Người tung clip sám hối - Không thể tỏ ra có vẻ như vô trách nhiệm bằng "biện pháp" bế môn "nhập
Subject: Người tung clip sám hối, luật sư yêu cầu ngưng đăn g tải thôn g tin về Đ Đ. Thích C húc Minh?
From: Tran Quang Dieu
Date: Sun, December 14, 2014 10:45 pm
Trần Quang Diệu xin được phép chỉ chia sẻ riêng tại diễn đàn "baovechanhphap@googlegroups.com" và "thiennhankhongkhong@gmail.com" như thế này:
"Đương sự - nạn nhân (?) tức Thầy Thích Chúc Minh là nhân vật then chốt phải cần ra mặt để nói rõ vụ việc cho GH và quần chúng biết chứ không thể tỏ ra có vẻ như vô trách nhiệm bằng "biện pháp" bế môn (đóng cửa) "nhập thất" ?
Còn "Thien Nhan [thiennhankhongkhong@gmail.com"?
- Là ai? Ở đâu? Và lý do tại sao phải làm chuyện "nông nổi" như vậy?
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.