●   Bản rời    

Tụi Công giáo chiếm cứ đại đa số các tổ chức chính trị

Subject: Re: Kiều Chinh:- "Tôi_đã_làm gì nên_tội_?
From: giac hanh
Date: Wed, May 02, 2018 3:33 pm

Tụi Công giáo chiếm cứ đại đa số các tổ chức chính trị,

DO đó, cái loạn Công giáo đã làm nên tội ác chia rẽ dân tộc.

TÔi thường nói thế này:

"Nếu anh thấy rằng các tổ chức cộng đồng, đảng phái nào cực đoan, cố tình chia rẽ hàng ngũ, phá hoại cộng đồng. Anh hãy làm các điều sau:

1. Anh điều tra lý do chia rẽ đó.
2. Anh xác định lại vấn đề và phân tích rõ nguồn gốc hồ sơ các cá nhân đó

Tôi xin bảo đảm với các vi hữu, câu trả lời sẽ là 95% tôi nói đúng:

"Nguyên do là bản chất Công giáo của tụi nó" làm náo loạn cộng đồng, tổ chức, và sự an lành của bà con đồng bào.

Thử đi, ngay trong các cộng đồng, tổ chức của vi hữu.

Và nếu vi hữu thấy tôi nói đúng. Hãy đưa ra danh sách tên các tên Công giáo phá hoại này.

TÔi bảo đảm lần nữa, tên tuổi của tụi nó rất là quen thuộc, và nổi đình nổi đám trong các đại loạn Cộng đồng.

Còn các nạn nhân bị nó đánh phá?

Đại đa số toàn là những người không Công giáo.


GH

===================

Việt Nam Cộng Hòa không có Tổ quốc.
Việt Nam Cộng Hòa cũng không phục vụ cho Dân tộc.


Việt Nam Cộng Hòa là một chế độ Công giáo (VNCH I) rồi nó tự lột xác thành chế độ Quân phiệt.

Hai thời kỳ chế độ VNCH không có lập trường và tổ chức Dân chủ thật sự.

Cả hai thời kỳ, chế độ VNCH phục vụ cho lợi ích Thiên chúa giáo, rồi phục vụ cho lợi ích chiến tranh Hoa Kỳ.

Do đó, toàn thể dân tộc Việt nam đã không đứng về phía VNCH vì tất cả thấy rõ VNCH không có chính nghĩa.

Ngoại trừ thành phần Công chức và Quân đội bởi họ được trả lương bởi chính quyền Hoa Kỳ để phục vụ cho chiến tranh của Hoa Kỳ.

Người dân miền Nam, lẫn Bắc và Trung tất cả là nạn nhân của chế độ VNCH.

Tại sao?

Người dân miền Nam không bị VC giết;

Người dân miền Nam không bị súng đạn Trung cộng giết;

Nhưng người dân miền Nam và Bắc kể cả Trung bị bom đạn và cả chất độc Hoa Kỳ và đồng minh tàn sát hàng loạt.

Những cái này là rất cụ thể.

Hơn nữa, người dân miền Bắc, Trung và Nam mất rất nhiều hòa bình từ khi Công giáo di cư 54 vào Nam.

Khi chế độ VNCH do Công giáo lập ra để phục vụ chính sách Vatican tại Đông Dương, thì tất cả cơ hội ngoại giao của các đảng phái miền Nam của phe "quốc gia", lẫn Bắc của VC và hông VC đã mất rất nhiều cơ hội.

Tai hại nhất là nạn nhân Bắc Việt bị quốc tế cấm vận, nên gây ra nạn đói và từng bước không cách nào khác, phe Bắc Việt bị ngã vào tay Nga và Trung Cộng để sinh tồn viện trợ vì miền Nam trù phú nông nghiệp đã bị cắt đứt thì người Bắc không thể nào thoát nạn đói. Tất cả cơ hội kinh tế tại miền Nam đã bị chế độ Công giáo chiếm cứ và cắt đứt đúng theo chính sách phân chia để trị của Thiên Chúa Giáo.

Nếu oán hận, thì chắc chắn người Bắc Việt rất hận thù thành phần VNCH gốc Công giáo một khi thế hệ mai sau (hậu cộng sản) biết được lịch sử tội ác này của Công giáo.

Người Việt miền Nam cũng vậy, thành phần tị nạn kinh tế ra đi từ 1976 về sau sẽ rất hận Công giáo khi họ biết được sự thật lịch sử Thiên chúa giáo vận động quốc tế cấm vận Việt Nam và giành các điều lợi ích kinh tế cho riêng người Công giáo Việt nam làm hại tai họa chiến tranh mà dân Việt ba miền bị ghánh phải rồi sau này còn mắc tai họa Thiên chúa giáo thời kỳ Trung cộng chiếm đánh Việt nam nhưng thành phần Thiên chúa giáo gốc Việt chỉ biết trả thù VC và vận động quốc tế cấm vận VN, lại còn chụp mũ tất cả những ai muốn cứu người Việt nam.

Điển hình là sự kiện cứu "Thuyền nhân" là chương trình Liên Hiệp Quốc kêu gọi các quốc gia cứu người Việt vượt biên thì chính thành phần Vatican đã vận động chính sách HOa Kỳ và các chính quyền thế giới kết thúc chương trình tị nạn Việt nam ngày 14-4 năm 1989.

Giác Hạnh
Đó đây


2019-02-13 - Giáo Hội Mễ Tây Cơ treo chén 152 linh mục trong 9 năm qua vì lạm dụng tình dục - Luật sư Martin Faz Mora, đại diện cho 19 nạn nhân ở Trung Mễ tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố của giáo hội: "Không có một lần nào Giáo hội đặt vấn đề đền bù sửa chữa tổn hại của nạn nhân"

2019-02-11 - Vua cùng quan văn, võ xuống ruộng đi cày đầu năm tại lễ hội Tịch Điền - Lễ hội Tịch điền tổ chức hàng năm vào mùng 7 tháng Giêng tại cánh đồng Đọi, huyện Duy Tiên (Hà Nam), mang ý nghĩa động thổ nền nông nghiệp trong năm mới và cầu mùa màng bội thu.

2019-02-10 - Cựu phó giám đốc FBI tuyên bố, TT Trump đã ra lệnh cho Bộ Tư Pháp soạn thảo 1 bản ghi nhớ - tư vấn sa thải James Comey. Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt, cựu phó giám đốc FBI Andrew McCabe kể chi tiết việc Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Rod Rosenstein tức giận khi được Nhà Trắng yêu cầu soạn thảo một bản ghi nhớ nổi tiếng hiện nay trong đó ông khuyên nên loại bỏ ông James Comey.

2019-02-10 - Vatican sẽ ra lệnh vào tuần tới về việc cho hoàn tục 1 hồng y Hoa Kỳ bị chúng ghét - Tháng trước, Vatican nói với báo Reuters rằng HY McCarrick gần như chắc chắn sẽ bị cách chức, khiến ông trở thành nhân vật Công giáo La Mã có địa vị cao nhất bị lột chức trong thời hiện đại.

2019-02-09 - Tổng thống Mỹ xác nhận, cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng này (T - "Các đại diện của tôi vừa rời Triều Tiên sau khi có buổi làm việc rất hiệu quả và đồng ý về thời gian và địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lần hai với ông Kim Jong Un. Nó sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 27 và 28/2. Tôi mong gặp Chủ tịch Kim và thúc đẩy tiến trình hòa bình"

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa - Sáng 9-2 (mùng 5 Tết Kỷ Hợi), tại Công viên Văn hóa Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội), Thành ủy, UBND TP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ hội kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa và đón Bằng Công nhận Di tích Quốc gia đặc biệt di tích Gò Đống Đa

2019-02-09 - Nguyễn Thanh Tú công bố video về lời khai hữu thệ của đảng trưởng Việt Tân - P1 -

2019-02-09 - Mỹ cảm ơn Việt Nam làm chủ nhà cuộc gặp Trump - Kim - "Việt Nam là người bạn thân thiết và là đối tác của Mỹ, và chúng tôi cám ơn chính phủ Việt Nam vì sự hào phóng khi làm chủ nhà cho hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai này”, ông Palladino nói trong một cuộc họp báo tại trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ ở thủ đô Washington D.C.

2019-02-08 - Giới trung lưu thất thần vì tiền thuế tăng do luật thuế mới của TT. Trump - Họ đã bị sốc khi thấy rằng thay vì hy vọng có một sự thay đổi nhỏ trong tiền thuế trả về, thực sự họ lại còn nợ thêm chú Sam (chính phủ liên bang). Người Mỹ đang khám phá ra rằng với hệ thống thuế hiện nay, hầu hết các khoản giảm thuế từ dự luật đều cho các tập đoàn được hưởng.

2019-02-08 - Đảng Cộng Hòa yêu cầu Đảng Dân Chủ "tha" cho ông Trump về báo cáo Thuế! - Đảng Dân chủ đang tổ chức một phiên điều trần hôm thứ Năm về tầm quan trọng của việc tiết lộ thông tin về thuế của TT Trump. Điều này sẽ tiết lộ số tiền ông kiếm được, ai trả cho ông và ông phải trả bao nhiêu thuế. Lãnh đạo hàng đầu của Đảng Cộng hòa trong ủy ban thuế ở Hạ viện yêu cầu chủ tịch Hạ viện đừng đòi hỏi tài liệu đó, mặc dù luật liên bang minh thị cho Chủ tịch Hạ viện cái quyền làm như vậy - và mặc dù đảng Cộng hòa đã từng sử dụng quyền lực đó để giám sát chính quyền Barack Obama.

2019-02-08 - -

2019-02-08 - Mừng Tết Kỷ Hợi - GS Nguyễn Mạnh Quang khai mạc bài nói chuyện đầu năm. -

2019-02-08 - Việt Nam, điểm đến tuyệt vời cho những quyết định quan trọng - có một tiêu chí giúp cho Việt Nam thực sự nổi trội hơn so với các quốc gia khác, đó là: mối quan hệ nồng ấm của Việt Nam đối với cả Mỹ, Hàn Quốc và Triều Tiên, 03 quốc gia chính tham gia

2019-02-07 - Tủ bách hóa miễn phí phục vụ người nghèo ở Sài Gòn - Mở cửa vào sáng thứ 4 và thứ 7 hằng tuần, tủ bách hóa gồm các nhu yếu phẩm như: Sữa, gạo, dầu ăn... phục vụ miễn phí cho người nghèo (Thoải mái nhất là người nhận KHÔNG BỊ DỤ ĐẠO)▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-02-10 - Sóc Sơn: Em bé gái đóng vai Tướng Bà năm nay xinh như thiên thần - Mike Wilson -

● 2019-02-10 - Nhân câu chuyện Bức tượng Phật ngồi lưng vua độc nhất Việt Nam ở Hà Nội - Việt Dân -

● 2019-02-09 - Paris- Tết không viết "Nouvel An Chinois" nữa mà là "Fete du Printemps" - Diễn Đàn Thư Tín -

● 2019-02-06 - Bình luận bài: "Nhân việc dựng tượng Petrus Ký ở San Jose, California, nghĩ về một bài thơ cũ” - Hương -

● 2019-02-02 - Làm sao đọc sử mà tự kiểm điểm nếu lịch sử không hề được viết ra, hay nói đến? - Thính giả Youtube -

● 2019-02-02 - Thực dân Pháp và Giáo Sĩ TCG - Đó, lịch sử và bản chất "thánh tử đạo" của họ - chỉ có vậy thôi! - Việt Dân -

● 2019-01-31 - Nếu thật có chuyện này, tôi hiến kế để tiêu diệt Cộng Sản - Giác Hạnh -

● 2019-01-30 - Bài Học Cho Những Kẻ Muốn Núp Bóng Chú SAM - Milu-Dau -

● 2019-01-28 - Ký Ức Vui Vẻ - dân tộc mình vui, buồn, sướng, khổ ... là như thế này đây ! - Việt Dân -

● 2019-01-27 - Ta Hỏi Ngươi - Tại sao cứ nói dối với các con cháu ta là nó Hiền, nó Thiện, nó Toàn Năng, Toàn Trí? - FB sachhiem.net -

● 2019-01-27 - Hoàng Duy Hùng vạch mặt phù thủy của Kim Nguyễn cựu CT CĐ Houston - Hoàng Duy Hùng -

● 2019-01-27 - Có bao nhiêu kiều dân Vatican - thần dân thành Rome- trên lãnh thổ Việt Nam? - Dê Xù -

● 2019-01-26 - Khủng Hoảng Venezuela Và Trò Hề Dân Chủ Của Phương Tây - FB Xuân Thành Vũ -

● 2019-01-26 - Tại sao có một số những "thần dân của thành Rome" gốc Việt dám chửi rủa Chiến Khu Ba Đình? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-26 - QUAN HỆ VATICAN - TRUNG QUỐC - FB Chính Nhân -

● 2019-01-20 - Tôi Đấu Tranh Cho Quyền Con Người Và Sự Dân Chủ - Vũ Thiên Mệnh/BMTCG -

● 2019-01-19 - Tại sao kẻ gian lại được đứng ngang hàng với các vị anh hùng của dân tộc? - FB Hiệp Nguyễn -

● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 >>>