Không hiểu tại sao có không ít người Ca Tô Rô Ma (gốc Việt Nam) cứ viết sàm bậy như mê sảng
Subject: Re:_[DiendanDanToc]_Re:_God_Save_The_VIỆT_NAM_-_DoThaiVàThiênChuaGi
ao_BaoTrumKhoaHocThêGioi_-HiênNayDaoPhâtDuocCacNhàThôngThai_TinTuong
From: Nguyen Phan
Date: Sun, March 27, 2016 7:50 am
Không hiểu tại sao có không ít người Ca Tô Rô Ma (gốc Việt Nam) cứ viết sàm bậy như điên sảng, không biết hỗ thẹn, cứ cắm đầu cuồng tin vào những điều viễn vông mà ngày nay người Âu Mỹ, là dân gốc của đạo Ki Tô, ngày càng bất tín rồi bỏ đạo. Có lẽ rất khó mà đối thoại, nói lẽ thiệt hơn với họ.
Điều quan trọng của những người Việt Nam không phải Ki Tô là cố gắng viết và truyền tải rộng rãi đến người Việt Nam những thông tin chính xác, khách quan về những sai lầm, tệ hại, gian ác, nguy hiểm của đạo Ki Tô để người dân xa lánh, không bị họ dụ dỗ đi vào con đường tà đạo, phản dân hại nước
Những chống phá triền miên có chủ đích của con chiên tại VN, dưới sự chỉ đạo của các cha nhà thờ, như dòng chúa cứu thế..., xúi dục cư dân miền trung nguyên gây bạo loạn đòi tự trị của Tin Lành...là thể hiện rõ về mối nguy hiểm ngày càng lan rộng của đạo Ki tô tại Việt Nam. Nhà nước cần có chính sách khôn ngoan, hiệu quả và dài lâu nhằm ngăn chận các thế lực mượn danh "tôn giáo" này.
________________________
On Sunday, March 27, 2016 1:21 AM,
"Phuong Hoang govap69@yahoo.com [DiendanDanToc]" wrote:
Xét rằng Pác xỉ Nguyễn Tiến Cảnh viết chưa đũ liều thuốc an thần về đạo Kito , nên chúng tôi chú thích thêm cho rỏ nghĩa …phần màu đỏ là phần chú thích cho hợp nghĩa hơn )
2025-11-18 - Bà Nguyễn Thị Bình được trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra - Sáng 18/11, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) phối hợp tổ chức Lễ trao giải thưởng Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình,
nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch danh dự Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam vì những cống hiến to lớn của bà cho sự nghiệp hòa bình và đoàn kết quốc tế.