Nguyen Khoe:
Tôi có xem video đám tang nhạc sĩ Nguyễn văn Đông.
Chính linh mục Nguyễn Sang và đám chiên cuồng đã phá đám, làm cho lễ tang của một người Phật tử nổi tiếng, mất đi sự trang nghiêm và linh thiêng của buổi lễ.
Trong lúc các sư tụng kinh, tôi thấy linh mục Nguyễn Sang và con chiên có vẻ bức xúc lắm, như muốn ùa vào phá đám vậy.
Tới phiên họ vào thì họ rẫy nước tùm lum tà la vào hình của nhạc sĩ, họ phải biết rằng họ không được phép làm như vậy với một người không thuộc tôn giáo mình.
Quên Hoài: Đúng là dân ăn cướp, giống Chúa Dê Hô Va của họ.
Nguyen Khoe:
Đúng, đã từng có nhiều vụ ăn cướp thô bỉ hơn thế nữa kìa, như vậy cướp hồn cướp xác nhà thơ ngục sĩ Nguyễn chí Thiện,cướp hồn nhạc sĩ Trần thiện Thanh,ca sĩ Duy Khánh...
Đã tới lúc mọi người nên bảo nhau phòng tránh và cách nào để phòng tránh cho hữu hiệu đây?
Quên Hoài: Ta phải cảnh giác mọi người về các vụ ăn cướp ở các đám tang này.
Lần sau, có đám tang một nhân vật có tiếng, ta sẽ bắt đầu thông báo:
"COI CHỪNG KẺ CƯỚP - Họ sẽ cầm trong tay bình nước phép đọc bùa chú lảm nhảm để cướp hồn người vừa từ trần"
Họ đã cướp người trong các đám cưới bằng cách ép người yêu rửa tội theo đạo, hoặc ít nhất là ép làm đám cưới trong nhà thờ.
Thế mà đám tang người ta họ cũng không tha.!!
Nguyen Khoe:
Một đám tang của bạn tôi, đúng là bị chúng ép đến cùng.
Bạn tôi lấy vợ tcg,nhưng nó không theo mà còn hay nguyền rủa cái đạo chó đẻ đó.
Nguyen Khoe:
Rồi một hôm nó ngáp ngáp, mụ vợ rước về một l.m. và trang bị cho nó đủ thứ, nào kinh "thánh" đặt bên quan tài, cây thập ác tổ bố đeo trước ngực, một cái tên "thánh" nữa chứ, phê rô... những thứ mà nó còn sống nó sẽ đá văng tưng...
Chưa hết, ngày đưa tang, nó còn bị chở vào nhà thờ cho cha chửi rủa một trận rồi mới đưa đi thiêu!
Chưa hết, vợ nó còn xây mộ chôn tro cốt nó bằng bê tông, có thập tự giá,có mộ bia ghi rất rõ ràng nó là phe rô,một con chiên ngoan đạo!!!
Quên Hoài:
Quân ăn cướp này thật hết chỗ nói. Phải gọi cái tên TCG là "Thứ Cướp Giật" mới đúng.
Cướp đám cưới, Cướp đám tang.
Cướp nước, cướp đất....
miễn cái gì cướp được là nó cướp.
FB sachhiem.net.us
Quang Thanh:
Nó sẽ post bên hải ngoại lập công. Nếu đúng như họ nói thì lỗi ở gia đình. Chỉ tội cho vong của cố nhạc sĩ. Cũng có thể gia đình đồng ý cho học trò và chỉ hắn thôi trong tư cách một người thường chứ không phải dạng LM nhưng quen tráo trở. Mà không lẽ gia đình không cho thì càng ồn ào tội hơn cho người mất.
Hồng Trương:
Được gia đinh chấp thuận mà.
Quên Hoài:
Chẳng lẽ xin phép người ta nói không.
Nhưng hãy xem, nếu người ta đồng ý cho vào chương trình thì người ta phải ngưng tụng kinh Phật để cho mấy người đọc kinh Chúa chứ.
Đàng này mấy người lấn lướt rõ ràng, đọc kinh chen vào giữa bài tụng của mấy nhà sư
Hồng Trương: Quên Hoài chính xác.
Đó đây
2026-06-12 - 12 người thiệt mạng khi đi hành hương Đức Mẹ, trong đó có linh mục và nữ tu - Xe buýt chở đoàn hành hương Công giáo Ba Lan trên đường đến Medjugorje, địa điểm hành hương kính Đức Mẹ ở miền nam Bosnia, đã gặp nạn tại Croatia: bất ngờ lao khỏi đường,
khiến 12 người thiệt mạng và 32 người bị thương. Trên xe có 44 người, bao gồm cả hai tài xế. Đáng chú ý, trong đoàn hành hương có 3 linh mục và 6 nữ tu.
2026-06-08 - Bắt đối tượng giả nữ sinh, giăng "bẫy tình" chiếm đoạt gần 1,6 tỷ đồng - ngày 28/5/2026, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng tiếp nhận trình báo của ông Đ.M.C.bị một đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 1,6 tỷ đồng.
đối tượng nghi vấn là Hồng Thiên An, sinh năm 1997, trú xã Đồng Dương, Đà Nẵng. Hồng Thiên An khai nhận: khoảng tháng 8/2018, đã mua một tài khoản FB mang tên “Linh Đan” trên mạng xã hội.
2026-05-31 - Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Shangri-La 23 - Tối 29.5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23: tôi xin chia sẻ một số định hướng để cùng nhau kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương
hòa bình, ổn định, phát triển, tự cường và có năng lực giảm thiểu rủi ro từ sớm, từ xa.
2026-05-14 - Trung Quốc tổ chức quốc yến chiêu đãi ông Donald Trump - Các món chính bao gồm tôm hùm nấu súp cà chua, sườn bò áp chảo, cá hồi sốt mù tạt và vịt quay Bắc Kinh truyền thống. Trong buổi quốc yến tại Bắc Kinh tối 14-5, Chủ tịch Tập Cận Bình
nhấn mạnh quan hệ Trung - Mỹ có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với sự ổn định toàn cầu. Nhân dịp này, Tổng thống Donald Trump cũng gửi lời mời chính thức Chủ tịch Tập Cận Bình và phu nhân đến thăm Nhà Trắng vào ngày 24-9
2026-05-12 - Lm Giuse Phạm Hoàng Lương (TGP Sài Gòn) bị giáo dân đuổi đánh - Trưa ngày 11/5/2026, trong lúc đang nghỉ trưa tại khuôn viên vườn xứ, cha Giuse Phạm Hoàng Lương, chánh xứ Tân Chí Linh, Tổng Giáo phận Sài Gòn, bất ngờ bị một giáo dân dùng
dây da thắt lưng và xích sắt đuổi đánh kèm theo nhiều lời lẽ xúc phạm, gây náo loạn khu vực nhà xứ.