Nếu nhà nước tự nhiên đuổi họ và huỷ hợp đồng là chính quyền sẽ bồi thường gấp đôi ba lần hơn Pháp bồi thường cho Liên Xô.
Người dân hiểu được luật lệ này Thì ko dễ gì để cho bọn quạ đen lợi dụng quấy rối an ninh trật tự của đất nước
___________________________
--------- Forwarded message ----------
From: Quocviet V quocviet1717@yahoo.com [DiendanDanToc]
Date: Mon, Oct 3, 2016 at 3:56 AM
Subject: [DiendanDanToc] FORMOSA THẤT THỦ - 18.000 NGƯỜI DÂN KỲ ANH BIỂU TÌNH CHỐNG FORMOSA 2/10/2016
On Sunday, October 2, 2016 5:40 PM, Nong4fam wrote:
FORMOSA THẤT THỦ - 18.000 NGƯỜI DÂN KỲ ANH BIỂU TÌNH CHỐNG FORMOSA 2/10/2016
Tác giả: Người Kỳ Anh
Người Kỳ Anh - Sáng nay, (02/10/2016) hàng ngàn người dân Kỳ Anh lại tiếp tục xuống đường biểu tình chống Formosa xả thải ra làm huỷ hại môi trường. Ước tính có khoảng 18.000 dân Kỳ Anh sẽ vào Formosa để nói lên tiếng nói của 1 người công dân. 1. Yêu cầu khởi tố Formosa 2. Yêu cầu Formosa cút khỏi Việt Nam .
2026-01-28 - Khi "Nhân Quả" bị biến dạng và trở thành công cụ hóa. - Một xu hướng gần đây, khái niệm nghiệp báo (nhân quả) của Phật giáo đang được diễn giải một cách chủ quan, đơn giản hóa quá mức và mang tính chất gieo rắc nỗi sợ hãi. Khái niệm này, vốn là trung tâm
2026-01-23 - Nỗi nhục năm 1975 bị nhắc lại năm 1995 - Tổng thống Mỹ Bill Clinton, và Đại tướng West Moreland giải thích cho những người VNCH ly hương muốn kéo dài thù hận.
2026-01-19 - Kiều bào tại Mỹ chung tay sẻ chia với đồng bào trong nước trước thềm Tết Nguyên đán - Trước đó, do mưa lớn kéo dài, nhiều khu dân cư trên địa bàn đã bị ngập úng, gây thiệt hại về nhà ở, đồ dùng sinh hoạt, hoa màu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân,
nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Số tiền ủng hộ 30 triệu đồng được trao tới 30 hộ gia đình, mỗi hộ 1 triệu đồng. Đây là món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm của những người con Việt Nam ở phương xa
2026-01-18 - Việt Nam nhận lời mời tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - Việt Nam cho rằng thành lập Hội đồng Hòa bình là bước đi cần thiết để triển khai Kế hoạch Hòa bình Dải Gaza được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tại Nghị quyết số 2803
ngày 17/11/2025, trong đó hoan nghênh các quốc gia thành viên tham gia Hội đồng Hòa bình để thúc đẩy hòa bình, cứu trợ nhân đạo và tái thiết Dải Gaza.