●   Bản rời    

Tiếp tục chuyển những nội dung "lý luận" theo thói du côn như ở đây cho công luận biết

Subject: Re:_[DiendanDanToc]_RE:_Trương _Minh_Hòa_là_"Công_giáo"_hay_"H òa_Hảo"_thì_kệ_ông!_RE:_Thời_mạ t_pháp_của_phật _giáo_việt_nam?!
From: Phuong Hoang
Date: Thu, March 03, 2016 10:36 pm

Quê vợ Tôn Ông Gò Vấp là ở ngay châu thành Châu Đốc ( gần bệnh viện Châu Đốc )- Đường Thũ Khoa Huân.

Tất cả tín đồ đạo Hoà Hảo đều là những người thuần lương. Luôn luôn kính trọng Phật Trời , hoà dịu với mọi người và tư cách rất đáng trân quý.
Ngày xưa , trước 75 ….hàng đêm nơi xa vọng lên từ những đền có đọc kinh Hoà Hảo…nghe riết thì thành thân thương luôn. Không bao giờ ăn thịt chó.

Nam nữ kính trọng với nhau. Học trò trong trường hầu như không có vụ đánh lộn hay chửi tục bao giờ. Kính trọng thầy cô .
Ngoài sân có cột có bàn thờ Trời đất, thường thường cắm hoa huệ , hay bông phượng diệp gi gì đó.

Xa khỏi thành phố , ven đường cái quan hầu như mọi nhà đều có lu đựng nước để ở ngoài đường cho khách bộ hành uống.
Trai gái tín đồ Hoà Hảo đều thuần lương , ăn nói chân thật.

Còn những kẻ tự xưng là đạo Hoà Hào mà ăn nói mất dạy thì không phải là tín đồ Hoà Hảo.

Tên Trương Minh Hoà.

Cái tên nếu được cha mẹ đặt cho thì rất nghe dể thương , nghĩa là họ Trương …có sự thông minh , hoà nhả trong người.

Còn tên Trương Minh Hoà mà chửi tục thì đó là tên ác nhân. Mượn tên người tốt để mà chửi bậy , rồi đối phương không biết , cứ ngở là tên Trương Minh Hoà là tên ác nhân.

Chúng ta đừng lầm lẩn tên chó đẻ , lộn giống nầy.
Khi nó lên mạng thì cứ repost những bài viết chửi cha mắng mẹ nó mãi mãi…riết nó sẽ đâm chán.
...
Trần Quang Diệu cứ post bài của Tôn Ông Gò Vấp vừa chửi vừa dạy thằng Chương Minh Khoà hoài là nó chạy tét ngày kia như con tiện tì Dog Thanh vậy.
__________________
On Thursday, March 3, 2016 9:38 PM, "Tran Quang Dieu tranquangdieu@hotmail.com [DiendanDanToc]" wrote:

Tôi, Trần Quang Diệu, tiếp tục chuyển những nội dung "lý luận" theo thói du côn của Trương Minh Hòa như ở đây cho công luận biết:


"From: Hoa Truong
Date: 2016-02-26 17:50 GMT-06:00
Subject: Thời mạt pháp của phật giáo việt nam?!
To: alice dupond

cám ơn Alice " dạy cho tên chuyên viên ma chay, chuyên viên tụng kinh" sống bám nhờ tiền CÚNG DƯỜNG (thật ra thì chữ Cúng Dường do hai chữ: cung-dưỡng, tức là người ở chùa không làm gì mà sống nên phật tử thương tình mà" cung cấp để nuôi dưỡng"...thấy xệ quá nên lũ súc vật mặc áo cà sa bèn đổi thành CÚNG DƯỚNG cho linh thiêng,,,ai mà cúng cho lũ án bám nầy...)

tôi là người theo đạo HÒA HẢO, đức thầy Huỳnh phú Sổ cũng từng vạch mặt bọn gian sư...nên có 3 trình độ tu:

Thứ nhứt là tu tại gia, thứ hai tu chợ, thứ ba tu chùa.
Như vậy tên Thích" căn cọt" nầy tu hạng bét là tu chùa, ăn bám chớ có gì là hay đâu. Ông Phật còn sống cảnh báo:" sư tửu trùng thực, sư tử nhục" tức là con sư tử lúc sống thì không có con nào dám tấn công, khi chết thịt của nó cũng không con nào dám ăn, chỉ có con GIÒI....đó là những con giòi đụt khoét tư tưởng của ông phật, biến Tứ Diệu đế thành TỨ DIỆU XÚ" Tham-gian-dâm-ác"...bọn Thích căn cọt nầy chính là những kẻ phỉ báng, phá hoại đạo pháp. Nhân đây tôi có bài thơ lái, đặt cách đây 15 năm:
THỨC NHỐNG, chờ hoài THỐNG NHẤT nay?.
PHÁO GIẬT lòng tham, PHẬT GIÁO đầy.
TIỀN THU có kẻ TU THIỀN dạy.
NIẾT BÀN, hỏa ngục NÀNG BIẾT hay?
Trương Minh Hòa."

Trương Minh Hòa là "Công giáo" hay "Hòa Hảo" thì kệ ông! "Công giáo" hay "Hòa Hảo" mà giở giọng côn đồ là quần chúng (nhất là các thế hệ trẻ) sẽ khinh, sẽ phun nước bọt vào mặt!

Hôm nay, tại điện thư của Trương Minh Hòa như ở trên, TMH nói rằng ông ta là "Hòa Hảo" để rồi ông giở giọng du đãng đối với hầu hết các thế hệ nhà sư Phật giáo?

Tôi nói cho ông TMH biết, ông là tín đồ "Hòa Hảo", còn tôi là Cư sĩ Phật giáo (nhưng không phải Hòa Hảo). Tuy nhiên, tôi không có du côn như thái độ của ông "HH" TMH! Tôi cũng nói cho ông biết: Thậm chí cho đến ông Huỳnh Phú Sổ (mà người PGHH xưng là "Đức Huỳnh Giáo Chủ") ở làng Hòa Hảo, Quận (or Huyện) Tân Châu, Tỉnh Châu Đốc? Ông HPS sinh ra, lớn lên, và biết được Phật Giáo là chỉ ở đầu và giữa thế kỷ trước (Tk 20). Như thế, nếu không phải do vô số các thế hệ nhà sư Phật Giáo đã nối tiếp nhau duy trì, truyền thừa, phát triển ... từ trên 2500 năm trước thì làm sao ông Huỳnh Phú Sổ ở Tân Châu, Châu Đốc có thể biết được Đức Phật Thích Ca (Khoan nói đến nội dung giáo lý)? Thế sao ông ấy dám lố lăng mạt sát người ta theo cách nào đấy (như làm thơ, Vè?), để giờ đây ông "HH" Trương Minh Hòa lập lại?

Riêng ông TMH thì thế này: Tôi là người đã từng ở Châu Đốc vào đầu thập niên 1970 (thời ông Đại Tá Nguyễn Đăng Phương làm Tỉnh trưởng Tỉnh Châu Đốc, và ông Đại Tá Mã Sanh Nhơn làm Chỉ huy trưởng Trung tâm Huấn luyện Chi Lăng ở Tri Tôn), và do vậy tôi có cơ hội biết rất nhiều những tín đồ PGHH và những Quân nhân VNCH ở trại Thượng Đăng Lễ (Tiểu khu CĐ) cũng là những tín đồ PGHH, nhưng họ rất đàng hoàng, rất quý mến mái chùa và nể trọng các vị sư chân chính chứ không có hàm hồ (mang thái độ hổ lốn) văng các thứ văn phong du côn như "HH" Trương Minh Hòa nầy!

Trần Quang Diệu
_______________
Nick " "alice dupond "Thưa ông Trần Quang Diệu
Ông đáp trả tôi về chuyện gì?Trong khi tôi chỉ hỏi ông:sự suy sụp của đạo phật việt nam bắt đầu từ khi nào?!" ?


Trần Quang Diệu:

Hiện nay ở hải ngoại, có hàng ngàn ngôi chùa PGVN mà ở đó có rất nhiều cơ sở là được mua lại từ những nhà thờ - thờ Chúa mà người ta đã đành phải đóng cửa, bán, vì không có người đi "xem lễ" nữa (bỏ không làm gì?).

Do đó, không thể nói là "sự suy sụp của đạo phật việt nam" !

Trước đây, giáo triều Rom cho những cán bộ (giáo sỹ) của họ xúi giục và cấu kết với thực dân xâm lăng Việt Nam và phá hủy chùa chiền để làm cơ sở nhà thờ cho nước Vatican? Biến họa đó, phải nói là thời điểm "suy sụp của đạo Phật Việt Nam" mà lịch sử đã biết đến.

Thế rồi, đến giữa thế kỷ 20, sau khi quân xâm lăng Pháp giơ tay đầu hàng vô điều kiện với người Việt Nam? Tiếp theo, anh em con nhà tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm nỗ lực đàn áp, muốn tiêu diệt PGVN để nhằm "Công giáo" hóa Miền Nam Việt Nam nhưng cũng không xong chứ ở đó mà "suy sụp"! Một vài "sự cố" về mấy ông "sư thầy" lôi thôi (bị luật pháp câu lưu, dân làng yêu cầu trục xuất) là không có đáng là bao đối với giáo Pháp Vô Thượng Thậm Thâm và nếp sinh hoạt Từ Bi, Đạo Đức mà truyền thống Phật giáo đã cho cả thế giới phương tây ngày nay thấy rằng: "Phật Giáo là một Tôn giáo tốt nhất" (nguyên văn!").

Hiểu chưa ông "alice dupond ?

Mấy ông/bà nào nêu 4 chữ "Tham, Gian, Dâm, Ác" để miệt thị Phật giáo thì yêu cầu mấy ông/bà hãy nên nghiên cứu, tìm hiểu về những "Tham, Gian, Dâm, Ác" là như sau đây:

Dưới danh nghĩa của tự do ngôn luận - Đòn bá đạo số 2: Thời mạt pháp của phật giáo việt nam

LTS: Những người có trí đều hiểu rằng tự do ngôn luận không phải là tự do vu khống, xuyên tạc, và có ác ý, chuyện trắng nói ra đen, chuyện phải nói thành trái, vì đó là tội, cả về mặt đạo đức lẫn pháp lý. Chúng tôi ý thức rằng đứng trước biết bao nhiêu tố cáo của bàn dân thiên hạ về tội ác của Vatican, thay vì những con chiên biết hối cải, thì họ lại tìm cách tấn công đạo khác. Như một con bệnh, thay vì thuyên giảm nhờ thuốc, lại phản ứng với thuốc, chỉ tái phát căn bệnh cũ mà thôi. Mấy bài viết hạ đẳng của Nguyễn Hy Vọng vừa đăng trước đây là những cơn ho ra hiệu cho đàn cừu bắt đầu những hành động dơ bẩn. Đó là những thủ đoạn bá đạo mà Văn Hào Voltaire gọi là "cái tôn giáo ác ôn". Xin bạn đọc cùng chúng tôi ý thức và tích cực lên án đối với những thủ đoạn gian manh này. (SH)

__________________________

Subject: Re: Thời m ạt pháp củ a phật giáo việt nam ?!

From: Tran Quang Dieu 

Date: Thu, February 25, 2016 6:19 pmÔng/bà "aliced012014@gmail.com" muốn nói đến "danh nghĩa của tự do ngôn luận,tự do suy tư..."?  

Được lắm! 

Chúng tôi thách thức ông/bà "aliced012014@gmail.com" đề cập đến "danh nghĩa của tự do ngôn luận,tự do suy tư..." để nói về đề tài tôn giáo này! Và lưu ý cho ông/bà biết rằng: Ông/bà cứ việc mà công khai gởi đến cho nhiều người (càng nhiều càng tốt) chứ đừng có gởi riêng cho tôi bằng những mớ ngôn phong côn đồ, du đãng!

Cần phải chỉ rõ cho ông/bà "aliced012014@gmail.com" về 4 chữ "Tham, Gian, Dâm, Ác":

Tham:

Lòng tham vô yểm (không đáy) của những kẻ mị nhân, buôn thần bán thánh:

- http://sachhiem.net/CHARLIE/CN_CGTBVT/CN_CGTBVT_6.php 

Tham vinh hoa phú quý mà hóa ra mất gốc, phi dân tộc, trở thành Việt gian phản quốc: 

1- http://giaodiemonline.com/thuvien/doithoai/truongvinhky-buikha.htm 

2- http://tongiaovadantoc.com/c0/20130514154743386/bai-2-dac-lo-va-truong-vinh-ky.htm

- Lòng tham đã biến thành kẻ cướp mà "Chúa" đã dạy:

https://www.wordproject.org/bibles/vt/04/31.htm

Gian:
1) Cướp chùa của Phật giáo ở VN làm cơ sở cho nước Vatican: 

http://bookhunterclub.com/nhung-khuat-tat-trong-viec-pha-chua-bao-thien-xay-nha-tho-lon/

2) Cướp chùa Lá Vằng ở Quảng Trị? - Gian đã biến thành lưu manh:

"Rằng Phật rằng Thần lao đao. Có "Bà bên đạo" phép cao lạ lùng. Bà vào Bà đánh tứ tung. Bao nhiêu Thần Phật đều tung ra ngoài. Tiếng Bà thật đã linh oai. Lư hương bát nước đền đài đều hư.” ???

- http://melavang.info/2013/11/duc-me-hien-ra-tai-la-vang-nam-1798/

Dâm:

http://sachhiem.net/TONGIAO/tgN/NguyenHBa07.php

Ác:

http://www.sachhiem.net/TONGIAO/tgTH/ThuongDuc.php Phải nói rằng, nó còn nhiều vô số về những "tham, gian, dâm, ác" ở cái tôn giáo như đã dẫn thượng (nêu ra ở trên). http://www.sachhiem.net/images/sqdot.gif 


Trần Quang Diệu

Đó đây


2019-01-16 - Dự báo thiên tai trong năm 2019 - Sang năm 2019, do tác động của hiện tượng El Nino nên thiên tai tiếp tục có diễn biến phức tạp, số lượng cơn bão ít hơn nhưng cường độ mạnh và dị thường hơn, số lượng trận mưa lớn không nhiều nhưng khốc liệt hơn năm 2018

2019-01-16 - 23h hôm nay, Việt Nam vs Yemen: Quyết đấu để giành vé! - Ngày 15/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu, quyết tâm giành chiến thắng trước Yemen

2019-01-16 - Hàn Quốc không còn coi Triều Tiên là kẻ thù - Khác với những bản trước đó, Sách trắng công bố ngày 15.1 không còn coi CHDCND Triều Tiên là kẻ thù, theo tờ Korea Herald.

2019-01-16 - Cuộc đấu trí giữa TBT Lê Duẩn với Đặng Tiểu Bình - Được nghe bài viết này mới càng thấy dã tâm của thằng Tàu đối với Việt nam và càng biết ơn cố tổng bí thư Lê Duẩn và Đảng cộng sản Việt nam

2019-01-15 - (DNL 238+39) Vườn Rau Lộc Hưng: Bọn Chúng Đích Thì Là Giặc Đạo -

2019-01-15 - Phân biệt rõ giữa sự mê tín và tín ngưỡng -Thích Phước Tiến -

2019-01-14 - Người dân sử dụng đất tại vườn rau Tân Bình được hỗ trợ hơn 7 triệu đồng/m2 - UBND phường 6, quận Tân Bình, TP HCM vừa có thông báo về chủ trương đầu tư, khung chính sách hỗ trợ và đề nghị kê khai pháp lý, tình hình sử dụng đất khi triển khai thực hiện dự án đầu tư Xây dựng cụm trường học công lập

2019-01-13 - Báo Nhật: TT Trump muốn gặp ông Kim Jong Un ở Việt Nam giữa tháng 2 - Tờ Yomiuri Shimbun của Nhật Bản ngày 13/1 dẫn nhiều nguồn tin ngoại giao Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản cho biết phía Triều Tiên đã nhận được đề xuất tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Việt Nam và đang trong quá trình cân nhắc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>