●   Bản rời    

Bác sĩ thiệt hông đây cha? - Nước miếng rơi trở lại trên mặt.

LTS: Khó ai tưởng tượng nổi lá thư dưới cùng là một người mang chức vị Bác sĩ. Không có một câu tuyên bố nào được chứng minh cả. Chỉ là chứng tỏ con người không có chuyện làm nên để tâm lý bị trào dâng điên cuồng về một vài chuyện thời sự. Tức tối vì có mấy lá thư chửi không được đăng. Mà điên cũng phải, chẳng thể làm gì được, chẳng thể nghĩ gì được, "nhàn cư vi bất thiện" nên tìm việc bất thiện mà làm. Buồn thay, khi ông ta ngửa mặt lên trời mà phun nước miếng vu không, chửi rủa, nó rơi trở lại trên mặt ông! Giờ thì bài chửi của ông được đăng rồi đó! (SH)
____________________________
Subject: Bác_sĩ_thiệt_hông_đây_cha?__
From: ThDuy Pham
Date: Sat, April 09, 2016 11:33 am
To: ai dang vu , Tran Quang Dieu


Này ông ĐVA,
Ông chịu khó vu khống người ta mỗi ngày nhé.
Chuyện người ta có là CS hay không, hoặc theo lệnh ai hay không thì không có bằng chứng. Tôi cá với ông như thế.
Nhưng bằng chứng ông vu khống người ta thì còn đây, ông còn tô đậm nữa, và lập lại nhiều lần - mọi người đều thấy và lưu lại hết rồi.
Tôi chẳng biết ông Trần Quang Diệu và Sách Hiếm có làm gì hại đến cá nhân ông hay không. Ngược lại, ông đã ngày ngày vu khống và bôi nhọ cá nhân người ta hết sức ác ý.
Bất cứ ai nhận thư của ông đều có thể làm chứng trước công luận như thế, trừ trường hợp ông có thể vào hộp thư người ta để xóa.
Nhưng điều quan trọng là ông đã làm nhục chức vị Bác sĩ trong đó có bà con, bạn bè tôi.
- ngoài việc chửi rủa vu khống người, ông còn tỏ ra, mất tư cách, tỏ ra du côn, bộc lộ trong hành động đó.
- đem chuyện du lịch ra khoe khoang rồi bảo người khác phải tin những gì ông nói. Đó là suy nghĩ khoa học hay sao?.
- lý luận như đứa trẻ 3 tuổi: Hễ đa số dân theo đạo Công giáo theo Tây, thì cũng có dân Phật giáo theo Tây? Thế là ông xập xí xập ngầu, cho huề!! Ông chẳng đưa ra bất cứ một bằng chứng nào, cũng chẳng dựa vào con số nào để tính ra tỉ lệ.
Tôi xin nhường lại cho những Phật Tử chân chính trả lời về vấn đề này.

Thưa ông, 7% dân VN theo Catholic (Ca-tô líc) không có nghĩa 93% là Phật tử. Người Việt Nam từ xưa chỉ theo đạo làm người, làm con có hiếu, thờ ông bà cha mẹ, lạy Trời Đất mà thôi, và quí trọng chung chung các bậc giáo chủ vì cho rằng ai cũng dạy điều nhân nghĩa. Mãi sau này, vì sinh hoạt tôn giáo nhộn nhịp, nên mới có những người tham dự và qui y theo Phật, mới gọi là Phật tử.
__________________________________
On Saturday, April 9, 2016 2:26 AM,
ai dang vu wrote:

Kinh Thua Công Luân,

Ban Nuoc cho Tây Dang Khinh .

1) Tôi to nhât : Vua Tu Duc .
2) Tôi to thu 2 : Bon Hu Nho , vi ich ky , không
muôn canh tân ( 2 Cu Phan Bôi
Châu và Phan Chu Trinh phai
sang China , Japan , France dê
tim duong cuu nuoc ).

3 ) Tôi to thu 3 là do Viêt Gian : 1 phân do Catô , 1 phân do Phât Tu ( vi Phât Giao co 93 % Tin Dô o VN . Vây sô " BRUT " Viêt Gian Catô và Viêt Gian Phât Giao bang nhau ) .

Tôi là 1 Phât Tu da di tham India, Nepal, Sri Lanka, Thailande, Miên Diên nhiêu lân, da tham tât ca cac noi Linh Thiêng nhât cua Phât Giao kê ca Dai Hoc Phât Giao Nalanda noi mà ông Duong Huyên Trang da tru ngu trong thoi gian di Thinh Kinh Phât Giao o Tây Truc ( India) và sau do da là 1 Giao Su danh tiêng cua Dai Hoc Phât Giao vô cung to lon Nalanda.

Vi thê , nên tôi biêt rât ro cac diêu tôi viêt .
Môt bon Phan Quôc , Ban Nuoc cho Tàu dem rât nhiêu tài liêu " Mao Hoa " ( Photocopies trên Emails ...., muôn viêt gi thi viêt ..) , hoac nhung tài liêu da bi vât vào sot rac , và da bi lich su dào thai,

nhung bon " xanh vo, do long ", hai dân hai nuoc , nhung bon " an chao , da bat ", nhung bon TAY SAI CUA TAU PHU , Tay sai cua Lê Kha Phiêu , TAY SAI CUA TRUNG NAM HAI , BAC KINH , Tau Phu , vâng lênh Tàu Phu dê triêt ha dân Nam Ky.

Sach Hiêm và Trân Quang Diêu vâng lênh Trung Nam Hai dê dâp Nam Ky :

Trong sô 19 Uy Viên Bô Chinh Tri: Bac Ky 11, Nam Ky chi von ven co 3 .

Ngay ca Dô Truong Saigon cung do Bac Ky Dinh La Thang chiêm giu .

Nay , vâng lênh Tàu ¨Phu , Sach Hiêm và Trân Quang Diêu dâp nhà Dai Tri Thuc cua Nam Ky mà toàn dân VN kinh trong : ông Petrus Ky .

Da ban nuoc cho Tàu thi ngâm miêng lai là hon,
dung lên mat thây doi, dây dân VN yêu nuoc (Tàu).

Tôi không phai là Nam Ky (tôi là Bac Ky Di Cu
1954, bo Hànôi - 1975 , bo Saigon) , nhung tôi
rât nho on dân Nam Ky (truc tinh , hôn nhiên , và chêt bo DËN NÖI VC không dam Cai Cach Ruông Dât + Tô Khô nhu o Bac Viêt . Dân Bac thua xa dân Nam ).

Catô da lam quyên thoi Diêm , nhung không lam quyên thoi Thiêu .

Tu Duc cung thoi voi Minh Tri Thiên Hoàng mà Nhât hung cuong , VN bi dô hô. Vua Tu Duc là 1 vua hen kem , cai tri rât lâu và làm mât Nam Ky , mà Tu Duc chi biêt co ngâm tho , và vào châu me 15 ngày môi thang .

Ban Nuoc cho Tây rât dang khinh .

Trai lai , ban nuoc cho Tàu nhu Lê Kha Phiêu lai rât duoc Sach Hiêm và quy vi Can Bô nhu Trân Quang Diêu , Trân Tiên Long , Nguyên Manh Quang .... kinh phuc và hoan hô.

Ho da dao bon Nam Ky: Petrus Ky, Vo Van Kiêt, Dung và Sang .
1975 : North Vietnam dai thang , 41 nam sau,
2016 : North Vietnameses ( dân Bac Ky) dai thang

Lênh cua Hànoi và nhât là lênh cua Trung Nam Hai ( Pekin) : phai triêt ha Nam Ky .
Petrus Ky phai bi triêt ha , cung nhu 2 Nam Ky DUNG và SANG , và truoc do là Thu Tuong Nam Ky Vo Van Kiêt .

Cach dây trên 10 nam , Nam Ky Vo Van Kiêt , Thu Tuong cung da bi ha bê không thuong tiêc ..

Cung thê , nay sô Uy Viên Bô Chinh Tri là : 11 Bac Ky , 4 Nam Ky ( Bac Ky dông Uy Viên gâp 4 lân Nam Ky ).

Chung tôi , Sach Hiêm và Trân QUANG DIËU
BRAVO VIËC DÄNG DÄT VA DANG LANH HAI CHO TAU PHU .

Chung tôi dang boi rac , dê tim nhung tài liêu vô gia tri da duoc lich su gui vào sot rac.

Thu thât , nêu chung tôi boi moc cac tài liêu vê Bac Hô , Bôi Tâu , thi dây rây nhung chuyên không thom tho .

Lênh cua Trung Nam Hai ( Pekin) : phai triêt ha Nam Ky .

Petrus Ky phai bi triêt ha , cung nhu 2 Nam Ky DUNG và SANG , và truoc do là Thu Tuong Nam Ky Vo Van Kiêt .

Cach dây trên 10 nam , Nam Ky Vo Van Kiêt ,Thu Tuong cung da bi ha bê không thuong tiêc ..
Cung thê , nay sô Uy Viên Bô Chinh Tri là : 11 Bac Ky , 4 Nam Ky

( Bac Ky dông Uy Viên gâp 4 lân Nam Ky ).

Chung tôi , Sach Hiêm và Trân QUANG DIËU BRAVO VIËC DÄNG DÄT VA DANG LANH

HAI CHO TAU PHU .

Chung tôi dang boi rac , dê tim nhung tài liêu vô gia tri da duoc lich su gui vào sot rac.

Thu thât , nêu chung tôi boi moc cac tài liêu vê Bac Hô , Bôi Tâu , thi dây rây nhung chuyên không thom tho .

Lênh cua Trung Nam Hai lai vua dên , chung tôi phai quy nhân.

CS Tàu Trân Quang Diêu ,
CS Tàu Sach Hiêm




Đó đây


2026-06-20 - Cho Phắn Luôn: "Chuyện Với Thanh" Đã Bị Cấm ‘Tiệt’, NXB Bị Phạt 100tr, Đình Chỉ 2 Tháng -

2026-06-20 - Hỏa hoạn bùng phát tại một nhà thờ lịch sử ở Brooklyn, New York - Lửa đã thiêu rụi phần tháp nhọn của nhà thờ – công trình vốn đã tồn tại từ những năm 1850. Gần 200 lính cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường. Sở Cứu hỏa Thành phố New York (FDNY) đã nhận được tin báo về vụ cháy tại Nhà thờ South Bushwick Reformed trên Đại lộ Bushwick, gần phố Himrod, vào thời điểm ngay trước 13:30. Ngọn lửa bốc cao đến mức có thể nhìn thấy từ cách xa hàng dặm.

2026-06-20 - Thu hồi sách "Chuyện với Thanh: Lời kể mới về ánh sáng" và làm rõ trách nhiệm - Cuốn sách Chuyện với Thanh: Lời kể mới về ánh sáng sau khi được phát hành đã gặp nhiều ý kiến phản ánh về nội dung. Bộ VH-TT-DL đã chỉ đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành khẩn trương rà soát, kiểm tra theo đúng chức năng, thẩm quyền và quy định của pháp luật về xuất bản.

2026-06-13 - Về câu hỏi: Làm thế nào để có “Steve Jobs Việt Nam”. - Câu hỏi gợi bao nhiêu liên tưởng sai lầm, có âm mưu tuyên truyền nào của ... bố Mẽo trong đây không?

2026-06-12 - 12 người thiệt mạng khi đi hành hương Đức Mẹ, trong đó có linh mục và nữ tu - Xe buýt chở đoàn hành hương Công giáo Ba Lan trên đường đến Medjugorje, địa điểm hành hương kính Đức Mẹ ở miền nam Bosnia, đã gặp nạn tại Croatia: bất ngờ lao khỏi đường, khiến 12 người thiệt mạng và 32 người bị thương. Trên xe có 44 người, bao gồm cả hai tài xế. Đáng chú ý, trong đoàn hành hương có 3 linh mục và 6 nữ tu.

2026-06-11 - Lên án sự xuyên tạc lịch sử - bênh vực sự thật- cựu Gs Sử Học Nguyễn M Quang- bị dọa-giết -

2026-06-08 - 074: Phản biện vài clips hạ giá "tôn giáo bạn" của kênh Thiên An Cơ Đốc -

2026-06-08 - Bắt đối tượng giả nữ sinh, giăng "bẫy tình" chiếm đoạt gần 1,6 tỷ đồng - ngày 28/5/2026, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng tiếp nhận trình báo của ông Đ.M.C.bị một đối tượng sử dụng mạng xã hội Facebook lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 1,6 tỷ đồng. đối tượng nghi vấn là Hồng Thiên An, sinh năm 1997, trú xã Đồng Dương, Đà Nẵng. Hồng Thiên An khai nhận: khoảng tháng 8/2018, đã mua một tài khoản FB mang tên “Linh Đan” trên mạng xã hội.

2026-05-31 - Tìm ra nguyên nhân vụ nhà sư bị cảnh sát Mỹ đè xuống, còng tay, bắt đi - Dùng chữ "TỰ DO" nhưng không hiểu qui luật của tự do ở nơi mình sống.

2026-05-31 - Toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Shangri-La 23 - Tối 29.5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23: tôi xin chia sẻ một số định hướng để cùng nhau kiến tạo một châu Á - Thái Bình Dương hòa bình, ổn định, phát triển, tự cường và có năng lực giảm thiểu rủi ro từ sớm, từ xa.



▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>




Thư, ý kiến ngắn
● 2026-06-20 - Em Không Biết Rõ Steve Jobs Là Ai! - Trương Đình Nam - Văn Quý -

● 2026-06-15 - Ông Giám Mục phán: Dứt Khoát Không Yêu, Không Cưới, Người Khác Đạo hoặc Không Theo Đạo Chúa - FB Sống Đạo Công Giáo -

● 2026-06-13 - Chúng tôi không thiếu nhà thờ. Điều đất nước này cần là bệnh viện, là đường sá - Đại úy Ibrahim Traoré -

● 2026-06-12 - Các Từ Khóa "Hành hương, Tai Nạn, Đại hội, thánh mẫu, Đức Mẹ..." - SH sưu tầm -

● 2026-06-08 - Các Nước Phương Tây Không Còn Quá U Mê Vào Thiên Chúa - Những người từ bỏ niềm tin Thiên chúa -

● 2026-06-02 - Bức Tranh Về "Những Con Chim Săn Mồi" Cầm Thánh Giá - Narrativepainting -

● 2026-05-29 - Giáo hoàng của Giáo hội Công giáo Palmaria, một ly giáo Tây Ban Nha. - Lê Thị Kim Hoa /Những người từ bỏ ni -

● 2026-05-25 - Dòng Họ Nhà Chúa Loạn Luân - Lê Phát Đạt -

● 2026-05-23 - Quyên Góp Cho Người Nghèo -Nhưng Phần Lớn Tiền Nuôi Bộ Máy Vatican - Lê Thị Kim Hoa -

● 2026-05-20 - Hoàng Hậu Nam Phương tặng Giáo hoàng Piô XII một cây Thánh Giá Nạm Vàng; Giáo hoàng tặng lại cho bà một Chuỗi M - LM Nguyễn Ngọc Nam Phong -

● 2026-05-15 - Sao Chúa Làm Vậy Với Tôi Tớ Trung Thành Của Ngài? - Công Giáo Việt Nam -

● 2026-05-12 - Chúa Ngồi Xem Cuộc Đua - Hai Vế của Câu Knh Lạy Cha - Lý Thái Xuân -

● 2026-05-11 - Chiên CGLM phách lối, nhưng lộ rõ mặc cảm: "Nếu Công giáo phản động thì sao lãnh đạo Việt Nam lại mời giáo - Lê Thị Kim Hoa -

● 2026-05-07 - Các bạn trẻ nên nghe đi nghe lại để nhớ, vì đây là lịch sử đau thương của mình - Nguyễn Công Tân -

● 2026-05-07 - 30-04: Từ ACL Úc Châu: Nữ Hoàng Việt Nam ra mắt … vạn tuế … ! Cấm cười ! - Trinh Quoc Thien LS-Từ Thủ Ðô TiVi News -

● 2026-05-03 - Tổng giáo phận New York chấp nhận chi 800 triệu USD để dàn xếp các vụ bê bối tình dục - VTV Online -

● 2026-05-02 - Tin Lành Phê Bình Giáo Hội La Mã - FB Noi Que -

● 2026-05-01 - Hà Tĩnh: LM Nguyễn Song Toàn Chống Đối Chính Quyền, Kích Động Giáo Dân Chiếm Đất Đấu Giá - Cờ đỏ Cẩm Bình -

● 2026-05-01 - Nhà thờ Montenach bị hỏa hoạn thiêu rụi hôm nay, thứ Năm 30 tháng 4, 2026 - À la frontière -

● 2026-05-01 - Người CG Yêu Nước Không Hề Được Phong Thánh - Nguyễn Alexander -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 >>>