●   Bản rời    

Thực dân Pháp và Giáo Sĩ TCG - Đó, lịch sử và bản chất "thánh tử đạo" của họ - chỉ có vậy thôi!

Subject: ***_Tội_Ác_Của _Thực_Dân_Pháp_
&_Những_Tên_Giáo_Sĩ_Công_Giáo_
Date: Fri, February 01, 2019 3:11 pm

nói rằng :
vì triều đình nhà nước VN cấm đạo, giết con chiên nên thực dân Pháp mới có cớ đánh chiếm VN - đó là ngụy biện .

vì nếu các con chiên VN theo đạo chúa :

- KHÔNG HỢP TÁC VỚI GIẶC
- KHÔNG THỀ TRUNG THÀNH VỚI GIẶC NGOẠI BANG
- KHÔNG LÀM GIÁN ĐIỆP CHO GIẶC
- KHÔNG LÀM CHÓ SĂN CHỈ ĐIỂM CHO GIẶC
- KHÔNG PHẢN VUA, KHÔNG PHẢN QUỐC
- KHÔNG GIÚP GIẶC GIẾT KHÁNG CHIẾN QUÂN VIỆT NAM

thì nhà nước Việt Nam vẫn coi họ là con dân Việt Nam
*** và không hề có lí do gì để ngược đãi họ ! ***

GIẶC đây - là giặc Pháp và giặc Vatican cấu kết với nhau để thực hiện cùng một mục đích xâm lược Việt Nam cho sự cai trị bòn rút bằng THẾ QUYỀN của Pháp, và THẦN QUYỀN của Vatican .

*** Cả hai đều là GIẶC - hai mặt của một đồng tiền ! ***

Một thí dụ thực tế thời hiện tại :

Nếu các con quạ đen Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, v.v. xông xáo quá đà, gây tội phạm pháp, phá hoại an ninh quốc gia, xúi giục con chiên lật đổ chế độ rồi bị bắt, bị xử án, bị nhốt tù

và chẳng may nó bị "trúng gió", (tai biến tim, tai biến mạch não),
chết trong tù ...thì các con chiên trong và ngoài nước sẽ nhảy dựng lên, tố cáo nhà nước "đàn áp tôn giáo", chúng sẽ sẵn sàng van xin và làm tay sai cho ngoại bang can dự và xâm lược nước ta, đồng thời xin Vatican tôn vinh kẻ phản quốc lên "thánh tử đạo" !

Đó, lịch sử và bản chất "thánh tử đạo" của họ - chỉ có vậy thôi ! (phản quốc và theo giặc)

Nhìn chuyện nay mà hiểu chuyện xưa .
Học chuyện xưa mà hiểu chuyện nay .

Việt Dân
________________________
Tội Ác Của Thực Dân Pháp & Những Tên Giáo Sĩ Công Giáo
https://www.youtube.com/watch?v=HmGZYe1wBWw


Tran Danh 3 years ago
tại sao ở việt nam bất cứ người nào theo đạo công giáo hằng tuần cứ vào thứ 7 hoặc chủ nhật đều phải đi lễ tại nhà thờ . Việc mọi người có đi lễ hay không là do sự tự nguyện, do niềm tin nữa nhưng đối với người công giáo điều này gần như 1 luật bất thành văn , gần như là sự bắt buộc tại sao vậy , tôi xin nói đây là 1 luật lệ do vatican và giáo hội công giáo ở Việt Nam quy định mà các con chiên hầu như phải chấp hành với mục đích là nhồi vào đầu các con chiên những tư tưởng, những quy định những điều mê tín kể cả những điều ko đúng sự thật , những điều đi ngược lại với khoa học để duy trì đức tin cho các con chiên , nếu 1 người nào đó vì bất cứ lý do gì mà ko đi lễ là có tội với chúa buộc họ phải đi xưng tội với mục đích để tạo sự trung thành gần như là tuyệt đối bất kể về điều gì , đó là sự trung thành mù quáng mà các con chiên khó có thể phân biệt được đúng sai , chân lý . Chỉ người nào có kiến thức và sự từng trải trong xã hội họ mới nhận thấy điều này, đây là 1 quy định hết sức khôn ngoan và xảo quyệt của bọn giáo hội do đó ta thấy hầu như ở mọi người công giáo họ đều rất sùng bái, họ tôn thờ chúa còn hơn cha mẹ mình, họ sãn sàng làm mọi việc ko quan tâm đúng sai họ luôn bị bọn giáo hội lợi dụng, bởi vì trong đầu họ chỉ có chúa , chỉ có chúa và chỉ có chúa thôi !

Dung Duong Ba 3 years ago (edited)
Lịch sử mới đây mà còn chối, thử hỏi trong tất cả cuộc đấu tranh giành độc lập chống thực dân, đế quốc...dân Thiên chúa có cống hiến gì? Hay là theo tiếng gọi của Chúa (đúng ra là của giáo hội Vatican, tổ chức mê tín của người phàm, núp bóng chúa, làm việc quỉ !) mà từ bỏ lợi ích dân tộc, phủ nhận sạch trơn văn hóa dân tộc, đến ngay bây giờ còn luôn trung thành với Vatican, luôn cảm thấy nhục nhã khi là người Việt da vàng (phát biểu của linh mục Ngô Quang Kiệt_cảm thấy nhục nhã khi cầm hộ chiếu VN ra nước ngoài), và luôn là lực lượng chống chế độ ra mặt, tận dụng mọi cơ hội để nói xấu, lật đổ.

chu viet hung 3 years ago
tội ác ! đến bây giờ nó vẫn gieo rắc ý nghĩ nhồi sọ con chiên từ khi còn đỏ hỏn chưa biết gì ! nên tổ tiên (Lạc Long Quân, Mẹ Âu Cơ, các đời vua Hùng Vương, các đời, các triều đại Cha Ông dựng nước, đuổi giặc, giữ nước, v.v.) với con chiên là con số không ! hỏi ai là bất hiểu, ai là âm mưu thâm độc ?

nguyen le 2 years ago
Đạo Kitô là tôn giáo đê tiện nhất thế giới. Các con chiên là những con cừu bị nhồi sọ từ bé nên chẳng bao giờ mở mắt ra được, suốt đời bị chăn dắt phục vụ mục đích riêng của bọn trùm sò phương tây. Thực tế lịch sử cho thấy hầu hết các linh mục đều làm chó săn cho Pháp hoặc Mỹ, bây giờ thì theo Việt Tân chống đối nhân dân, đất nước. Thứ tôn giáo cặn bã đúng nghĩa.

anh nguyen 2 years ago
bọn thực dân pháp rất ác độc, bọn chúng sang xâm lược Việt Nam giết chóc dân chúng, bỏ tù những người yêu nước đứng lên khởi nghĩa, bọn mục sư ki tô phá hoại hàng ngàn ngôi chùa Phật giáo để xây nhà thờ, phá hoại văn hóa Việt Nam. tội ác của thực dân pháp không sao kể hết

Truong Anh 2 years ago
Năm 1863, một đại úy Pháp đã viết thư về nước nói"...một ngày nào đó, chúng ta có một cha xứ người An Nam hay người nước nào đó, trong mỗi làng, chúng ta (mới) có thể rút đoàn quân chiếm đóng, vì chưa bao giờ nước đó thuộc về ta và được giữ gìn kỹ như thế.” (Thư của Đại Úy Aubaret ngày 25-4-1863, Thư khố Bộ Pháp quốc hải ngoại C6 121-128). Lời nói này cho thấy dân xứ đạo trung thành với "mẫu quốc" như thế nào !

Lien Do Duc 2 years ago
Những tên ki tô giáo dù ở bất kỳ thời đại nào cũng muốn bán nước đi ngược lại với dân tộc. Ngay cả lúc này những tên tự gọi là linh mục luôn luôn tìm cách xuyên tạc gây chia rẽ làm hại đất nước. Không biết chúng có biết gì về lối sống đồi trụy của các tên Popes ở Vatican không? Chúng (Popes) đã ra lệnh gây những cuộc chiến được gọi là thánh chiến kéo hàng mấy trăm năm và sau đó là bọn truyền giảo, tàn phá diệt chủng người bản địa ở Nam Mỹ và cùng tiếp tay với thực dân xâm chiếm đô hộ điển hình là Việt Nam...
Đó đây


2019-02-20 - Tướng Hoàng Kiền: Chúng ta đã đánh cho Trung Quốc biết sức mạnh của dân tộc Việt Nam - Nhắc lại để nhân dân ta nhớ, biết ơn và tôn vinh những chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh để bảo vệ biên cương tổ quốc như chúng ta đã và mãi mãi tôn vinh bao nhiêu anh hùng liệt sĩ

2019-02-16 - Tổng Giám mục Luigi Ventura, Đại sứ Toà Thánh ở Pháp, đang bị điều tra "quấy nhiễu tình dục" một người đàn ông tr - Một quan chức Tòa Thị chính Paris nói với hãng tin Reuters rằng TGM Ventura "xoa mông một người đàn ông trẻ liên tục và không buông" ngay trong buổi lễ mừng Năm mới cho các nhà ngoại giao.

2019-02-13 - Giáo Hội Mễ Tây Cơ treo chén 152 linh mục trong 9 năm qua vì lạm dụng tình dục - Luật sư Martin Faz Mora, đại diện cho 19 nạn nhân ở Trung Mễ tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố của giáo hội: "Không có một lần nào Giáo hội đặt vấn đề đền bù sửa chữa tổn hại của nạn nhân"

2019-02-11 - Vua cùng quan văn, võ xuống ruộng đi cày đầu năm tại lễ hội Tịch Điền - Lễ hội Tịch điền tổ chức hàng năm vào mùng 7 tháng Giêng tại cánh đồng Đọi, huyện Duy Tiên (Hà Nam), mang ý nghĩa động thổ nền nông nghiệp trong năm mới và cầu mùa màng bội thu.

2019-02-10 - Cựu phó giám đốc FBI tuyên bố, TT Trump đã ra lệnh cho Bộ Tư Pháp soạn thảo 1 bản ghi nhớ - tư vấn sa thải James Comey. Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt, cựu phó giám đốc FBI Andrew McCabe kể chi tiết việc Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Rod Rosenstein tức giận khi được Nhà Trắng yêu cầu soạn thảo một bản ghi nhớ nổi tiếng hiện nay trong đó ông khuyên nên loại bỏ ông James Comey.

2019-02-10 - Vatican sẽ ra lệnh vào tuần tới về việc cho hoàn tục 1 hồng y Hoa Kỳ bị chúng ghét - Tháng trước, Vatican nói với báo Reuters rằng HY McCarrick gần như chắc chắn sẽ bị cách chức, khiến ông trở thành nhân vật Công giáo La Mã có địa vị cao nhất bị lột chức trong thời hiện đại.

2019-02-09 - Tổng thống Mỹ xác nhận, cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng này (T - "Các đại diện của tôi vừa rời Triều Tiên sau khi có buổi làm việc rất hiệu quả và đồng ý về thời gian và địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lần hai với ông Kim Jong Un. Nó sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 27 và 28/2. Tôi mong gặp Chủ tịch Kim và thúc đẩy tiến trình hòa bình"

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Nguyễn Thanh Tú công bố video về lời khai hữu thệ của đảng trưởng Việt Tân - P1 -

2019-02-09 - Mỹ cảm ơn Việt Nam làm chủ nhà cuộc gặp Trump - Kim - "Việt Nam là người bạn thân thiết và là đối tác của Mỹ, và chúng tôi cám ơn chính phủ Việt Nam vì sự hào phóng khi làm chủ nhà cho hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai này”, ông Palladino nói trong một cuộc họp báo tại trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ ở thủ đô Washington D.C.

2019-02-08 - Giới trung lưu thất thần vì tiền thuế tăng do luật thuế mới của TT. Trump - Họ đã bị sốc khi thấy rằng thay vì hy vọng có một sự thay đổi nhỏ trong tiền thuế trả về, thực sự họ lại còn nợ thêm chú Sam (chính phủ liên bang). Người Mỹ đang khám phá ra rằng với hệ thống thuế hiện nay, hầu hết các khoản giảm thuế từ dự luật đều cho các tập đoàn được hưởng.

2019-02-08 - Đảng Cộng Hòa yêu cầu Đảng Dân Chủ "tha" cho ông Trump về báo cáo Thuế! - Đảng Dân chủ đang tổ chức một phiên điều trần hôm thứ Năm về tầm quan trọng của việc tiết lộ thông tin về thuế của TT Trump. Điều này sẽ tiết lộ số tiền ông kiếm được, ai trả cho ông và ông phải trả bao nhiêu thuế. Lãnh đạo hàng đầu của Đảng Cộng hòa trong ủy ban thuế ở Hạ viện yêu cầu chủ tịch Hạ viện đừng đòi hỏi tài liệu đó, mặc dù luật liên bang minh thị cho Chủ tịch Hạ viện cái quyền làm như vậy - và mặc dù đảng Cộng hòa đã từng sử dụng quyền lực đó để giám sát chính quyền Barack Obama.

2019-02-08 - -

2019-02-08 - Mừng Tết Kỷ Hợi - GS Nguyễn Mạnh Quang khai mạc bài nói chuyện đầu năm. -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-02-10 - Sóc Sơn: Em bé gái đóng vai Tướng Bà năm nay xinh như thiên thần - Mike Wilson -

● 2019-02-10 - Nhân câu chuyện Bức tượng Phật ngồi lưng vua độc nhất Việt Nam ở Hà Nội - Việt Dân -

● 2019-02-09 - Paris- Tết không viết "Nouvel An Chinois" nữa mà là "Fete du Printemps" - Diễn Đàn Thư Tín -

● 2019-02-06 - Bình luận bài: "Nhân việc dựng tượng Petrus Ký ở San Jose, California, nghĩ về một bài thơ cũ” - Hương -

● 2019-02-02 - Làm sao đọc sử mà tự kiểm điểm nếu lịch sử không hề được viết ra, hay nói đến? - Thính giả Youtube -

● 2019-02-02 - Thực dân Pháp và Giáo Sĩ TCG - Đó, lịch sử và bản chất "thánh tử đạo" của họ - chỉ có vậy thôi! - Việt Dân -

● 2019-01-31 - Nếu thật có chuyện này, tôi hiến kế để tiêu diệt Cộng Sản - Giác Hạnh -

● 2019-01-30 - Bài Học Cho Những Kẻ Muốn Núp Bóng Chú SAM - Milu-Dau -

● 2019-01-28 - Ký Ức Vui Vẻ - dân tộc mình vui, buồn, sướng, khổ ... là như thế này đây ! - Việt Dân -

● 2019-01-27 - Ta Hỏi Ngươi - Tại sao cứ nói dối với các con cháu ta là nó Hiền, nó Thiện, nó Toàn Năng, Toàn Trí? - FB sachhiem.net -

● 2019-01-27 - Hoàng Duy Hùng vạch mặt phù thủy của Kim Nguyễn cựu CT CĐ Houston - Hoàng Duy Hùng -

● 2019-01-27 - Có bao nhiêu kiều dân Vatican - thần dân thành Rome- trên lãnh thổ Việt Nam? - Dê Xù -

● 2019-01-26 - Khủng Hoảng Venezuela Và Trò Hề Dân Chủ Của Phương Tây - FB Xuân Thành Vũ -

● 2019-01-26 - Tại sao có một số những "thần dân của thành Rome" gốc Việt dám chửi rủa Chiến Khu Ba Đình? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-26 - QUAN HỆ VATICAN - TRUNG QUỐC - FB Chính Nhân -

● 2019-01-20 - Tôi Đấu Tranh Cho Quyền Con Người Và Sự Dân Chủ - Vũ Thiên Mệnh/BMTCG -

● 2019-01-19 - Tại sao kẻ gian lại được đứng ngang hàng với các vị anh hùng của dân tộc? - FB Hiệp Nguyễn -

● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 >>>