Đúng vậy, "Nếu người công chính im lặng kẻ dữ sẽ lên ngôi."
Subject: Kẻ dữ đã lên ngôi trong suốt đêm trường Trung cổ ..
From: Tran Quang Dieu
Date: Thu, December 31, 2020 3:21 am
Kẻ dữ đã lên ngôi trong suốt đêm trường Trung cổ Hắc ám và man rợ do bởi "Kinh thánh" (...) mà ra:
https://www.youtube.com/watch?v=tGbtKFxBUkE
Sự thật công giáo P2 - Sự tàn độc dã man của thiên chúa giáo (thuyết minh) - YouTube
Những hành tích cực kỳ hung ác ấy ngày nay đã bị cộng đồng nhân loại giựt ra khỏi bàn tay đẫm máu của cái "giáo hội" gọi là "thống trị hoàn vũ".
_______________________________
From: diendandantoc@googlegroups.com on behalf of John Tornado
Sent: Thursday, December 31, 2020 5:26 PM
Subject: DĐDT: Words of wisdom.
Nếu người công chính im lặng
kẻ dữ sẽ lên ngôi.
John Bão Tố
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.