●   Bản rời    

“Công giáo” Việt Nam vẫn còn hung dữ cho ra đời với cái gọi là “Kinh Nhật Khóa” có tên là Phan-xi-

On Sunday, March 4, 2018, 7:23:12 PM PST, Tran Quang Dieu wrote:

Nghi thức trong đường link sau đây chỉ là phần tro cốt (xá lợi) mà bấy lâu đã được tôn thờ tại Chùa Quán Thế Âm, Quận Phú Nhuận (nơi mà nhà sư Thích Quảng Đức làm Trụ Trì trước khi ông hiến thân vì lý tưởng đã bị nhà Ngô “Công giáo” chà đạp.

Hai chữ “chà đạp” này thì nữ sinh Phật tử Mai Tuyết An lúc chặt tay để lên án nhà Ngô, cô đã cho biết là bởi “lý tưởng của con đã bị người ta chà đạp” (...).

Trường hợp chà đạp như thế vẫn còn tiếp diễn. Mãi cho tới năm 1971 mà người “Công giáo” Việt Nam vẫn còn tỏ ra hung dữ bằng hình thức cho ra đời với cái gọi là “Kinh Nhật Khóa” – kinh thuộc những khóa đọc tụng và cầu nguyện hằng ngày nơi những “thần dân của thành Rome” – rinh ông Tây Ban Nha có tên là Phan-xi-cô Xa-vi-er gì đó tỏ ra bạo động, ngạo mạn, nói rằng ông ấy “sẽ phá tan đạo bụt thần”, và ông ta – còn gọi là “Cha Tam” – “là lịnh rao truyền tiếng đức Chúa thánh thần đến cho những dân mọi rợ” – sic! Hãy dịch đoạn “Kinh Nhật Khóa” của những người “Công giáo” Việt Nam đó ra và đưa cho những người Tây Ban Nha ngày nay người ta đọc thử xem sao?! Và người ta sẽ nghĩ gì?):

http://www.phattuvietnam.net/tintuc/23549-tp.hcm-l%E1%BB%85-cung-nghi-x%C3%A1-l%E1%BB%A3i-x%C6%B0%C6%A1ng-b%E1%BB%93-t%C3%A1t-th%C3%ADch-qu%E1%BA%A3ng-%C4%91%E1%BB%A9c.html

Phật giáo Việt Nam - TP.HCM: Cung nghinh xá lợi xương Bồ ...
www.phattuvietnam.net
TP.HCM: Cung nghinh xá lợi xương Bồ Tát Thích Quảng Đức

Trần Quang Diệu
________________________________________
From: Tran Quang Dieu
Sent: Monday, March 5, 2018 10:02 AM

Con chiên Phạm Trung Kiên: "Nghe nói..."Trái tim bất diệt” của Bồ tát Thích Quảng Đức được cất giữ trong ngân hàng Pháp tại Sài Gòn từ khoảng tháng 09/1963 cho đến sau ngày 30/04/1975.
Nhưng sau gần 40 năm kể từ lần ký gửi vào năm 1975 đó, trái tim liệu có còn tồn tại hay không và chính xác thì hiện nay đang được cất giữ nơi nào, sau nhiều thay đổi của lịch sử?
....mà lịch sử của csvn và đám đạo tặc viết, thì; khi cần; "KHÔNG sẽ hoá CÓ", đến lúc không cần nữa (giải mã) thì "CÓ sẽ biến thành KHÔNG" hu hu hu... " ?
" (sic!).

Trần Quang Diệu: "Hiện đang được cất giữ nơi nào" thì phải "báo cáo" cho con chiên Phạm Trung Kiên, Vũ Linh Châu biết?

Con chiên Phạm Trung Kiên nên lo cho "di tích" về một trong hai cậu con trai của bà Evà tìm phụ nữ lấy làm vợ, lấy nhau đẻ ra con... tạo hậu duệ là nhân loại hiện nay, nếu người ta căn cứ thẳng tuyến vào "Kinh Thánh" của Kitô giáo...!?

Con chiên Phạm Trung Kiên nên lo cho lý luận rằng bà Maria vợ ông thợ mộc Joseph đã đẻ ra nhiều con mà vẫn còn trinh ("đồng trinh")... !?

Con chiên Phạm Trung Kiên nên lo cho lập thuyết ông con trai gã thợ mộc Joseph, mà cũng là "con trai duy nhứt" của "Đức Chúa Trời" ở đâu trên mây (?) là Jesus bị bọn đế quốc La mã giết chết tàn bạo trên cây Thập Ác nhưng vài ngày sau đó thì ông ấy sống lại (gọi là "phục sinh") và "bay lên trời ngồi bên tay phải của Đức Chúa cha"...!?"

- v.v....

Những "thần dân của thành Rome" gốc Việt "hoài Ngô" Cần Lao Công giáo đảng ngày nay muốn tò mò về quả tim bất diệt của nhà sư Thích Quảng Đức "hiện đang được cất giữ ở nơi nào?" sau những thập kỷ với nhiều sự kiện hắc ám, bạo tàn và vô luân (không có luân thường đạo lý tối thiểu) như những bàn tay "phù thủy" nào đã ám sát - nhằm bịt miệng? - viên Phi công Đại úy Huỳnh Minh Đường vào một đêm khuya tại Quận Bình Thạnh bằng súng hãm thanh (...)?

Những bàn tay "phù thủy" nào đã "trả thù cho ông Cụ..." bằng việc "Chỉnh lý" năm 1964 (bắt nhốt các Tướng Lãnh đã ra tay đảo chánh Diệm) và giết chết viên Thiếu Tá Nguyễn Văn Nhung, vì cho rằng viên sĩ quan nầy đã "xử" hai anh em ông Diệm & Nhu trong xe Thiết giáp sáng ngày 2.11.1963?

Những bàn tay "phù thủy" nào đã mua chuộc lẫn đe dọa nhà văn Chu Bằng Lĩnh về Thiên Bút ký Chính trị mang tên "Đảng Cần Lao"? "Những việc lộn xộn thằng Loan làm đều do thằng Mai Đen ... một Mật vụ nhà Ngô còn sót lại bày mưu hiến kế hết, thằng Kỳ đứng đàng sau..." v.v... !?

Tóm lại cách dứt điểm, Trái Tim Bất Diệt của nhà sư đã thể hiện hạnh nguyện Bồ Tát Thích Quảng Đức ""hiện đang được cất giữ nơi nào " "thì không cần thiết phải "đáp ứng" lẻ tẻ theo "yêu cầu" cho vài con chiên "Công giáo" như Vũ Linh Châu, Phạm Trung Kiên,...

Nhưng, đối với công chúng xã hội, lịch sử?
Bây giờ thì mời các con chiên PTK, VLC, VP,... hãy nghe đây (...!):

Nói về trái tim của nhà sư Thích Quảng Đức thì đây là trang điện tử chính thức của PGVN tại quốc nội (Con chiên Phạm Trung Kiên làm gì người ta?):

"Là thành viên của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, vào tháng 4 năm 1991, khi hay tin được chư vị giáo phẩm lãnh đạo HT.Thích Thiện Hào và HT.Thích Từ Nhơn cử tôi tham gia đoàn tiếp nhận và bàn giao Trái tim bất diệt của Bồ-tát Thích Quảng Đức ở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, trong lòng tôi có một niềm hỷ lạc vô biên, bởi đây là một nhân duyên rất đặc biệt với tôi, từng giờ từng phút trông đến sự kiện đó để được chiêm bái Trái tim Bồ-tát”. "
Những ký ức vẫn còn như mới hôm qua, HT.Thích Giác Toàn kể tiếp:
“Tôi nhớ hôm đó tại văn phòng làm việc của ngân hàng có HT.Thích Thiện Hào, HT.Thích Từ Nhơn, HT.Thích Thông Bửu (HT Thích Thông Bửu nầy là đệ tử của Ngài Quảng Đức và là vị kế thừa ... làm Trụ trì Chùa Quán Thế Âm sau khi sư phụ của ông tự thiêu - tqd) và tôi;
về phía ngân hàng và các cơ quan liên quan có ông Trịnh Thanh Tùng, Vụ phó Vụ Phát hành kho quỹ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thu Hồng, thủ quỹ Ngân hàng Nhà nước; bà Trần Thị Kim Liên, kế toán Ngân hàng Nhà nước; ông Nguyễn Văn Ngọc, Vụ phó Vụ Tôn giáo Chính phủ; ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Bảo tàng Cách mạng TP.HCM; ông Bùi Văn Hàn, thuộc Bộ Nội vụ; ông Đỗ Quốc Dân, Phó ban Tôn giáo TP.HCM. Do tính chất đặc biệt quan trọng và giá trị thiêng liêng của Trái tim bất diệt của Bồ-tát, nên nghi thức ký nhận và bàn giao gởi được tiến hành một cách nghiêm cẩn”.
"
Trong trả lời báo chí về việc bảo quản Trái tim bất diệt của Bồ-tát, lúc sinh tiền, HT.Thích Từ Nhơn đã từng kể lại trước đây, Hòa thượng lúc đang ở Sa Đéc thì được triệu tập về Sài Gòn và được Đức Tăng thống - Trưởng lão HT.Thích Tịnh Khiết giao nhiệm vụ thiêng liêng là bảo quản tôn thờ Trái tim bất diệt ở Việt Nam Quốc Tự. Vì lo sự an toàn, Hòa thượng đã đề nghị được gởi vào một Ngân hàng Pháp quốc tại Sài Gòn để được bảo mật. Trái tim bất diệt đã được tôn trí trong một tháp bằng đồng và có dán niêm phong có chữ ký của Đức Tăng thống Thích Tịnh Khiết.
Trước năm 1975, Hòa thượng thường vào lễ Trái tim Bồ-tát được cất giữ ở tầng hầm của ngân hàng.
Sau năm 1975, theo quy luật chung, Ngân hàng Nhà nước tiếp quản các ngân hàng ở Sài Gòn, trong đó có việc tiếp nhận và gìn giữ trái tim Bồ-tát Thích Quảng Đức. Đến năm 1991, một lần nữa, Trái tim bất diệt được giao lại Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TP.HCM gìn giữ trước sự chứng kiến của đại diện GHPGVN, chính quyền, ngân hàng trong sự kiện nói trên. " “Mới đó mà đã hơn 20 năm…”" - HT.Thích Giác Toàn bùi ngùi nói.
" “Tôi nhớ lúc có đủ mọi người, đại diện ngân hàng đã cẩn thận mang một chiếc tháp bằng đồng, cao chừng gần nửa thước, rộng khoảng 0,3-0,4 mét; còn nguyên niêm phong có chữ ký và khuôn dấu của Đức Tăng thống Thích Tịnh Khiết và HT.Thích Từ Nhơn. Đại diện của ngân hàng cho biết Nhà nước đã bảo quản tốt từ sau ngày 30-4-1975, nay chuyển lại cho đại diện Phật giáo” ", HT.Thích Giác Toàn kể lại.
Hòa thượng cho biết thêm, chư tôn đức giáo phẩm sau hơn một giờ bàn bạc đã đi đến thống nhất là gởi lại Ngân hàng Nhà nước để bảo quản. “Bảo tháp bằng đồng bên trong tôn trí xá-lợi Trái tim Bồ-tát được giữ nguyên niêm phong và bàn giao gởi lại theo văn bản trên trước sự chứng kiến của nhiều người”, HT.Thích Giác Toàn cho biết. Từ đó đến nay, hơn hai mươi năm, Trái tim bất diệt vẫn ở trong Kho Lưu trữ đặc biệt của ngân hàng; qua thăm dò của người viết bài này, chưa một lần mở cửa, hoặc được cung thỉnh để Tăng Ni, Phật tử, người tôn kính Ngài được đảnh lễ, chiêm bái."

Link: https://giacngo.vn/thuvien/2013/06/04/33D248/
“Trái tim bất diệt” của Bồ-tát Quảng Đức hiện ở đâu?
giacngo.vn
GN - Qua bao gian nguy, Trái tim bất diệt của Bồ-tát vẫn được gìn giữ nơi tôn nghiêm ở chùa Xá Lợi...

Còn đây là Thông tấn xã vnexpress người ta đã thu thập tin tức từ những giới chức Phật giáo có thẩm quyền (Con chiên Phạm Trung Kiên làm gì người ta?):

"Hòa thượng Thích Trí Quảng (Phó chánh Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Trưởng ban trị sự Giáo hội Phật giáo TP HCM) cho biết, công trình Việt Nam Quốc Tự sẽ khánh thành trong dịp Đại hội đại biểu Phật giáo TP HCM lần thứ 9 nhiệm kỳ 2017-2022, trong hai ngày 6 và 7/11.
Ngoài ngôi chánh điện thiết kế hoàn toàn mới - sử dụng làm trụ sở của Giáo hội Phật giáo TP HCM, bảo tháp 13 tầng tại Việt Nam Quốc Tự (kế bên, cao 63 m) sẽ được hoàn thành dịp Tết Nguyên đán 2018.
Bảo tháp với ý nghĩa biểu tượng cho tinh thần phụng sự, thống nhất của 13 tổ chức, hội đoàn, tông phái tham gia cuộc đấu tranh bất bạo động của Phật giáo vì hòa bình và bình đẳng tôn giáo tại miền Nam năm 1963.
"Nơi đây sẽ tôn thờ xá lợi trái tim bất diệt của Bồ tát Thích Quảng Đức, đồng thời sẽ trưng bày các tư liệu về cuộc đấu tranh bất bạo động đó", Hòa thượng Thích Trí Quảng nói và cho biết việc này sẽ được thực hiện sau khi khánh thành bảo tháp." "

Link: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/xa-loi-trai-tim-hoa-thuong-thich-quang-duc-chuyen-ve-viet-nam-quoc-tu-3665341.html#ctr=related_news_click
Xá lợi trái tim hòa thượng Thích Quảng Đức chuyển về Việt ...
vnexpress.net

Sau hơn nửa thế kỷ được gìn giữ cẩn trọng, "trái tim bất diệt" của Bồ tát Thích Quảng Đức sẽ được đưa về bảo tháp ...

Con chiên Vũ Linh Châu thì do "uống thuốc ngủ..." (?) nhiều quá cho nên mê man đến 6 năm trời (2012 - 2018) và gần đây thì lại viết hỏi nữa, rằng: " “Tại sao trong thời gian gần đây không còn thấy ai đề cập tới Trái Tim Bất Diệt của HT Thích Quảng Đức nữa?” ? "

Tôi gởi những nội dung cách nay 6 năm để nhắc con chiên Vũ Linh Châu đây nè:

Trái Tim HT. Thích Quảng Đức

(trả lời và phản biện bài viết của ông Vũ Linh Châu)

Trần Quang Diệu


http://sachhiem.net/LICHSU/TR/TQD13.php
Đó đây


2019-01-18 - "Bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trả lời đúng," LS Hoàng Duy Hùng nói. -

2019-01-18 - Các cầu thủ Việt Nam nhảy múa khi đoạt vé vào vòng 1/8 - Thứ sáu, 18/1/2019, 03:43 (GMT+7) Các cầu thủ Việt Nam nhảy múa khi đoạt vé vào vòng 1/8. Sau khi kết thúc vòng bảng bằng trận thắng Yemen, hôm qua HLV Park Hang-seo cho toàn đội nghỉ tập.

2019-01-17 - Thấy gì qua những tranh cãi trước chuyến thăm Nam Bắc Cali của Đại sứ Kritenbrink? - SH: Mời nghe nhiều ý kiến độc đáo, ý nhị, sâu sắc, và trong trắng (không hàm ý háo danh, chính trị) về xu hướng, về sự nông cạn, lỗi thời, của người Việt hải ngoại, đã làm khó Hoa Kỳ thế nào.

2019-01-16 - Dự báo thiên tai trong năm 2019 - Sang năm 2019, do tác động của hiện tượng El Nino nên thiên tai tiếp tục có diễn biến phức tạp, số lượng cơn bão ít hơn nhưng cường độ mạnh và dị thường hơn, số lượng trận mưa lớn không nhiều nhưng khốc liệt hơn năm 2018

2019-01-16 - 23h hôm nay, Việt Nam vs Yemen: Quyết đấu để giành vé! - Ngày 15/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu, quyết tâm giành chiến thắng trước Yemen

2019-01-16 - Hàn Quốc không còn coi Triều Tiên là kẻ thù - Khác với những bản trước đó, Sách trắng công bố ngày 15.1 không còn coi CHDCND Triều Tiên là kẻ thù, theo tờ Korea Herald.

2019-01-16 - Cuộc đấu trí giữa TBT Lê Duẩn với Đặng Tiểu Bình - Được nghe bài viết này mới càng thấy dã tâm của thằng Tàu đối với Việt nam và càng biết ơn cố tổng bí thư Lê Duẩn và Đảng cộng sản Việt nam

2019-01-15 - (DNL 238+39) Vườn Rau Lộc Hưng: Bọn Chúng Đích Thì Là Giặc Đạo -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>