020-01-14 - Thích Nhất Hạnh: Người đánh khẽ tiếng chuông tỉnh thức cho thế giới - Văn hóa Việt chỉ du nhập và tiếp thu những sản phẩm tư tưởng từ Tây phương - chứ chưa hề có nhân vật nào có khả năng khai mở một dòng tri thức từ Việt Nam để đem gieo giống tư duy ra nước ngoài. Thiền sư Thích Nhất Hạnh có lẽ là người đầu tiên và duy nhất đã làm được chuyện này.

2020-01-14 - Nhóm gây rối ở Đồng Tâm thừa nhận là tội phạm có tổ chức - Nhóm này không ngần ngại tuyên bố sẽ giết người, đồng thời chuẩn bị các loại hung khí, vũ khí, vật liệu nổ để cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

2020-01-14 - Vụ Đồng Tâm: Lời khai của Lê Đình Công - Lê Đình Công, con trai ông Lê Đình Kình (ở Đồng Tâm, Mỹ Đức - Hà Nội) khai, đã đưa tiền cho Nguyễn Quốc Tiến để mua lựu đạn. Ngoài ra, Công cùng một số người khác còn chuẩn bị bom xăng

2020-01-13 - Nhận diện sự thật ở Đồng Tâm - Khi sự việc ở Đồng Tâm xảy ra, một số người đặt viết bài trên mạng xã hội với nội dung: tại sao chính quyền đã không chọn giải pháp đối thoại, giải quyết tâm tư, nguyện vọng của dân mà lại đi "đối đầu", rồi từ đó chỉ trích cách hành xử của chính quyền và các lực lượng chức năng. Đó là những luận điệu suy diễn, lập lờ đánh lận con đen,▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2020-01-24 - Những người bất mãn chống đối (dissidents) chế độ VN - Việt Dân -

● 2020-01-15 - Nhân đọc "Ngăn chặn hành vi lợi dụng vấn đề tôn giáo,..." - Võ Du -

● 2020-01-15 - Nhắc nhở các bên ngoài cuộc như Tăng Đoàn GHPGVNTN không nên ăn theo - Diễn Đàn -

● 2020-01-12 - Vụ ĐỒNG TÂM - Người Dân Nên Tin Ai ? - FB Lâm Trương -

● 2020-01-08 - Nhóm vinh danh Alexandre De Rhodes ghi thêm 1 giáo sĩ - Nên thay đổi nữa - FB Lâm Phú Châu -

● 2020-01-05 - Xin GS Nguyễn Đăng Hưng đừng đánh tráo khái niệm, đem câu này kết vào câu kia - FB Lâm Phú Châu -

● 2020-01-03 - Phản biện một cách khoa học sao gọi là "hận thù tôn giáo"? - Ai "hận thù tôn giáo"? - Huy Thái/ Trần Quang Diệu -

● 2020-01-03 - Hãy Phân Biệt rạch Ròi giữa TIẾNG VIỆT và CHỮ VIỆT - Đinh Cường -

● 2020-01-03 - Tòa án Nhân dân tỉnh Bolsa đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Ngạn - Cấm cười. - Giác Hạnh & Diễn Đàn -

● 2020-01-02 - Bài Học cho đám chiên mù Á châu của đạo Ca-tô La Mã - Võ Du -

● 2019-12-28 - Lùi 1 bước, tiến 2, 3 bước là thế này đây. - FB Lâm Phú Châu -

● 2019-12-27 - TT Trump "trảm" hơn 80 điều luật quan trọng: Dân Mỹ tức giận, thiên nhiên "bật khóc" - Tất Đạt/Trí thức trẻ -

● 2019-12-27 - Họa sĩ trường phái UPSIDEDOWNISM được giải nhất ở cuộc thi Hội Họa Quốc Tế ở San Francisco - Đại Giang -

● 2019-12-24 - VÌ SAO TÔI BIẾT TÊN SÁCH HIẾM ? - FB Anh-Tuan Lê -

● 2019-12-23 - Lời Chúc Mùa Đông - FB Trang sachhiem thật -

● 2019-12-21 - Tư tưởng của Karl Marx vẫn có ảnh hưởng trong giới trí thức và vẫn được dạy trong những đại học Âu Mỹ. - Wissai -

● 2019-12-18 - Cuộc nội chiến không nổ súng - Hàng trăm cuộc biểu tình đã diễn ra khắp nước Mỹ - Yahoo News -

● 2019-12-18 - Nhờ luật thuế năm 2018 của Trump, 91 công ty có lợi nhuận (danh sách Fortune 500) đã trả 0 tiền thuế - Mike Wilson -

● 2019-12-14 - Thấm thía câu hát của Trịnh Công Sơn "gia tài của mẹ một bọn lai căng, gia tài của mẹ một lũ bội tình" - Quy Nguyen/ Youtube -

● 2019-12-13 - Có bao giờ ông Thiệu, ông Kỳ, ông Hương phát biểu rằng miền Nam sụp đổ là vì sư Trí Quang ? - Huy Thái -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 >>>