Một người đàn bà có chồng nhưng lại có sản phẩm với người khác thì có gọi là Ngoại tình mà công giáo coi là trọng tội không ạ! Nếu không thì gọi là gì ạ. Liệu còn Đồng trinh không? Mong mọi người chỉ giáo để hiểu hơn về vấn đề này.
Theo luật hình sự:
1. Người nào... lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm
......
g) Làm nạn nhân có thai;
---------------------
Quang Nam: Tóc vàng nhé
Hoàng Đức Mạnh: Chỉ cò chúa mới biết dk...Xmen..
Lan Phong: Giuse không ăn ốc mà phải đổ vỏ. Giuse được chúa ban cho chức Thánh để bồi thường lại việc đã ném Sừng vào đầu ông. Giuse lấy làm vinh dự vì cái Sừng của mình, nó không phải Sừng thường mà là Sừng của Chúa...
Lan Phong: Có lẽ đây việc bồi thường cho nguyên đơn của vụ HIẾP DÂM nổi tiếng trong lịch sử bằng tinh thần (chức Thánh) bằng vật chất (cái Sừng). Để trốn tránh trách nhiệm hình sự.
Lâm Phú Châu.: Bên Trung Đông người ta đem ra ném đá đấy.
Chính vì vậy mà ta phải phong cho ông Giu-se, chồng của bà Mary là bậc Thánh cao cả nhất.
Thế mà bọn nhà thờ nó làm ngược:
- Cả năm chi lo công kênh người có tội (rước tượng Mary, dâng hoa khắp nơi, cho bà hiển linh, khóc chỗ này ra máu chỗ khác. Lẽ ra ông Giu-se mới là người khóc nhiều nhất)
- Lơ là người thánh thiện. (xem ông Giuse như người chồng hờ, đứng như tượng đá chẳng ai công kênh ca ngợi.
- Rồi chạy tứ tung vận động cho các tên Việt gian đối với nước nhà làm THÁNH. Hiện họ lo gom tiền bấy lâu nay thu được qua việc du khị, gạt gẫm thiên hạ để chung tiền cho Vatican phong thánh cho LM Trương Bửu Diệp.
Trước khi phong thánh, Vatican phải thu được từ 500 đến 800 ngàn đô la. Chắc mầy chục năm nay Việt Nam gom gần đủ rồi, nên họ lục đục vận động chuyện phong thánh đó.
2026-06-12 - 12 người thiệt mạng khi đi hành hương Đức Mẹ, trong đó có linh mục và nữ tu - Xe buýt chở đoàn hành hương Công giáo Ba Lan trên đường đến Medjugorje, địa điểm hành hương kính Đức Mẹ ở miền nam Bosnia, đã gặp nạn tại Croatia: bất ngờ lao khỏi đường,
khiến 12 người thiệt mạng và 32 người bị thương. Trên xe có 44 người, bao gồm cả hai tài xế. Đáng chú ý, trong đoàn hành hương có 3 linh mục và 6 nữ tu.
2026-06-08 - Bắt đối tượng giả nữ sinh, giăng "bẫy tình" chiếm đoạt gần 1,6 tỷ đồng - ngày 28/5/2026, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng tiếp nhận trình báo của ông Đ.M.C.bị một đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 1,6 tỷ đồng.
đối tượng nghi vấn là Hồng Thiên An, sinh năm 1997, trú xã Đồng Dương, Đà Nẵng. Hồng Thiên An khai nhận: khoảng tháng 8/2018, đã mua một tài khoản FB mang tên “Linh Đan” trên mạng xã hội.
2026-05-31 - Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Shangri-La 23 - Tối 29.5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23: tôi xin chia sẻ một số định hướng để cùng nhau kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương
hòa bình, ổn định, phát triển, tự cường và có năng lực giảm thiểu rủi ro từ sớm, từ xa.
2026-05-14 - Trung Quốc tổ chức quốc yến chiêu đãi ông Donald Trump - Các món chính bao gồm tôm hùm nấu súp cà chua, sườn bò áp chảo, cá hồi sốt mù tạt và vịt quay Bắc Kinh truyền thống. Trong buổi quốc yến tại Bắc Kinh tối 14-5, Chủ tịch Tập Cận Bình
nhấn mạnh quan hệ Trung - Mỹ có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với sự ổn định toàn cầu. Nhân dịp này, Tổng thống Donald Trump cũng gửi lời mời chính thức Chủ tịch Tập Cận Bình và phu nhân đến thăm Nhà Trắng vào ngày 24-9
2026-05-12 - Lm Giuse Phạm Hoàng Lương (TGP Sài Gòn) bị giáo dân đuổi đánh - Trưa ngày 11/5/2026, trong lúc đang nghỉ trưa tại khuôn viên vườn xứ, cha Giuse Phạm Hoàng Lương, chánh xứ Tân Chí Linh, Tổng Giáo phận Sài Gòn, bất ngờ bị một giáo dân dùng
dây da thắt lưng và xích sắt đuổi đánh kèm theo nhiều lời lẽ xúc phạm, gây náo loạn khu vực nhà xứ.