●   Bản rời    

TT Thích Thông Lai Rất Bạo Động - ĐÀI SGN 51.3 HOUSTON "Mặt Đối Mặt" May 16,

From: alice dupond
Sent: Saturday, July 4, 2015 2:34 PM
Subject: Fwd: CẢNH BÁO T. THÔNG LAI, ...FW: TT THÍCH THÔNG LAI RẤT KỲ LẠ -- Dâng Hương Cúi Chào Tưởng Niệm TT Ngô Đình Diệm tại NT GX Đức Mẹ La Vang

"TÔI CẢNH BÁO T. THÔNG LAI, LỜI LẼ NÀY NẾU CÒN LẬP LẠI THÌ COI CHỪNG ÔNG KHÓ ĐƯỢC BÌNH YÊN VỚI POLICE HOA KỲ.
T. Thông Lai phải biết giá phải trả là sao cho các ý tưởng bạo
động, quá khích này ở Mỹ."

("thanh vuong vuonghoithanh2@gmail.com).

Đồng thời, ai cũng có thể đặt ra được câu hỏi: Người "phỏng vấn" ông "TT Thông Lai" có cảm nhận gì được về "dụng ý" - qua lời nói - mang tính bạo động bằng cách "bắn" người khác?
TTT THÔNG LAI / ĐÀI SGN 51.3 HOUSTON "Mặt Đối Mặt" May 16,
2015 https://www.youtube.com/watch?v=RFjVXuGDH7c
____________________
From: vuonghoithanh2@gmail.com
To: sachdu@yahoo.com
CC: chinhnghia@yahoogroups.com; baovechanhphap@googlegroups.com; baovechanhphap@yahoo.com; nghegiaochituthan@gmail.com; ngokyusa2@yahoo.com
[ChinhNghia] T.THÔNG LAI, ĐỪNG VUI CHI CẢNH ĐỊA NGỤC.

"... T.Thông Lai phải hiểu ảnh hưởng tàn hại của sự diễn giải Chánh
Pháp từ Khẩu, Ý không thanh tịnh, đòi bắn kẻ này, giết người khác, việc làm dù mang lợi ích cho đa số, NHƯNG VẪN LÀ BẤT TỊNH, ông cũng biết rõ sẽ chịu quả địa ngục. Tác nghiệp giết hại này không chỉ riêng cho T.Thông Lai. Dây chuyền của tác nghiệp bất tịnh này mới là đại hoạ; sẽ liên tục nối nhau tác động lên nhận thức và đời sống tuệ mạng của muôn nghìn chúng sinh khác ? Ân oán trần gian có bao giờ là việc vô tình? Thế giới bất ổn ngày nay là kết quả của chuỗi nghiệp bất tịnh; là bức tranh mô tả cảnh địa ngục đang xây do những người ‘ôm bom tự sát” để phục vụ cho ý tưởng giết chóc của người Hồi giáo? Tất cả những người trong nhóm IS cũng vì ảnh hưởng của lời cổ vũ, giáo dục sẳn sang bắn, giết kẻ khác, chấp nhận hy sinh vì niềm tin chính nghĩa ở họ!
Là tu sĩ PG T.Thông Lai có gì khác với họ? Chúng tôi bàng hoàng không thể hiểu được tai sao, T.Thông Lai lại có thể vui thích để hăm hở xây dựng để đi vào cảnh Địa Ngục, nơi mà hàng ngày con người đang bị trầm luân đau khổ trong cảnh tàn sát, chết chóc?

TÔI CẢNH BÁO T. THÔNG LAI, LỜI LẺ NÀY NẾU CÒN LẬP LẠI THÌ COI CHỪNG ÔNG KHÓ ĐƯỢC BÌNH YÊN VỚI POLICE HOA KỲ. T. Thông Lai phải biết giá phải trả là sao cho các ý tưởng bạo động, quá khích này ở Mỹ....
2015-07-02 17:10

GMT+10:00 Du Nguyen :
On Wednesday, July 1, 2015 11:58 PM, "thanh
vuong vuonghoithanh2@gmail.com [chinhnghia]"

wrote:

T.Thông Lai trả lời phỏng vấn thật sôi nổi, đặc điểm của ông là thẳng thắn, nói năng hoạch tẹt và có suy nghĩ báo ân là điều rất dể mến ở T.
Thông lai. Tuy nhiên, qua clip youtube này tôi có vài suy nghĩ xin được nêu lên. T.Thông Lai có nhận biết dân chúng là người bình thường quen sinh hoạt theo ý tưởng của thế gian. Họ là Phật tử nên cần đến ông là thầy tu hướng dẫn tu tập cho họ, nên không phải vô lối mà cho phép vị tu sỉ gọi họ là “con”.
Mục đích về chùa cũng không phải để tụ tập gây thanh thế ? T.Thông Lai dường như đã quên hoặc không hiểu hết được lời ân sư mình nhắc nhở, là cần trở lại cuộc đời với vai trò một vị tỳ kheo thật sự? Lời của ngài Tuyên Hoá đâu chỉ hàm ý nhắc ông, là tìm quấn lại chiếc y của mình là hết (?)

Tôi có thắc mắc và xin nhờ ký giả Micheal nêu với T. Thông Lai thêm 4 câu.

1. Giữ lại trong chiếc áo tu sĩ PG như để đền đáp ơn nghĩa của Chùa. Ngày xưa ông không thích đi tu và có suy nghĩ rằng chùa và huynh đệ lợi dụng anh em ông cũng như nhiều em nhỏ khác nên ông mới muốn bỏ ra lấy vợ. như lời ông trần tình. Thế nhưng ngài tuyên Hoá điểm mặt và bảo rằng ông là thằng vọng ngữ, ngã mạn và vong ơn cần tu dưỡng lại; vậy nay dứt bịnh T.Thông Lai có suy nghĩ hay nhận định gì khác hơn đối với chùa và những huynh đệ xưa không?

2. T.Thông Lai tuyên bố thẳng thừng từ chối, chống CS nên không chấp nhận cho bất kỳ một tu sĩ PG nào tu sau 1975 gia nhập làng tu A Di Đà của mình; vì cho rằng ít nhiều họ bị ảnh hưởng nhà nước sau 1975. Vậy, T.Thông Lai có suy nghĩ gì về việc làm ra ân ĐỘ MẠNG của thầy Tuyên Hoá đối với Thầy, một kẻ bị xem là vô ân, vọng ngữ và rất ngã mạng, nghiệp tội nhiều đến độ thọ mạng phải sắp tận, như lời Thông Lai kể. Việc làm của ngài Tuyên Hoá theo T.Thông Lai thì có thừa hay không?

3. T.Thông Lai tỏ ra là người trọng ân nghĩa, thầy chứng minh
bằng nhiều việc nghĩa và quan hệ tốt đẹp như với anh hùng trong quân đội VNCH, với các linh mục và tín hưu Thiên chúa, nhờ họ thầy được đi ké và đến được Hoa Kỳ, mặc dù thật sự là do họ tổ chức lậu, sợ lộ nên bắt buộc và giử không cho thầy thoát. Thật vô tình lại nhờ ơn kẻ dử T.Thông Lai được trôi sang Mỹ! Tôi thắc mắc.
Do hoàn cảnh bi đát, mẹ chết sớm, nhà nghèo, người cha cũng không giử được con mình, nên cả 3 anh em thầy Thông Lai phải nhờ ơn cứu giúp của chùa . Do vậy nên mới có duyên đi tu đến ngày nay, mỗi người đều tu, học thành tài, có bằng cấp, sự nghiệp. Thông thường cha mẹ phải có trách nhiệm cưu mang lo cho đàn con của họ. Tâm lý thế gian rõ rang, dù bậc sinh thành ruột thịt cũng lo nghĩ, chịu cực với con hôm nay mong mai này để khi mình già yếu sẽ có con cái phụng dưỡng, đở đần. Nhà nghèo khó thì con nhỏ cũng bắt ốc, mót lúa cùng tía má?
NGÀY NAY có nhiều người có lòng tốt, thương trẻ em cũng không mấy ai chịu mang về lo.
Tại sao, trong tâm lý của T. Thông Lai ngay từ lúc nhỏ, được ăn, được ở trong chùa và được đi học; so với nhiều em bé trong gia đình bình dân khác, nhiều người đâu được như thầy NHƯNG CÓ VẺ cho đến bây giờ thầy rất cay đắng? Tôi thấy có sự không bình thường.
T.Thông Lai đối xử với kẻ ân quan trọng và lâu dài bậc nhất trong đời mình kém không bằng những ân nhân khác, tuy mối quan hệ ngắn và dù vô tình; thậm chí quan hệ biết nhau không vì thiện ý ban đầu nhưng thầy lại tỏ ra thiết tha, dành nhiều sự cung nghinh long trọng hơn? Phải chăng tất cả đều vì lợi, danh nhiều ít đối với thầy?

4. T.Thông Lai nói, vì phải theo lời dạy của ngài Tuyên Hoá đền trả ân Tam bảo, ân Đàn Na Tín Thí lúc trước nên ông trở lại đời sống tu hành. Vậy, theo thầy vì thọ ơn của Phật, có phải là Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni do đã hiện ra giúp thầy? Nói đến ơn bá tánh, chùa chiền có phải là ơn của các thầy, các cô và Phật tử ở VN trước đây dù nghèo khổ, họ đã chia sẽ giúp đở, nhận nuôi anh em thầy? Điều thực tế là bây giờ T.Thông Lai đang ở Mỹ nên chỉ sinh hoạt với những Phật tử sống ở Mỹ. Việc tu hay trả ơn cũng không thể có cho những người xưa hay chùa cũ giúp mình?

Đối với lớp Tăng Sỉ trẻ, thế hệ sinh sau, tuy cùng là tu sĩ nhưng sau 1975 thì Thông Lai tuyên bố không chấp nhận họ. Lý do vì họ là dù cùng theo Phật nhưng xuất thân từ VN thời CS, vậy xem như chúng sinh ở cỏi địa ngục (CS nên quá thấp) thì thầy từ chối. Có phải đây nghĩa cử mà thầy gọi là trả ơn Tam Bảo? Ý nghĩ chống báng kịch liệt, điều này được giải tích như thế nào, khi bi nguyện của Đạo Phật được xem là dung hoà và độ tận “Chúng sanh vô biên thề nguyện độ” Pháp Tu Tịnh Độ cũng là ý niệm Đại Bi, Bình Đẳng, Cứu Độ làm chuẫn. Trong khi thân phận, dòng dõi, nòi giống, quốc độ nơi sinh trưởng, nơi lớn lên đều không là tiêu chuẩn để hành giả bị từ chối khỏi pháp hội tu vào nước Phật ?
Ngoài ra, theo tôi hơn ai hết T.Thông Lạc phải hiểu ảnh hưởng tàn hại của sự diễn giải Chánh Pháp từ Khẩu, Ý không thanh tịnh, đòi bắn kẻ này, giết người khác, việc làm dù mang lợi ích cho đa số, VẪN LÀ BẤT TỊNH, ông biết rõ sẽ chịu quả địa ngục? Tác nghiệp giết hại này đâu chỉ riêng cho T.Thông Lai. Dây chuyền của tác nghiệp bất tịnh này mới là đại hoạ; sẽ liên tục nối nhau tác động lên nhận thức và đời sống tuệ mạng của muôn nghìn chúng sinh khác ? Ân oán trần gian có bao giờ là việc vô tình? Thế giới bất ổn ngày nay là kết quả của chuỗi nghiệp bất tịnh; là bức tranh mô tả cảnh địa ngục đang xây do những người “ôm bom tự sát” để phục vụ cho ý tưởng giết chóc của người Hồi giáo? Tất cả những người trong nhóm IS cũng vì ảnh hưởng của lời cổ vũ, giáo dục sẳn sàng bắn, giết kẻ khác, chấp nhận hy sinh vì niềm tin chính nghĩa ở họ! Là tu sĩ PG T.Thông Lai có gì khác với họ?
Chúng tôi bàng hoàng không thể hiểu được tai sao, T.Thông Lai lại có thể vui thích để hăm hở xây dựng để đi vào cảnh Địa Ngục, nơi mà hàng ngày con người đang bị trầm luân đau khổ trong cảnh tàn sát, chết chóc?
TÔI CẢNH BÁO T. THÔNG LAI, LỜI LẼ NÀY NẾU CÒN LẬP LẠI THÌ COI CHỪNG ÔNG KHÓ ĐƯỢC BÌNH YÊN VỚI POLICE HOA KỲ.
T. Thông Lai phải biết giá phải trả là sao cho các ý tưởng bạo động, quá khích này ở Mỹ.

XIN XEM CLIP PHỎNG VẤN, TTT THÔNG LAI / ĐÀI SGN 51.3 HOUSTON "Mặt Đối Mặt" May 16, 2015 https://www.youtube.com/watch?v=RFjVXuGDH7c
_________________________
2015 From: tranquangdieu@hotmail.com
Subject: FW: TT THÍCH THÔNG LAI RẤT KỲ
LẠ -- Dâng Hương Cúi Chào Tưởng Niệm TT Ngô
Đình Diệm tại NT GX Đức Mẹ La Vang
Date: Tue, 30 Jun 2015 19:56:44 +0700

“TT THÍCH THÔNG LAI"? Ai đã đặt “pháp danh", "pháp tự" hay "pháp hiệu" "thích thông lai" nầy thì quả tang là "có ý nghĩa" (!?).
Ý nghĩa gì?
- Ý nghĩa của sự "lai" căng và loạn thị, thành ra đã dẫn đến hành động vô trí để đi "thông" đồng với kẻ đã từng quật mộ cha, đào mả tổ!
“TT Thông Lai" dẫn câu "Chư ác mạc tác" rồi "giải thích" chữ "tác" sang nghĩa "hợp tác" là nói tầm bậy! Tại sao?
-
"Chư ác mạc tác"? Có nghĩa là: "Đừng làm các việc ác"!
-
Còn "hợp tác" thì chưa khẳng định là ác hay thiện! Nghĩa là: có đôi khi "hợp tác" để cùng nhau làm việc thiện thì sao?

Rằng:
"Nhiều người ngạc nhiên về điều kỳ lạ này . Ngạc nhiên hơn nữa là Chùa A Di Đà của Thượng Tọa có tượng Đức Mẹ La Vang." ?

Tôi, Trần Quang Diệu, khi nghe "TT Thông Lai" nói chuyện về "đức mẹ La Vang" (tại phút 42 trong youtube) là tôi muốn nôn mửa!
"TT Thông Lai" này mù đui + hư não cho nên không biết
về "bà Maria" vào chùa Lá Vằng ở Quảng Trị "bà đánh tứ tung", làm cho "bao nhiêu thần Phật đều tung ra ngoài", đưa đến cảnh "lư hương bát nước, đền đài đều hư" đặng "bà" cướp và rồi "bà" xây cái
gọi là "thánh địa La Vang"?
"
Cho nên:
"Người ta cho là TT (Thích Thông Lai) mắc bệnh tâm thần --
làm việc khùng điên khi TT cho biết sắp có hình tượng lớn của Tổng Thống Diệm tại chùa."
là không quá lời lắm đâu!

Trần Quang Diệu
___________________
From: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com
To: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com
Date: Mon, 29 Jun 2015 21:47:11 +0000
Subject: [ChinhNghiaViet] TT THÍCH THÔNG LAI RẤT KỲ LẠ -- Dâng Hương Cúi Chào Tưởng Niệm TT Ngô Đình Diệm tại NT GX Đức Mẹ La Vang

Xin kinh chuyen tiep

On Sunday, June 28, 2015 7:02 AM, " Minh Tran. hongcan2004@yahoo.com
[PhoNang]"
wrote:
-- Forwarded Message --
On Monday, June 22, 2015 1:59 PM, Thoa Dang wrote:

TT
THÍCH THÔNG LAI RẤT KỲ LẠ -- Dâng Hương Cúi Chào Tưởng Niệm TT Ngô Đình Diệm tại NT GX Đức Mẹ La Vang

Một bà CG Bắc Kỳ DC 54 tại NT La Vang Houston cho biết trước đây Hội Cựu Quân Nhân gồm có Đại Tá Trương Như Phùng, ĐT NV Nam, Đại Úy TSQ Hồ Sắc, Di Cư BK ... tổ chức tưởng niệm TT Ngô Đình Diệm tại nhà thờ La Vang.

Người ta thường thấy Thượng Tọa Thích Thông Lai mặc áo cà sa vàng, theo sau Thiếu Tướng Văn Thành Cao , Đại tá Trương Như Phùng, hội đoàn quân đội... lên dâng hương cúi đầu chào trước bàn thờ tưởng niệm TT Diệm
và các chiến sĩ QLVNCH .

Sau đó , người ta mời TT Thích Thông Lai ngồi vào ghế danh dự hàng đầu trong nhà thờ. Mỗi lần như vậy, cả nhà thờ hơn ngàn người đều yên lặng kính trọng chào Thượng Tọa- TT nổi bật lên trong chiếc áo cà sa màu vàng .

Nhiều người ngạc nhiên về điều kỳ lạ này . Ngạc nhiên hơn nữa là Chùa A Di Đà của Thượng Tọa có tượng Đức Mẹ La Vang . Trong sân chùa có hình tượng năm tướng lãnh VNCH tự sát ngày 30-04-75.

Người ta cho là TT mắc bệnh tâm thần -- làm việc khùng
điên khi TT cho biết sắp có hình tượng lớn
của Tổng Thống Diệm tại chùa .

____________
On Monday, June 22, 2015 11:02 AM,"' Thomas D. Tran' tdtran747@gmail.com

Kính chuyển mời quý vị nghe trước. Bài phỏng vấn dài 59 phút nên tôi chưa thể nghe lúc này vì có nhiều việc phải làm. Tôi rất tin lời GS Tuệ Quang Tôn Thất Tuệ nên kính chuyển mời nghe trước.

KínhTDT----------
Forwarded message ----------
From: TQuang Ton
Date: 2015-06-22 10:52 GMT-05:00
Subject: Fw: Fwd: Phỏng vấn Hòa Thượng Thích Thông Lai
To: Tue Ton-That
On Monday, June 22, 2015 1:37 AM, Lap-Loan Nguyen
wrote:

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: Be Ta
Ngày: Chủ Nhật, ngày 21 tháng 6 năm 2015
Chủ đề: Phỏng vấn Hòa Thượng Thích Thông Lai

Phỏng vấn Hòa Thượng Thích Thông Lai

TTT
THÔNG LAI / ĐÀI SGN 51.3 HOUSTON "Mặt Đối
Mặt" May 16, 2015

Mời nghe phỏng vấn thật thú vị, chưa bao giờ được nghe nhu
vậy...


Đó đây


2019-01-21 - Chi tiết về nhân vật Putin- Thế giới càng lúc càng nể với những gì Vladimir Putin đang làm -

2019-01-21 - Rất vui mừng nếu Thượng đỉnh Mỹ - Bắc Hàn diễn ra tại Việt Nam -

2019-01-20 - Không khí "đi bão" cuồng nhiệt sau trận thắng nghẹt thở của tuyển VN - Sau trận thắng trước đội tuyển Jordan, CĐV khắp nơi hò reo ăn mừng. Một số tuyến phố trung tâm Hà Nội tắc cứng vì hàng nghìn người với cờ đỏ sao vào đổ về ăn mừng chiến thắng.

2019-01-20 - Đạo diễn Hoài Phong: "Tôi không đồng tình việc biểu tình, đả đảo Đàm Vĩnh Hưng" -

2019-01-20 - Mỹ kỷ niệm 25 năm dỡ bỏ cấm vận thương mại với Việt Nam - Sau 25 năm Mỹ dỡ bỏ cấm vận thương mại với Việt Nam, thương mại song phương Việt - Mỹ đã tăng từ hơn 200 triệu USD năm 1994 lên hơn 50 tỉ USD hôm nay.

2019-01-19 - Đức Cha Người Nga Thờ Phật Bà Quán Thế Âm Đến Việt Nam Học Phật - Tôi đã từng viết 1 bài có tựa đề “Đức cha tuyệt vời ở Tây Ban Nha thờ Quan Thế Âm Bồ Tát” và nhận được rất nhiều động viên và cổ cũ của quý vị bạn đọc cũng như quý Phật tử. Nay lại có một chuyện khác về một vị cha người Nga nữa.

2019-01-19 - 45 năm Trung Quốc dùng vũ lực cưỡng chiếm Hoàng Sa: Chúng ta phải lấy lại bằng được phần máu thịt của Tổ quốc - Ông Võ Ngọc Đồng, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa, TP. Đà Nẵng trả lời phỏng vấn VTC News nhân sự kiện 45 năm ngày Trung Quốc dùng vũ lực cưỡng chiếm trái phép quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam (19/1/1974).

2019-01-19 - Vệ tinh “made in Việt Nam” đã đi vào quỹ đạo - Tên lửa Epsilon số 4 mang theo 7 vệ tinh thử nghiệm công nghệ, gồm: vệ tinh nhỏ của JAXA (200 kg); 3 vệ tinh dòng micro (60 kg) của Đại học Tohoku, MicroDragon (50 kg) của Việt Nam, ALE-1 (68 kg) của công ty ALE và 3 vệ tinh lớp cubesat (4 kg) và một số vệ tinh khác nặng từ 1 đến 3 kg sẽ bay vào quỹ đạo.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2019-01-20 - Tôi Đấu Tranh Cho Quyền Con Người Và Sự Dân Chủ - Vũ Thiên Mệnh/BMTCG -

● 2019-01-19 - Tại sao kẻ gian lại được đứng ngang hàng với các vị anh hùng của dân tộc? - FB Hiệp Nguyễn -

● 2019-01-15 - Chiên cuồng tín ngày càng manh động, càng lộ rõ mặt thật, mới đây nhất là vụ vườn rau Lộc Hưng - Phan Nguyên -

● 2019-01-14 - Những triết gia vô thần ở Đông Phương thời xa xưa - Triết gia Đông Phương -

● 2019-01-12 - Vườn Rau Lộc Hưng - Hội Thừa Sai Paris đã "mua đứt" nơi nào trên đất nước Việt Nam, và lúc nào? - Trần Quang Diệu -

● 2019-01-12 - Từ Vườn Rau Lộc Hưng Việt Nam tới “Trưng Thu Đất" Để Xây Tường Ở Biên Giới Mỹ - Mễ - Ri Nguyễn -

● 2019-01-11 - Vườn Rau Lộc Hưng - Cảm Tính, Quan Sát và Tìm Hiểu Thêm - Trần Quang Diệu vs Phạm Trung Kiên -

● 2019-01-11 - Vụ Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa: Thư người đọc, đăng trên The Palm Beach Post, ngày 11/1/19 - Mike Wilson -

● 2019-01-08 - Điều gì Khiến Trung Tâm Asia Sụp Đổ Sau 20 Năm Hoạt Động? - Bá Tánh -

● 2019-01-08 - Church of Satan không phải là một tổ chức tôn giáo thờ Satan như tuyên truyền của Ki-tô giáo - FB Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2019-01-06 - Bức tường gạch xi măng không phải là ưu tiên lớn nhất, cũng không phải là giải pháp hữu hiệu nhất - Mike Wilson -

● 2019-01-03 - "Cắt đầu, mổ bụng, bỏ đuôi" khiến sử học chỉ là tuyên truyền cho đạo gian - Mike Wilson -

● 2018-12-31 - Phạm Trung Kiên là con chiên gian xảo, đã bị ông Ri Nguyễn lột mặt nạ rất nhiều lần - Wissai -

● 2018-12-31 - Bài Ca Tiếng Gọi Thanh Niên của Nhạc Sĩ Lưu Hữu Phước Bị Đạo Văn - FB DÒNG MÁU LẠC HỒNG -

● 2018-12-31 - Luật An Ninh Mạng - "xúc phạm tôn giáo" và "sự thật lịch sử" - Trần Quang Diệu -

● 2018-12-29 - Robert G. Ingersoll Nhà tư tưởng vĩ đại nhất của Mỹ và câu hỏi: Tôi muốn gì cho ngày giáng sinh? - Trần Quang Diệu trích dẫn -

● 2018-12-28 - Nhân đọc "Ăn cắp Đạo Hiếu ..." - Dê xù -

● 2018-12-27 - Ăn cắp Đạo Hiếu - Tôi thấy thối quá, nên bỏ qua mấy hôm sau tìm lại, thì thấy bài ấy đã bị gỡ b - Mike Wilson -

● 2018-12-27 - Nhân dịp Giáng Sinh, một GM Catholic VN đã NÓI LÁO rằng Thiên Chúa giáo mang đạo hiếu vào Việt Nam!! - Mike Wilson -

● 2018-12-25 - "Sáng Noel Chúng tôi Xù đạo Cong Giáo" - Diễn Đàn -

● 2018-12-22 - Những điều phi lý của đạo Jesus không giải thích được thì gọi là Bí Tích - Hình phạt "rút phép thôn - Phượng Hoàng GV -

● 2018-12-22 - Con chết vì làm đèn hang đá NOEL: bây giờ thì cầu nguyện xin Chúa là cầu cái gì? - FB sachhiem.net.us -

● 2018-12-20 - Thư kêu gọi: Trách Nhiệm Của Phụ Huynh Phật Tử Trước Lễ NOEL - FB Tâm Bình -

● 2018-12-20 - Phật giáo lên tiếng: Các trường học vẫn coi thường Luật Giáo -Dục điều thứ 19 - BẪY CA TÔ LA MÃ - Một số Phật tử -

● 2018-12-20 - Mỹ - Bầu cử là chiến tranh Thông Tin: ai lèo lái được ý kiến người dân, thì người ấy thắng ! - BARBARA ORTUTAY -

● 2018-12-20 - Kinh tế, cũng như khoa học, không phải là chuyện huyền bí, mặc dù kinh tế khó hơn - Việt Dân -

● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 >>>