●   Bản rời    

Về cái lập luận dưới đây của "nhà văn" Hà Tiến Nhất về Hòa Hợp Hòa Giải

From: Ba Nguyen
Sent: Sunday, September 13, 2015 1:57 PM
Subject: Fw: [DiendanDanToc] Hòa giải hòa hợp(HGHH)

Chí lý, tôi đồng ý 100%. Hoan hô ông Wissai.

Từ lâu nay, tôi ít khi có ý kiến trong những đề tài chính trị. Lý do là vì tôi chán ngán cái lũ "trùm mền hô xung phong" như tên DL-HTN nầy.

NHB

------ Forwarded Message -------
From: chinhnghia@yahoogroups.com
Sent: Friday, September 11, 2015 1:35 PM
Subject: [ChinhNghia] Hòa giải hòa hợp (HGHH)

Tìm hiểu: Xin repost:

Kính thưa quý vị quan tâm:

Bàn/tranh luận về Chính Trị (và Tôn Giáo) thường sôi nổi vì Cái Tôi (liên quan đến khả năng trí tuệ, kiến thức, và khả năng trọng sự thật) và Quyền Lợi. Thành thật mà nói, đa số con người đều có một vài ý nghĩ đến Chính Trị (và Tôn Giáo), nhưng ít ai nghĩ rằng ý nghĩ của mình thiếu sót, không dựa trên một nền tảng luận lý vững chắc, trên common sense, và cần phải bổ túc/thay đổi nếu có ai đó dưa ra một lập luận hợp lý và hợp tình hơn.

Về cái lập luận dưới đây của "nhà văn" Hà Tiến Nhất rằng:

Nhưng HHHG với VGCS thì tuyệt đối không chấp nhận được, bởi vì chúng bán nước. Từ quan điểm đó, tôi kết luận là bất cứ ai chủ trương HHHG (hay đa đảng với VGCS) đều đồng lõa với tội bán nước của VGCS, do đó đều là chống cộng cuội. Ngược lại, chống cộng thật là phải tiêu diệt đảng VGCS để trừng trị tội bán nước của chúng.


Chúng ta hãy phân tích coi lập luận đó của HTN có thật sự hợp lý và hợp tình hay không:

1. VC có thật sự bán nước hay không?
a. Hay là vì bị dồn vào trong một tình thế (yếu về kinh tế và quân sự sau khi sụp đổ của Liên Bang Sô Viết, một đồng minh) phải nhượng bộ Tàu Cộng (TC) , để "mua thời gian" và bảo vệ chế độ?
b. Tất cả lớp lãnh đạo VC đều đồng lòng bán nước, hay chỉ đa số hoặc thiểu số?
c. Nếu VC bán nước cho TC, tại sao chúng chống trả mãnh liệt năm 1979 khi Tàu xua quân ào ạt tràn qua nước ta?
d. Nếu bán nước, tại sao VC mua vũ khí tân tiến của Nga để bảo vệ VN?
e. Nếu bán nước, tại sao bây giờ VC công khai gọi đích danh là "Trung Quốc xâm lược" khi chiếu trên TV về Hoàng Sa và Trường Sa và cho tàu ra đối phó với tàu của TC năm 2014 khi TC đưa giàn khoan dầu hỏa vào vùng biển thuộc VN?
f. Nếu bán nước, tại sao VC ngầm cho phép biểu tình bạo động chống TC năm 2014?
g. Nếu bán nước, tại sao VC không đàn áp tàn nhẫn, bắt bỏ tù hết những ai biểu tình chống TC, hay là VC chỉ đàn áp vừa mức độ, để những sự biểu tình đó không biến thành phong trào bạo động chống chế độ?
h. Nếu bán nước, tại sao nhóm thân TC trong thành phần lãnh đạo đang bị loại trừ và nhóm thân Mỹ đang đi lên, và Mỹ ngày càng có mặt ở VN một cách mạnh mẻ và thân thiết với VN, trong một chinh sách rõ rệt chống sự bành trướng của TC?
i. Nếu bán nước, tại sao VC đang kết hợp với Phi, Mã Lai, Nhật, và Ấn Độ chống Tàu?
j. Ở đời, không ai tin tưởng và trọng dụng kẻ tán tận lương tâm bán nước. Những bọn này trước sau gì cũng bị quân xâm lăng giết (tuy nhiên có vài ngoại lệ như Trần Lục và tổ tiên Ngô Đình Diệm được Pháp tin dùng).
k. VC đâu muốn làm tay sai cho TC hay bất cứ ai (Ai cứ nói bừa bãi --- như học thuộc lòng và nạn nhân của tuyên truyền --- rằng VC là tay sai của Nga, Tàu, có một bản chất của một con vẹt/con két, chớ không phải của một con người có học thức và biết suy tư một cách độc lập). Họ lợi dụng Nga và Tàu và lòng yêu nước của dân Việt để chiếm quyền lực và bây giờ họ muốn làm chủ VN từ thế hệ này qua thế hệ khác như thời Phong Kiến vậy, qua một hệ thống chính trị độc tài và tham nhũng. VC đâu có tin tưởng vào TC, nhất là sau 1979. Những lời nói thân thiết giữa thành phần lãnh đạo VC và TC là những lời nói dối của 2 bên gian manh.

2. Giả dụ rằng, trước kia VC có bán nước thật nhưng bay giờ họ đổi thái độ nên họ hiện tại mới thân Mỹ để chống Tàu.
Chúng ta, những người Việt yêu nước, những người đặt quyền lợi và sự sống còn của tổ quốc và dân tộc trên quyền lợi của bè phái và một tôn giáo trực thuộc Vatican, lại càng phải hoan nghinh một thái độ mới đó và càng nên HHHG TẠM THỜI với VC để chống TC và Vatican.

3. Như tôi đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần, thời buổi nầy mà vẫn ca bài ca con cá "Chống Cộng" thay vì "Chống Độc Tài" là hành vi của một con vẹt/con két chớ không phải là của một con người hiểu lịch sử và thời cuộc. HHHG với VC là vì cái hoạ của TC đang xâm lăng và đồng hoá VN lớn hơn rất nhiều, lớn đến mức không thể so sánh, với cái họa độc tài của VC. TC là tử thù, VC là người Việt lầm lạc và bất đồng ý kiến. Nếu không giúp VC chống TC thì một khi TC chiếm hết VN và diệt VC, thì đâu còn VC nữa để mà chúng ta chống, để mà "diệt". Một khi VC bị TC diệt, thì liệu chúng ta có thể cự nỗi TC hay không? Chúng ta bộ quên câu, "Đoàn Kết là Sống, Chia Rẽ là Chết" hay sao? Một dân tộc không biết đoàn kết chống xâm lăng mà lại cứ đòi "diệt" lẫn nhau là một dân tộc rất dễ bị chinh phục, đồng hoá, hay tiêu diệt.

4. Những ai ca bài ca con cá "diệt VC" là những người đầy hoang tưởng và đần độn tới mức độ bịnh hoạn vì thời VNCH chúng ta có quân đội, có viện trợ binh lính và vũ khí của Mỹ, có đồng minh Nam Hàn, và Úc, mà không thắng VC. Bây giờ chúng ta không có cái gì trong tay: đất, binh, vũ khí, hoặc đồng minh. Những người đòi diệt VC chỉ có một cái mồm nói to những khẩu hiệu nghịch thực tế, nghịch common sense. Họ không khác chi những người mất trí hoặc có não nhưng bị nhồi sọ đến độ ca lên "Phúc cho ai không thấy mà tin". Người bình thường đều chủ trương có thấy tận mắt thì mới tin được (To see is to believe). Những người thông minh và có học thức hơn biết rằng ngay cả có những sự việc, mình thấy như vậy mà không phải như vậy. Chân lý không phải là đồng nghĩa với sự nhìn thấy của đôi mắt mà phải có sự áp dụng của suy tư và học thức.

Sự thật trắng trợn và trần truồng là những người ca bài ca con cá rằng phải diệt hết VC rồi mới đánh TC là những người:

- Nói cho tự sướng. Nói mà không tự trọng, không coi lời nói của mình có lý hay không. Diệt VC đâu không thấy, nhưng nếu họ mà dám về VN (thay vì ở hải ngoại la hoảng lên) thì họ sẽ bị VC diệt. Làm chinh trị, trong tay không có vũ khí, không có binh lính, mà lại lớn tiếng đòi diệt kẻ đối phương có vũ khí và quân lính, thì quả thật không điên thì cũng khùng. Nhưng những kẻ ngu, điên và khùng thường không biết mình ngu, điên, hoặc khùng. Họ cứ ngỡ rằng họ có khả năng viết bậy là họ có chân lý ở trong tay.

- Hoặc là tay sai của Vatican hoặc TC vì Vatican và TC muốn diệt VC, một thành phần duy nhất hiện tại ở VN có thể chống lại Vatican và TC trong âm mưu bành trướng của chúng vào VN. Chúng ta không nên ngạc nhiên khi thấy đại đa số những kẻ chủ trương diệt VC, chớ không HHHG, là nhũng thành phần con chiên quá khích, mù quáng, mê tín, ngu si, thiếu khả năng suy tư, thần phục Vatican (đặt quyền lợi của Vatican trên quyền lợi của VN) hoặc những kẻ bị TC mua chuộc. Những thành phần nầy mới chính thực là Việt Gian độc tài, bán nước cho Vatican hoặc/và TC, cần phải tiêu diệt.

Trân trọng,

Wissai
canngon.blogspot.com

________________
On Sep 11, 2015, at 6:02 AM,
Colleen Ha wrote:

KHỎI KHAI TRỪ.

Bạn làm ơn đến Tổng Hành Dinh của cái gọi là "Cộng Đồng NVQGTNVC", coi dùm nếu có tên tôi trong đó đứng chung danh sách với Liên Thành, Ngô Kỷ, Phạm Trọng Luật ,Lê Duy San, Nguyễn Phúc Liên, Hồng Lĩnh , Lão Mốc, Tôn Nữ Hoàng Hoa ,Tạ Đái TDT , Nguyễn Kim Khánh , Cái Lủng,Đông Đạt, Ngô Phủ, tôi sẽ cấp tốc làm đơn xin ly khai ,xong rồi cúng con heo quay tạ ơn Thánh Thần Thiên Địa.

Các ông đòi giết hết Việt-cộng? VC có Toà Đại Sứ, có cả trăm cán bộ nhân viên cùng gia gia đình vợ con họ sống hợp pháp trên đất Mỹ , được an ninh bảo vệ 24/24. Các ông hâm doạ đòi giết ,đòi diệt tụi nó mà tôi đứng chung danh sách với các ông có ngày vô tù thấy ông có tổ .

Ở Mỹ ,HÂM DOẠ là tội hình sự khủng bố. An ninh bắt giam ngay tức khắc để ngăn ngừa chuyện có thể xảy ra ,tiếp theo tòa phạt tù rất nặng .Đó là tội phạm hình sự ,ở tù chứ không phải bị phạt vài trăm ngàn hay vài triệu bạc để bị cáo khai phá sản huề cả làng đâu .
Ông nào định diệt VC trước khi chống Tàu , vui lòng đọc bài bên dưới .,có gì sai xin góp ý .
TM

VC không chống Tàu vì quân đội VC bi đảng cầm quyền trói tay.
Khi Bộ Chánh Trị VC bị giải thể, 1.500.000 quân nhân (bộ đội ) là của Việt Nam.
Như ông Lê Duy San ,diêt hết VC tức là giết hết 3 triệu đảng viên cùng 10 triệu đoàn viên thanh niên cộ̣ng sản Hồ Chí Minh ,hầu hết là giới trẻ từ 18 đến 25 tuổi. Vậy thì đất nước còn gì? Đã vậy mà sau khi bạ̣n giết 10 triệu người ,kéo theo 50 triệu thân nhân cha mẹ anh chị̣ em oán hận bạn không?

Bạn chống Tàu được không , hay là đất nước bị diệt chủng điêu tàn ?

Ai là người có thể ra lịnh giết hết 10 triệu người?
Tầ̀n Thủy Hoàn hay Lê Long Đỉnh tái thế cũng chưa chắc làm được ?
Ai tình nguyện làm sát thủ ?
Chưa chắc ông Lê Duy San dám cắt cổ một lần 10 con vịt,con gà đừng nói chi đến giết người.
Thế giới ngày nay có cho phép bạn tàn sát người như thế không ?
Vậy chiến lược diệt hết VC có khã thì không ?
Chỉ có đấu tranh bằng vũ lực mới mong diêt hết VC mà vũ lực thì ta hoàn toàn không.
Nay tình thế thay đổi , đồng bào trong nước và hải ngoại chỉ có một con đường đấu tranh chánh trị mà thôi , tức là đấu tranh làm sao cho Bộ Đội VC quay lại chống nhóm đảng cầm quyền ,quân đội ấy sẽ thuộc về của VN.

Bạn hay bất cứ người nào đưa ra được kế hoạch giết hết VC , tôi xin theo phục vụ suốt đời.
Hiện tại tôi ủng hộ người đấu tranh đòi Tự Do- Dân Chủ -Nhân Quyền vì chỉ có chiến lược này mới có thể thực hiện.
Nếu bạn chọn đường lối của ông Lê Duy San, mời bạn đến Washington DC , tôi chỉ VC cho bạn tiêu diệt.

Chào bạn .
TM

----- Original Message -----
From: Son Tran baovnns@gmail.com
Sent: Thu, Sep 10, 2015 06:15 AM
Subject: Re: [Daploisongnui] Về Lê Duy San !!! Ông Luật Rừng Lê Duy San độc quyền chống cộng !!! Tên thối mồm Kim Khánh Nguyễn nghe đây-Tên gian manh Nguyễn An Ninh/ĐKCC nghe đây !!! Lật lại vụ một tấm hình có 2 người nhận Lê Thủy Ninh-Nguyễn An Ninh

TM,
'Diệt hết VC rồi lấy ai chống Tàu ?'
Cả thế giới đều biết Việt cộng là con của tàu cộng.Chỉ có một mình TM ngày đêm ca tụng chúng mà thôi.
Đã là con thì Việt cộng đâu có chống cha Tàu cộng của chúng!!!
Chính nhân dân Việt Nam chống Tàu cộng chứ không phải mấy thằng Việt cộng, hiểu chưa?
Thực tế trong thời gian qua cũng chứng minh cho TM thấy rồi. Bất cứ người dân Việt nào trong nước chống tàu đều bị Việt cộng cấm và bắt giam. TM có thấy hay giả vờ nhắm mắt, bịt tai nói rằng ' tôi không thấy ' rồi làm cái loa cho việt cộng , hô hào: rằng ' Diệt hết VC rồi lấy ai chống Tàu ?
Nếu TM cố tình không biết, tôi nhắc lại cho: Việt cộng không bao giờ chống Tàu. Chính Nhân dân Việt Nam chống tàu. Nhân dân Việt Nam đã chống tàu từ ngàn năm nay. Hiểu chưa?
Lịch sử cận đại cho thấy, chẳng có thàng Việt cộng nào chống tàu hết ( tụi nó còn đứng bên kia bờ Bến Hải vỗ tay cười khi Tàu cộng xua tàu chiến đánh chiếm Hoàng Sa và khi hay tin Thiếu Tá Ngụy Văn Thà đã hy sinh trên biển để chống trả thằng cha tàu cộng của tụi nó)... Thế thì giết hết chúng, càng nhiều, càng nhanh,... nhân dân Việt Nam càng sớm được hưởng Tự Do.
Lần sau TM đừng có nói như vậy nữa nhé.

katumtran
_______________________
2015-09-10 5:08 GMT+02:00
Colleen Ha colleenha@yahoo.com

Lâu nay tôi thầm lo lắng ,một người kém thông minh , tánh tình độc ác như ông Lê Duy San mà làm thẩm phán thì không biết bao nhiêu người bị hàm oan thống khổ.

Thì ra ông chỉ là Phó Biện Lý , đỡ khổ cho dân lành biết bao nhiêu .
Tại sao tôi dám kết luận ông San kém thông minh?
Vì trong câu kinh nhật tụ́ng cua của ông ngắn ngủn mà đoạn trên "KHÔNG VỀ VN NẾU CÒN VIỆT CỘNG"
chửi cha đoạn dưới "MUỐN DIỆT TÀU CỘNG PHẢI DIỆT VC"
Không về thì làm sao mà diệt ? Xúi người ta diệt sạch rồi về ? Đó là chống cộng?
Ông San: "Muốn diệt Việt-cộng phải diệt Việt-gian "
Ông phát nón cối quá nhiều chứ có thấy ông diệt tên nào đâu .
TG đang ngồi vuốt râu nhâm nhi cafe trong Phước Lộc Thọ kìa , tới diệt coi chơi .Ông San xúi Cái Lủng ăn cứt gà .

Diệt hết VC rồi lấy ai chống Tàu ? Tàn nhẫn quá .
Anh TG ,nhìn dưới gầm giường thấy con chó giống trong hình này làm ơn cho nó cục xương , nó ngu quá ,đi ĩa không biết đường về đó anh.

TM
Đó đây


2019-01-16 - Dự báo thiên tai trong năm 2019 - Sang năm 2019, do tác động của hiện tượng El Nino nên thiên tai tiếp tục có diễn biến phức tạp, số lượng cơn bão ít hơn nhưng cường độ mạnh và dị thường hơn, số lượng trận mưa lớn không nhiều nhưng khốc liệt hơn năm 2018

2019-01-16 - 23h hôm nay, Việt Nam vs Yemen: Quyết đấu để giành vé! - Ngày 15/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu, quyết tâm giành chiến thắng trước Yemen

2019-01-16 - Hàn Quốc không còn coi Triều Tiên là kẻ thù - Khác với những bản trước đó, Sách trắng công bố ngày 15.1 không còn coi CHDCND Triều Tiên là kẻ thù, theo tờ Korea Herald.

2019-01-16 - Cuộc đấu trí giữa TBT Lê Duẩn với Đặng Tiểu Bình - Được nghe bài viết này mới càng thấy dã tâm của thằng Tàu đối với Việt nam và càng biết ơn cố tổng bí thư Lê Duẩn và Đảng cộng sản Việt nam

2019-01-15 - (DNL 238+39) Vườn Rau Lộc Hưng: Bọn Chúng Đích Thì Là Giặc Đạo -

2019-01-15 - Phân biệt rõ giữa sự mê tín và tín ngưỡng -Thích Phước Tiến -

2019-01-14 - Người dân sử dụng đất tại vườn rau Tân Bình được hỗ trợ hơn 7 triệu đồng/m2 - UBND phường 6, quận Tân Bình, TP HCM vừa có thông báo về chủ trương đầu tư, khung chính sách hỗ trợ và đề nghị kê khai pháp lý, tình hình sử dụng đất khi triển khai thực hiện dự án đầu tư Xây dựng cụm trường học công lập

2019-01-13 - Báo Nhật: TT Trump muốn gặp ông Kim Jong Un ở Việt Nam giữa tháng 2 - Tờ Yomiuri Shimbun của Nhật Bản ngày 13/1 dẫn nhiều nguồn tin ngoại giao Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản cho biết phía Triều Tiên đã nhận được đề xuất tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Việt Nam và đang trong quá trình cân nhắc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>