Chúa Jesus ôi, đệ tử của Ngài ăn cắp tiền của bệnh viện nhi đồng
From: Phuong Hoang
Date: Fri, July 14, 2017 6:15 pm
Chúa Jesus ôi !
Đệ tử của Chúa Jesus ăn cắp tiền của bệnh viện nhi đồng , để tu sửa biệt thự của Hồng Y Vatican.
Chúa ơi Jesus ơi !
Ngay cả bệnh viện nhi đồng của chính phủ Ý , lập ra để cứu chửa các trẻ em đang nằm bệnh viện.
Tại sao kể từ thế kỷ 21 nầy...thì tư cách và lương tâm của các Chủ chiên ( Linh mục , Giám mục , TGM , Hồng Y , Giáo Hoàng) càng lúc càng dơ bẩn quá vậy hả Chúa Jesus ?
Kinh thánh có nói: "Con chớ gọi tên Chúa làm chi...vì sẽ bị tội nặng ?"
Vậy chúng con bị tụi Satan Vatican gian ác, tàn độc bị báo chí thế giới khui hụi...thì chúng con gọi tên ai đây ?
...
Đây là tin tức của nhật báo Người Việt Quận Cam / Cali ...
Nên nhớ chủ nhật báo Người Việt Quận Cam nầy là tín đồ Công giáo thuần thành đấy.
Khi họ post lên, suy nghĩ làm sao thì lập tức họ gở mất bài nầy.
Không dè gặp Tôn Ông Gò Vấp dư sức truy cập những gì mà họ chứa trong server dể dàng. Vậy xin Chúa Jesus có nên bớt giờ đi rong chơi...mà đọc tin tức nầy nhá ? ? ? ?
__________________________ Vatican: Hai viên chức cao cấp Ý, ăn cắp quỹ bệnh viện trẻ em để sửa chung cư Hồng Y
Bệnh viện nhi đồng Bambio Gesu (Hình: AP)
VATICAN CITY (AP) – Các công tố viên Vatican vừa truy tố cựu giám đốc và cựu thủ quỹ bệnh viện nhi đồng của Tòa Thánh vì lấy tiền từ ngân quỹ bệnh viện ra để trả cho việc trùng tu căn chung cư của một Hồng Y nhiều uy thế.
Cáo trạng công bố hôm Thứ Năm ra lệnh cho Giuseppe Profiti và Massimo Spina ra trước tòa Vatican hôm Thứ Ba tuần tới.
Cáo trạng cho hay hai người này dùng số tiền 422,000 euros (khoảng $481,000) từ quỹ của bệnh viện nhi đồng Bambino Gesu để trả tiền sửa căn chung cư của Hồng Y Tarcisio Bertone, khởi sự từ năm 2013, khi ông nghỉ hưu khỏi chức vụ Bộ Trưởng Ngoại Giao Vatican.
Ông Profiti thú nhận có làm việc này, nhưng coi đây là một hình thức “đầu tư” vì căn chung cư sang trọng này có thể được dùng cho các buổi tiếp tân gây quỹ.
Căn chung cư này trên danh nghĩa là của Tòa Thánh, nhưng được giao cho Hồng Y Bertone dùng làm nơi ở riêng sau khi ông nghỉ hưu. (V.Giang)
Đó đây
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.
2026-03-07 - Ở đây, không nhà thờ Công giáo La mã nào treo cờ Vatican cả! - TREO CỜ VÀNG TRẮNG CÓ PHẢI LÀ HÀNH VI TÔN GIÁO HAY KHÔNG? Video này được thực hiện để có một tư liệu sống, minh chứng rằng việc treo cờ vàng trắng
ở một số nhà thờ ở Việt nam không phải là một nghi thức tôn giáo, mà là một chủ ý của một số người vong bản, phản dân tộc.
2026-03-04 - Hơn 110 đơn khiếu nại từ lính Mỹ: ra trận đánh Iran theo lời Kinh Thánh dạy - Từ ngày 7 tháng 10/2023, Mỹ đã cấp cho Israel 21,7 tỷ đô viện trợ quân sự. Có phải đây là thánh chiến giữa Hồi Giáo và Do Thái Giáo, hay Hồi Giáo và Tin Lành? Hơn 100 đơn khiếu nại từ binh lính Mỹ
về luận điệu "kế hoạch thiêng liêng" do cấp trên tuyên truyền