●   Bản rời    

Lý-Tống, Khả Năng Tuyệt Thực Tuyệt Ẩm - Sự Thật Về Lý-Tống


From: CSQG
Sent: Wednesday, May 30, 2012 12:22 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Chúng tôi được biết sách "Sự Thật Về Lý-Tống"
của Nhóm Sự Thật biên soạn sẽ biếu tặng, không bán.

--- On Tue, 5/29/12, Van Lam wrote:
From: Van Lam
Subject: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
Date: Tuesday, May 29, 2012, 10:24 PM

Trong tay tôi có một cuốn SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG anh em gửi biếu dày 314 trang vạch rõ tất cả những trò bịp bợm trơ tráo của Lý Tống vậy thì kẻ BA XẠO là Nguyễn Phi Thọ chứ không phải là ông Sáu Góp Gió. Tôi nhớ trên diễn đàn có bản điện tử. Chuyện Lê văn Tống sau khi bị bắn rơi đã tham sống sợ chết lên đài VC kêu đích danh từng người trong không đoàn của y đầu hàng là có thật do chính đồng đội của y còn sống sót kể lại. Ông Sáu Góp Gió đánh máy sai mà thôi.

----- Forwarded Message -----
From: Phi-Tho Nguyen
To: chinhnghia@yahoogroups.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 4:37 PM
Subject: (CHÍNH NGHĨA): Re: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Ông Vĩnh Châu là cựu tình báo HQ mà ông không biết Ông Sáu Góp Gió, có người gọi là Sáu Hồ Hởi (ở Seattle WA), một thành viên trong đám Giao Điểm, chứng tỏ nghề nghiệp cũ của ông bị "xuống cấp" rồi đó. Xin đừng gởi mua sách về cuộc đời ông Lý Tống do ông Sáu Hồ Hởi quảng cáo. Ba xạo. HS


-----Original Message-----
From: Chau Nguyen
Subject: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Thưa quý vị,
Cùng người có tên góp gió,
Qua nội dung email của ông Góp Gío này tôi không thể im lặng, nếu không muốn nói là tức giận về sự xuyên tạc đầy ác ý, như sau:
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
Thưa quý vị,
Chỉ trong một đọan này chứng tỏ tên Góp Gío không biết gì mà chỉ nói bậy.
Tôi là một chứng nhân trong những ngày cuối cùng trận chiến tại Phan Rang. Là một sĩ quan Sưu Tập Tình Báo tại Tiểu Khu Ninh Thuận và không bỏ chạy cho đến ngày Cộng quân tiến chiếm Phan Rang. Những hình ảnh như còn in trong trí nhớ của tôi.
Chi tiết trên của Góp Gío hòan tòan không đúng sự thật vì Cộng quân tấn công vào Phan Rang theo quốc lộ 1 từ Cam Ranh vào sáng ngày 16 tháng 3 năm 1975.(Không phải tháng 2-1975) như Góp Gío viết. Trong lúc, khỏang 9 giờ sáng, đang chuẩn bị vào làm việc tại Phòng 2, TK Ninh Thuận, nhìn về hứong Cam Ranh, tôi thấy 2 chiếc phản lực cơ A37 nhào lộn thả bom dọc theo Quốc Lộ 1 để yểm trợ cho các đơn vị Dù và Bộ Binh đang tử chiến với Cộng Quân (Các địa danh từ Quận Du Long đến các thôn Ba Tháp, Gò Đền…). hơn nửa giờ sau, một phản lực cơ bay đi và một chiếc khác mất dạng trong vùng Cam Ranh. (Sau này được biết chiếc A37 bị bắn rơi là của Phi Công Lý Tống).

Trong một bài viết trên tờ Báo Đất Mẹ, số 100 (tháng 8, năm 2002), tôi đã ghi lại những hình ảnh này :” Tại Phan Rang, ngày 17 tháng 4 năm 1975, Tướng Sang (Chuẩn Tướng Phạm Ngọc Sang, Tư Lệnh Sư Đòan 6 Không Quân) đã kêu gọi các Chiến Sĩ QL/VNCH buông súng đầu hàng trong khi trận chiến giữa ta và địch còn đang tiếp diễn”.
Trong lúc hai Tiểu Đòan Địa Phương Quân, Thần Long và Thần Hổ của TK Ninh Thuận (Th Tá Kiệt và ??) không chịu đầu hàng, vẫn tiếp tục chiến đấu nên bọn VC đã dùng loa phóng thanh của xe thông tin VNCH phát những lời kêu gọi này dọc theo các ngã đường Phan Rang.

Người ta thường nói:”Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, chứ đừng vì ác ý, ganh tị…hay gì đó mà viết lên những lời mình không biết hay không đúng sự thật.
Nếu ông Góp Gío có lòng tự trọng, nên ngõ lời xin lỗi về những điều mình đã viết sai sự thật. Mong lắm thay !!
Nguyễn Vĩnh Châu
(SQ/Sưu Tập TB/HQ Tiểu Khu Ninh Thuận)

------------------------
Từ: Gop gio
Đã gửi 15:25 Thứ Hai, 28 tháng 5 2012
Chủ đề: Re: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Anh Hùng Lý Tống ư ???
Dưới đây xin liệt kê vài hành động chứng tỏ khả năng, mưu trí và lòng dũng cảm của “anh hùng” Lý Tống :
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
2.- Trong phiên xử LT tại toà án VC ở thành Hồ, LT được “tự do” nhờ người mua bó hoa để tặng cho cô tiếp viên hàng không VC, được bà Nam Trân chủ đài truyền hình ở Mỹ tới thu hình… Đặc biệt LT đã “nâng bi” VC rằng : “Khi ở Hoa Kỳ tôi tưởng rằng ở VN không có dân chủ và nhân quyền. Hôm nay tôi mới hiểu rằng ở VN có dân chủ và nhân quyền ! Đây là phiên toà có tính cách quốc tế rất dân chủ ! Đó là điểm son của Cách Mạng.”
Hai hành động trên đây đã chứng tỏ khả năng và mưu trí của “anh hùng” Lý Tống.
3.- Cái trò bịp bợm của LT đã bị vạch rõ qua các phi vụ rải truyền đơn tại Sài Gòn là do Tình báo VC đạo diễn. Cả 2 lần đều không có “báo động không tặc”, không có máy bay VC lên ngăn cãn hay truy kích. Nếu bị buộc tội không tặc cướp máy bay rải truyền đơn thì khi LT ra tù Thái Lan rồi vẫn bị chánh phủ HK đưa ra toà xét xử lần nữa về tội “không tặc”. Không bị buộc tội không tặc tức là cướp mấy bay… “bịp”. Chuyện này chỉ lừa được đám con nít cù lần !
Còn cái gọi là Phi vụ “Phạm Hữu” càng bị lộ liễu bịp bợm. Toà Tổng Lãnh Sự Đại Hàn ở Mỹ đã xác minh không hề có chuyện xảy ra như LT đã vung vít khoác lác !
4.- Cuối cùng về mặt đạo đức, LT đúng là tên đĩ đực, một con quỷ râu xanh đáng kinh tỡm. Dụ dỗ con gái của bạn mình (Ông Đặng Thiên Sơn) rồi còn đem bêu xấu, tung lên net cả hình ảnh… lấy làm thoả mãn như một chiến công ! Thiệt quả là đồi bại. Thật đáng mặt là “anh hùng” dâm tặc ! Đó là chưa kể còn vô số đàn bà con gái khác LT cũng tung lên net khoe thành tích.
Xin quý vị đức cao trọng vọng hãy thưởng thức mấy vần thơ dâm loạn của chính “anh hùng” LT đưa lên net. (Trích sách SỰ THẬT về LÝ TỐNG trang 103) :
Chinh phục mỹ nương phải thắng trên giường !
Nhất thủ, nhì râu, tam đầu, tứ củ.

..(BBT-SH cắt bỏ phần còn lại của bài thơ)...
***
Quý vị nào thấy rằng bấy nhiêu đó không đủ yếu tố để “Vinh Danh” anh hùng Lý Tống, xin hãy tìm đọc quyển “Sự Thật về Lý Tống” mới vừa xuất bản. Nhóm Sự Thật sẵn sàng biếu không cho bất cứ ai muốn nhận sách. Xin liên lạc :
Nhóm Sự Thật
2844 Ciera Way
San Jose, 95148
Kính chào Quý vị.
GÓP GIÓ 28-5-2012

From: Dung Ngo
To: gopgionews@yahoo.com; hoan.le94@yahoo.com; tamtruc_sanjose@yahoo.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 12:10 AM
Subject: Fw: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
MỘT SỰ THẬT LÀ : Khả năng + Mưu trí + Lòng dũng cảm của Lý Tống chưa ai làm được hoặc dám hy sinh thân mình hành động được. Còn cá tính mỗi con người Trời sinh ra, chỉ là cái tôi như hạt bụi.

Làm cách mạng hay làm chính trị hay nói chung trên đường tranh đấu, nếu có thủ thuật là chuyện thường tình. Miễn là cho đại nghĩa. Bươi móc hoặc đặt chuyện lặt vặt không đáng, không nên.

----- Forwarded Message ----
From: Gop gio
Sent: Mon, May 28, 2012 7:15:37 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Kính thưa tất cả Quý Vị,
Tại sao chúng ta cứ tranh cãi mãi về Lý Tống ?
Một số nhỏ thì tôn vinh Lý Tống cho là “Anh Hùng”. Nhưng nhiều người thì lại cho Lý Tống chỉ là một “Anh Hề”, tên “Đại Bịp”; thậm chí c ó người còn to gan lớn mật dám gọi Lý Tống là con Quỷ Râu Xanh, v.v…
Đề nghị tất cả những ai BINH hoặc CHỐNG Lý Tống, hãy liên lạc ngay với “NHÓM SỰ THẬT” để được “biếu không” một quyển sách “SỰ THẬT về LÝ TỐNG” để tự tìm lấy câu trả lời … khoẻ re hà !!!
Muốn có sách SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG xin liên lạc :
NHÓM SỰ THẬT
2844 Ciero Way
San Jose, CA 95148
Email: nhomsuthat09@gmail.com
Hy vọng tất cả sẽ hài lòng ! Hì… hì…
GÓP GIÓ 27-5-2012

------From: Hoan Le
Sent: Monday, May 28, 2012 1:54 AM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

TRANTAMTRUC dúng là tên "tào lao, bá láp" . Lý Tống vì chống cộng mà mắc vòng lao lý . Không an ủi thì thôi sao lại mĩa mai người đang đau khổ . Đúng là dân vô lương tâm .
Lính tàu bò .ca

From: TRANTAMTRUC
Sent: Sunday, May 27, 2012 3:24:17 PM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Những ai ủng hộ Lý-Tống đừng có lo, chuyện không có gì là ầm ỉ.
Trong vụ tranh đấu cho cái tên Little Saigon , "anh hùng" Lý-Tống đã tuyệt thực, tuyệt ẩm 28 ngày đêm nhưng sức khoẻ vẫn không hề chi, bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ?
Vậy thì hôm nay Lý-Tống bắt đầu tuyệt thực, tuyệt ẩm cho đến ngày xử là 22.6.12 cũng chỉ non 3 tuần lễ thì bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ? .
"Anh hùng" Lý-Tống từng tuyệt thực nhiều lần, dài ngày tháng hơn mà vẫn khoẻ re như con bò kéo xe. Tại sao hôm nay "anh hùng" lại tuyên bố là chỉ tuyệt thực, tuyệt ẩm từ 07 đến 10 ngày là sẽ hôn mê.
Sao kỳ vậy nè ? Hay là những lần tuyệt thực, tuyệt ẩm trước đây, người "anh hùng" đã lén lút chui vào lều ăn vụng, uống sâm trộm ?
Sao tôi nghi quá à nghe ! Bà con nào biết rõ hư thực, xin làm ơn thông báo cho tất cả mọi người biết với nha ! -
Đó đây


2019-01-17 - Thấy gì qua những tranh cãi trước chuyến thăm Nam Bắc Cali của Đại sứ Kritenbrink? - SH: Mời nghe nhiều ý kiến độc đáo, ý nhị, sâu sắc, và trong trắng (không hàm ý háo danh, chính trị) về xu hướng, về sự nông cạn, lỗi thời, của người Việt hải ngoại, đã làm khó Hoa Kỳ thế nào.

2019-01-16 - Dự báo thiên tai trong năm 2019 - Sang năm 2019, do tác động của hiện tượng El Nino nên thiên tai tiếp tục có diễn biến phức tạp, số lượng cơn bão ít hơn nhưng cường độ mạnh và dị thường hơn, số lượng trận mưa lớn không nhiều nhưng khốc liệt hơn năm 2018

2019-01-16 - 23h hôm nay, Việt Nam vs Yemen: Quyết đấu để giành vé! - Ngày 15/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên đội tuyển Việt Nam thi đấu, quyết tâm giành chiến thắng trước Yemen

2019-01-16 - Hàn Quốc không còn coi Triều Tiên là kẻ thù - Khác với những bản trước đó, Sách trắng công bố ngày 15.1 không còn coi CHDCND Triều Tiên là kẻ thù, theo tờ Korea Herald.

2019-01-16 - Cuộc đấu trí giữa TBT Lê Duẩn với Đặng Tiểu Bình - Được nghe bài viết này mới càng thấy dã tâm của thằng Tàu đối với Việt nam và càng biết ơn cố tổng bí thư Lê Duẩn và Đảng cộng sản Việt nam

2019-01-15 - (DNL 238+39) Vườn Rau Lộc Hưng: Bọn Chúng Đích Thì Là Giặc Đạo -

2019-01-15 - Phân biệt rõ giữa sự mê tín và tín ngưỡng -Thích Phước Tiến -

2019-01-14 - Người dân sử dụng đất tại vườn rau Tân Bình được hỗ trợ hơn 7 triệu đồng/m2 - UBND phường 6, quận Tân Bình, TP HCM vừa có thông báo về chủ trương đầu tư, khung chính sách hỗ trợ và đề nghị kê khai pháp lý, tình hình sử dụng đất khi triển khai thực hiện dự án đầu tư Xây dựng cụm trường học công lập▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>