Thói côn đồ 37 năm trước mang theo ...
Thứ hai - 24/09/2012 03:39 - Đã xem: 2478KBCHN.NET, BOLSA, CA
THÓI CÔN ĐỒ 37 NĂM TRƯỚC VẪN MANG SANG BÊN KIA BỜ ĐẠI DƯƠNG
Thật trùng hợp, khi xem các bài viết và các VideoClip ở hải ngoại rồi liên tương đến chế độ VNCH ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975, hình như 37 năm rồi mà trí tuệ vẫn không tiến bộ chút nào. Vẫn cái thói gian manh, côn đồ mạt hạng. Chẵng trách gì tụi Mỹ chửi là đồ chó đẻ (“Those damned sons of bitches”) hoặc đòi cắt đầu (“…do any damn thing, that is, or to cut off his head if necessary…”).
Lần giở trang “hoài cổ” mà xem, cái chế độ được đào tạo và được học hành từ những bài học cơ bản của BU thầy thế này:
https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:BeheadedVCVietnamGIMay1968.jpg
Nên các vị trở thành những kẻ giết người chuyên nghiệp, bằng các thủ đoạn như: (Bắn lén Trịnh Minh Thế; thủ tiêu người đối nghịch như ông Tạ Chí Diệp… Vụ Thầy giáo Ngô Kha bị Liên Thành cảnh sát trưởng Thừa Thiên Huế giết hại cho đến nay vẫn chưa tìm ra xác, rồi vụ thủ tiêu CS ở đập Vĩnh Trinh ở Quảng Nam… Trên toàn miền nam làm sao có thể đếm nổi các vụ thủ tiêu tù binh, nhất là ở các trại tù Phú Quốc… )
Hèn hạ hơn là ném lựu đạn vào rạp hát rồi đổ thừa CS hoặc tra tấn tù binh đến chết đi sống lại, mất khả năng sinh sản đến nổi hội quốc tế phải can thiệp như Trần Thị Lý ở Đà Nẵng (nguồn https://cadn.com.vn/News/Ho-So-Tai-Lieu/2009/1/16/19460.ca)... Những trò dã man này chỉ có VNCH mới có thể làm nổi trong 20 năm cai trị của mình.
Thói xấu xa, tàn bạo này những tưởng các vị thất trận hoảng quá mà quên, ai dè các vị vẫn mang qua bên bờ đại dương theo BU, và 37 năm sau vẫn cái trò cũ rích: Trả thù giết hại người chống đối, hành hung các nhà báo mà cụ thể mới đây nhất là hành hung chủ bút MiChael Hoàng vì anh ta dám không đeo cái mảnh giẻ rách VNCH. Hoặc ca sĩ Lệ Hằng...
Xin được tạm trích lên đây một đoạn của ông Amari tx (… Để cho ép phê hơn bọn CCCĐ còn lôi cả vợ con những nhà báo dũng cảm này băm vằm trên mặt báo , một trò bỉ ổi của bọn quái vật đội lốt người.
Dương Trọng Lâm – chủ báo Cái Đình Làng ở San Francisco, vợ chồng ông Nguyễn Văn Lũy – Chủ tịch hội Việt kiều yêu nước ở Mỹ, Đạm Phong – chủ báo Tự Do tại Houston – Texas, nhà báo Hoài Điệp Tử ở Westminster – California… đã bị chúng sát hại dã man với lý do trên. Đặc biệt hơn là trường hợp Trần Khánh Vân – Tổng cục trưởng tổng cục gia cư Sài Gòn, định cư tại Mỹ. Ông Vân bị bọn côn đồ xưng danh “chiến sĩ VNCH” giết chết vì đã kêu gọi Mỹ bình thường hóa quan hệ với Việt Nam.
Những văn nghệ sĩ, trí thức nổi tiếng khi có dịp về thăm quê hương, lập tức bị chúng “mở chiến dịch” tuyên truyền và vu khống đủ điều.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nhạc sĩ Phạm Duy, ông Nguyễn Cao Kỳ… từng là nạn nhân của những thủ đoạn bỉ ổi như thế. …Ngay Duyên Anh – thuộc diện nhà văn “chống cộng có tiếng tăm từ năm 1954”, nhưng khi ra những tác phẩm như: “Đồi Fanta”, “Nhìn lại những bến bờ…” bị chụp mũ là “thỏa hiệp, thân cộng”, bị đám côn đồ nhân danh “cựu chiến sĩ VNCH” đến hành hung. Rồi Đỗ Mậu, từng nắm chức giám đốc an ninh quân đội, tham gia lật đổ Ngô Đình Diệm, có “công trạng” với “nền cộng hòa miền Nam” không nhỏ. Thế nhưng, khi ông cho xuất bản hồi ký “Việt Nam máu lửa quê hương tôi” ở hải ngoại thì ông đã phải sống dở chết dở.
Bọn CCCĐ cho in hơn 10 cuốn sách để phản bác lại nội dung sách của ông Mậu. Tên ông Mậu hàng ngày bị lôi lên các báo, đài do chúng kiểm soát chửi bới, mạ lỵ. Chúng gặp ông ở đâu cũng đòi bắn, đòi giết và còn kéo đến đòi đốt luôn những cửa hàng dám bán sách của ông.
Đến cả ông Nguyễn Cao Kỳ – từng là phó tổng thống của VNCH, từng là cấp trên tối cao của đám CCCĐ. Song, khi ông về thăm quê hương và có những phát biểu khen ngợi công cuộc đổi mới ở Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, lập tức bị chúng chửi bới, xuyên tạc trên khắp các báo, đài ở hải ngoại…)
Hóa ra mặc dầu thua trận thảm thương 37 năm, các vị vẫn không sáng mắt ra để học hỏi điều hay lẽ phải mà vẫn còn giữ cái thói lưu manh này thì làm sao làm nổi việc lớn.
Tho_cay_thue@yahoo.com
Đó đây
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.
2026-03-07 - Ở đây, không nhà thờ Công giáo La mã nào treo cờ Vatican cả! - TREO CỜ VÀNG TRẮNG CÓ PHẢI LÀ HÀNH VI TÔN GIÁO HAY KHÔNG? Video này được thực hiện để có một tư liệu sống, minh chứng rằng việc treo cờ vàng trắng
ở một số nhà thờ ở Việt nam không phải là một nghi thức tôn giáo, mà là một chủ ý của một số người vong bản, phản dân tộc.
2026-03-04 - Hơn 110 đơn khiếu nại từ lính Mỹ: ra trận đánh Iran theo lời Kinh Thánh dạy - Từ ngày 7 tháng 10/2023, Mỹ đã cấp cho Israel 21,7 tỷ đô viện trợ quân sự. Có phải đây là thánh chiến giữa Hồi Giáo và Do Thái Giáo, hay Hồi Giáo và Tin Lành? Hơn 100 đơn khiếu nại từ binh lính Mỹ
về luận điệu "kế hoạch thiêng liêng" do cấp trên tuyên truyền
2026-03-01 - Trung Đông khói lửa, kịch bản chiến sự nào tiếp theo? - Sáng 28-2, Israel phát động chiến dịch tấn công phủ đầu vào thủ đô Tehran và nhiều khu vực khác ở Iran. Cùng lúc, Mỹ tham chiến hỗ trợ Israel chống lại Iran.
Lầu Năm Góc thông báo các cuộc tấn công của Mỹ vào Iran được đặt tên là "Chiến dịch cơn thịnh nộ sử thi" (Operation Epic Fury), trong khi Israel gọi là Tiếng gầm của sư tử (Operation Lion's Roar).