LM Cody hiếp dâm 8 cô gái từ 45 năm trước -Không còn là chuyện cá nhân nữa:
LTS: Nếu đây chỉ là một vài trường hợp cá biệt, chúng tôi không muốn đăng làm gì, vì "nhân vô thập toàn". Nhưng bệnh lạm dụng tình dục cùa các giáo sĩ Ki-tô đã trở thành một vấn nạn lớn lao cho toàn thế giới nơi mà các Ngài độc thân, đại diện Chúa, với gương mặt tỏ ra hiền lành, thánh thiện, đã hại biết bao trẻ em, trai hay gái. Vấn đề lớn là hại người mà vẫn được người ca ngợi dưới bao nhiêu sự che chở qua lăng kính tôn giáo. Nhưng tệ hại hơn nữa là cả một hệ thống giáo hội cứ tìm mọi cách bỏ qua, vì không thể giải quyết. (SH)
From: "Minh To minhsangto@yahoo.com [Thoiluan]"
Sent: Tuesday, March 29, 2016 4:26 PM
Subject: [Thoiluan] lm Cody chui xuống đất, không thể trốn
Linh mục Michael Cody chui xuống đất, trốn không được
LM Michael Cody là con cưng của Jesus. LM Cody chết 2015, và được hưởng Nhan Thánh Chúa Jesus.
Lúc còn sống, LM đến bác sĩ tâm lý (psychiatrist), Hurley, để trị bệnh.
Bác sĩ Hurley công bố lá thư, phơi bày sự thật về LM Cody.
LM Cody hiếp dâm 8 cô gái từ 45 năm trước. Tổng giáo phận Seatle, WA, bồi thường $9.1 Triệu Đô cho 8 nạn nhân. Năm 2016, các nạn nhân, bây giờ đã trên 60 tuổi.
2026-01-11 - TPHCM: Tranh chấp tài sản chung, "bỏ quên" vai trò cộng đồng! - TP Hồ Chí Minh vừa xét xử phúc thẩm vụ “tranh chấp đòi lại tài sản là quyền sử dụng đất” giữa ông Vương Tấn Việt và một số bị đơn tại xã Châu Pha, TP HCM, đã khép lại bằng phán quyết buộc giao trả 71.763m² đất cho nguyên đơn.
Một trong những điểm gây tranh cãi gay gắt nhất trong vụ án tranh chấp gần 72.000m² là: mảnh đất đó thực sự là tài sản cá nhân hay tài sản hình thành từ sinh hoạt tôn giáo, công sức cộng đồng?
Văn bản số 290/TB.CAT(PV24) ngày 08/11/2010 của Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ) từng xác định: “Số tài sản mà nhóm tu sĩ mang đi là tài sản chung của chùa do bá tánh đóng góp… các tu sĩ đều là thành viên của chùa…”
2026-01-07 - Nội dung bạn đang xem đến từ website gdptangiang.vn - Thật bất ngờ, người này nói Phật giáo Việt Nam (PGVN) có năm ưu điểm căn bản mà đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có được.
1 Ưu điểm thứ nhất: độc lập, thuần túy, tự lập, ngay thẳng
2 Ưu điểm thứ hai: tu sĩ PGVN sống đạo đức
3 Ưu điểm thứ ba: PGVN không bị thế lực bên ngoài chi phối
4 Ưu điểm thứ tư: PGVN không cấu kết với ngoại bang để làm tổn hại đất nước và nhân dân mình
5 Ưu điểm thứ năm: PGVN không có chủ trương "đặt thần quyền lên trên thế quyền".
2026-01-03 - 17 nhà truyền giáo Công giáo bị sát hại trong năm 2025 - Châu Phi là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với 10 trường hợp, đặc biệt chỉ riêng tại Nigeria đã có 5 vị bị sát hại. Tính từ năm 2000 đến nay, Fides đã ghi nhận 626 trường hợp
các nhà truyền giáo hoặc nhân viên mục vụ bị sát hại (trên thế giới) - (Lịch sử cho người ta biết sự thật!)